Hamdan Bin Mohammed Smart University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Dưới sự lãnh đạo của Hoàng thân Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Thái tử của Dubai và Giám đốc Đại học, Đại học đã thực hiện việc công bố chất lượng và sự xuất sắc và nghiên cứu khoa học thông qua e-learning suốt nền văn hóa khu vực Ả Rập của. Nổi lên rất rõ trong lĩnh vực tín dụng học tập cho quản lý kinh doanh, chất lượng, giáo dục, chăm sóc sức khỏe và môi trường. Trong suốt quá trình này, các trường đại học được sự tín nhiệm và sự công nhận của quốc tế rất xứng đáng, đặc biệt là trong ánh sáng của sự tiến bộ của các chương trình học thuật và chuyên nghiệp riêng biệt không đáp ứng được nhu cầu hiện tại của thị trường lao động, nhưng được thiết kế như sẽ xuất hiện trong tương lai vào nhu cầu của cộng đồng doanh nghiệp đang bùng nổ ở United Arab Emirates và phần còn lại của thế giới Ả rập.

dự án sáng tạo này được thành lập vào giáo dục đại học vào năm 2002, nhờ vào những ý tưởng và những nỗ lực của Tiến sĩ Mansoor Al Awar, Giám đốc Đại học, người tham gia vào các công việc về công tác chuẩn bị và thực hiện đáp ứng được hy vọng và nguyện vọng của một thế hệ mới của tuổi trẻ Ả Rập đã trở thành một nhu cầu để dạy hiện đại và hiện đại, từ niềm xác tín rằng e-learning là giáo dục trong tương lai và rằng nó có một vai trò quan trọng trong việc giúp những người trẻ tuổi. Như dự án này đã góp phần vào tầm nhìn của một người tiên phong trong mở đường cho Bộ Giáo dục Đại học và Nghiên cứu khoa học ở United Arab Emirates để thiết lập các tiêu chí rõ ràng cho việc thông qua các tổ chức e-learning.

Kể từ khi thành lập, các trường đại học đã làm việc để phát triển một nền kinh tế dựa trên tri thức bằng cách tung ra các sáng kiến ​​thí điểm trong nghiên cứu khoa học nhằm mục đích làm sống lại tinh thần nghiên cứu khoa học trên toàn khu vực Ả Rập, và nổi bật nhất của các sáng kiến ​​này, việc tổ chức hội nghị khoa học hàng năm, trong đó bao gồm dưới chiếc ô của nó ba hội nghị là Hội nghị Chất lượng và sự xuất sắc trong e-Learning Hội nghị thường niên về điện tử y tế và môi trường. Hơn nữa, các trường đại học xuất bản tám tạp chí khoa học dựa trên thay đổi nội dung bởi các học giả nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, đã có sáng kiến ​​khác nhau bao gồm Trung tâm Đông Trung cấp Hiện trạng nghiên cứu và phát triển, và sự ra mắt của giải thưởng nghiên cứu khoa học và giải thưởng khác khác ở cấp độ khu vực, nó góp phần vào việc hỗ trợ nghiên cứu khoa học xuất sắc và hỗ trợ cho xu hướng các lĩnh vực học thuật, khoa học và lãnh đạo trong giáo dục và có liên quan.

Dựa trên một chương trình làm việc tích hợp nhằm đóng một vai trò có ảnh hưởng ở cấp cộng đồng, nó tham gia vào các dự án thí điểm đã dẫn đến sự thành lập của chương trình Trung Đông để đảm bảo chất lượng của e-learning, và Hiệp hội các Hiệp hội Hiệp hội E-Learning Trung Đông Trung Đông Chất lượng khoa học cho e-sức khỏe. Những sáng kiến ​​lên đến đỉnh điểm trong dự án Sáng kiến ​​" e-learning cộng đồng "được đưa ra bởi các trường đại học vào năm 2013.

Các trường đại học đã được công nhận bởi một học giả chưa từng thấy ở cấp nhờ quốc tế đến các mối quan hệ thân thiết với các tổ chức giáo dục toàn cầu nổi bật nhất và các cơ quan liên quan đến giáo dục, vì nó là cơ sở giáo dục đầu tiên trong khu vực đăng cai Hội nghị thường trực của Hội đồng Quốc tế về Giáo dục từ xa (PHẠM VI năm 2012). Trường đại học cũng thành công trong việc kết liên minh và hợp tác quốc tế với các trường Đại học California, Berkeley, Đại học Bradford, Đại học St. Gallen, U-21 toàn cầu, Đại học Nam Phi, Viện Nhân sự Úc, Bệnh viện Liên đoàn Quốc tế, Trường Đại học thuộc Đại học Maryland, châu Á e-Đại học, danh sách đi về .

Ngoài việc trên, các trường đại học đã tham gia một thành viên tích cực của nhiều tổ chức quốc tế và các cơ quan như Hội đồng Quốc tế về Giáo dục từ xa, tập đoàn châu Âu cho giáo dục công nghiệp, Quỹ Chất lượng Anh, Quỹ châu Âu về quản lý chất lượng, liên đoàn quốc tế về xử lý thông tin, cùng với nhiều người khác.

Nói tóm lại, các trường đại học đã mang lại một sự thay đổi chất lượng trong giáo dục đại học thông qua việc chuẩn bị cơ sở trong đó tập trung vào sinh viên trong các giải pháp chiến lược của nó, có nghĩa là khả năng cung cấp chuyên môn sáng tạo hơn và linh hoạt hơn so với bất kỳ kinh nghiệm thu được từ các học giả trong bất kỳ trường, nhờ vào môi trường học tập độc đáo bao gồm các môi trường học tập thư trường ảo. Như những môi trường giáo dục sử dụng các công nghệ tiên tiến mới nhất, chẳng hạn như học tập điện thoại di động và mã thảo luận, lớp học điện tử và kỹ thuật của trò chơi giáo dục và các mạng xã hội trong một không gian giáo dục tích hợp được thiết kế để đạt được những nhu cầu của người học và sinh viên tốt nghiệp và các chuyên gia như nhau. Bằng chứng tốt nhất về cam kết của trường đại học để tập trung vào sinh viên đến từ mong muốn không ngừng để cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho họ từ các thủ tục chấp nhận học tập thông qua các cộng đồng ảo và các câu lạc bộ, sinh viên, cũng như tài nguyên học tập bổ sung như thư viện điện tử và các dịch vụ điện tử để được hướng dẫn chuyên môn, sử dụng những diễn biến mới nhất trong công nghệ thông tin và dịch vụ thông tin liên lạc cho các sinh viên cùng thế giới.

Địa điểm

Dubai

Hamdan Bin Mohammed Smart University

Address
Dubai Academic City
Dubai, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
Điện thoại
+971 4 424 1111

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn