American University of Sharjah

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Hoa Kỳ ở Sharjah Là một tổ chức giáo dục độc lập, phi lợi nhuận dựa trên các cơ sở giáo dục đại học của Hoa Kỳ. Trường đại học này là trường đại học hàng đầu trong vùng Vịnh và phục vụ sinh viên từ khu vực và từ khắp nơi trên thế giới. AUS đặt mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo của khu vực về giáo dục đại học, được biết đến với sự xuất sắc và đổi mới trong việc giảng dạy, học tập, nghiên cứu và dịch vụ.Đại học Hoa Kỳ ở Sharjah nằm cách trung tâm của Sharjah 16 km và cách tiểu bang lân cận của Dubai là 25 km. Sharjah là một trung tâm thương mại toàn cầu và là một thành phố học tập và nghệ thuật, được khẳng định bởi tên gọi UNESCO năm 1998 là thủ đô văn hoá của Thế giới Ả rập.

Những lý do hàng đầu để học tại AUS:

Đa dạng sinh viên
Vào mùa thu năm 2016, có 6.002 sinh viên ghi danh vào AUS. Bao gồm 429 sinh viên tốt nghiệp và 5.402 sinh viên. Tỷ lệ sinh viên là 50,4 nam và 49,6 nữ. AUS có tỷ lệ sinh viên quốc tế cao hơn các trường khác trên thế giới, theo phân tích của dữ liệu Times Higher Education. Khoảng 84% sinh viên của trường đại học được tạo thành từ các sinh viên quốc tế, đại diện cho hơn 100 quốc gia.

Chất lượng và sự đa dạng của các giảng viên
Các giảng viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu và trình độ từ một số trường đại học danh tiếng nhất trên thế giới. Các trường đại học này bao gồm Đại học Harvard, Đại học Yale, Đại học Cambridge, Đại học Oxford, Đại học Stanford, Đại học Brown và Đại học Princeton, để đặt tên cho một số. Khoảng 92 phần trăm các giảng viên toàn thời gian có bằng cử nhân đầu cuối, trong khi 81 phần trăm có bằng tiến sĩ.

Các khoản tài trợ và học bổng tài chính, và các cơ hội trợ giúp sau đại học

Tài trợ Tài chính AUS

AUS cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các phương tiện tài chính không trở thành một trở ngại cho các sinh viên có trình độ để có được nền giáo dục tốt nhất mà họ đáng được hưởng. Một loạt các khoản trợ cấp, học bổng và cơ hội việc làm cho cả sinh viên tốt nghiệp cũng như sinh viên sau đại học được cung cấp để giúp họ tài trợ giáo dục của họ. Học bổng bao gồm:

  • Trợ cấp Tài chính (5-50 phần trăm khấu trừ học phí, phí phòng thí nghiệm và chỗ ở chung) cho các sinh viên đại học toàn thời gian có tài nguyên tài chính hạn chế.
  • Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc (20 phần trăm tiền học phí và phí phòng thí nghiệm) dành cho sinh viên lần đầu đạt được điểm số điểm trung bình tối thiểu là 95% hoặc tương đương trong năm cuối cấp trung học.
  • Học bổng Hoàn thành Học vấn (10 phần trăm học phí và phí phòng thí nghiệm / công nghệ) cho sinh viên lần đầu chứng minh được thành tích học tập bằng điểm trung bình tích lũy trung bình từ 90,00 đến 94,99 phần trăm hoặc tương đương trong năm cuối cấp trung học.
  • Học bổng dành cho sinh viên hoạt động (giảm 50% học phí và phí phòng thí nghiệm) được trao cho sinh viên tài năng như là một cử chỉ hỗ trợ của trường đại học và thừa nhận thành tích của học sinh trong lĩnh vực ngoại khóa.
  • Học bổng Athletic (giảm 50 phần trăm học phí, phí phòng thí nghiệm và chỗ ở chung) được cung cấp cho vận động viên sinh viên tài năng thể hiện sự xuất sắc thể thao và phẩm chất thể thao xuất sắc.
  • Học phí cho Gia đình (25 phần trăm tiền học phí và phí phòng thí nghiệm) cho các gia đình có nhiều con / con đăng ký đồng thời tại AUS là sinh viên đại học toàn thời gian.
  • Các khoản học bổng khác bao gồm Giải thưởng Học giả của Thủ tướng, Học bổng du học, Học bổng Hoàn thành Học thuật, Học bổng Danh sách Chancellor's, Học bổng Danh sách của Dean và Học bổng Trường Sharakah.
Thông tin AUS

Trường cũng trao tặng một số trợ lý sau đại học cho sinh viên tốt nghiệp có trình độ. Các trợ lý sau đại học bao gồm học phí (từ 33-100 phần trăm miễn giảm học phí) và một khoản tiền hàng tháng trong các học kỳ thường. Các trợ lý sau đại học có thể dưới dạng Trợ lý Nghiên cứu sau đại học hoặc Hỗ trợ Giảng dạy Đại học. Chương trình Hỗ trợ Nghiên cứu sau đại học cung cấp cho sinh viên cơ hội để phát triển kinh nghiệm nghiên cứu bằng cách làm việc với một giảng viên về các hoạt động liên quan đến nghiên cứu. Thông qua Chương trình Hỗ trợ Giảng dạy Sau đại học, sinh viên có được kinh nghiệm giảng dạy liên quan đến việc làm bán thời gian ở các vị trí như trợ lý phòng thí nghiệm. Cả hai đều được trao trên cơ sở cạnh tranh, mỗi học kỳ.

Cơ sở trong khuôn viên

Một trong những tính năng quan trọng và nổi tiếng nhất của AUS là sự sống động và sôi động của trường. Trường cung cấp cho sinh viên ký túc xá đầy đủ tiện nghi, khu phức hợp thể thao và phòng tập thể dục. Các tiện nghi khác bao gồm trung tâm chăm sóc sức khoẻ, hiệu thuốc, ngân hàng, bưu điện, tiệm cắt tóc, thẩm mỹ viện phụ nữ, hiệu sách, cửa hàng ăn uống và hai cửa hàng tiện lợi.

Các khu nhà ở cung cấp cho sinh viên một nơi để sinh sống, thư giãn, tập thể dục và học tập thoải mái. Trung tâm Y tế Đại học cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm chăm sóc ngoại trú, giáo dục sức khoẻ, tư vấn tâm lý và dịch vụ cứu thương / cấp cứu. Các cơ sở thể dục thể thao của AUS tổ chức nhiều hoạt động thể thao và giải trí. Khu liên hợp Thể thao có bóng rổ trong nhà, bóng chuyền, bóng ném, cầu lông, sân tennis trong nhà ngoài bể bơi trong nhà dài 50 mét tại Olympic, sân bóng quần, trung tâm thể dục và phòng tập thể dục.

Các tiện ích ngoài trời bao gồm sân bóng rổ, sân tennis, sân bóng đá, sân cricket, sân bóng chày và đường chạy 400 m.

Các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ sinh viên và các tổ chức

AUS tập trung rất nhiều vào các hoạt động ngoại khóa, xem chúng là quan trọng cho sự phát triển toàn diện của học sinh. Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động thể thao, tham gia các câu lạc bộ văn hoá và quan tâm, và tình nguyện trong các chiến dịch dịch vụ cộng đồng. Trường cung cấp 81 câu lạc bộ sinh viên theo định hướng văn hoá và quan tâm, 25 đội thể thao và chương trình tình nguyện viên dịch vụ cộng đồng. Sinh viên cũng có thể tham gia biểu diễn sân khấu và âm nhạc thông qua chương trình biểu diễn nghệ thuật của trường đại học. Trong suốt năm, một số buổi biểu diễn văn hoá được tổ chức trong khuôn viên.

Nghiên cứu khoa học đẳng cấp thế giới và ấn phẩm

AUS cam kết trở thành trường đại học nghiên cứu hàng đầu trong khu vực, được biết đến với sự xuất sắc và đổi mới. Trường đại học khuyến khích và hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu, học thuật và sáng tạo của giảng viên và sinh viên. Ngoài ra, các kế hoạch đang được tiến hành để trường xây dựng một khu nghiên cứu và công nghệ.

Khoản tài trợ nghiên cứu tại AUS bao gồm 2.5 triệu AED được cấp mỗi năm như các khoản Tài trợ Nghiên cứu Khoa học Nội bộ; 2,2 triệu AED được phân bổ cho một năm cho các loại giấy phép lao động; AED 10 triệu (miễn học phí và các khoản trợ cấp cho nghiên cứu sau đại học và các trợ lý giảng dạy) được phân bổ để hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp; Và 2,1 triệu AED mỗi năm được đảm bảo về các khoản tài trợ nghiên cứu bên ngoài.

Các giảng viên và sinh viên AUS sản xuất và xuất bản các tác phẩm chất lượng cao thường xuyên đạt được sự công nhận cả trong khu vực và quốc tế. Các giảng viên của AUS sở hữu 67 bằng sáng chế, nhiều bằng sáng chế cả trong nước và quốc tế. Các thành viên của AUS có một số lượng lớn các ấn bản học thuật trong các tạp chí có uy tín và các hội nghị quốc tế thông thường liên quan đến các sinh viên cao học với tư cách là đồng tác giả.

  • Số lượng ấn bản tạp chí từ 2014-2016: 1014
  • Số lượng bài thuyết trình và tố tụng từ 2014-2016: 131

Cơ hội nghề nghiệp và phát triển nghề nghiệp

AUS cũng chú trọng đến việc thiết lập các liên kết cùng có lợi với cộng đồng. Tất cả các trường cao đẳng và trường học tại AUS đều cố gắng đáp ứng nhu cầu của cộng đồng doanh nghiệp và thiết lập các kết nối có lợi cho cả AUS và các đối tác. Những mối quan hệ này cũng giúp đỡ các trường đại học tiến hành nghiên cứu cũng như thúc đẩy một nền văn hoá nghiên cứu nhanh chóng trở thành một trong những đặc điểm được ngưỡng mộ nhất của trường đại học.

Cựu sinh viên AUS làm việc tại một số công ty đa quốc gia, các tổ chức phi chính phủ và các tổ chức chính phủ. Trong khi tại AUS, sinh viên có cơ hội thực tập tại các công ty hàng đầu trong nước và quốc tế. Trường đại học này cũng tổ chức một Diễn đàn Nghề nghiệp hàng năm và cung cấp cho các cựu sinh viên và cựu sinh viên AUS cơ hội để gặp đại diện từ các khu vực tư nhân và công cộng quan tâm đến tuyển sinh AUS và sinh viên tốt nghiệp làm nhân viên toàn thời gian hoặc thực tập sinh.

AUS cung cấp 26 chuyên ngành và 45 người ở bậc đại học, và 14 bằng thạc sĩ thông qua Trường Cao đẳng Kiến trúc, Nghệ thuật và Thiết kế; Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học; Trường Cao đẳng Kỹ thuật; Và Trường Quản trị Kinh doanh.

Header-events_1_

Khu nhà ở và cơ sở trong trường

Nhà ở trong khuôn viên trường là nơi thuận tiện nhất cho sinh viên khi sinh sống tại trường. Hơn 2.000 sinh viên sống trong khu nhà ở trường đại học. Họ tận hưởng gần với các tòa nhà học thuật, thư viện, khu ẩm thực và khu liên hợp thể thao. Các khu nhà ở của AUS bao gồm tám tòa nhà ký túc xá của nam giới và năm phụ nữ, được giám sát bởi nhân viên trên cơ sở 24/7. Sinh viên có tùy chọn các phòng riêng, bán riêng, chung, đơn hoặc đôi. Môi trường sống rất phong phú trong không khí đa văn hóa và có sự kết hợp cân bằng các hoạt động xã hội và học tập. Các khu nhà ở cung cấp cho sinh viên một nơi để sinh sống, thư giãn, tập thể dục và học tập thoải mái.

Thư viện

Thư viện AUS cung cấp các bộ sưu tập, dịch vụ và các chương trình nhằm phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của cộng đồng trường đại học nổi tiếng như một trong những thư viện hàng đầu trong khu vực. Thư viện AUS cung cấp 140 máy trạm làm việc; Hướng dẫn về tri thức thông tin và các kỹ năng nghiên cứu; 141.000 đầu sách / phương tiện truyền thông và tiếp cận 220.000 sách điện tử; Và 50 + cơ sở dữ liệu với quyền truy cập tới 26.000+ tạp chí điện tử. Ngoài ra, tất cả các thư viện và quản trị viên thư viện tại AUS đều có bằng thạc sỹ được công nhận trong thư viện và khoa học thông tin từ các tổ chức được Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ công nhận hoặc công nhận.

Địa điểm

Sharjah

American University of Sharjah

Address
American University of Sharjah
University City
PO Box 26666

Sharjah, Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
Điện thoại
+971 6 515 5555