Ahlia University Bahrain

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về đại học Ahlia

Tại Đại học Ahlia, chúng tôi tự hào về danh tiếng ngày càng tăng của mình như là một nhà cung cấp giáo dục đại học chất lượng ở Vương quốc Bahrain và khu vực vùng Vịnh rộng lớn hơn. Chất lượng giáo dục cao tại Đại học Ahlia là cốt lõi của tất cả mọi thứ chúng tôi làm và các đánh giá của Cơ quan Đảm bảo Chất lượng tiếp tục công nhận chất lượng giảng dạy và học tập của chúng tôi.117209_pexels-photo-1370296.jpeg

Tại sao học tại AU

1. Dạy và học chất lượng cao nhất

Không chỉ chúng tôi tin rằng chúng tôi có chất lượng giảng dạy và học tập cao nhất ở Bahrain, Cơ quan Đảm bảo Chất lượng liên tục xem xét các chương trình của chúng tôi và báo cáo rằng chúng tôi là trường Đại học tư thục hàng đầu ở Bahrain.

2. Nghiên cứu quốc tế của chúng tôi

Các học giả và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang tiếp tục thực hiện nghiên cứu. Được xuất bản trên hàng trăm tạp chí quốc tế, nghiên cứu đã được thực hiện trong các chủ đề đa dạng như 'Phụ nữ và Chính trị đối đầu quân sự' và 'Xây dựng năng lực tri thức để phát triển bền vững trong thế giới Ả Rập'.

3. Một địa điểm tuyệt vời

Bầu trời xanh, phong cảnh đẹp, mọi loại hình thể thao, mạch đua Công thức 1, văn hóa cởi mở và đa dạng, mua sắm tuyệt vời, trung tâm châu Âu và châu Á và cảnh hoàng hôn ngoạn mục nhất; Nhiều hơn những gì bạn có thể yêu cầu.

4. Nhiều chương trình

Với năm trường đại học cung cấp chương trình Tiến sĩ và MBA cho đến các chương trình Đại học trong một loạt các môn học từ Kế toán đến Thiết kế Nội thất và Vật lý trị liệu, có một số thứ phù hợp với sở thích của bạn tại AU.

5. Cơ hội nghề nghiệp đáng kinh ngạc

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được tìm kiếm cao bởi các khu vực công và tư nhân cả quốc tế và khu vực. Chương trình thực tập hàng đầu của chúng tôi cho phép mọi sinh viên có được kinh nghiệm trực tiếp trong thế giới việc làm trước khi tốt nghiệp, giúp họ chuẩn bị tốt hơn cho việc làm sau khi tốt nghiệp.

6. Tài nguyên và tiện nghi tốt nhất

Trong số nhiều tài nguyên và phương tiện có sẵn cho sinh viên của chúng tôi; thư viện của chúng tôi cho phép bạn truy cập 2,5 triệu tạp chí điện tử, 40.000 sách điện tử và 8.000 sách in, phòng thí nghiệm của chúng tôi cho phép bạn học và thực hành các kỹ năng kỹ thuật cần thiết cho các chương trình kỹ thuật của chúng tôi và sự hợp tác của chúng tôi với Bệnh viện Đại học King Hamad trước tiên cho sinh viên Vật lý trị liệu kinh nghiệm thủ công.

7. Đầu tư vào khuôn viên mới của chúng tôi

Trong năm 2017, chúng tôi sẽ khai trương giai đoạn đầu tiên của khuôn viên hiện đại được xây dựng có mục đích mới. Vị trí, trên một hòn đảo xinh đẹp ở phía bắc của Bahrain, có thể truy cập bằng đường đắp riêng, sẽ cung cấp các phương tiện, công nghệ và tài nguyên học tập tốt nhất có sẵn ở Bahrain.

8. Đa dạng sinh viên của chúng tôi

Tại AU, chúng tôi tin rằng tất cả học sinh bất kể màu da, chủng tộc, tôn giáo, khuyết tật về thể chất hay học tập đều có quyền được giáo dục tốt nhất mà chúng tôi có thể cung cấp. Tại AU, chúng tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng tất cả các sinh viên của chúng tôi được đối xử bình đẳng và tôn trọng.

9. Văn hóa quốc tế của chúng tôi

Học hỏi và chia sẻ kiến thức trên toàn thế giới là rất quan trọng cho tương lai. Tại AU, chúng tôi không ngừng phát triển quan hệ đối tác quốc tế mang đến cho sinh viên địa phương và khu vực cơ hội học tập ở nước ngoài và chào đón sinh viên quốc tế đến trường của chúng tôi tại Bahrain. Kết hợp với giảng viên của chúng tôi từ 34 quốc gia khác nhau với thông tin từ một số trường Đại học tốt nhất trên thế giới, sự hợp tác này đảm bảo chúng tôi tiếp tục làm việc với các sinh viên của mình để chuẩn bị cho thị trường toàn cầu.

10. Gia đình Ahila

Ahlia có nghĩa là 'gia đình' trong tiếng Ả Rập. Tại AU, mối quan hệ giữa giảng viên, sinh viên và nhân viên hành chính của chúng tôi, có nghĩa là chúng tôi đã được nhiều người mô tả như một gia đình thân thiết. Chúng tôi quan tâm đến sinh viên và nhân viên của chúng tôi và làm việc không mệt mỏi để đảm bảo rằng bất cứ điều gì bạn tham gia với AU, chúng tôi sẽ làm cho trải nghiệm của bạn tốt nhất có thể.

Tầm nhìn và nhiệm vụ

Tầm nhìn của chúng tôi

Đại học Ahlia mong muốn trở thành một tổ chức học thuật quốc tế và khu vực xuất sắc bằng cách thúc đẩy mức độ toàn vẹn cao nhất trong thành tựu xuất sắc trong giáo dục và nghiên cứu và trong một loạt các dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao cho cộng đồng.

Nhiệm vụ của chúng ta

Là một tổ chức hàng đầu cho giáo dục đại học, Sứ mệnh của Đại học Ahlia là hướng tới biên giới tri thức của con người và nâng cao mức sống xã hội và mức sống của xã hội. Để hỗ trợ cho nhiệm vụ này, Trường cam kết:

 • Sản xuất sinh viên tốt nghiệp được phân biệt bởi năng lực chuyên môn, quan điểm nhân văn và đạo đức không khoan nhượng.
 • Cung cấp các cơ sở và hỗ trợ cho nhân viên của mình để theo đuổi nghiên cứu sáng tạo.
 • Thành lập Đại học Ahlia như một trung tâm xuất sắc được công nhận trong các lĩnh vực kiến thức nhất định.
 • Hợp tác với các cộng đồng địa phương và khu vực để hỗ trợ các nhu cầu xã hội và kinh tế.

Các sáng kiến chiến lược và giá trị cốt lõi của chúng tôi

Ahlia có một khuôn khổ mười sáng kiến chiến lược, phục vụ như một khuôn khổ để đưa ra tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi. Cần thiết cho tầm nhìn, sứ mệnh và chiến lược của chúng tôi là giá trị cốt lõi của chúng tôi, bao trùm

 • Học tập xuất sắc
 • Cơ hội giáo dục
 • Phát triển cá nhân
 • Trách nhiệm xã hội
 • Sự tôn trọng
 • Tiêu chuẩn đạo đức và đạo đức cao
 • Chính trực
 • Hỗ trợ nghiên cứu và phát triển
 • Tính minh bạch
 • Cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất

Địa điểm

Manama

Address
Exhibitions Avenue
Manama, Thủ đô, Bahrain