Centro Universitário Una

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Best Private University Center of Mines (MEC / INEP)

Với một cách tiếp cận sôi động và sáng tạo, các trường đại học Trung tâm Una là năm thứ 3, Best Private University Center Mỏ và, cho năm thứ 4 liên tiếp, Best Private University Center của BH; theo đánh giá của IGC (Tổng Index của khóa học) phát hành bởi Bộ Giáo dục (INEP / MEC) trong Dec / 2014 - chỉ số quốc gia chính của chất lượng trong giáo dục đại học ở Brazil.

Các chỉ số, trong đó khoảng 1-5, sẽ đưa vào thành tích học sinh tài khoản trong Enade (National thi của Quả Học Sinh), đánh giá cơ sở hạ tầng của các trường cao đẳng và số lượng giảng viên đào tạo.

53 năm cung cấp đào tạo chuyên nghiệp vững chắc thông qua một quá trình học tập khác nhau. Giảng viên của chúng tôi bao gồm thạc sĩ và bác sĩ của lực học thuật và thị trường công nhận và chương trình giáo dục của chúng tôi là hiện đại, và luôn luôn nhằm thúc đẩy sự phát triển của tự chủ và khả năng ra quyết định của học sinh, và cung cấp các kinh nghiệm của thế giới làm việc trong phòng của lớp.

Una cũng đầu tư vào phát triển cá nhân và nghề nghiệp của sinh viên (chỉ trong nửa thứ 2 của năm 2014, 1.267 sinh viên được thuê bởi 713 công ty đối tác) cũng thông qua chương trình tiếp cận cộng đồng, giúp với các hoạt động giáo dục tự nhiên, xã hội, văn hóa, khoa học và công nghệ.

Quan điểm cống hiến và cam kết để biến đất nước cho giáo dục được phản ánh trong kết quả: một số khóa học được ghi trong Editora Hướng dẫn học sinh April (với 55 ngôi sao, số tiền lớn nhất kể từ năm 2009; kỷ lục trong ấn bản 2015 của Guide) và Đại học Ranking Bảng São Paulo - RUF.

Việc học tập xuất sắc cùng một trong các lĩnh vực khoa học nhân văn, áp dụng khoa học xã hội, khoa học đời sống và sức khỏe, truyền thông và nghệ thuật, làm cho tham chiếu quốc gia Una ở tốt nghiệp công nghệ, thông qua các Una Technology Institute (Unatec). Một đề xuất sáng tạo cho tốt nghiệp đối với bất cứ ai có uy tín và nhanh chóng, để sống với những thách thức mới chuyên nghiệp. Phù hợp với thị trường, các khóa học bao gồm sự hình thành của một chuyên nghiệp phải có khả năng để phát triển đầy đủ và sáng tạo bằng cách nào, hoạt động trong một lĩnh vực chuyên môn cụ thể.

Chương trình sau đại học của chúng tôi cung cấp hơn 100 khóa học chuyên ngành và hai bằng thạc sĩ trong quản lý và quản lý xã hội, Giáo dục và Phát triển địa phương được xếp hạng trong số tốt nhất tại Brazil bởi Higher Education Cán Cải thiện điều phối (CAPES). Ngoài bằng MBA là một trong những tốt nhất ở Mỹ Latin, theo tạp chí AmericaEconomia (2012).

Trong năm 2014, chúng tôi tăng cường hơn nữa trong bối cảnh giáo dục của Brazil với việc phát hành của đại học của chúng tôi và tốt nghiệp 100% khoảng cách. Bây giờ, chúng tôi cung cấp giáo dục không biên giới ở nhiều quốc gia, với các trung tâm nằm ở Minas Gerais, São Paulo, Mato Grosso do Sul và ở vùng Đông Bắc. Trong số những lợi thế là phương pháp luận sáng tạo của chúng tôi, một mối quan hệ cá nhân và tiêu chuẩn cao với các sinh viên của chúng tôi và tập trung vào sự nghiệp và phát triển chuyên môn.

Chúng tôi có 12 đơn vị đặt tại các điểm chiến lược ở các thành phố Belo Horizonte, Betim, Contagem, Divinópolis và Sete Lagoas, cung cấp các khóa học, trực tiếp và khoảng cách, cử nhân, sau đại học, các khóa học kỹ thuật công nghệ tốt nghiệp, tốt nghiệp, và cung cấp thông qua Pronatec - Chương trình Quốc gia về Tiếp cận giáo dục và việc làm kỹ thuật, Chính phủ Liên bang. Các đơn vị có không gian học tập hiện đại, phòng thí nghiệm cho hoạt động thực tiễn, các khu vực mối quan hệ và vị trí đắc địa.

Các Una cũng được bầu là một trong 100 nơi tốt nhất để làm việc ở Brazil, cho năm thứ 4 liên tiếp (2011, 2012, 2013 và 2014), các GPTW Viện / Tạp chí Times. Trong năm 2014, một cuộc khảo sát tiến hành bởi GPTW trong quan hệ đối tác với các tờ báo Estado de Minas, các tạp chí Encounter và ABRH-MG, Trung tâm Đại học cũng được đặt tên là một trong 30 công ty tốt nhất để làm việc trong các hầm mỏ. Những thành tựu này chỉ là có thể với sự cam kết hàng ngày để xây dựng một môi trường học tập giảng dạy và truyền cảm hứng mà đánh thức trong người một niềm đam mê cho một cuộc sống đầy đủ và tôn trọng các đặc điểm của từng.

Địa điểm

Dân số

Address
Campus Guajajaras
Rua Guajajaras, 175, centro

Dân số, Bang Minas Gerais, Brasil

Dân số

Address
Campus Liberdade
R. da Bahia, 1764 - Centro

30160-011 Dân số, Bang Minas Gerais, Brasil

Dân số

Address
Campus Barro Preto
Rua dos Goitacazes, 1159 - Barro Preto

30190-051 Dân số, Bang Minas Gerais, Brasil

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: