University of Sarajevo School of Economics and Business

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế Sarajevo (SEBS) được thành lập vào năm 1952 như là Khoa Kinh tế. Lớp học đầu tiên gồm 105 toàn thời gian và 129 sinh viên bán thời gian. SEBS có truyền thống lâu nhất và là tổ chức giáo dục lớn nhất ở Bosnia và Herzegovina. Nó là một tổ chức hàng đầu trong hệ thống giáo dục đại học BH trong việc tạo ra và phổ biến kiến ​​thức trong các lĩnh vực quản lý kinh tế và kinh doanh. Ý nghĩa đặc biệt là các hoạt động liên tục của trường trong suốt 58 năm qua. Dù giữa pháo kích nặng nhất và chiến tranh trong cuộc xâm lược chống lại Bosnia và Herzegovina từ 1992-1995, giảng dạy không ngừng, do sự nhiệt tình và sự cống hiến của cả nhân viên và học sinh.

Trường quản lý để giữ phần lớn các giảng viên của mình ngay cả trong giai đoạn khó khăn nhất của lịch sử. Hơn năm mươi năm qua, Trường đã được liên tục phát triển và thực hiện nhiều chương trình dẫn đến sự hình thành của các chuyên gia có trình độ học vấn, và sáng tạo có khả năng giả định vai trò quản lý và lãnh đạo trong sự nghiệp của mình. Mục tiêu chính của nó là để thông qua và áp dụng tất cả các xu hướng hiện nay trong kinh doanh, kinh tế và giáo dục để thích ứng với thay đổi nhanh chóng, môi trường cạnh tranh của chúng tôi.

Tính đến năm 2009, 15,154 sinh viên trong chương trình bốn năm, 823 sinh viên trong chương trình ba năm và 3,543 học sinh trong chương trình hai năm đã tốt nghiệp từ các trường học. 569 ứng viên được mua lại bằng Thạc sĩ, trong khi 187 luận án tiến sĩ đã được bảo vệ.

Nỗ lực để làm cho chương trình giảng dạy và giáo trình của nó như là hiện đại nhất có thể, cũng như tăng cường các bước theo hướng quốc tế hóa và công nhận quốc tế của độ của nó, Trường là người đầu tiên ở Bosnia-Herzegovina dựng và thực hiện (trong năm học 2001/2002) một chương trình giảng dạy dựa trên châu Âu Transfer System Uy Tín - ECTS. Một mức độ đáng kể của hợp tác đã đạt được với các trường ưu tú của kinh tế cả ở châu Âu và trên thế giới, cung cấp cho sinh viên với một mảng rộng lớn hơn của sự lựa chọn, và cho phép các ảnh hưởng độc lập của riêng của họ về sự phát triển của các chương trình mà họ tham gia. Bước thứ hai trong việc thực hiện các khái niệm ECTS dựa trên các nghiên cứu tại Trường bắt đầu vào năm 2005 với sự ra đời của "3 + 2 + 3" hệ thống. Các trường giới thiệu thế hệ đầu tiên của sinh viên tốt nghiệp, mà là dựa trên một khái niệm ECTS, trong tháng 10 năm 2008.

SEBS là tổ chức giáo dục duy nhất tại B & H đã là một thành viên của Quỹ châu Âu về Phát triển Quản lý - EFMD và là thành viên của Hiệp hội để nâng cao Collegiate School of Business - AACSB.

SEBS đã được cấp giấy chứng nhận của Cơ quan Áo cho đảm bảo chất lượng. Hiện nay, SEBS là giảng viên duy nhất ở Bosnia và Herzegovina giữ một kiểm định châu Âu, điều đó có nghĩa rằng tổ chức này và các văn bằng của nó sẽ được ghi nhận trong khu vực Giáo dục Châu Âu.

SEBS cũng giới thiệu hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008. Trong năm 2009, đã đạt được chứng nhận bởi SEBS Bureau Veritas. Giới thiệu và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO xác SEBS là một tổ chức thành công trong việc phát triển và thực hiện các chương trình đào tạo cho 1, 2 và chu trình nghiên cứu thứ 3 của giáo dục đại học và chương trình cấp bằng phi học thuật, khóa học và đào tạo theo Long Học Cuộc sống khái niệm. Trong năm 2009, SEBS đã được tưởng thưởng với EDUNIVERSAL Palmes Giấy chứng nhận. Giấy chứng nhận này nhấn mạnh sự thành công ngày càng tăng của tổ chức này trên quy mô quốc tế, và đặt SEBS trong 1.000 trường kinh doanh tốt nhất trên toàn thế giới.

Theo Webometrics, hệ thống xếp hạng các trường đại học trên thế giới trong những hoạt động WEB, SEBS, được xếp hạng thứ 390, trong số 400 trường kinh doanh hàng đầu thế giới.

Địa điểm

Sarajevo

School of Economics and Business

Address
School of Economics and Business in Sarajevo
University of Sarajevo
Trg oslobodjenja - Alija Izetbegovic 1

71000 Sarajevo, Liên bang Bosnia và Herzegovina, Bosna và Hercegovina
Điện thoại
+387 33 275-900

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: