Mohamed bin Zayed University of Artificial Intelligence - MBZUAI

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tổng quan

Đại học Trí tuệ nhân tạo Mohamed bin Zayed (MBZUAI) tại Abu Dhabi, là một tổ chức học thuật dựa trên nghiên cứu, cấp độ sau đại học, cung cấp các chương trình cấp bằng chuyên ngành cho sinh viên trong nước và quốc tế trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo.

MBZUAI nhằm hỗ trợ cho sự tiến bộ của nghiên cứu khoa học, phát triển, chuyển giao và sử dụng Trí tuệ nhân tạo thông qua việc giới thiệu ThS và Ph.D. các chương trình cho phép sinh viên thực hiện tiềm năng trí tuệ của họ trong một môi trường hiện đại.

Mục tiêu của MBZUAI là đạt được sự xuất sắc trong học tập và nghiên cứu ở cấp địa phương, khu vực và quốc tế, giúp sinh viên thành công trong sự nghiệp và tận dụng kiến thức có được để giải quyết một số thách thức lớn nhất của thời đại chúng ta.

Sự độc đáo của chúng tôi. Cạnh của bạn

1. Nghiên cứu tập trung

Đại học trí tuệ nhân tạo Mohamed bin Zayed là trường đại học nghiên cứu tập trung vào AI đầu tiên trên thế giới. MBZUAI đã hợp tác với Viện Trí tuệ nhân tạo khởi đầu (IIAI) có trụ sở tại Abu Dhabi, một lực lượng toàn cầu xuất sắc và lãnh đạo nghiên cứu AI, để giám sát Ph.D. sinh viên và phát triển chương trình giảng dạy.

2. Cơ sở

MBZUAI được tích hợp hoàn toàn với thành phố Abu Dhabi, thủ đô sôi động kết hợp di sản với lối sống hiện đại. Khuôn viên, nằm ở Masdar City - một trong những cộng đồng đô thị bền vững nhất thế giới - cung cấp các cơ sở, phòng thí nghiệm và trung tâm nghiên cứu hiện đại, cung cấp một môi trường độc đáo để thực hiện nghiên cứu của bạn.

3. Học bổng

MBZUAI cung cấp học bổng toàn phần bao gồm 100% học phí và các lợi ích khác như trợ cấp hàng tháng, bảo hiểm y tế và chỗ ở,

4. Cơ hội nghề nghiệp

MBZUAI kết nối mạnh mẽ với Chính phủ quốc gia, ngành công nghiệp và thế giới học thuật, tạo nền tảng cho sinh viên của chúng tôi kết nối với mạng lưới đối tác chiến lược để có được kinh nghiệm to lớn thông qua các thực tập có thể trong các lĩnh vực như y tế, viễn thông, công nghệ, Chính phủ, tài chính và nhiều hơn nữa. Cổng hoàn hảo để thúc đẩy thành công sự phát triển chuyên nghiệp của bạn.

5. Môi trường quốc tế

MBZUAI là trường đại học tốt nhất cho thời gian nghiên cứu của bạn. Ứng viên từ tất cả các quốc gia và quốc tịch đều được chào đón vì việc nhập học và chấp nhận các chương trình sẽ dựa trên thành tích học tập và thành tích cao. Bằng cách tạo ra một môi trường khuôn viên quốc tế, MBZUAI nhằm mục đích thúc đẩy văn hóa hòa nhập và phát triển.

121644_pexels-photo-1936299.jpeg

Địa điểm

Abu Dhabi

Mohamed Bin Zayed University of Artificial Intelligence

Address
Masdar City
Abu Dhabi, Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất