Management Development Centre International

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

MDCI làm việc tại Vương quốc Anh, Trung Đông và châu Phi cung cấp hậu cần, quản lý và hỗ trợ tiếp thị cho các chương trình học tập sau đại học thay mặt cho một số trường đại học Vương quốc Anh.

Các Bahrain dựa trên công ty cũng cung cấp các chương trình phát triển điều hành và các chương trình phù hợp.

Trong ba mươi năm cung cấp các chương trình điều hành MDCI đã giúp hai và nửa nghìn chuyên gia vùng Vịnh dựa để nâng cao sự nghiệp của họ có trình độ học vấn được công nhận trên toàn thế giới, và đã giúp giới thiệu những tư duy kinh doanh mới nhất và kỹ năng để Vịnh.

Một yếu tố quan trọng của các chương trình của MDCI là giảng viên tại Anh bay đến vùng Vịnh để cung cấp các module của họ cho phép các chuyên gia địa phương để tiếp tục chăm sóc họ khi nghiên cứu thạc sĩ của họ.

Sự phát triển điều hành (Masterclass) và các chương trình thiết kế riêng từ MDCI kết hợp tư duy học tập mới nhất và các ứng dụng của nó đến hoạt động tổ chức và đã được thiết kế để phản ánh nền văn hóa cụ thể của nước chủ nhà. Các chương trình được giao cho nhiều ngành lợi nhuận công cộng, tư nhân và không cho, phù hợp cho tất cả các loại hình tổ chức và thiết kế đặc biệt cho các nhà quản lý tham vọng và giám đốc điều hành.

Các chương trình đào tạo phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cơ bản của giám đốc điều hành và cán bộ quản lý hiện nay và giúp sinh viên áp dụng những ý tưởng và khái niệm để thực vấn đề tổ chức, các vấn đề và tầm nhìn. Các chương trình được thực hiện bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm của các công dân Anh, tất cả những người có nhiều kinh nghiệm về thế giới của giáo dục điều hành trong cài đặt quốc gia khác nhau. Các dịch vụ khác cung cấp bởi MDCI bao gồm: tư vấn giáo dục, quản lý thi, tư vấn quản lý.

lịch sử

Trong MDCI đầu năm 1990 thành lập một căn cứ ở Bahrain để phục vụ nhu cầu của các công ty hóa dầu và dầu Ả Rập Saudi lớn. Sau đó, chương trình đã được cung cấp để trưởng thành sinh viên từ các nước GCC khác từ cơ sở Bahrain và Saudi Arabia, UAE, Qatar và Oman văn phòng vệ tinh. Hơn 2.500 giám đốc điều hành trưởng thành đã được hưởng lợi từ các dịch vụ cung cấp bởi MDCI.

Công ty có cả Bộ Thương mại và Bộ Giáo dục đăng ký tại Vương quốc Bahrain như một văn phòng đại diện của công ty mẹ ở Vương quốc Anh.

Giải thưởng của Nữ hoàng

Mỗi năm cô giải thưởng Nữ hoàng Elizabeth Majesty công nhận của mình trong sự đánh giá cao của công việc làm ra nước ngoài của tổ chức Liên hợp quốc Anh trong lĩnh vực xuất khẩu. MDCI và công ty mẹ DA Group đã được trao vinh dự này và các cán bộ của công ty đã được mời đến một tiệc chính thức tại Cung điện Buckingham. Các giải thưởng đã được trao cho các công ty của Rt Hon. Tony Blair - Thủ tướng Chính phủ.

Điều hành mẫu "Mô hình" là một thuật ngữ đề cập đến thời gian phương pháp phục vụ của việc cung cấp các chương trình sau đại học trường đại học Vương quốc Anh, trên cơ sở một phần thời gian để quản lý bận rộn. Nó cung cấp các sinh viên điều hành địa phương với kinh nghiệm học tập giống như họ sẽ được hưởng các chương trình bán thời gian tương tự, tại khuôn viên trường đại học.

Trong các sinh viên nói chung là giám đốc điều hành trưởng thành thường có kinh nghiệm ngành công nghiệp quan trọng. Tuổi trung bình của sinh viên MDCI hiện nay là 35 và phần lớn có vượt quá 8 năm kinh nghiệm liên quan.

Các đối tác của các trường đại học cung cấp các thành phần học thuật giống hệt nhau của chương trình, bao gồm giảng dạy mà học sinh được hưởng trong khuôn viên trường. MDCI cung cấp sự hỗ trợ của địa phương đối với cả hai trường đại học và học sinh.

Phát triển Quản lý Trung tâm International Ltd là một công ty đăng ký Vương quốc Anh. Công ty này là một phần của nhóm Durham Associates, trụ sở tại Coach House Cũ, Lâu đài Eden, County Durham. Chủ tịch của Tập đoàn là học quản lý và tác giả nổi tiếng thế giới Giáo sư Geoff Lancaster.

MDCI được quản lý bởi một ban giám đốc có trụ sở tại Vương quốc Anh. Các giám đốc điều hành là Robert LF Rice, người giữ Bahrain cư trú và đã sống và làm việc ở Trung Đông và châu Phi trong khoảng 35 năm. Năm 2009 ông được xác định là một trong những nhà lãnh đạo trong giáo dục điều hành trong nước MENA của Trung Đông Kinh tế Digest MDCI dựa trên công nghệ thông tin và giao diện con người để đạt được mức độ cao của hỗ trợ sinh viên và đảm bảo duy trì các thủ tục điều hành Đại học.

Sinh viên và các tổ chức tài trợ của họ đánh giá cao mô hình điều hành giao hàng cho một số lý do, đáng chú ý là:

  • quản lý bận rộn không được gỡ bỏ từ công việc của họ trong thời gian dài
  • Học sinh không có khó khăn trong việc làm quen với nền văn hóa nước ngoài
  • Chương trình tích hợp cuộc sống và kinh nghiệm làm việc của học sinh với tư duy học tập mới nhất
  • Các tổ chức được hưởng lợi từ các sinh viên áp dụng kiến ​​thức của họ vào môi trường làm việc trên cơ sở lặp đi lặp lại
  • kiến thức của học sinh được tăng cường bằng cách bổ sung các kiến ​​thức học thuật mới để trải nghiệm hiện có của họ - một khái niệm giáo dục quan trọng của riêng mình
  • Toàn bộ gói bao gồm các tài liệu được cung cấp cho học sinh tại Bahrain, điều này giải phóng cho họ ví dụ từ lãng phí thời gian tìm kiếm những cuốn sách văn bản
  • Ngoài ra, chi phí cho chương trình gương phí Anh nhưng không ở, sinh hoạt và đi du lịch chi phí tốn kém.
  • Tổ chức đánh giá cao giữ lại nhân viên trong suốt thời gian nghiên cứu và thường được hưởng lợi từ các ứng dụng trực tiếp của tư duy mới

Địa điểm

Manama

Address
Suite 705/6
7th Floor, Entrance 3
Manama Centre, Government Avenue,

P.O. Box: 26305 Manama, Thủ đô, Bahrain
Điện thoại
+973 17216002

Quảng trường

Gulf College

Address
Gulf College, Al Wadi Al Kabir,

Postal Code 117 Quảng trường, Thủ đô, Oman
Điện thoại
+968 24607625

Durham

Address
UK Headoffice
The Old Brewery
Castle Eden

TS27 4SU Durham, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: