Middlesex University Dubai

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Quá khứ của chúng tôi

Middlesex được thành lập như một trường đại học vào năm 1992. Hiện nay nó được coi là một nhà cung cấp giáo dục đại học quốc tế xuất sắc với các chứng chỉ học thuật xuất sắc và các sinh viên tốt nghiệp có việc làm và thành công cao.

Lịch sử của Đại học Middlesex bắt đầu vào cuối những năm 1880 khi hai tổ chức giáo dục mở cửa ở phía bắc London - Trường đại học St Kinda và Trường Nghệ thuật và Thủ công Mỹ nghệ Hornsey. Cả hai sẽ trở thành một phần của Middlesex Polytechnic, được thành lập vào năm 1973. Middlesex đã được trao tặng danh hiệu "Đại học" - bởi Royal Assent - vào năm 1992.

Những ngày quan trọng trong lịch sử Middlesex:

 • 1878 - Trường cao đẳng St Kinda mở tại Tottenham và đã hoạt động được hơn một thế kỷ
 • 1882 - Trường nghệ thuật và thủ công Hornsey thành lập
 • 1901 - Học viện Kỹ thuật Ponders End (vẫn là ngôi nhà của các chương trình Khoa học Xã hội của Trường) bắt đầu
 • 1939 - Học viện kỹ thuật Hendon mở tại Burroughs, Hendon. Khuôn viên nổi tiếng nhất của trường đại học - được trẻ hóa nhiều - tiếp tục hoạt động tại đây
 • 1947 - Trường Cao đẳng Sư phạm Trent Park mở ra để đào tạo các giáo viên cần thiết trong thời kỳ hậu chiến. Giáo viên vẫn được đào tạo trong khuôn viên Công viên Trent
 • 1962 - Trường Cao đẳng Ngôn ngữ và Kịch nói mới khai trương
 • 2005 - Đại học Middlesex mở cơ sở ở nước ngoài đầu tiên tại Dubai, UAE
 • 2010 - Tiến sĩ của trường đại học - Ông Misho Ravic
  • Đại học Middlesex London trao bằng Tiến sĩ danh dự cho người sáng lập Middlesex University Dubai và đồng Chủ tịch Hội đồng quản trị của Middlesex University Dubai , ông Misho Ravic. Tiến sĩ của trường đại học là vinh dự cao nhất của trường đại học.

Món quà của chúng tôi

Đại học Middlesex là một trường đại học năng động, nổi tiếng về sự đổi mới và xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu.

Middlesex University Dubai là cơ sở ở nước ngoài đầu tiên của Đại học Middlesex nổi tiếng quốc tế tại London. Trường, được khai trương vào tháng 1 năm 2005, có hơn 3.000 sinh viên từ hơn 100 quốc tịch và cung cấp các chương trình đại học và sau đại học trong nhiều lĩnh vực chủ đề.

Chúng tôi là một trường đại học toàn cầu thực sự cam kết đáp ứng nhu cầu và tham vọng của nhiều sinh viên đa dạng về văn hóa và quốc tế, bằng cách cung cấp các chương trình học thuật đầy thách thức được củng cố bởi nghiên cứu sáng tạo, học bổng và thực hành chuyên nghiệp. Chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên của mình trở thành những cá nhân chuyên nghiệp, lành nghề được trang bị cho thế giới hiện đại, cam kết học tập suốt đời và có thể đóng góp cho cộng đồng nơi họ sống và làm việc.

Cùng với tất cả những lợi thế liên quan đến việc trở thành một trường đại học của Anh, sinh viên tại Dubai có thể hưởng lợi từ tất cả các cơ hội có được từ một thành phố hiện đại đang phát triển nhanh chóng ở trung tâm của Trung Đông, trong khi trải nghiệm các nền văn hóa và quốc tịch đa dạng tạo nên dân số của Dubai. Cơ sở tọa lạc tại Công viên Tri thức Dubai, chiếm các phòng học và khu vực học tập rộng rãi trong bốn tòa nhà. Công viên kiến thức Dubai được thành lập vào năm 2003 cho các tổ chức quốc tế thúc đẩy học tập. Do đó, sinh viên Middlesex University Dubai có cơ hội tham gia vào một cộng đồng sinh viên rộng lớn hơn nhiều.

Tương lai của chúng ta

Middlesex đặt mục tiêu trở thành một trường đại học toàn cầu và xây dựng danh tiếng xuất sắc của mình như là một nhà cung cấp quốc tế về giáo dục đại học chất lượng. Middlesex là một nhà tuyển dụng lớn của sinh viên quốc tế tại cơ sở của chúng tôi ở Dubai và cơ sở Luân Đôn. Hơn hai mươi văn phòng nhân viên thường trực trên toàn thế giới giúp sinh viên tương lai với mọi khía cạnh của kế hoạch và ứng dụng giáo dục đại học của họ.

Middlesex cũng hợp tác với một số trường đại học quốc tế uy tín nhất và các nhà cung cấp giáo dục khác. Các chương trình Middlesex được giảng dạy tại hơn 100 tổ chức trên toàn thế giới.

Trong thập kỷ tiếp theo, Trường dự định mở thêm các cơ sở Middlesex bên ngoài Vương quốc Anh và tiếp tục phát triển và cung cấp - bằng cách hợp tác - giáo dục đại học xuất sắc.

Danh tiếng và tác động

Middlesex University Dubai là cơ sở ở nước ngoài đầu tiên của Đại học Middlesex nổi tiếng quốc tế tại London.

Thông tin chất lượng của Đại học Middlesex là xuất sắc. Đại học Middlesex được kiểm toán bởi Cơ quan đảm bảo chất lượng của Vương quốc Anh (QAA) về Giáo dục đại học và cơ sở Dubai là một phần không thể thiếu trong quá trình kiểm toán này. Khuôn viên Dubai của chúng tôi tuân theo các quy trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt tương tự đã mang lại cho Đại học Middlesex sự chứng thực cao nhất có thể từ QAA.

Middlesex University Dubai cũng được cấp phép bởi Cơ quan Phát triển tri thức và con người (KHDA) của chính phủ Dubai. Hơn nữa, Hội đồng Quốc tế Đảm bảo Chất lượng Đại học tại KHDA xem xét tất cả các chương trình được cung cấp tại Dubai để đảm bảo rằng chất lượng của các chương trình được giảng dạy tại Dubai tương đương với các chương trình tại khuôn viên nhà ở London.

Các chương trình học tập ở Dubai có cùng hệ thống xác nhận và giám sát như ở Luân Đôn, với các kỳ thi giống nhau được thực hiện đồng thời ở cả hai thành phố. Do đó, bằng đại học danh dự và bằng thạc sĩ được trao cho sinh viên trong khuôn viên Dubai giống hệt với những sinh viên đạt được tại các cơ sở ở London và sinh viên thường có thể chuyển giữa các trường nếu họ muốn làm như vậy.

Dù ở London hay Dubai, sinh viên Đại học Middlesex đều chuẩn bị cho một vai trò quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu.128288_pexels-photo-70292.jpeg Tim Gouw / Pexels

Kiểm toán thể chế của Cơ quan đảm bảo chất lượng của Vương quốc Anh (QAA) cho giáo dục đại học

Đại học Middlesex đã có chất lượng và tiêu chuẩn cung cấp được xác nhận bởi Cơ quan đảm bảo chất lượng giáo dục đại học (QAA) ở Anh. QAA xem xét các trường đại học Vương quốc Anh để cung cấp thông tin công khai về việc duy trì các tiêu chuẩn học thuật và các quy trình kiểm toán của nó được tôn trọng trên toàn cầu vì sự mạnh mẽ của họ. Đánh giá giáo dục đại học của QAA được thực hiện bởi các chuyên gia từ các trường đại học và cao đẳng khác. Mỗi nhóm đánh giá bao gồm một nhà phê bình sinh viên vì QAA tin rằng sinh viên nên là đối tác trong việc đảm bảo chất lượng giáo dục của họ. Gần đây nhất, một nhóm các nhà đánh giá QAA đã đến thăm Đại học Middlesex vào tháng 10 năm 2015 và đánh giá rằng các tiêu chuẩn học tập, chất lượng và nâng cao cơ hội học tập của sinh viên và chất lượng thông tin về các cơ hội học tập đều đáp ứng mong đợi của Vương quốc Anh.

Báo cáo đánh giá của Đại học Middlesex trước đây được công bố năm 2009 được xác định là "thực tiễn tốt", sự chú ý tỉ mỉ dành cho việc thành lập, phát triển và hội nhập của khuôn viên Dubai của Đại học. Hội thảo đã ca ngợi Middlesex Dubai về các phương pháp tỉ mỉ và chú ý chi tiết đến các vấn đề chất lượng, và có lẽ quan trọng hơn là đảm bảo các cơ hội học tập ở Dubai có thể so sánh với các sinh viên ở London.

Năm 2014, QAA đã tiến hành Đánh giá Giáo dục xuyên quốc gia (TNE) tại UAE, kết quả là một báo cáo tích cực cho Middlesex University Dubai . Hỗ trợ mục vụ và học tập cung cấp cho sinh viên là một thế mạnh đặc biệt được ghi nhận trong tổng quan. Tổng quan đánh giá cho thấy các sinh viên của Cameron có nhiều cơ hội để gắn kết với nhà tuyển dụng trong quá trình học với khả năng tuyển dụng được đưa vào chương trình giảng dạy và các hoạt động ngoại khóa được cung cấp. Báo cáo cũng đưa ra một sự thừa nhận về "một nền văn hóa nghiên cứu đang phát triển" trong khuôn viên trường. Một loạt các sinh viên từ khắp các trường đại học đã tham gia đánh giá này và sự đóng góp của họ là công cụ mang đến cho QAA một cái nhìn sâu sắc về các thế mạnh của trường chúng tôi.

Thời báo Giáo dục Đại học trích dẫn rằng theo Đánh giá của Giáo dục xuyên quốc gia Vương quốc Anh tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, được xuất bản vào ngày 4 tháng 6, Chỉ có hai nhà cung cấp, [bao gồm] Midd Middlesex, có thể dễ dàng nhận ra là các cơ sở chi nhánh [cung cấp] sinh viên sẽ mong đợi một khuôn viên ở Vương quốc Anh. (Thời báo Giáo dục Đại học, ngày 12 tháng 6 năm 2014)

QAA là một cơ quan độc lập cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng tích hợp cho các tổ chức giáo dục đại học của Vương quốc Anh. Cơ quan thúc đẩy niềm tin của công chúng rằng chất lượng cung cấp và tiêu chuẩn của giải thưởng trong giáo dục đại học đang được bảo vệ và nâng cao. Các đánh giá của Cơ quan bao gồm giáo dục đại học công và tư trong các trường đại học và cao đẳng, bao gồm các thỏa thuận hợp tác với các đối tác nước ngoài; và bằng cách đánh giá chất lượng và tiêu chuẩn của việc dạy và học ở cấp độ môn học. Những hoạt động này dẫn đến các báo cáo có sẵn cho công chúng, như các ấn phẩm in và trên trang web của họ.

128479_pexels-photo-1438072.jpegBuro Mill Years / Pexels

Cơ quan phát triển tri thức và con người của Chính phủ Dubai

Middlesex University Dubai được cấp phép bởi Cơ quan Phát triển Con người và Tri thức của Chính phủ Dubai (KHDA). Được thành lập vào năm 2006 bởi sắc lệnh hoàng gia, KHDA chịu trách nhiệm cấp phép và đảm bảo chất lượng trên toàn bộ nền giáo dục và phát triển con người liên tục bao gồm các trường học và các tổ chức giáo dục đại học ở Tiểu vương quốc Dubai.

Ngoài giấy phép hàng năm, tất cả các chương trình tại Middlesex University Dubai đều được xem xét bởi Ủy ban Quốc tế Đảm bảo Chất lượng Đại học của KHDA hoặc UQAIB, một Hội đồng gồm các học giả có ảnh hưởng và các chuyên gia đảm bảo chất lượng từ khắp nơi trên thế giới đã được giao trách nhiệm thiết lập các tiêu chuẩn giáo dục đại học quốc tế được cung cấp tại Tiểu vương quốc. Các đánh giá được thực hiện bởi UQAIB về cơ bản yêu cầu Đại học chứng minh rằng chất lượng của các chương trình được giảng dạy tại Dubai tương đương với các chương trình tại khuôn viên nhà ở London.

Middlesex MBA đứng đầu bảng xếp hạng chương trình MBA Trung Đông của Forbes tại Dubai

Tạp chí Forbes Trung Đông trong số phát hành tháng 3 năm 2012 của họ đã xếp hạng MBA Middlesex là MBA số một tại Dubai. Xếp hạng hàng đầu là một sự khẳng định các thuộc tính duy nhất của MBA Middlesex là:

 • Bằng cấp của Anh với một giáo trình quản lý kinh doanh toàn diện.
 • Một đoàn hệ đa văn hóa hoạt động trong một loạt các ngành công nghiệp và doanh nghiệp
 • Giảng viên toàn thời gian xuất sắc với kinh nghiệm trong ngành có trụ sở tại Dubai
 • Một loạt các chuyên ngành: Xuất sắc kinh doanh, Tài chính, Kinh doanh quốc tế, Tiếp thị và Hoạt động
 • Mời giảng viên từ các doanh nghiệp quốc tế hàng đầu
 • Bốn kinh nghiệm học tập ứng dụng và bốn hoạt động phát triển kỹ năng điều hành - cách xa lớp học.
 • Kinh nghiệm quốc tế với một chuyến đi thực tế quốc tế được thiết lập tốt đến Paris hoặc Milan hoặc Thượng Hải.
 • Một loạt các đánh giá thực tế cho mỗi mô-đun trải rộng trong suốt thời hạn
 • MBA dựa trên dự án có thể được thực hiện thêm trong việc thành lập doanh nghiệp hoặc có các ứng dụng tư vấn.

QAA kiểm tra làm thế nào các trường đại học và cao đẳng Vương quốc Anh duy trì tiêu chuẩn của điều khoản giáo dục đại học của họ. Logo kim cương QAA và 'QAA' là các nhãn hiệu đã đăng ký của Cơ quan đảm bảo chất lượng cho giáo dục đại học.

126794_pexels-photo-3184291.jpeggiả / Pexels

Địa điểm

Dubai

Address
Dubai Knowledge Park - Blocks 4, 16, 17 & 19,
P.O. Box 500697

Dubai, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn