Masdar Institute of Science and Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Masdar Viện Khoa học và Công nghệ là trường đại học tốt nghiệp cấp đầu tiên trên thế giới chuyên cung cấp các giải pháp thực tế để các vấn đề về tính bền vững. Một trường đại học nghiên cứu theo định hướng đẳng cấp thế giới, Viện tập trung vào khoa học và kỹ thuật năng lượng thay thế tiên tiến, công nghệ môi trường và tính bền vững. Tọa lạc tại Abu Dhabi, thủ đô của Ả Rập Saudi, Viện Masdar nhằm mục đích hỗ trợ đa dạng hóa kinh tế Abu Dhabi bằng cách bồi dưỡng nhân lực có tay nghề cao và vốn trí tuệ trong khi hợp tác với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp để giúp chuyển đổi nền kinh tế sang một kiến thức dựa trên một và nâng cao tình trạng của Abu Dhabi là nhà lãnh đạo toàn cầu cho năng lượng sạch. Viện được thành lập với sự hợp tác với Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), tích hợp lý thuyết và thực hành để ủ một nền văn hóa của sự đổi mới và tinh thần kinh doanh, làm việc để phát triển các nhà tư tưởng quan trọng và các nhà lãnh đạo của ngày mai. Chỉ có những sinh viên tốt nghiệp quốc gia và quốc tế sáng UAE, những người chứng minh đặc biệt mạnh trí tuệ và kinh doanh và tiếp tục cam kết giải quyết nhu cầu năng lượng của thế giới, có thể gia nhập Viện Masdar. Với giảng viên đẳng cấp thế giới và top-tier của sinh viên, Viện cam kết tìm ra giải pháp cho những thách thức của biến đổi khí hậu. Viện Masdar cũng tìm cách để trở thành một cầu thủ hàng đầu năng lượng và công nghệ sạch tái tạo, bằng cách phục vụ như một nền thử nghiệm cho thế giới để phát triển khả năng thương mại, các giải pháp năng lượng bền vững, trong khi cung cấp nghiên cứu ứng dụng cho bốn đơn vị kinh doanh của nhiều mặt công ty năng lượng tái tạo Abu Dhabi của Masdar , và UAE như một toàn thể. Viện Masdar nằm tại thành phố Masdar, một cụm công nghệ sạch toàn cầu đang nổi lên đó nhằm mục đích là một trong những phát triển đô thị bền vững nhất thế giới, chạy bằng năng lượng tái tạo, và cung cấp cho sinh viên một cơ hội duy nhất để sống và học tập trong một "phòng thí nghiệm sống thật "môi trường. Tầm nhìn & Sứ mệnh Vision:

Để trở thành một đẳng cấp thế giới, tổ chức tốt nghiệp cấp, liền mạch tích hợp nghiên cứu và giáo dục đào tạo các nhà lãnh đạo thế giới trong tương lai và các nhà tư tưởng quan trọng trong năng lượng tiên tiến và tính bền vững. Để định vị Abu Dhabi là một trung tâm tri thức và động cơ cho sự phát triển kinh tế xã hội.

Nhiệm vụ:

Thiết lập và liên tục phát triển đa ngành, hợp tác nghiên cứu và khả năng phát triển năng lượng tiên tiến và tính bền vững. Giáo dục học sinh để được đổi mới với bề rộng và chiều sâu để phát triển công nghệ và doanh nghiệp trong khu vực và trên toàn cầu

Địa điểm

Abu Dhabi

Address
Abu Dhabi, Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn