Đọc Mô tả chính thức

Các trường đại học Mỹ đầu tiên thành lập tại thủ đô United Arab Emirates, NYIT-Abu Dhabi là một thành viên năng động của cộng đồng các trường toàn cầu NYIT của. Chúng tôi cung cấp hướng tới tương lai, chương trình đại học và sau đại học định hướng nghề nghiệp được tiến hành bằng tiếng Anh do các giảng viên quốc tế là các chuyên gia trong lĩnh vực của họ.

Bằng cấp bao gồm:

Quản trị Kinh doanh - Quản lý, BS
Thông tin, Mạng và Bảo mật máy tính, MS
Công nghệ giảng dạy, giáo dục, MS
Thiết kế nội thất, BFA
Quản lý, Quản trị Kinh doanh
Cơ khí, BS

Thông qua nghiên cứu của chúng tôi ở nước ngoài và Gateway cho các chương trình New York, học sinh ở Abu Dhabi có cơ hội và sự linh hoạt để mở rộng tầm nhìn của họ thông qua nghiên cứu quốc tế không có sự gián đoạn trong quá trình học tập của họ hoặc trong các tiêu chuẩn cao về giáo dục của họ.

Khuôn viên trường tọa lạc tại Trung tâm xuất sắc cho nghiên cứu ứng dụng và Đào tạo (CERT) Khu Công nghệ, tiếp giáp với Cao đẳng Higher của trường Cao đẳng của Abu Dhabi Men Công nghệ.

Học phí và lệ phí

lệ phí nộp đơn: AED 370

Cử nhân cho mỗi tín dụng: AED 1950

bằng Thạc sĩ cho mỗi tín dụng: AED 2,680

Học bổng có sẵn!

Công nhận

Tất cả các chương trình học tập được cung cấp tại NYIT-Abu Dhabi đã nhận được công nhận ban đầu của Ủy ban học thuật công nhận (CAA), Bộ UAE của giáo dục đại học và nghiên cứu khoa học (MOHESR).

Ngoài ra, chương trình NYIT trong Thiết kế nội thất (BFA) và Quản trị Kinh doanh (BS và MBA) sau đó đã nhận được công nhận CAA đầy đủ. Các chương trình Quản trị Kinh doanh cũng được công nhận bởi AACSB quốc tế, Hiệp hội Thúc đẩy Trường Kinh doanh.

Tại Mỹ, NYIT được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Hiệp hội Hoa Trung Trường Cao Đẳng và trường học.

Dịch vụ sự nghiệp từ ngày Một

giáo dục nghề nghiệp sẵn sàng NYIT được bổ sung bởi nhiều cơ hội được cung cấp bởi Văn phòng Dịch vụ-Cơ hội nghề nghiệp mà sẽ luôn luôn có sẵn cho bạn như là một cựu sinh viên NYIT.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MSc

NYIT- Abu Dhabi

Sau khi hoàn thành thành công của chương trình NYIT nhận trên toàn quốc và NYSED chấp thuận, bạn sẽ có đủ điều kiện để cấp giấy chứng nhận Nhà nước New York như là một ch ... [+]

Công nghệ giảng dạy, giáo dục, MS

Do sự phát triển công nghệ di chuyển với tốc độ chóng mặt, bạn cần phải được chuyên nghiệp tại lựa chọn, sử dụng và ứng dụng công nghệ trong chương trình giảng dạy học sinh tiểu học và trung học của bạn. chương trình của chúng tôi cung cấp cho bạn những kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế để trở thành một giáo viên bậc thầy, trường học hay nhà lãnh đạo công nghệ giảng dạy huyện, huấn luyện viên, nhà phát triển chuyên nghiệp, hay nhà thiết kế giảng dạy.

Bạn sẽ học cách thích nghi và ứng dụng công nghệ để tăng cường giảng dạy của chương trình P-12 cho học viên đa dạng. Bạn cũng sẽ đạt được lý thuyết kiến ​​thức và lãnh đạo quan điểm để cung cấp cho lãnh đạo để hướng dẫn các chiến lược dài hạn để thiết kế và thực hiện thông qua công nghệ.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Abu Dhabi
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
NYIT- Abu Dhabi

Trong Thạc sĩ Khoa học thông tin, Mạng và Bảo mật máy tính, bạn sẽ phê bình đánh giá khác nhau các giải pháp kỹ thuật / kiến ​​trúc để hạn chế rủi ro, giảm thiểu các tác ... [+]

Thông tin, mạng, và bảo mật máy tính, MS

Trong Thạc sĩ Khoa học thông tin, Mạng và Bảo mật máy tính, bạn sẽ:

phê bình đánh giá khác nhau các giải pháp kỹ thuật / kiến ​​trúc để hạn chế rủi ro, giảm thiểu các tác động của hành động thù địch, và phục hồi từ các cuộc tấn công thiết kế, thực hiện và duy trì các công cụ phần mềm để hỗ trợ an ninh mạng trên nhiều hệ điều hành giám sát vòng đời thông tin của một tổ chức, bao gồm lập kế hoạch, mua lại, và thực hiện các cơ sở hạ tầng an toàn nghiên cứu các khái niệm thuật toán, pháp y máy tính, quản lý rủi ro và các vấn đề pháp lý, và phát hiện xâm nhập và khai thác của hacker ... [-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Abu Dhabi
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh