Đọc Mô tả chính thức

Wrocław Đại học Khoa học Môi trường và Cuộc sống tập trung các hoạt động trên phạm vi rộng của mình về giáo dục và nghiên cứu bao gồm nông nghiệp và khoa học liên quan. Hồ sơ cá nhân của WUELS và sứ mệnh của nó được trực tiếp tham gia vào các chương trình chuyển đổi quan đến phát triển nông thôn và chất lượng thực phẩm và quản lý, với sự tôn trọng đầy đủ trả tiền để hỗ trợ xã hội và tương tác. Những kiến ​​thức thu được và các dự án nghiên cứu thực hiện tại WUELS trích lập dự phòng cho phát triển trong tương lai, liên quan đến tất cả các khía cạnh của phát triển bền vững với môi trường, đó là thân thiện với phúc lợi của con người và động vật.

Các trường đại học đảm bảo cuộc phiêu lưu trí tuệ, thích hợp với nhu cầu của thị trường việc làm, và cung cấp cho sinh viên cơ hội để nghiên cứu và thực tập ở nước ngoài, cũng như tiến hành nghiên cứu tiên tiến dưới sự giám sát của các nhà khoa học hàng đầu. Là một trong những trường đại học uy tín nhất tại Ba Lan, sinh viên tốt nghiệp của nó được đánh giá cao sau khi tìm được nhà tuyển dụng. Trong thực tế, các nhà quản lý và các chuyên gia của công ty Ba Lan lớn thường sinh viên tốt nghiệp bản thân.

giá trị thị trường cao của Đại học giáo dục giành cho nó một vị trí trong số 20 trường đại học hàng đầu của Newsweek ở Ba Lan, xếp trên các trường đại học nổi tiếng như Warsaw, Wrocław, Poznań, và Đại học Jagiellonian.

Ý tưởng cho rằng "Một trường đại học tốt không thể hoạt động mà không cần các nhà nghiên cứu có giá trị" dẫn Wprost trao vị trí thứ ba Đại học đằng sau Warsaw SGGW và Đại học Poznań khoa học đời sống.

Các trường đại học đã ghi bàn rất tốt do: tiêu chuẩn lớn của giáo dục, những thành tựu của đội ngũ giảng viên, chất lượng của các nghiên cứu, thư viện và máy tính hệ thống, và việc xác minh của tri thức.

Các di sản của Đại học Wrocław khoa học môi trường và cuộc sống được bắt rễ sâu trong truyền thống của hai instutitions thành lập ở Lvov: Khoa Nông nghiệp và Lâm nghiệp của Lvov Bách khoa Dublany và Trường Thú Y, được thành lập vào năm 1881. Các chương sau chiến tranh trong lịch sử của trường Đại học Wrocław khoa học môi trường và cuộc sống đã được mở cửa vào mùa thu năm 1945, khi Khoa Nông nghiệp và Khoa Thú y đã được thành lập tại Đại học kết hợp và Đại học Bách khoa, tổ chức duy nhất của cao giáo dục tại Wrocław tại thời điểm đó. Năm 1951, hai khoa này đã được kết hợp trong các trường học cao hơn mới mở Nông nghiệp đổi tên thành Đại học Nông nghiệp Wrocław năm 1972 và Đại học Wrocław Khoa học Môi trường và Cuộc sống năm 2006.

Hiện nay, Đại học Wrocław Khoa học đời sống (WUELS) một trung tâm khoa học và giáo dục tốt được công nhận, môi trường và là trường đại học nông nghiệp chỉ ở khu vực phía tây nam Ba Lan. Các WUELS sử dụng khoảng 1.500 người, (160 đầy đủ và liên kết các giáo sư). Đầy đủ và bán thời gian sinh viên (11.000) được cung cấp một loạt các khóa học văn bằng trong nông nghiệp và các lĩnh vực liên quan.

Năm 1990, AUW tham gia chương trình TEMPUS phối hợp với các trường đại học Ba Lan và EU khác. Trong những năm 1999 và 2000, AUW trở thành một tổ chức đối tác trong 3 mạng trong khuôn khổ của chương trình CEEPUS.

dự án nghiên cứu thực hiện tại AUW được hỗ trợ tài chính của Ủy ban Ba ​​Lan cho nghiên cứu khoa học (KBN), ngành, chính quyền địa phương và các tổ chức quốc tế. Các kết quả thu được trong các dự án này được công bố trên các tạp chí khoa học tại Ba Lan và nước ngoài. Một số hội nghị quốc tế được tổ chức tại WUELS mỗi năm. Nhiều nhà nghiên cứu đều là thành viên của các tổ chức quốc tế có uy tín.

Các WUELS possesse hơn 100 cơ sở, trong đó có một trung tâm thể thao hiện đại. Các WUELS cung cấp chỗ ở trong những ngôi nhà sinh viên trong 1800 học sinh (90 phần trăm cư dân không phải Wrocław).

Mỗi năm, có khoảng 100 dự án nghiên cứu được tài trợ từ các khoản tài trợ và ca. 100 dự án ủy quyền được thực hiện. Các kết quả được công bố trên bao nhiêu là 2.000 ấn phẩm, một phần năm trong số họ trên các tạp chí quốc tế. Các WUELS là một tổ chức đại hội quốc tế và hội thảo khoa học.

Các trường Đại học Wrocław khoa học đời sống và môi trường đã ký kết các thỏa thuận song phương với 52 trường đại học ở các bộ phận khác nhau của thế giới. Các WUELS tham gia vào Socrates / Erasmus, CEEPUS, Leonardo da Vinci, CHI PHÍ và thứ 5 và Chương trình khung EU lần thứ 6.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Wroclaw University of Environmental and Life Sciences

Bạn có được kiến ​​thức lý thuyết và kỹ năng thực tế trong kỹ thuật kính hiển vi, các kỹ thuật tái thiết phát sinh loài, phân tích trong phòng thí nghiệm, tế bào và nuôi ... [+]

Độ dài: 2 năm (4 học kỳ)

Chức danh chuyên môn: sư phụ

Nghiên cứu hồ sơ: học tập chung

Bắt đầu Tháng: Tháng Mười

Học kỳ Học phí: 1600 tuyển quốc gia EUR-, 800 EUR- công dân EU / EEA, học kỳ cuối cùng mà không cần học phí cho tất cả học sinh

Tổng quan

kỹ thuật phòng thí nghiệm trong quá trình sinh học lớp 2 cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức lý thuyết và thực tiễn trong lĩnh vực kỹ thuật kính hiển vi, các kỹ thuật tái thiết phát sinh loài, phân tích trong phòng thí nghiệm, tế bào và nuôi cấy mô kỹ thuật, kỹ thuật phân tích ở Thuỷ và ecotrophology, gen động vật linh trưởng, các phương pháp phân tích và đánh giá của các sản phẩm có nguồn gốc động vật. Một người tham gia khóa học sẽ được đào tạo để xử lý các bộ máy phòng thí nghiệm chuyên nghiệp để phát triển kỹ năng chuyên nghiệp của mình một cách độc lập. Kiến thức thu được trong quá trình nghiên cứu này cũng sẽ bao gồm các phương pháp sinh học và thống kê cũng như sinh học. Khóa học được thiết kế để làm chủ phân tích nói chung và cụ thể, hóa học phân tích, xử lý kính hiển vi quang học và điện tử. Các chương trình khóa học bao gồm các lĩnh vực màu và duy trì mẫu vật và trong... [-]

Ba Lan Wrocław
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Wroclaw University of Environmental and Life Sciences

Bạn sẽ học những gì? Khu vực màu xanh lá cây Shaping 1 học kỳ kê và thực nghiệm, khoa học hàng hóa, sắp xếp nhà máy, agrofitocenology, phong cảnh hình thành và duy trì. T ... [+]

Bạn sẽ học những gì?

Khu vực màu xanh lá cây Shaping

1 học kỳ kê và thực nghiệm, khoa học hàng hóa, sắp xếp nhà máy, agrofitocenology, phong cảnh hình thành và duy trì.

Trong những hình thức các lớp học sẽ được tiến hành?

bạn sẽ được đánh giá như thế nào?

tín chỉ học kỳ dựa trên tín chỉ thu được hình thành lớp các bài kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ và các kỳ thi được tổ chức dưới hình thức bằng miệng hoặc bằng văn bản. kiến thức của học sinh, kỹ năng thực hành, khả năng hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể, làm việc nhóm và quản lý công việc được đánh giá trong quá trình học.... [-]

Ba Lan Wrocław
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Wroclaw University of Environmental and Life Sciences

Công nghệ thực phẩm và chương trình nghiên cứu chu trình dinh dưỡng con người thứ hai được thiết kế để cung cấp một nền giáo dục vững chắc trong lĩnh vực đánh giá chất lư ... [+]

Thời lượng: 1,5 năm (3 học kỳ)

Tiêu đề chuyên nghiệp: Thạc sĩ

Hồ sơ nghiên cứu: phổ thông

Tháng bắt đầu: Tháng Hai

Học phí học kỳ: 1600 EUR

Tổng quan

Công nghệ thực phẩm và chương trình nghiên cứu chu trình dinh dưỡng con người thứ hai được thiết kế để cung cấp một nền giáo dục vững chắc trong lĩnh vực đánh giá chất lượng sản phẩm, chế biến, bảo quản và lưu giữ nguyên liệu có nguồn gốc thực vật và động vật. Khóa học bao gồm các vấn đề cơ bản về vi sinh học và công nghệ sinh học, quản lý và quản lý thực phẩm và dinh dưỡng con người ở các độ tuổi và các nhóm xã hội khác nhau. Học sinh sẽ đạt được kiến ​​thức về các kỹ thuật và công nghệ hiện đại được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và dinh dưỡng con người và cũng sẽ làm công việc nghiên cứu trong các lĩnh vực này. Hơn nữa, khóa học sẽ cung cấp cái nhìn sâu vào các nguyên tắc của việc lập kế hoạch và thực hiện công việc thử nghiệm, cũng như tính toán và trình bày các kết quả nghiên cứu.... [-]

Ba Lan Wrocław
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Wrocław University of Environmental and Life Sciences

Wroclaw University of Environmental and Life Sciences
Address
ul. C. K. Norwida 25
50-375 Wrocław, Lower Silesian Voivodeship, Ba Lan
Trang web
Điện thoại
+48 71 320 50 20