Varna University of Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Varna Đại học Quản lý (VUM) là một trường kinh doanh quốc tế ở châu Âu, Bulgaria. Học sinh đến từ hơn 40 quốc gia được giáo dục xuất sắc trong Kinh doanh và Tiếp thị, Nó, quản lý du lịch và khách sạn, Nấu ăn ngon và nghệ thuật ẩm thực.

VUM cung cấp các chương trình hai bằng Thạc sĩ Cử nhân và, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, trong hợp tác với các trường đại học ở các nước như Anh (Cardiff Met), Thụy Sĩ (BHMS), Hà Lan (Đại học Stenden). Học sinh học chương trình đồng bộ như trong các tổ chức hợp tác và phải đáp ứng các tiêu chuẩn cao trong các kỳ thi. Họ tốt nghiệp với bằng cấp của cả các trường đại học đối tác và VUM.

VUM duy trì kết nối tuyệt vời với các doanh nghiệp và tự hào là một thành công lâu dài của việc đặt sinh viên của mình với nhà tuyển dụng hàng đầu tại Mỹ, Úc, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Ý, chỉ cần đến tên một vài.

VUM trong Rankings toàn cầu

  • VUM giữ vị trí số 1 trong số 1.061 HEI trên toàn thế giới dành cho sinh viên Mobility, theo uy tín U-Multirank đứng - VUM là tự hào được trao tốc độ 2 trong số hơn 1.300 HEI trên thế giới bởi U-Multirank, xếp cho Định hướng quốc tế, kiến ​​thức chuyển và giảng dạy và học tập.
  • VUM đã được cấp 3 Palmes xuất sắc - Tuyệt vời Business School với củng cố ảnh hưởng quốc tế - bởi Palme xuất sắc phân loại cho Đông Âu. - Các trường đại học được xếp hạng 13 ở Đông Âu cho bằng MBA của mình bằng Best-masters.com. - Các trường đại học được xếp hạng 47 trên thế giới cho Khách sạn quốc tế của nó và mức độ quản lý du lịch (MSc) bởi Best-masters.com.
  • Số lượng các ấn phẩm của giảng viên và sinh viên VUM đã giành được xếp hạng trong top 300 trong số các trường kinh doanh trên toàn thế giới Đại học, theo Mạng lưới Nghiên cứu Khoa học Xã hội (SSRN).
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Summer courses » Nhìn Cử nhân » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Msc Khách Sạn Quốc Tế Và Quản Lý Du Lịch

Tại trường Toàn thời gian 3 học kỳ October 2018 Bulgaria Cảnh báo

Các khách sạn quốc tế và Quản lý Du lịch ThS cung cấp bởi VUM đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà quản lý ngành công nghiệp, giám đốc điều hành và chuyên gia khác trong ngành công nghiệp du lịch. Bằng cách tham gia chương trình tổng thể này, bạn sẽ có thể phát triển quản lý, nghiên cứu của bạn và kỹ năng phân tích các tiêu chuẩn cao nhất cần thiết để làm việc như một thành viên quản lý cấp cao trong ngành công nghiệp năng động này ... [+]

Các khách sạn quốc tế và Quản lý Du lịch ThS cung cấp bởi VUM đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà quản lý ngành công nghiệp, giám đốc điều hành và chuyên gia khác trong ngành công nghiệp du lịch. Bằng cách tham gia chương trình tổng thể này, bạn sẽ có thể phát triển quản lý, nghiên cứu của bạn và kỹ năng phân tích các tiêu chuẩn cao nhất cần thiết để làm việc như một thành viên quản lý cấp cao trong ngành công nghiệp năng động này.

Bạn sẽ có cơ hội không chỉ để có trong chiều sâu kiến ​​thức lý thuyết mà còn hướng thực tế mạnh mẽ thông qua rất nhiều dự án và nghiên cứu trường hợp. ... [-]


Liên hệ

Varna University of Management / Висше Училище по Мениджмънт

Địa chỉ, đường dây 1 13A Oborishte Street
Cảnh báo, Bulgaria
Trang web http://www.vum.bg/
Điện thoại +359 52 300 680