Đọc Mô tả chính thức

Exeed School of Business and Finance là một tổ chức học tập cao hơn dựa trên UAE, mang lại chất lượng giáo dục cho các viện nghiên cứu bậc cao của Hoa Kỳ và các Học viện Anh quốc về học tập cao hơn. Nằm ở Sharjah, Exeed tạo điều kiện cho giáo dục bậc cao, giáo dục đại học và chứng chỉ chuyên nghiệp cho các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới thông qua các lớp học và cũng thông qua khu học xá ảo thuật của trường được gọi là Trường EXEEDx.

Exeed School of Business and Finance các chương trình Exeed School of Business and Finance được công nhận bởi các tổ chức trao tặng hàng đầu, các tổ chức công nhận và các tổ chức chuyên nghiệp và trường học tạo điều kiện cho Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh, Thạc Sĩ Khoa Học, Sau Đại Học, Các Chương Trình Dưới Đại Học và Các Chương Trình Ngắn Hạn Chuyên Nghiệp.

Trường Exeed có các giảng viên từ các trường đại học khác nhau có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp và học viện và đội ngũ quản lý chương trình, cố vấn nghề nghiệp, tư vấn tuyển sinh và điều phối viên chương trình.

Sứ mệnh:

Chúng tôi đang có sứ mệnh trang bị cho các chuyên gia ngày nay, các nhà quản lý và các nhà lãnh đạo với kiến ​​thức sâu rộng và các kỹ năng để thực hiện và sẵn sàng đón nhận thế giới năng động của tương lai. Để đạt được sứ mệnh của mình, ESBF đang tạo ra một hệ sinh thái mà các chuyên gia sẽ được huấn luyện, tư vấn và chứng nhận bởi các khoa tài năng tầm cỡ thế giới và học tập sâu sắc từ các cơ sở giáo dục cao cấp ngoài việc đạt được bằng cấp của các trường đại học danh tiếng nhất trên thế giới.

Tầm nhìn:

ESBF dự kiến ​​sẽ trở thành điểm đến sau khi tốt nghiệp giáo dục bậc cao trong khu vực, nơi mà các chuyên gia sẽ có thể tìm được những bằng cấp toàn cầu nhất định từ các trường đại học ưu tú và các tổ chức trao giải cấp cho địa phương và toàn cầu, giúp họ đạt được kiến ​​thức vững chắc trong lĩnh vực thực hành và vượt trội trong các lĩnh vực đã được lựa chọn của họ, góp phần xây dựng các tổ chức vĩ đại, xây dựng cộng đồng bền vững và xây dựng một quốc gia tiến bộ phát huy các nguyên lý về đạo đức và tính toàn vẹn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Exeed School of Business and Finance

Nhận bằng thạc sĩ khoa học từ cơ quan cụ thể tên miền lâu đời nhất và có uy tín nhất thế giới trong Hệ thống tài chính ngân hàng. Một chương trình sẽ giúp bạn phát triển ... [+]

ThS Trong Ngân Hàng Và Tài Chính

Nhận bằng thạc sĩ khoa học từ cơ quan cụ thể tên miền lâu đời nhất và có uy tín nhất thế giới trong Hệ thống tài chính ngân hàng. Một chương trình sẽ giúp bạn phát triển kiến thức cần thiết cho sự nghiệp thành công trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Thạc Sĩ Ngân Hàng Và Tài Chính - Lớp học trực tuyến

Một thạc sĩ tài chính ngân hàng toàn thời gian của Học viện Ngân hàng Luân Đôn

MBA / Thạc sĩ / Văn bằng sau đại học

Để chuẩn bị cho bạn một sự chuyển đổi chuyên nghiệp, Exceed School of Business and Finance đã mang đến các chương trình học thuật pha trộn độc đáo, hợp tác với một trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ. Các chương trình này được thiết kế để trang bị cho bạn trong việc nhận ra tiềm năng quản lý và lãnh đạo của bạn.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Sharjah Oman Ô-man trực tuyến Ả Rập Saudi Ả Rập Saudi trực tuyến Singapore Singapore trực tuyến Bahrain Bahrain trực tuyến Ấn Độ Ấn Độ trực tuyến Dubai Canada Canada trực tuyến Nigeria Nigeria trực tuyến Mumbai Thành phố Bengaluru Abu Dhabi Malaysia Malaysia trực tuyến Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London  + 20 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
515000 Sharjah, Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
Address
Exeed School of Business and Finance 
2nd Floor, USA Regional Trade Center, 
Al Tawun
Sharjah, Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
Address
Ô-man trực tuyến, Oman
Address
Ả Rập Saudi trực tuyến, Ả Rập Saudi
Address
Singapore trực tuyến, Singapore
Address
Bahrain trực tuyến, Bahrain
Address
Ấn Độ trực tuyến, Ấn Độ
Address
Exeed School of Business and Finance, Al Nahda
Dubai, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
Address
Canada trực tuyến, Canada
Address
Nigeria trực tuyến, Nigeria
Address
Mumbai, Maharashtra, Ấn Độ
Address
Thành phố Bengaluru, Karnataka, Ấn Độ
Address
Abu Dhabi, Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
Address
Malaysia trực tuyến, Malaysia
Address
Exeed School of Business and Finance, Westford Education Group,
225 B Island Business Centre, 18-36 Wellington Street,
Woolwich
SE18 6PF London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Address
Riyadh, Tỉnh Riyadh, Ả Rập Saudi
Address
Đám cưới, Tỉnh Makkah, Ả Rập Saudi
Address
Dammam, Tỉnh miền đông, Ả Rập Saudi