Đọc Mô tả chính thức

Về UVA

UVA

Các UVA Nó được thành lập vào năm 1971 và thông qua trong những năm gần đây của một quá trình đánh dấu sự phát triển của khoa học và kết quả thu được nổi bật trong các đánh giá gần đây của Bộ Giáo dục (MEC). Trong năm 2012, tổ chức này đã đạt các track 4 của MEC chung Index của khóa học (1-5), cao nhất đạt được của một trường đại học tư nhân trong nước. Hôm nay, nó chiếm vị trí thứ bảy trong bảng xếp hạng các trường đại học tư nhân tốt nhất trong cả nước, là thứ hai tốt nhất đặc biệt là nhà nước của Rio de Janeiro.

Nó có 40 đại học và tốt nghiệp công nghệ, độ năm thạc sĩ và hơn 70 sensu các khóa học sau đại học. Trong năm 2012, ủy quyền được cấp cho việc tạo ra các trường đại học tiến sĩ đầu tiên trong lĩnh vực phân tâm học, Sức khỏe và Xã hội, trong đó có lớp học đầu tiên của mình vào năm 2013.

Với bốn cơ sở, ba trong số họ ở thành phố Rio de Janeiro - Tijuca, quầy bar và trung tâm - và thứ tư ở Cabo Frio, tại khu vực Lakes, và một trung tâm y tế, các trường đại học đang trải qua một thời gian đầu tư đáng kể trong cơ sở hạ tầng.

Các UVA cung cấp các khóa học đào tạo từ xa sau đại học và các chương trình chứng nhận kép, trong quan hệ đối tác với các trường đại học Mỹ. Các khóa học đầu tiên được kết hợp với trường Đại học Texas ở Arlington (UTA).

Hiệu trưởng

Arlindo Cardarett Vianna

Trưởng khoa sau đại học

Katia Cristina bước Montenegro Pro-dean của giáo dục đại học, nghiên cứu và khuyến Maria Beatriz Duarte Balena Pro-Hiệu trưởng cho vấn đề sinh viên

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Portuguese (Brazil)

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Universidade Veiga de Almeida (UVA)

Các khóa học sau đại học Xây dựng Hà Nội có thể được thực hiện trong năm năm (10 tiết) và được cấu trúc để cung cấp nền tảng lý thuyết cổ điển và các kỹ thuật tiên tiến h ... [+]

Các khóa học

Các khóa học sau đại học Xây dựng Hà Nội có thể được thực hiện trong năm năm (10 tiết) và được cấu trúc để cung cấp nền tảng lý thuyết cổ điển và các kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhất được áp dụng để giải quyết các vấn đề trong khu vực.

Khóa học cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong lĩnh vực hoạt động, phát triển trong phạm vi do sự phát triển công nghệ liên tục của thế giới hiện đại, làm nổi bật không xâm phạm đến môi trường và sự tham gia, ngày càng tăng của các kỹ sư dân sự trong hoạt động quản lý , quản lý và lập kế hoạch. Mỗi ngày, có rất nhiều và sâu sắc thay đổi, do sự phát triển của vật liệu và công nghệ mới, và việc tạo ra và áp dụng các phương pháp phân tích mới, chịu ảnh hưởng của việc sử dụng máy tính. Do đó, các lĩnh vực: Xây dựng các hoạt động đã được mở rộng và khái quát các lĩnh vực truyền thống ưa thích (cấu trúc, địa kỹ thuật và giao thông, nguồn nước và vật liệu xây dựng).... [-]

Brasil Belém
Tháng Ba 2020
Portuguese (Brazil)
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh