European Polytechnical University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Thưa sinh viên tương lai,

Cha mẹ thân yêu,

Kính gửi nhà tuyển dụng tiềm năng,

Chúng tôi đã tạo ra và thực hiện một "kinh nghiệm" giáo dục cho sinh viên của chúng tôi, một sự kết hợp của các hoạt động thành công nhất châu Âu và Mỹ trong giáo dục đại học. Chúng tôi, Hội đồng Quản trị, nhận thức được rằng ngoài việc là một thách thức, đây là một trách nhiệm rất lớn, chúng tôi đã đưa cho bạn - sinh viên, phụ huynh, giáo sư và các nhà lãnh đạo kinh doanh.

Sự thành công của bất kỳ doanh phụ thuộc vào yếu tố con người. Hội đồng Quản trị là người bảo lãnh cho những kinh nghiệm thành công của các học sinh của chúng tôi bằng cách cung cấp học tập xuất sắc trong khi cung cấp chất lượng cao và giá cả phải chăng lối sống. EPU là tập trung vào giáo dục định hướng kinh doanh thực dụng. Chiến lược của chúng tôi liên quan đến việc thông tin liên lạc liên tục và tương tác với các công ty hàng đầu, nơi sinh viên của chúng tôi thực hành và kinh nghiệm đạt được và công nhận. Chúng tôi khuyến khích đổi mới và chủ nghĩa thực dụng.

"Làm tốt nhất của bạn" là sức hấp dẫn của chúng tôi cho bạn. Khẩu hiệu này không chỉ là một cụm từ. Chúng tôi phấn đấu xuất sắc trong giáo dục. Đây là triết lý của trường đại học. Chúng tôi đang yêu cầu cho sinh viên của chúng tôi và đồng thời chúng tôi giúp họ đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi tham gia trong triết học này tất cả học sinh của chúng tôi, các giáo sư và nhân viên nhà trường. Chúng tôi mong đợi học sinh của chúng tôi để trở thành thế hệ tiếp theo của các chuyên gia thành công và lãnh đạo doanh nghiệp.

Tôi muốn tất cả các học sinh của chúng tôi để có những trải nghiệm tốt nhất với chúng tôi!

Chủ tịch EPU Toshko Krastev

Sứ mệnh của EPU

Trường Đại học Bách khoa châu Âu là một trung tâm đa quốc gia của sự tương tác giữa học đương đại, hoạt động nghiên cứu khoa học và đổi mới, và học tập và hợp tác kinh doanh. Đại học cá nhân hóa mối quan hệ với học sinh và sinh viên tiến sĩ, phù hợp với khả năng và sở thích cá nhân của họ và chuẩn bị cho họ để thực hiện chuyên nghiệp trong môi trường thị trường của các trường Đại học tự động thay đổi world.The tuân thủ triết lý của sự phát triển bền vững và giá trị ưu tiên của nó là: Đại học tuân thủ triết lý của sự phát triển bền vững và giá trị ưu tiên của nó là: 1. Truyền thống châu Âu và tiêu chuẩn kết hợp với chủ nghĩa thực dụng Mỹ của giáo dục đại học; 2. Sự phát triển của khoa học hàn lâm trong các hồ sơ của các trường đại học, hướng tới thực tiễn và nhu cầu của các doanh nghiệp quốc tế và Bungari; 3. Nhân vật quốc tế của giáo dục đại học như một phương tiện tích và duy trì chất lượng cao; 4. Đội ngũ giảng viên quốc tế của các nhà khoa học và phát triển từ các trường đại học nước ngoài và các học viện quốc tế; 5. Giảng dạy các nội dung học tập hiện đại, hài hòa với bối cảnh châu Âu và Mỹ; 6. Học trong môi trường chuyên nghiệp avant-garde và đánh giá học sinh bằng phương pháp hiện đại; 7. Phát triển các phẩm chất cá nhân của sinh viên và nghiên cứu sinh để đạt được tối đa tiềm năng trí tuệ của họ; 8. Khuyến khích học sinh chủ động, phát triển những thói quen cho liên tục tự cải tiến và kỹ năng để tự học, có được 'di động tri thức ", năng lực và kỹ năng quan trọng.

Địa điểm

Pernik

Evropeyski Politehnicheski Universitet

Address
"23 “Sv. sv. Kiril i Metodiy” str. , Pernik, Bulgaria
2300 Pernik, Pernik, Bulgaria
Điện thoại
+359 76 600 773