Đọc Mô tả chính thức

Đại học Quốc tế Sarajevo là một tổ chức độc lập phi lợi nhuận của giáo dục đại học mà độc lập cung cấp tài trợ cho công việc của mình. Nó cung cấp các chương trình giáo dục trong cả ba chu kỳ nghiên cứu, cũng như các chương trình phát triển chuyên môn cụ thể trong các lĩnh vực đăng ký.

IUS được công nhận với các quốc gia Cơ quan vì sự phát triển của giáo dục đại học và đảm bảo chất lượng và được liệt kê vào sổ đăng ký nhà nước của các tổ chức giáo dục đại học được công nhận ở Bosnia và Herzegovina. Các trường đại học là một cộng tác viên thành viên của Hiệp hội Đại học châu Âu (EUA) và đầy đủ thành viên của Hiệp hội Quốc tế các trường Đại học (IAU). Thêm vào đó, tất cả số bảy chương trình thể hiện qua Keystone được công nhận bởi AQ Áo sáu năm tính đến tháng năm 2016. IUS sau một cấu trúc chương trình bốn năm Đồng bậc đại học. Các chương trình tương thích với hệ thống Bologna và cho phép chuyển nhượng tự do của các khoản tín dụng thông qua ECTS. Một bằng cử nhân tại IUS có giá trị 240 tín chỉ. Một thạc sĩ chương trình tại IUS kéo dài một năm và có giá trị 60 tín chỉ.

Yêu cầu ngôn ngữ

Các ngôn ngữ giao tiếp và giáo dục tại IUS là Anh, Và tất cả các sinh viên tương lai cần bằng chứng về trình độ ngôn ngữ (IELTS 6 hoặc TOEFL IBT 79). Những sinh viên thiếu mức độ thành thạo có thể học tại Trường Anh ngữ cho đến khi họ đã sẵn sàng cho các nghiên cứu khoa họ ngôn ngữ khôn ngoan.

Lệ phí tham gia

Khi bậc đại học chi phí của một chương trình bắt đầu từ 3600 Euro với học bổng có liên quan. vì thạc sĩ trong Di truyền học và Kỹ thuật Sinh học lệ phí là 3500 Euro. Cho chương trình Quan hệ và điện quốc tế và Kỹ thuật Điện tử, Lệ phí là 3000 Euro.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

International University Of Sarajevo IUS

Di truyền học và Kỹ thuật Sinh học là một trong những ngành phát triển nhanh nhất và có một nhu cầu ngày càng tăng cho các nhà gen và kỹ sư sinh học hình với tiêu chuẩn k ... [+]

Di truyền học và Kỹ thuật Sinh học là một trong những ngành phát triển nhanh nhất và có một nhu cầu ngày càng tăng cho các nhà gen và kỹ sư sinh học hình với tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại.

Chúng tôi mong muốn đào tạo các nhà di truyền và kỹ sư sinh học cởi mở, ý thức của các vấn đề địa phương và toàn cầu, và nhạy cảm về vấn đề đạo đức.

Chương trình này tập trung vào các ứng dụng thực tế của khuôn khổ lý thuyết cung cấp ở cấp đại học, xây dựng trên bộ phận nghiên cứu và phát triển thực hành ngành công nghiệp cụ thể. Hợp tác với ngành công nghiệp là một trong những mục tiêu chính của chương trình để thêm vào các kỹ năng giải pháp tìm kiếm và một tâm-bộ thực tiễn nghiên cứu hậu thuẫn. ... [-]

Bosna và Hercegovina Sarajevo
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International University Of Sarajevo IUS

Ở cấp đại học, trọng tâm của chương trình IR là trên các nghiên cứu hòa bình và xung đột và an ninh quốc tế. ... [+]

Ở cấp đại học, trọng tâm của chương trình IR là trên nghiên cứu hòa bình và xung đột và An ninh quốc tế.

Chương trình cung cấp sinh viên tốt nghiệp với những kỹ năng mà họ cần để hoạt động trong thế giới đương đại và để kiểm tra động cơ, phương pháp và chính sách của các quốc gia theo đuổi lợi ích riêng của họ trên trường quốc tế và của các lực lượng hành động để hình thành và hạn chế những tiểu bang.

Chương trình này cũng tổ chức một rất thành công Summer School kết quả học tập từ quá khứ, chuyển tiếp Tư pháp, hòa giải và các lĩnh vực liên quan. ... [-]

Bosna và Hercegovina Sarajevo
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

International University Of Sarajevo IUS

Điện và Kỹ thuật Điện tử chương trình cung cấp một Thạc sĩ Khoa học trong các lĩnh vực năng lượng điện và hệ thống điện cũng như điện tử và hệ thống nhúng. ... [+]

Điện và Kỹ thuật Điện tử chương trình cung cấp một Thạc sĩ Khoa học trong các lĩnh vực năng lượng điện và hệ thống điện cũng như điện tử và hệ thống nhúng.

Các chương trình nghiên cứu tập trung thông qua các chương trình giảng dạy được cung cấp trên các khía cạnh áp dụng trong những chủ đề nghiên cứu. Do đó, học sinh được khuyến khích để phát triển một sự hiểu biết toàn diện về các lĩnh vực, trong đó sẽ mở ra cơ hội khác nhau cho anh / cô ấy liệu trong ngành công nghiệp, học viện hoặc nghiên cứu và phát triển.

Những thay đổi lớn trong các lĩnh vực năng lượng, bắt đầu từ các nguồn năng lượng tái tạo để phát điện phân phối và kết thúc với vi-lưới, kêu gọi những ý tưởng mới và cách thức khác nhau tích hợp các nghiên cứu trong các lĩnh vực này và nó là ứng dụng trên thị trường. Cho rằng và nhiều hơn nữa, chương trình EEE cung cấp cơ hội cho sinh viên được tham gia tích cực trong một ca khúc liên quan đến phân tích hệ thống điện và thiết kế bằng một tay, và cho việc kiểm soát và tối ưu hóa các hệ thống thông qua các hệ thống theo dõi nhúng.... [-]

Bosna và Hercegovina Sarajevo
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

International Relations Office of IUS