National Design Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

NDA là chuyên gia hàng đầu của Vương quốc Anh trong việc cung cấp bằng cấp Thiết kế nội thất trực tuyến.

Các Học viện Thiết kế Quốc gia đã được giảng dạy Thiết kế nội thất trong hơn 26 năm. Chúng tôi là những chuyên gia trong việc học trực tuyến. Đặc hiệu trong bán thời gian thiết kế nội thất các khóa học, chúng tôi cung cấp chất lượng cao cấp,, khóa học được công nhận ngành công nghiệp được công nhận từ bằng tốt nghiệp để sau đại học thông qua linh hoạt, trực tuyến, đào tạo từ xa. Với một cựu sinh viên của hơn 30.000 sinh viên tại 80 quốc gia. Sinh viên tốt nghiệp NDA được đánh giá cao sau khi tìm, và đánh giá cao vì sự tự tin, kỹ năng của họ và nhận thức về thương mại.

Tại Học viện Thiết kế Quốc gia chúng ta làm những việc khác nhau. Các khóa học của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của bạn và được nghiên cứu từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Chúng tôi đối xử với tất cả học sinh của chúng tôi là các cá nhân. Các khóa học của chúng tôi được thiết kế để được linh hoạt như vậy NDA không có điều khoản hoặc học kỳ. Học sinh có thể chọn ngày của riêng mình và bắt đầu nghiên cứu tại tốc độ của riêng của họ - không phải là tốc độ của các học sinh khác.

Chúng tôi tin rằng trong việc hỗ trợ sinh viên của chúng tôi và nhận ra mỗi học sinh có nhu cầu khác nhau, thường lắp khóa học của họ xung quanh cam kết công việc, cá nhân và gia đình. Đó là lý do tại sao mỗi học sinh có kế hoạch học tập cá nhân của riêng của họ và của, giàu kinh nghiệm, Tutor cá nhân của họ. Tutors của chúng tôi có một sự giàu có của kiến ​​thức và là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Họ sẽ hỗ trợ bạn trong suốt cuộc hành trình của bạn, cung cấp thông tin phản hồi và nhiều hỗ trợ như bạn cần thông qua điện thoại, email hoặc skype dựa tại văn phòng chính của chúng tôi & studio ở Nottingham và có thể được liên lạc 5 ngày một tuần, thường xuyên như bạn muốn.

Học trực tuyến không có nghĩa là học tập một mình. Mặc dù học sinh học cá nhân, chúng tôi tin rằng trong việc cung cấp một cộng đồng trực tuyến cho học sinh tham gia với nhau trong khi học tập. Học sinh học tập trực tuyến sử dụng Virtual Learning Studio (VLS) Cổng bespoke của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm của chúng ta về các VLS đã được thiết kế bởi NDA để làm cho kích thích kinh nghiệm của bạn và thông tin. Bạn cũng có thể kết bạn với các sinh viên trực tuyến khác trong diễn đàn sôi nổi, thưởng thức các buổi hội thảo trực tuyến và trò chuyện với Tutor của bạn và cựu sinh viên của chúng tôi. Vị trí công việc, nghề nghiệp và nghiên cứu trường hợp học sinh đều là một phần của VLS bận rộn mà có thể được truy cập 24/7. Kiểm tra phạm vi của chúng ta về các khóa học Thiết kế nội thất hiện nay: NDA Level 3 Diploma khóa học được công nhận bởi AIM Awards.

Học phí bằng tốt nghiệp được trợ cấp bởi nguồn tài trợ.

Các Diploma được chấp nhận cho nhập cảnh vào một chương trình học

Diploma các khóa học

Thiết kế chuyên nghiệp Thiết kế nội thất chuyên nghiệp làm vườn chuyên nghiệp Curtain Làm & độ mềm thất NDA được xác nhận bởi đối tác của chúng tôi, Đại học Staffordshire.

Tất cả các chương trình đại học có đủ điều kiện cho sinh viên vay vốn.

Bằng đại học

Thiết kế Thiết kế nội thất FDA FDA Heritage nội thất FDA bán lẻ Thiết kế BA (Hons) trong Thiết kế nội thất BA (Hons) tại Di sản Thiết kế nội thất BA (Hons) trong thiết kế bán lẻ BA (Hons) trong thiết kế cho cuộc sống ngoài trời

Bài Degrees Graduate

Dự bị Thạc sĩ - Đại học Văn bằng giáo dục - Thiết kế nội thất

Thạc sĩ

MA Thiết kế nội thất Cuộc sống không luôn luôn đi đến kế hoạch như vậy tại sinh viên NDA nghiên cứu Bằng Foundation, trong 2 năm / cấp, và sau đó tiếp tục đến trận chung kết năm BA (Hons) đầu lên. Nếu họ không thể tiếp tục vì lý do nào, họ vẫn tốt nghiệp với bằng (FDA) và có thể trở lại để nghiên cứu BA (Hons) sau! Đó là các giáo trình tương tự và chi phí, nhưng rất linh hoạt hơn nhiều.

Để tìm hiểu thêm tại sao không tham dự một trong những ngày nghỉ của chúng tôi tại Học viện Thiết kế Quốc gia, hoặc truy cập trang web của chúng tôi

Tài nguyên khóa học bổ sung

NDA cũng cung cấp một loạt các in-house và hướng dẫn trực tuyến được thiết kế để nâng cao kiến ​​thức của học sinh Computer Aided Design gói cũng như nâng cao kỹ năng môn học. Chủ đề bao gồm; AutoCAD, Photoshop, Vẽ kỹ thuật, SketchUp.

  • NDA Học sinh được miễn giấy phép phần mềm CAD & hỗ trợ, miễn phí truy cập đến các thư viện trường đại học Vương quốc Anh (sinh viên đại học chỉ) và thành viên miễn phí cho Viện Anh Thiết kế nội thất (BIID).

Địa điểm

Dubai

Address
dubai
PO Box 333207 Dubai, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: