Access Masters

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tour du lịch Spring Access Masters 2018 bắt đầu vào ngày 24 tháng 1 với một sự kiện ở Brussels, cung cấp cho các sinh viên Masters cơ hội để đáp ứng các trường học tốt nhất One-on-One.

Từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2018, Tour sẽ cho phép các ứng viên tiềm năng gặp các trường đại học và trường kinh doanh quốc tế hàng đầu tại 17 sự kiện ở Châu Âu, Mỹ Latinh, Ấn Độ và Trung Đông. Tour du lịch Access Masters sẽ tham quan Berlin và Brussels lần đầu tiên. Tìm lịch biểu đầy đủ tại trang sự kiện trên accessmasterstour.com

Kinh nghiệm được giáo dục theo yêu cầu

Trong các sự kiện Access Masters sinh viên cao học Cử nhân hoặc sinh viên tốt nghiệp gần đây có thể khám phá chương trình Thạc sĩ phù hợp nhất. Các sự kiện kết hợp một hội chợ trường đại học, các cuộc họp một-một và các buổi tư vấn cho phép những người mong muốn khám phá các cơ hội giáo dục theo cách phù hợp nhất với họ.

Các sự kiện một-một cho phép người tham gia gặp gỡ những người trong cuộc từ các trường kinh doanh hàng đầu - giám đốc tuyển sinh, giáo sư, sinh viên hiện tại và cựu sinh viên. Khi làm như vậy, họ ở một vị trí tốt hơn để xác định các chương trình tốt nhất cho họ và cải thiện cơ hội nhập học của họ. Các cuộc họp một-một cung cấp cơ hội tìm hiểu thêm về các chương trình Thạc sĩ kinh doanh cá nhân trực tiếp từ nguồn, khám phá tất cả các chi tiết quan trọng nhất với bạn và so sánh các quan điểm và kinh nghiệm khác nhau.

Hội chợ Access Masters cho phép người tham gia làm quen với nhiều chương trình Thạc sĩ khác nhau cùng một lúc. Trong định dạng công bằng mở, ứng viên Thạc sĩ tương lai có thể gặp tất cả các trường đại học tham gia và nhận thông tin chi tiết về phạm vi đầy đủ của các chương trình sau đại học của họ, ngoài kinh doanh và quản lý. Điều này cung cấp một cảm giác về môi trường đại học và kinh nghiệm liên ngành người ta có thể đắm mình vào.

Nhưng những sự kiện này không chỉ giúp sinh viên tương lai tìm được chương trình phù hợp. Những người mong muốn cũng có thể được hưởng lợi từ phản hồi của chuyên gia về các điểm mạnh và lĩnh vực để cải thiện hồ sơ MBA của họ, tư vấn chuyên nghiệp về cách chọn chương trình phù hợp và điều gì tạo nên một ứng dụng nổi bật. Họ cũng có thể nhận được những lời khuyên thiết thực về luyện thi (GMAT, GRE, TOEFL, IELTS, v.v.), đơn xin học bổng và các lựa chọn tài trợ khác.

Tóm lại, Access Masters Tour cho phép bạn khám phá, chuẩn bị và bắt đầu chương trình đào tạo sau đại học của bạn theo cách tốt nhất có thể.

Ai có thể hưởng lợi

Access Masters sự kiện Access Masters được thiết kế để giúp sinh viên Thạc sĩ tương lai tìm thấy các chương trình Thạc sĩ phù hợp nhất với họ.

Các nhà tổ chức khuyến khích sinh viên trong năm cuối của chương trình học Cử nhân, cũng như những sinh viên tốt nghiệp gần đây tham gia sự kiện này. Hầu hết các chương trình học thạc sĩ đều chào đón ứng viên không có kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên, một số chương trình được nhắm mục tiêu vào các chuyên gia trẻ, những người đã có khoảng hai năm kinh nghiệm chuyên môn liên quan đến lĩnh vực chuyên môn dự định trong trường đại học.

Thành thạo tiếng Anh cho các nghiên cứu học thuật là điều bắt buộc bởi vì phần lớn các chương trình được trình bày tại các sự kiện Access Masters được dạy bằng tiếng Anh.

Điều quan trọng là phải biết rằng định dạng Sự kiện một-một-một và hội chợ Access Masters phục vụ cho các loại ứng viên khác nhau.

Định dạng sự kiện Một-Một được thiết kế cho sinh viên tương lai quan tâm đến các chương trình cấp bằng kinh doanh. Các ứng viên kết nối với các trường kinh doanh phù hợp với hồ sơ và sở thích của họ trong các cuộc họp lên đến 20 phút được lên lịch trước.

Mặt khác, hội chợ cho phép các ứng viên gặp gỡ hàng chục đại diện của trường để tìm hiểu về các chương trình Thạc sĩ khác nhau. Sự đa dạng của các chương trình và định dạng này cho phép các sự kiện Access Masters giúp một số lượng lớn các ứng cử viên chọn con đường của họ trong cuộc sống.

Địa điểm

Sao Paulo

Address
Alameda Santos, 1123 - Jardim Paulista
Sao Paulo, Bang São Paulo, Brasil

Buenavista

Address
Alameda Santos, 1123
Buenavista, Bang Mexico, Mexico

Mumbai

Address
462, Senapati Bapat Marg, Lower Parel
Mumbai, Maharashtra, Ấn Độ

Milan

Address
Piazza della Repubblica 20
Milan, Sảnh, Ý

New Delhi

Address
Barakhamba Avenue, Connaught Place
New Delhi, Delhi, Ấn Độ

Paris

Address
2 place de la Defense CNIT - BP 210
Paris, Île-de-Pháp, Pháp

Moscow

Address
31A bld.1 Leningradsky prospect
Moscow, Moskva, Nga

Rio de Janeiro

Address
Avenida Atlantica, 2600, Copacabana
Rio de Janeiro, Bang Rio de Janeiro, Brasil

Beirut

Address
Beirut, Thủ đô Beirut, Liban

Munich

Address
Maximilianstraße 17
Munich, Bavaria, Đức

Medellín

Address
Carrera 42a No. 1-15
Medellín, Antioquia, Colombia

Kiev

Address
5, Alla Tarasova Street
Kiev, Thành phố Kiev, Ukraina

Brussels

Address
Rue du Commerce 9
Brussels, Bỉ

Lima

Address
Av. Malecón de la Reserva 1035
Lima, Vùng Callao, Peru

Thành phố Bengaluru

Address
Vivanta By Taj - MG Road
Thành phố Bengaluru, Karnataka, Ấn Độ

Không có gì

Address
Calle 73 No.8-60
Không có gì, Sê-ri, Colombia

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn