WINC offers London Metropolitan University Programmes Online

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến trường Đại học London Metropolitan & Western International College ONLINE

Sự hợp tác giữa các trường Đại học London Metropolitan và WinC trực tuyến tập hợp một sự kết hợp độc đáo của các nguồn lực và khả năng.

Đại học London Metropolitan chịu trách nhiệm về chất lượng học tập của các chương trình của chúng tôi và nó giải thưởng các độ. Các chương trình trực tuyến, chúng tôi cung cấp có nguồn gốc trong Khoa của Đại học London Metropolitan Business và Law.WINC Online, làm cho chương trình của Đại học có sẵn trực tuyến, cung cấp môi trường học tập điện tử và hỗ trợ sinh viên cá nhân. Cả hai đối tác nổi tiếng về chất lượng, đổi mới và cải tiến liên tục trong giảng dạy và học tập trực tuyến.

Western International College Online (WinC) được thành lập vào năm 2008 và được cấp phép bởi chính phủ của Ras Al Khaimah qua IDO - Khu thương mại miễn phí và cung cấp Foundation, đại học và sau đại học các chương trình hợp tác với các đối tác học tập của mình, trên toàn cầu.

Đại học London Metropolitan (LMU) chuẩn bị học sinh cho nghề nghiệp tương lai của họ. Trong một thị trường việc làm cạnh tranh như vậy, các kỹ năng việc làm đã đạt được tại LMU đảm bảo rằng sinh viên đứng ra khỏi đám đông. Nhiều người trong số các khóa học LMU được công nhận bởi các tổ chức chuyên nghiệp, đảm bảo trình độ của họ có tệ chuyên nghiệp và có thể dẫn đến các vị trí, kinh nghiệm làm việc và cơ hội tự nguyện trên một loạt các tổ chức.

Trong khi việc làm là cốt lõi của chương trình giảng dạy LMU, các chương trình này cũng giúp phát triển các kỹ năng cá nhân trong sinh viên làm cho chúng học thinkers.LMU tự tin và độc lập đã nhận được điểm số cao nhất từ ​​Cơ quan Quản lý Chất lượng của Vương quốc Anh.

Western International College cung cấp các chương trình cử nhân trong một loạt các lĩnh vực chuyên môn như Kỹ thuật, Kinh doanh và Computing. Sinh viên từ các nền tảng học vấn và mức độ khác nhau có thể tham gia Western International College như một phương tiện để kiếm Foundation, Đại học và Sau Đại học bằng cấp của mình. Western International College tọa lạc trong một thương hiệu trạng thái mới của các trường nghệ thuật. Các cơ sở mục đích xây dựng là một phần trong cam kết của WinC để cung cấp các kinh nghiệm tốt nhất có thể cho học sinh. Tất cả các chương trình học thuật được đặt lại với nhau trong khuôn viên trường mới này.

WinC là một phần của KES Nhóm các tổ chức công ty sở hữu và điều hành Trường Cao Đẳng và Đại Học ở UAE, Ấn Độ và Sri Lanka.

WinC Trực tuyến là / khoảng cách cánh giáo dục trực tuyến của WinC, độc lập với khả năng sinh viên tiềm năng là một lựa chọn theo đuổi bằng cấp được công nhận mà không làm ảnh hưởng đến công việc hay gia đình lịch trình của họ. Các khóa học được cung cấp thông qua WinC online đang hợp tác với các tổ chức được công nhận hoặc trường Đại học và dạy và đánh giá theo các tiêu chuẩn giống như các chương trong chế độ truyền thống.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn BBAs » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: