Medi-Connect

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

nghiên cứu y khoa mà không NC và không có thời gian chờ đợi Với Medi-Connect

Bạn có muốn học y, dược mà không NC (Numberus Clausus)? Medi-Connect chuyên về vị trí an toàn của nghiên cứu đặt ở nước ngoài.

lợi ích của bạn trong nháy mắt:

  • Nghiên cứu mà không NC (Numberus Clausus)
  • Nghiên cứu mà không cần chờ đợi
  • Chúc các vị trí nghiên cứu phân biệt các lớp Abitur
  • Nghiên cứu tại khoa y tế nổi tiếng ở nước ngoài
  • Học tập tại Anh
  • All-round hỗ trợ bởi MediConnect

Theo yêu cầu, Medi-Connect cung cấp thêm các dịch vụ toàn diện để làm cho nhập cảnh của bạn vào các nghiên cứu y tế và nghiên cứu dược ở Bulgaria là dễ dàng và thoải mái càng tốt.

Lời hứa của chúng ta: bạn sẽ có được vị trí đại học mong muốn của bạn không chậm trễ, bất kể các lớp cuối cùng và không có NC. Chúng tôi sẽ được ở dịch vụ của bạn 24 giờ một ngày bằng điện thoại. Ngoài ra, chúng tôi sẽ rất vui khi gặp quý vị để chuẩn bị cho sự trở lại, mà sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để có được trở lại Đức trong tương lai.

Medi-Connect Varna

Intermed Group Ltd Sofia BG là một công ty con của Tập đoàn GROUP Intermed trụ sở tại Sofia, có chi nhánh ở khắp các thành phố ở Bulgaria (Sofia, Plovdiv, Pleven, Varna và Stara Zagora), nơi mà khoa y tế được thành lập. Chúng tôi là một công ty Bungari dựa trên Đức và đã giám sát thành công sinh viên đến từ Đức, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Kuwait, Israel, Hy Lạp, Tây Ban Nha và Italia từ năm 2004.

Là chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu y khoa ở Bulgaria, chúng ta nhìn sau vài trăm khách hàng mỗi năm ở các đối tượng nghiên cứu tương tự và các trường Đại học Y khoa Bulgaria cùng. Chúng tôi đại diện độc quyền cho lợi ích của khách hàng của chúng tôi / học sinh. dịch vụ của chúng tôi là nghiêm túc, chuyên nghiệp và cá nhân phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chúng tôi chăm sóc sinh viên của chúng tôi trong suốt thời gian nghiên cứu hoàn toàn của họ và đảm bảo rằng bạn vượt qua kỳ thi học kỳ của bạn không chậm trễ và thành công. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách vào trang web 365 ngày một năm và duy trì các kết nối tốt nhất và liên lạc với các giáo sư đại học có liên quan.

Phương châm của chúng tôi: sinh viên thành công và cha mẹ hạnh phúc là khách hàng của MediConnect.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Bulgaria

Nhìn M.D. » Nhìn Tiến sĩ » Nhìn Master »

Video

Medizinstudium im Ausland