Đọc Mô tả chính thức

Một thành phố trên Lookout liên tục cho một cái gì đó mới.

Rio de Janeiro đã luôn luôn là bản tóm tắt của tất cả mọi thứ đó là Brazil.

Đó là thời điểm mà sự đa dạng văn hóa hội tụ, và các nhà hát có phong trào và các sự kiện văn hóa cả nước hàng đầu sân khấu ra mắt của họ.

Rio là nhà của samba và bossa nova, với kiến ​​trúc hiện đại, Brazil và nghệ thuật đương đại, với thơ ca bê tông và các tân hiện thực "Cinema Novo" phong trào.

Các thành phố sáng tạo nhựa phong phú, khả năng sáng tạo, phối hợp màu sắc hấp dẫn và "tái phát minh" vật liệu là một dấu hiệu chính hãng của Brazil nhiều bản sắc.

Đây là một hình thức tự phát và phi học thuật của thiết kế trong thực tế, một loại crossdiscipline nơi thời trang, đồ họa và thiết kế sản phẩm đáp ứng trong tìm kiếm của một quá trình tiến hóa của các hình thức và kinh nghiệm.

Trong ranh giới của Rio Genius loci, IED sẽ tập trung các chương trình giảng dạy của mình để có trong không chỉ thiết kế, thời trang, truyền thông và nghệ thuật, nhưng cũng có những nguyên tắc sáng tạo của kiến ​​trúc bền vững và thiết kế chiến lược và dịch vụ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Portuguese (Brazil)

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

IED – Istituto Europeo di Design Rio de Janeiro

Bạn muốn học tiếp thị, và như thời trang? Bạn muốn học thời trang, và thích tiếp thị? Nơi cô ở IED Rio. Trong Master Marketing Thời trang chuyên nghiệp, bạn học marketing ... [+]

KHÓA HỌC NÀY ĐƯỢC TIẾP THEO TRONG NGÔN NGỮ PORTUGUESE. Cùng với các chuyên gia từ các công ty như Vogue và Osklen, học sinh sẽ phát triển một dự án tiếp thị và truyền thông cho một thương hiệu thời trang.

Thông qua một số kết nối với thị trường, sinh viên sẽ có một tầm nhìn hiện tại về khu vực và sẽ có thể bắt đầu thương hiệu của riêng mình và tham gia vào các phòng truyền thông của các công ty thời trang lớn.

Với sự hợp tác của Levi's, Master chuyên nghiệp trong Tiếp thị Thời trang cung cấp cho sinh viên một cơ hội để liên lạc với cuộc sống hàng ngày của một trong những công ty may mặc lớn nhất trên thế giới.... [-]

Brasil Rio de Janeiro
Trường liên hệ
Portuguese (Brazil)
Bán thời gian
400 giờ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Cassino da Urca

IED Rio - Istituto Europeo di Design
Address
Av. João Luis Alves, 13 22291-090
Rio de Janeiro, State of Rio de Janeiro, Brasil
Trang web
Điện thoại
+55 21 3683-3786