IED – Istituto Europeo di Design Rio de Janeiro

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một thành phố trên Lookout liên tục cho một cái gì đó mới.

Rio de Janeiro đã luôn luôn là bản tóm tắt của tất cả mọi thứ đó là Brazil.

Đó là thời điểm mà sự đa dạng văn hóa hội tụ, và các nhà hát có phong trào và các sự kiện văn hóa cả nước hàng đầu sân khấu ra mắt của họ.

Rio là nhà của samba và bossa nova, với kiến ​​trúc hiện đại, Brazil và nghệ thuật đương đại, với thơ ca bê tông và các tân hiện thực "Cinema Novo" phong trào.

Các thành phố sáng tạo nhựa phong phú, khả năng sáng tạo, phối hợp màu sắc hấp dẫn và "tái phát minh" vật liệu là một dấu hiệu chính hãng của Brazil nhiều bản sắc.

Đây là một hình thức tự phát và phi học thuật của thiết kế trong thực tế, một loại crossdiscipline nơi thời trang, đồ họa và thiết kế sản phẩm đáp ứng trong tìm kiếm của một quá trình tiến hóa của các hình thức và kinh nghiệm.

Trong ranh giới của Rio Genius loci, IED sẽ tập trung các chương trình giảng dạy của mình để có trong không chỉ thiết kế, thời trang, truyền thông và nghệ thuật, nhưng cũng có những nguyên tắc sáng tạo của kiến ​​trúc bền vững và thiết kế chiến lược và dịch vụ.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Portuguese (Brazil)

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Summer courses » Nhìn Khóa học »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Sau đại Học Trong Các Dự án Kỹ Thuật Số

Tại trường Bán thời gian 400 giờ March 2018 Brasil Rio de Janeiro

Một đại học trong dự án kỹ thuật số nhằm mục đích khuyến khích sinh viên phát triển các dự án phương tiện truyền thông kỹ thuật số, bao gồm giới hạn và khả năng của nó. [+]

CHƯƠNG TRÌNH NÀY Tiếng Bồ Đào Nha Dạy

Sau khi tốt nghiệp tại Các dự án kỹ thuật số Nó nhằm mục đích để cho phép sinh viên phát triển các dự án phương tiện truyền thông kỹ thuật số, bao gồm giới hạn và khả năng của nó.

2 Panel của các dự án kỹ thuật số Trang chủ: tháng Bài học: Thứ Hai và Thứ Tư - 19h30 đến 22h30 Giờ: 400 giờ Tiếng Bồ Đào Nha Mô tả và mục tiêu:

Một đại học trong dự án kỹ thuật số nhằm mục đích khuyến khích sinh viên phát triển các dự án phương tiện truyền thông kỹ thuật số, bao gồm giới hạn và khả năng của nó.... [-]


Sau đại Học Trong Tiếp Thị Và Truyền Thông Thời Trang

Tại trường Bán thời gian 400 giờ March 2018 Brasil Rio de Janeiro

Sau đại học Các khóa học trong Tiếp thị và Truyền thông IED Fashion Rio chuyên gia thời trang có thể tạo ra và thực hiện các chiến lược truyền thông và tiếp thị từ nhận thức của các cơ hội, kết hợp bản sắc của thương hiệu trong bối cảnh thị hiện đại. [+]

CHƯƠNG TRÌNH NÀY Tiếng Bồ Đào Nha Dạy

Tạo và thực hiện chiến lược truyền thông và tiếp thị từ nhận thức của các cơ hội, kết hợp bản sắc của thương hiệu trong bối cảnh thị hiện đại.

3 Panel và Mkt Với ​​thời trang Trang chủ: tháng Lớp học: Thứ Ba và Thứ Năm - 19h30 đến 22h30 Giờ: 400 giờ Tiếng Bồ Đào Nha Mô tả và mục tiêu:

Khóa học Sau đại học ngành Marketing và Truyền thông IED Fashion Rio Cách chuyên nghiệp có thể tạo ra và thực hiện các chiến lược truyền thông và tiếp thị từ nhận thức của các cơ hội, kết hợp bản sắc của thương hiệu trong bối cảnh thị hiện đại.... [-]


Video

Cassino da Urca

Liên hệ

IED Rio - Istituto Europeo di Design

Địa chỉ, đường dây 1 Av. João Luis Alves, 13 22291-090
Rio de Janeiro, Brasil
Trang web http://www.iedrio.com.br/
Điện thoại +55 21 3683-3786