Đọc Mô tả chính thức

Đại học Hoa Kỳ ở Sharjah Là một tổ chức giáo dục độc lập, phi lợi nhuận dựa trên các cơ sở giáo dục đại học của Hoa Kỳ. Trường đại học này là trường đại học hàng đầu trong vùng Vịnh và phục vụ sinh viên từ khu vực và từ khắp nơi trên thế giới. AUS đặt mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo của khu vực về giáo dục đại học, được biết đến với sự xuất sắc và đổi mới trong việc giảng dạy, học tập, nghiên cứu và dịch vụ.Đại học Hoa Kỳ ở Sharjah nằm cách trung tâm của Sharjah 16 km và cách tiểu bang lân cận của Dubai là 25 km. Sharjah là một trung tâm thương mại toàn cầu và là một thành phố học tập và nghệ thuật, được khẳng định bởi tên gọi UNESCO năm 1998 là thủ đô văn hoá của Thế giới Ả rập.

Những lý do hàng đầu để học tại AUS:

Đa dạng sinh viên
Vào mùa thu năm 2016, có 6.002 sinh viên ghi danh vào AUS. Bao gồm 429 sinh viên tốt nghiệp và 5.402 sinh viên. Tỷ lệ sinh viên là 50,4 nam và 49,6 nữ. AUS có tỷ lệ sinh viên quốc tế cao hơn các trường khác trên thế giới, theo phân tích của dữ liệu Times Higher Education. Khoảng 84% sinh viên của trường đại học được tạo thành từ các sinh viên quốc tế, đại diện cho hơn 100 quốc gia.

Chất lượng và sự đa dạng của các giảng viên
Các giảng viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu và trình độ từ một số trường đại học danh tiếng nhất trên thế giới. Các trường đại học này bao gồm Đại học Harvard, Đại học Yale, Đại học Cambridge, Đại học Oxford, Đại học Stanford, Đại học Brown và Đại học Princeton, để đặt tên cho một số. Khoảng 92 phần trăm các giảng viên toàn thời gian có bằng cử nhân đầu cuối, trong khi 81 phần trăm có bằng tiến sĩ.

Các khoản tài trợ và học bổng tài chính, và các cơ hội trợ giúp sau đại học

Tài trợ Tài chính AUS

AUS cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các phương tiện tài chính không trở thành một trở ngại cho các sinh viên có trình độ để có được nền giáo dục tốt nhất mà họ đáng được hưởng. Một loạt các khoản trợ cấp, học bổng và cơ hội việc làm cho cả sinh viên tốt nghiệp cũng như sinh viên sau đại học được cung cấp để giúp họ tài trợ giáo dục của họ. Học bổng bao gồm:

  • Trợ cấp Tài chính (5-50 phần trăm khấu trừ học phí, phí phòng thí nghiệm và chỗ ở chung) cho các sinh viên đại học toàn thời gian có tài nguyên tài chính hạn chế.
  • Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc (20 phần trăm tiền học phí và phí phòng thí nghiệm) dành cho sinh viên lần đầu đạt được điểm số điểm trung bình tối thiểu là 95% hoặc tương đương trong năm cuối cấp trung học.
  • Học bổng Hoàn thành Học vấn (10 phần trăm học phí và phí phòng thí nghiệm / công nghệ) cho sinh viên lần đầu chứng minh được thành tích học tập bằng điểm trung bình tích lũy trung bình từ 90,00 đến 94,99 phần trăm hoặc tương đương trong năm cuối cấp trung học.
  • Học bổng dành cho sinh viên hoạt động (giảm 50% học phí và phí phòng thí nghiệm) được trao cho sinh viên tài năng như là một cử chỉ hỗ trợ của trường đại học và thừa nhận thành tích của học sinh trong lĩnh vực ngoại khóa.
  • Học bổng Athletic (giảm 50 phần trăm học phí, phí phòng thí nghiệm và chỗ ở chung) được cung cấp cho vận động viên sinh viên tài năng thể hiện sự xuất sắc thể thao và phẩm chất thể thao xuất sắc.
  • Học phí cho Gia đình (25 phần trăm tiền học phí và phí phòng thí nghiệm) cho các gia đình có nhiều con / con đăng ký đồng thời tại AUS là sinh viên đại học toàn thời gian.
  • Các khoản học bổng khác bao gồm Giải thưởng Học giả của Thủ tướng, Học bổng du học, Học bổng Hoàn thành Học thuật, Học bổng Danh sách Chancellor's, Học bổng Danh sách của Dean và Học bổng Trường Sharakah.
Thông tin AUS

Trường cũng trao tặng một số trợ lý sau đại học cho sinh viên tốt nghiệp có trình độ. Các trợ lý sau đại học bao gồm học phí (từ 33-100 phần trăm miễn giảm học phí) và một khoản tiền hàng tháng trong các học kỳ thường. Các trợ lý sau đại học có thể dưới dạng Trợ lý Nghiên cứu sau đại học hoặc Hỗ trợ Giảng dạy Đại học. Chương trình Hỗ trợ Nghiên cứu sau đại học cung cấp cho sinh viên cơ hội để phát triển kinh nghiệm nghiên cứu bằng cách làm việc với một giảng viên về các hoạt động liên quan đến nghiên cứu. Thông qua Chương trình Hỗ trợ Giảng dạy Sau đại học, sinh viên có được kinh nghiệm giảng dạy liên quan đến việc làm bán thời gian ở các vị trí như trợ lý phòng thí nghiệm. Cả hai đều được trao trên cơ sở cạnh tranh, mỗi học kỳ.

Cơ sở trong khuôn viên

Một trong những tính năng quan trọng và nổi tiếng nhất của AUS là sự sống động và sôi động của trường. Trường cung cấp cho sinh viên ký túc xá đầy đủ tiện nghi, khu phức hợp thể thao và phòng tập thể dục. Các tiện nghi khác bao gồm trung tâm chăm sóc sức khoẻ, hiệu thuốc, ngân hàng, bưu điện, tiệm cắt tóc, thẩm mỹ viện phụ nữ, hiệu sách, cửa hàng ăn uống và hai cửa hàng tiện lợi.

Các khu nhà ở cung cấp cho sinh viên một nơi để sinh sống, thư giãn, tập thể dục và học tập thoải mái. Trung tâm Y tế Đại học cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm chăm sóc ngoại trú, giáo dục sức khoẻ, tư vấn tâm lý và dịch vụ cứu thương / cấp cứu. Các cơ sở thể dục thể thao của AUS tổ chức nhiều hoạt động thể thao và giải trí. Khu liên hợp Thể thao có bóng rổ trong nhà, bóng chuyền, bóng ném, cầu lông, sân tennis trong nhà ngoài bể bơi trong nhà dài 50 mét tại Olympic, sân bóng quần, trung tâm thể dục và phòng tập thể dục.

Các tiện ích ngoài trời bao gồm sân bóng rổ, sân tennis, sân bóng đá, sân cricket, sân bóng chày và đường chạy 400 m.

Các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ sinh viên và các tổ chức

AUS tập trung rất nhiều vào các hoạt động ngoại khóa, xem chúng là quan trọng cho sự phát triển toàn diện của học sinh. Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động thể thao, tham gia các câu lạc bộ văn hoá và quan tâm, và tình nguyện trong các chiến dịch dịch vụ cộng đồng. Trường cung cấp 81 câu lạc bộ sinh viên theo định hướng văn hoá và quan tâm, 25 đội thể thao và chương trình tình nguyện viên dịch vụ cộng đồng. Sinh viên cũng có thể tham gia biểu diễn sân khấu và âm nhạc thông qua chương trình biểu diễn nghệ thuật của trường đại học. Trong suốt năm, một số buổi biểu diễn văn hoá được tổ chức trong khuôn viên.

Nghiên cứu khoa học đẳng cấp thế giới và ấn phẩm

AUS cam kết trở thành trường đại học nghiên cứu hàng đầu trong khu vực, được biết đến với sự xuất sắc và đổi mới. Trường đại học khuyến khích và hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu, học thuật và sáng tạo của giảng viên và sinh viên. Ngoài ra, các kế hoạch đang được tiến hành để trường xây dựng một khu nghiên cứu và công nghệ.

Khoản tài trợ nghiên cứu tại AUS bao gồm 2.5 triệu AED được cấp mỗi năm như các khoản Tài trợ Nghiên cứu Khoa học Nội bộ; 2,2 triệu AED được phân bổ cho một năm cho các loại giấy phép lao động; AED 10 triệu (miễn học phí và các khoản trợ cấp cho nghiên cứu sau đại học và các trợ lý giảng dạy) được phân bổ để hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp; Và 2,1 triệu AED mỗi năm được đảm bảo về các khoản tài trợ nghiên cứu bên ngoài.

Các giảng viên và sinh viên AUS sản xuất và xuất bản các tác phẩm chất lượng cao thường xuyên đạt được sự công nhận cả trong khu vực và quốc tế. Các giảng viên của AUS sở hữu 67 bằng sáng chế, nhiều bằng sáng chế cả trong nước và quốc tế. Các thành viên của AUS có một số lượng lớn các ấn bản học thuật trong các tạp chí có uy tín và các hội nghị quốc tế thông thường liên quan đến các sinh viên cao học với tư cách là đồng tác giả.

  • Số lượng ấn bản tạp chí từ 2014-2016: 1014
  • Số lượng bài thuyết trình và tố tụng từ 2014-2016: 131

Cơ hội nghề nghiệp và phát triển nghề nghiệp

AUS cũng chú trọng đến việc thiết lập các liên kết cùng có lợi với cộng đồng. Tất cả các trường cao đẳng và trường học tại AUS đều cố gắng đáp ứng nhu cầu của cộng đồng doanh nghiệp và thiết lập các kết nối có lợi cho cả AUS và các đối tác. Những mối quan hệ này cũng giúp đỡ các trường đại học tiến hành nghiên cứu cũng như thúc đẩy một nền văn hoá nghiên cứu nhanh chóng trở thành một trong những đặc điểm được ngưỡng mộ nhất của trường đại học.

Cựu sinh viên AUS làm việc tại một số công ty đa quốc gia, các tổ chức phi chính phủ và các tổ chức chính phủ. Trong khi tại AUS, sinh viên có cơ hội thực tập tại các công ty hàng đầu trong nước và quốc tế. Trường đại học này cũng tổ chức một Diễn đàn Nghề nghiệp hàng năm và cung cấp cho các cựu sinh viên và cựu sinh viên AUS cơ hội để gặp đại diện từ các khu vực tư nhân và công cộng quan tâm đến tuyển sinh AUS và sinh viên tốt nghiệp làm nhân viên toàn thời gian hoặc thực tập sinh.

AUS cung cấp 26 chuyên ngành và 45 người ở bậc đại học, và 14 bằng thạc sĩ thông qua Trường Cao đẳng Kiến trúc, Nghệ thuật và Thiết kế; Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học; Trường Cao đẳng Kỹ thuật; Và Trường Quản trị Kinh doanh.

Header-events_1_

Khu nhà ở và cơ sở trong trường

Nhà ở trong khuôn viên trường là nơi thuận tiện nhất cho sinh viên khi sinh sống tại trường. Hơn 2.000 sinh viên sống trong khu nhà ở trường đại học. Họ tận hưởng gần với các tòa nhà học thuật, thư viện, khu ẩm thực và khu liên hợp thể thao. Các khu nhà ở của AUS bao gồm tám tòa nhà ký túc xá của nam giới và năm phụ nữ, được giám sát bởi nhân viên trên cơ sở 24/7. Sinh viên có tùy chọn các phòng riêng, bán riêng, chung, đơn hoặc đôi. Môi trường sống rất phong phú trong không khí đa văn hóa và có sự kết hợp cân bằng các hoạt động xã hội và học tập. Các khu nhà ở cung cấp cho sinh viên một nơi để sinh sống, thư giãn, tập thể dục và học tập thoải mái.

Thư viện

Thư viện AUS cung cấp các bộ sưu tập, dịch vụ và các chương trình nhằm phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của cộng đồng trường đại học nổi tiếng như một trong những thư viện hàng đầu trong khu vực. Thư viện AUS cung cấp 140 máy trạm làm việc; Hướng dẫn về tri thức thông tin và các kỹ năng nghiên cứu; 141.000 đầu sách / phương tiện truyền thông và tiếp cận 220.000 sách điện tử; Và 50 + cơ sở dữ liệu với quyền truy cập tới 26.000+ tạp chí điện tử. Ngoài ra, tất cả các thư viện và quản trị viên thư viện tại AUS đều có bằng thạc sỹ được công nhận trong thư viện và khoa học thông tin từ các tổ chức được Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ công nhận hoặc công nhận.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

American University of Sharjah

Thạc sĩ của chúng tôi trong quy hoạch đô thị (MUP) là hoàn toàn được công nhận bởi Ủy ban học thuật công nhận của Bộ phận giao Giáo dục Giáo dục Đại học và được giảng dạy ... [+]

Như chương trình chuyên nghiệp đầu tiên của loại hình này ở UAE, đội ngũ nhân Thạc sĩ mức độ quy hoạch đô thị chuẩn bị các chuyên gia lành nghề và các nhà lãnh đạo trong quy hoạch và quản lý phát triển đô thị.

chương trình độc đáo của chúng tôi cam kết sáng tạo, phổ biến và áp dụng kiến ​​thức đa ngành trong lĩnh vực quy hoạch đô thị. chương trình của chúng tôi cung cấp cho những người đàn ông chuyên nghiệp và phụ nữ có giáo dục tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành cho phép họ thực hiện vai trò lãnh đạo trong việc quản lý phát triển đô thị, quy định chính sách đô thị hóa và thúc đẩy phát triển xã hội. Chúng tôi tìm cách trao quyền cho sinh viên với các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất tương thích với các giá trị của các thiết lập văn hóa địa phương, nguyên tắc công bằng xã hội, và mối quan tâm bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Sharjah
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MA

American University of Sharjah

Thạc sĩ của chúng ta về nghệ thuật bằng tiếng Anh / Arabic / Tiếng Anh dịch và Phiên (MATI) mức độ nổi tiếng khắp khu vực cho danh tiếng tuyệt vời của nó. ... [+]

Của chúng tôi Thạc sĩ Văn học bằng tiếng Anh / Arabic / Tiếng Anh dịch và Phiên (MATI) mức độ nổi tiếng khắp khu vực cho danh tiếng tuyệt vời của nó.

Đáp lại thông tin liên lạc liên văn hóa vai trò quan trọng đóng trong cuộc gặp gỡ quốc tế những ngày này và ảnh hưởng ngày càng tăng của khu vực Ả Rập về các vấn đề thế giới, chương trình của chúng tôi trang bị cho sinh viên tốt nghiệp với dịch chuyên môn cao và kỹ năng giải thích bằng tiếng Anh và tiếng Ả Rập. Chúng tôi đặt phạm vi đa dạng của các kỹ năng cần thiết cho bản dịch và giải thích trong một khuôn khổ lý thuyết nói chung, trong đó cung cấp các sinh viên của chúng tôi với các công cụ để xác định, phân tích và giải quyết vấn đề và phát triển một phương pháp phản xạ để dịch và phiên dịch.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Sharjah
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
American University of Sharjah

Thạc sĩ của chúng ta về nghệ thuật trong chương trình giảng dạy tiếng Anh là việc chuẩn bị hàng đầu cho một sự nghiệp trong giảng dạy tiếng Anh cho những người nói ngôn n ... [+]

Thạc sĩ của chúng ta về nghệ thuật trong chương trình giảng dạy tiếng Anh là việc chuẩn bị hàng đầu cho một sự nghiệp trong Giảng dạy tiếng Anh cho những người nói ngôn ngữ khác (TESOL).

Với nguồn tài nguyên khổng lồ và giảng viên của Khoa Tiếng Anh, chúng tôi cung cấp một chương trình đặc biệt được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của giáo viên tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai trong một, thiết lập đa văn hóa đa dạng. các khóa của chúng tôi cung cấp đào tạo chuyên nghiệp và cơ sở vững chắc trong việc mua lại ngôn ngữ thứ hai, phương pháp giảng dạy, kiểm tra ngôn ngữ và sử dụng công nghệ trong lớp học giảng dạy ngôn ngữ. chương trình học tập xuất sắc của chúng tôi được dạy bởi các giảng viên có trình độ cao với kinh nghiệm giảng dạy quốc tế trong các lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, ngôn ngữ học lý thuyết và áp dụng, và giao tiếp liên văn hóa.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Sharjah
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

American University of Sharjah

Thạc sĩ của chúng ta về Khoa học Kỹ thuật Xây dựng (MSCE) là phổ biến với các chuyên gia những người muốn kết hợp thực hành công trình dân dụng cao cấp với nghiên cứu kỹ ... [+]

Của chúng tôi Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật Xây dựng (MSCE) là phổ biến với các chuyên gia những người muốn kết hợp thực hành công trình dân dụng cao cấp với nghiên cứu kỹ thuật để họ có thể đóng một vai trò chỉ huy trong ngành công nghiệp cả trong và ngoài nước UAE.

Tuyên bố nhiệm vụ

Nhiệm vụ của Thạc sĩ Khoa học trong chương trình Xây dựng Hà Nội (MSCE) tại AUS là để chuẩn bị các chuyên gia cho nghề nghiệp tiên tiến và / hoặc nghiên cứu tiến sĩ liên quan đến công trình dân dụng. Chương trình phấn đấu để tạo ra một môi trường học tập thuận lợi thúc đẩy sự xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu để hỗ trợ sinh viên trong việc trở thành các chuyên gia có thẩm quyền, sáng tạo và có trách nhiệm với các kỹ năng giao tiếp hiệu quả.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Sharjah
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
American University of Sharjah

Thạc sĩ của chúng ta về Khoa học Kỹ thuật Hóa học (MSChE) sẽ chuẩn bị cho bạn trong một môi trường học tập kết hợp thực hành kỹ thuật hóa học với nghiên cứu kỹ thuật để b ... [+]

Của chúng tôi Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật Hóa học (MSChE) sẽ chuẩn bị cho bạn trong một môi trường học tập kết hợp thực hành kỹ thuật hóa học với nghiên cứu kỹ thuật để bạn có thể đóng một vai trò tích cực trong việc góp phần thúc đẩy cơ thể ngày càng tăng của kiến ​​thức, nghiên cứu và phát triển, cả trong khu vực và quốc tế.

Trong chương trình này, bạn sẽ đạt được những kỹ năng tuyệt vời tất cả xung quanh kỹ thuật, phân tích và thực tế để xử lý bài tập lớn trong lĩnh vực kỹ thuật hóa học.

bằng thạc sĩ của chúng tôi trong kỹ thuật hóa học được dựa trên các tiêu chuẩn cao, tương tự như những người tiếp tại Hoa Kỳ.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Sharjah
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
American University of Sharjah

Kỹ thuật máy tính đóng một vai trò quan trọng trong cách tương lai được xác định: lựa chọn của chúng tôi Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật máy tính chương trình (MSCoE) có nghĩa ... [+]

Kỹ thuật máy tính đóng một vai trò quan trọng trong cách tương lai được xác định: lựa chọn của chúng tôi Thạc sĩ Khoa học trong chương trình Kỹ thuật Máy tính (MSCoE) có nghĩa là chọn khả năng để được ở vị trí hàng đầu của các công ty công nghệ hàng đầu thế giới cho phần còn lại của sự nghiệp của bạn.

Một phần ngày càng quan trọng hơn trong cuộc sống hàng ngày, kỹ thuật máy tính liên quan đến cách mà một số các thiết bị tiên tiến nhất hiện nay được tạo ra.

Một con đường học tập khác biệt với một mức độ sau đại học về khoa học máy tính, mà là nghiên cứu có hệ thống các phương pháp thuật toán cho đại diện và chuyển thông tin, kỹ thuật máy tính có liên quan đến việc thiết kế và tạo mẫu của các thiết bị máy tính và hệ thống.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Sharjah
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
American University of Sharjah

-Sau khi tìm Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật Điện chương trình nhiều (MSEE) của chúng tôi là nổi tiếng với đào tạo nghiêm ngặt của nó và cách tiếp cận năng động. ... [+]

Của chúng tôi nhiều người theo đuổi Thạc sĩ Khoa học trong chương trình Kỹ thuật điện (MSEE) nổi tiếng với đào tạo nghiêm ngặt của nó và cách tiếp cận năng động.

Phổ biến giữa các chuyên gia trên khắp khu vực, chương trình của chúng tôi chuẩn bị học sinh trong một môi trường kết hợp thực hành kỹ thuật điện với nghiên cứu kỹ thuật tiên tiến cho phép sinh viên của chúng tôi đóng vai trò hàng đầu trong việc đóng góp cho cơ thể ngày càng tăng của kiến ​​thức kỹ thuật điện, nghiên cứu và phát triển, cả hai khu vực và quốc tế.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Sharjah
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
American University of Sharjah

Công nhận bởi Bộ UAE of Higher Education và nghiên cứu khoa học, Thạc sĩ của chúng ta về khoa học trong ngành kỹ thuật là một chương trình liên ngành, tích hợp các khái n ... [+]

kỹ sư đa ngành là cần thiết hơn bao giờ hết.

Công nhận bởi Bộ UAE of Higher Education và nghiên cứu khoa học, Thạc sĩ của chúng ta về khoa học trong ngành kỹ thuật là một chương trình liên ngành, tích hợp các khái niệm khoa học và kỹ thuật cần thiết để giải quyết những thách thức lớn trong các ngành công nghiệp luôn thay đổi.

Cơ điện tử đã phát triển như một ngành kỹ thuật khác biệt trong vài năm trở lại đây. Đó là một sự pha trộn của cơ học, điện tử, công nghệ thông tin và máy tính. Nó mang ý nghĩa việc sử dụng hiệp đồng của cơ khí chính xác, lý thuyết điều khiển, khoa học máy tính, và cảm biến và công nghệ truyền động để thiết kế sản phẩm và quy trình được cải thiện. Đó là việc áp dụng các kỹ thuật mới nhất trong ngành cơ khí chính xác, lý thuyết điều khiển tự động, khoa học máy tính và thiết bị điện tử vào quá trình thiết kế để tạo ra các sản phẩm chức năng hơn và dễ thích nghi. Bởi vì cơ điện tử sinh viên nghiên cứu một loạt các ngành, họ được trang bị tốt để đi vào một loạt các công việc kỹ thuật điện hoặc cơ khí, cũng như phát triển phần mềm và quản lý vị trí. Các kỹ năng kết hợp của cơ điện tử tốt nghiệp... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Sharjah
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
American University of Sharjah

Thạc sĩ của chúng ta về Khoa học trong chương trình Toán học (MSMTH) cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức nghiêm ngặt và kỹ lưỡng của một loạt các lĩnh vực thuần túy và ứng ... [+]

Của chúng tôi Thạc sĩ Khoa học trong chương trình Toán học (MSMTH) cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức nghiêm ngặt và kỹ lưỡng của một loạt các lĩnh vực thuần túy và ứng dụng của toán học.

chương trình của chúng tôi được thiết kế để đào tạo sinh viên với mục tiêu nghề nghiệp khác nhau từ việc làm hoặc phát triển nghề nghiệp trong kinh doanh, ngành công nghiệp hoặc chính phủ, để đào tạo cơ bản trong nền tảng cần thiết để có được một sự nghiệp nghiên cứu hoặc theo đuổi bằng tiến sĩ về toán học hoặc các lĩnh vực toán học liên quan đến.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Sharjah
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
American University of Sharjah

Thạc sĩ của chúng ta về Khoa học trong chương trình Cơ khí (MSME) được thiết kế cho những người có mục tiêu là để làm việc trong các tiểu ngành khác nhau của cơ khí chế t ... [+]

Nền kinh tế toàn cầu và thay đổi nhanh chóng về công nghệ đòi hỏi một số lượng ngày càng tăng của các kỹ sư có chuyên môn kỹ thuật vượt quá mức độ của cử nhân. Của chúng ta Thạc sĩ Khoa học trong chương trình Cơ khí (MSME) được thiết kế cho những người có mục tiêu là để làm việc trong các tiểu ngành khác nhau của cơ khí chế tạo, bao gồm các hệ thống nhiệt và màu xanh lá cây năng lượng, hệ thống chất lỏng, cơ khí vững chắc, thiết kế và sản xuất, và động lực và kiểm soát. chương trình của chúng tôi tăng cường các kỹ năng kỹ thuật của tất cả các kỹ sư cơ khí để đáp ứng nhu cầu hiện nay cũng như những người của tương lai. Dựa trên các tiêu chuẩn cao tương tự như sau tại Hoa Kỳ, chương trình này giáo dục kỹ sư cơ khí vào giải quyết các vấn đề kỹ thuật cơ khí thách thức cũng xa hơn những gì mà họ gặp phải ở cấp đại học.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Sharjah
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
American University of Sharjah

Thạc sĩ của chúng ta về Khoa học trong chương trình Kế toán (MSA) cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ thuật để theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp trong kế toán công c ... [+]

chương trình MSA của chúng tôi mở ra một cơ hội thú vị mới về kế toán và cung cấp một ca khúc nhanh chóng để chuẩn bị cho một số các chứng chỉ uy tín nhất trong nghề. Của chúng ta Thạc sĩ Khoa học trong chương trình Kế toán (MSA) cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ thuật để theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp trong kế toán công cộng và tư nhân tiên tiến. sinh viên MSA phát triển kỹ năng cần thiết để giải quyết các vấn đề kế toán có liên quan hiện đại để các lĩnh vực kế toán, tài chính và các lĩnh vực kinh doanh khác.

Chương trình này được thiết kế để tạo ra cơ hội việc làm thêm và thúc đẩy sự thành công sự nghiệp của sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. lựa chọn nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp sẽ bao gồm các vị trí trong kế toán công cộng, chẳng hạn như kiểm toán viên bên ngoài, khai thuế và tư vấn, cũng như trong vai trò kế toán tư nhân như kiểm toán viên nội bộ, kiểm soát, giám đốc tài chính và phân tích tài chính. Vị trí trong khu vực công cũng góp phần vào nhu cầu cao đối với một mức độ sau đại học về kế toán, cả trên cấp độ liên bang và địa phương.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Sharjah
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
American University of Sharjah

Kể từ khi ra mắt vào năm 2002 như chương trình đầu tiên của loại hình này trong toàn bộ khu vực, mức độ của chúng tôi Engineering Management Systems (ESM) thạc sĩ đã trở ... [+]

kỹ sư ngày nay đang thường xuyên phải đối mặt với trách nhiệm công việc rộng lớn hơn mà đòi hỏi họ phải kết hợp các khía cạnh quản lý với các khía cạnh kỹ thuật.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2002 như chương trình đầu tiên của loại hình này trong toàn bộ khu vực, chúng tôi Kỹ thuật Hệ thống quản lý (ESM) bằng thạc sĩ đã trở thành một trong những văn bằng tốt nghiệp phổ biến nhất tại AUS. Nhu cầu về chương trình của chúng tôi vẫn còn cao với trung bình 25 sinh viên đăng ký vào nó mỗi năm.

chương trình của chúng tôi đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các kỹ sư với mục tiêu là để làm việc trong các lĩnh vực tích hợp kỹ năng kỹ thuật kỹ thuật với kỹ năng quản lý và kinh tế. chương trình giảng dạy của chúng tôi được thiết kế để tăng cường quản lý và kỹ năng kỹ thuật của tất cả các kỹ sư, bất kể kỷ luật của họ, để đáp ứng nhu cầu của thị trường tại UAE và các nước vùng Vịnh khác.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Sharjah
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh