Wroclaw University of Economics and Business

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Wroclaw University of Economics and Business được xếp hạng trong số các trường kinh tế hàng đầu của giáo dục đại học ở Ba Lan, và là một trung tâm quan trọng của khoa học và nghiên cứu. Các hoạt động của nó nhằm duy trì và củng cố vị thế của trường đại học ở cấp khu vực, quốc gia và quốc tế, nâng cao lợi thế cạnh tranh và định hình hình ảnh của một tổ chức hiện đại, cởi mở và thân thiện với nhân viên, sinh viên và môi trường.

Wroclaw University of Economics and Business cung cấp các lĩnh vực nghiên cứu như sau:

 • Kinh tế học
 • Tài chính và kế toán
 • Tin học và Kinh tế
 • Quan hệ kinh tế quốc tế
 • Tin học kinh doanh
 • Sự quản lý
 • Kỹ thuật quản lý và sản xuất
 • Phân tích kinh tế
 • nghiên cứu châu Âu
 • Logistics
 • Kinh tế không gian
 • Du lịch

Các sinh viên có thể chọn từ 40 chuyên ngành trong phạm vi các khóa học do các khoa cung cấp.

Giáo dục

Hệ thống giáo dục tại WUEB tuân theo các yêu cầu của tuyên bố Bologna. Chúng tôi áp dụng Hệ thống chuyển tín dụng châu Âu (ECTS) và cấp bổ sung văn bằng. Việc trao đổi nhân viên học tập và sinh viên được thực hiện theo Erasmus và các chương trình khác. Trong năm học 2018/2019, có hơn 120 khóa học được cung cấp bằng tiếng nước ngoài cho sinh viên Erasmus. WUEB có 200 thỏa thuận song phương Erasmus và khoảng 60 thỏa thuận hợp tác chung với các đối tác nước ngoài. Các khóa học do Wroclaw University of Economics and Business tổ chức, được chia thành các học kỳ, được tổ chức theo hệ thống một hoặc hai cấp và có thể được tham dự dưới dạng các khóa học toàn thời gian, các khóa học cuối tuần bán thời gian và dưới hình thức buổi tối các lớp học. Trường được ủy quyền điều hành Chương trình MBA điều hành dành cho sinh viên tốt nghiệp, có sẵn bằng phiên bản tiếng Ba Lan hoặc tiếng Anh. Chương trình được tổ chức với sự hợp tác của các trường đại học từ Bỉ, Pháp, Ireland, Đức và Vương quốc Anh.

Các chương trình giảng dạy tại Đại học bao gồm các môn nền tảng, các môn học chung và chuyên môn và đảm bảo bổ sung đầy đủ với các chương trình giảng dạy đại học châu Âu khác, cho phép sinh viên của chúng tôi tham gia trao đổi học thuật và đi du học như một phần của khóa học. Sinh viên tốt nghiệp nước ngoài được chấp nhận ở đây để hoàn thành bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Trường cung cấp các khóa học tiếng Ba Lan miễn phí cho sinh viên trao đổi. Các khóa học được cung cấp trong mỗi học kỳ và có hai cấp độ cho sinh viên lựa chọn: người mới bắt đầu và trung cấp. Nội dung khóa học cũng sẽ giúp bạn làm quen với văn hóa Ba Lan.

Nhân viên chiến thuật

Nhân sự có trình độ của Wroclaw University of Economics and Business luôn là tài sản lớn nhất của chúng tôi. Nhân viên của WUEB nhận được nhiều giải thưởng về thành tựu khoa học và khoa học và đã thực hiện các nhiệm vụ có trách nhiệm đối với một số hiệp hội khoa học và xã hội, cả ở Ba Lan và nước ngoài. Nổi bật nhất trong số các đồng nghiệp của chúng tôi đã được trao tặng danh hiệu danh dự của các tổ chức học tập cao hơn trong và ngoài nước. Giáo sư Zdzisław Hellwig nhận bằng tiến sĩ danh dự của Đại học Kinh tế Cracow và Đại học Kinh tế Prague; giáo sư Józef Popkiewicz - thuộc Đại học Kỹ thuật Dresden; giáo sư Ber Haus Góc của Đại học Kinh tế Katowice; giáo sư Stanisław Urban - thuộc Đại học Nông nghiệp Cracow; giáo sư Andrzej Gospodarowicz - thuộc Đại học Vilinius, và giáo sư. Krzysztof Jajuga - thuộc Đại học Kinh tế Cracow. Trường đại học của chúng tôi cũng đã trao danh hiệu danh dự cho một số nhà kinh tế hàng đầu.

Trong số 24 nhà khoa học được vinh danh với danh hiệu WUEB Doctorus honis là những nhân vật như: Jochen Schumann, Giuseppe Calzoni, Robert Leroy King, János Kornai, Reinhard Selten - người đoạt giải Nobel sinh ra ở Wrocław, Andrzej Hiroyuki Itami, Marek Belka và Janusz Lewandowski.

Những nỗ lực nghiên cứu của các nhân viên của chúng tôi luôn có mối quan hệ chặt chẽ với các hoạt động theo đuổi chiến thuật.

137499_137470_WUEB-14.jpgWroclaw University of Economics and Business","author_url":"https://www.ue.wroc.pl/en/","source":""}" />

Nhiệm vụ của chúng ta

Trở thành một trung tâm hàng đầu về tư duy sáng tạo và giáo dục kinh tế trong khu vực Châu Âu của chúng tôi.

Tầm nhìn của chúng tôi

WUE sẽ là một đơn vị giáo dục và nghiên cứu hiện đại, và đơn vị tư vấn và đưa ra ý kiến gắn liền vĩnh viễn trong khu vực, quốc gia và quốc tế, thực hiện các hoạt động dẫn đến phát triển bền vững theo nghĩa trách nhiệm xã hội và đạo đức, thân thiện với nhân viên, sinh viên và sinh viên tốt nghiệp, và mở cửa cho tất cả các môi trường xung quanh.

Cả sứ mệnh và tầm nhìn của Trường đều là kết quả của các cuộc tham vấn rộng rãi với các nhóm bên liên quan khác nhau, cả bên ngoài và bên trong. Tuyên bố sứ mệnh của chúng tôi nhấn mạnh vào hai yếu tố trung tâm hoặc nền tảng, đó là: nghiên cứu khoa học (Trở thành trung tâm hàng đầu của tư duy sáng tạo) và lĩnh vực giáo dục sinh viên (giáo dục kinh tế) không kém phần quan trọng. Cả hai yếu tố đã được xây dựng liên quan đến mục tiêu dự định (Trở thành một trung tâm hàng đầu trong khu vực châu Âu của chúng tôi). Sự giàu có của các nguồn lực dành cho chúng tôi về nhân sự nghiên cứu, hỗ trợ hành chính và cơ sở hạ tầng phù hợp, được coi là trọng tâm trong nhiệm vụ đáp ứng các mục tiêu đã nêu để đạt được vị trí lãnh đạo khu vực ở cả hai chiều.

Nhiệm vụ của trường đại học của chúng tôi thể hiện cam kết lâu dài và các nguyên tắc cơ bản của nó đã làm cơ sở cho việc xây dựng các mục tiêu chiến lược để WUE đạt được vào cuối năm 2020. Các mục tiêu phải được xem xét liên tục bởi các thành viên của Ủy ban WUE về học thuật Chiến lược, bao gồm các nhân viên nghiên cứu và đại diện của hội sinh viên. Trong quá trình họp thường kỳ, Ủy ban có liên quan đến việc theo dõi tiến trình thực hiện các mục tiêu được coi là chiến lược cho Đại học của chúng tôi, như được xác định trong từ ngữ chính thức về sứ mệnh, tầm nhìn và tuyên bố chiến lược phát triển của chúng tôi. Tất cả các sáng kiến được thực hiện bởi Đại học của chúng tôi được nhận thức trong bối cảnh tác động tiềm năng của chúng đối với việc thực hiện các mục tiêu được thể hiện trong nhiệm vụ và tuyên bố tầm nhìn.

137500_137472_WUEB-02.jpgWroclaw University of Economics and Business"}" />

Lịch sử

Wroclaw University of Economics and Business là một trung tâm lâu đời về các hoạt động khoa học và giáo dục trong khu vực. Tiền thân của nó, Trường Đại học Thương mại, được thành lập theo sáng kiến của Hiệp hội Tiến bộ Khoa học Thương mại và Kinh tế, người sáng lập và chủ sở hữu ban đầu, theo Đạo luật năm 1937 về các trường giáo dục đại học tư nhân. Phần lớn các nhân viên được đại diện bởi các cựu giảng viên và nhân viên của Đại học King Jan Kazimierz và Học viện Ngoại thương ở Lvov, và của Đại học King Stefan Bigate ở Vilnius. Giáo sư Kamil Stefko là Hiệu trưởng được bầu đầu tiên của trường. Bài giảng khai mạc được đưa ra bởi giáo sư Wincent Stys (Hiệu trưởng tương lai của Trường Kinh tế Đại học vào ngày 3 tháng 2 năm 1947. Trường Đại học Thương mại là một trường thương mại một khoa cung cấp các khóa học 3 năm trong các chuyên ngành sau: Thương mại tổng hợp , Quản lý hợp tác, Quản trị và Kinh tế công cộng, Bảo hiểm thương mại. Năm 1948, tổng số sinh viên nhập học được ấn định là 2817, xếp hạng trường là tổ chức giáo dục đại học lớn thứ hai ở Tây Ba Lan. Từ 1947-1950, tổng số của sinh viên vượt quá 6000.

Năm 1950, trường được quốc hữu hóa và chuyển đổi thành Trường Kinh tế cao hơn, với hai khoa - Công nghiệp và Tài chính. Năm 1954, chúng được bổ sung bởi Khoa Kỹ thuật và Kinh tế trong Chế biến Thực phẩm. Năm 1958, Khoa Công nghiệp được đổi tên thành Khoa Kinh tế Công ty, và cuối cùng vào năm 1969, thành Khoa Kinh tế Quốc dân (hiện nay, nó mang tên Khoa Khoa học Kinh tế, từ năm 2006).

Một cột mốc quan trọng khác trong lịch sử của chúng tôi đã đến vào năm 1974, với việc áp dụng chính thức một tên mới: Học viện Kinh tế Oskar Lange. Năm 1976, cơ cấu tổ chức được bổ sung bởi một giảng viên khác - Kỹ thuật và Công nghệ thông tin. Năm 1982, một khoa hiếu thảo mới về Kinh tế và Dịch vụ Thành phố được thành lập tại Jelenia Gora.

Vào ngày 18 tháng 3 năm 2008, bằng quyền lực của một đạo luật của Quốc hội Cộng hòa Ba Lan, trường được chính thức đổi tên thành Đại học Kinh tế Warsaw. Thay đổi chính thức được giới thiệu vào ngày 6 tháng 5 năm 2008.

Vào tháng 10 năm 2019, theo Quy chế mới, tên tiếng Anh chính thức của Trường đã đổi thành Wroclaw University of Economics and Business .

Trong năm học đầu tiên hoạt động, tổ chức tiền thân của chúng tôi đã nhận 1853 sinh viên. Con số tuyển sinh đã tăng trưởng đều đặn trong những năm qua. Vào những năm 1970, số lượng sinh viên của chúng tôi đã vượt qua ngưỡng 5 nghìn và đạt 10 nghìn vào những năm 1990. Nhóm sinh viên lớn nhất đã được đăng ký năm 2005, đạt gần 18 nghìn điểm. Vào tháng 5 năm 2015, số lượng sinh viên UEW là 12 207 và theo báo cáo gần đây nhất năm 2017 chúng tôi có 11 604 sinh viên.

Ngày nay, Đại học Kinh tế và Kinh doanh Wrocław được xếp hạng trong số các trường kinh tế hàng đầu của giáo dục đại học ở Ba Lan, một trung tâm quan trọng của giáo dục, khoa học và nghiên cứu. Các hoạt động của nó nhằm duy trì và củng cố vị thế của Trường ở các cấp khu vực, quốc gia, châu Âu và quốc tế, nâng cao lợi thế cạnh tranh và định hình hình ảnh của một tổ chức hiện đại, cởi mở và thân thiện với nhân viên, sinh viên và môi trường. Trường đại học của chúng tôi hoàn toàn có đặc quyền cung cấp đào tạo học thuật trong lĩnh vực khoa học kinh tế và quản lý.

Nhân sự có trình độ của Đại học Kinh tế và Kinh doanh Wrocław luôn là tài sản lớn nhất của chúng tôi. Nhân viên của UEW nhận được nhiều giải thưởng về thành tựu khoa học và khoa học và đã thực hiện các nhiệm vụ có trách nhiệm đối với một số hiệp hội khoa học và xã hội, cả ở Ba Lan và nước ngoài. Nổi bật nhất trong số các đồng nghiệp của chúng tôi đã được trao tặng danh hiệu danh dự của các tổ chức học tập cao hơn trong và ngoài nước. Giáo sư Zdzisław Hellwig nhận bằng tiến sĩ danh dự của Đại học Kinh tế Cracow và Đại học Kinh tế Prague; giáo sư Józef Popkiewicz - của Hiệp hội kỹ thuật của Dresden; giáo sư Ber Haus - thuộc Đại học Kinh tế Katowice, và giáo sư. Stanisław Urban - thuộc Đại học Nông nghiệp Cracow.

Trường đại học của chúng tôi cũng đã trao danh hiệu danh dự cho một số nhà kinh tế hàng đầu. Trong số 19 nhà khoa học được vinh danh với các bác sĩ UEW, danh hiệu danh dự là những nhân vật như Jochen Schumann, Giuseppe Calzoni, Robert Leroy King, János Kornai, Reinhard Selten - người đoạt giải Nobel sinh ra ở Wrocław, Andrzej Stanis Janusz Lewandowski. Những nỗ lực nghiên cứu của nhân viên của chúng tôi luôn có mối quan hệ mật thiết với các hoạt động giáo huấn.

137501_137475_WUEB-04.jpgWroclaw University of Economics and Business"}" />

Sự kiện chính

 • Hơn 11 000 sinh viên (Cử nhân / Thạc sĩ / Tiến sĩ)
 • Hơn 550 giáo viên học tập
 • Hơn 73 000 sinh viên tốt nghiệp
 • Hơn 300 sinh viên nước ngoài mỗi năm học
 • Bài giảng đầu tiên tại trường đại học được đưa ra vào tháng 2 năm 1947

Cơ sở vật chất

Trường có 31 cơ sở giảng dạy, nghiên cứu, quản trị và các mục đích xã hội. Các lớp học được thực hiện trong phòng giảng và phòng tập thể dục, và trong phòng thí nghiệm máy tính, hóa học và công nghệ. Các phòng được trang bị các thiết bị hỗ trợ nghe nhìn hiện đại. Một số phòng có các cơ sở cho phép truyền hình trực tiếp và các hoạt động hội nghị truyền hình.

Hãy nhìn vào Wrocław

Thành phố ngàn năm phong phú với các di tích lịch sử và các hiện vật văn hóa đẳng cấp thế giới. Vị trí đặc quyền của Wrocław so với các thành phố khác của Ba Lan dựa trên các yếu tố như vị trí chiến lược, giao thông thuận tiện (sân bay, đường cao tốc, vận tải đường sông, đường sắt), tiêu chuẩn cuộc sống, cơ sở hạ tầng phong phú và ổn định. Warsaw cũng là một thành phố công nghiệp, phát triển nhanh chóng ngành CNTT, điện tử, hóa chất và dược phẩm. Những lợi thế này được chứng minh bằng nhiều khoản đầu tư nước ngoài thành công, như Allied Irish Bank, APSYS, ABB, Credit Agricole, Capgemini, Cadbury, Castorama, CARGILL, Decathlon, Fagor, Generall Bottlers, Hewlett-Packard, IBM, IKEA, Siemens, Volvo , WABCO và Xoáy nước.

Tóm tắt, Wrocław xây dựng sự thịnh vượng hiện tại và tương lai của mình trên ba trụ cột: kinh tế, văn hóa và giáo dục đại học.

Thông tin cơ bản về Wrocław

 • Diện tích thành phố: 293 km vuông
 • Dân số: 634 nghìn
 • Dân số tích tụ: khoảng. 1.000.000
 • Trong khoảng cách lái xe đến Prague, Berlin, Vienna và Warsaw
 • Thành phố 1000 năm tuổi
 • 12 hòn đảo xanh tươi
 • 112 cây cầu
 • Wrocław đã được chọn là Thủ đô văn hóa châu Âu năm 2016 (cùng với San Sebastián). LIÊN KẾT: //www.ue.wroc.pl

Địa điểm

Wrocław

Address
Wroclaw University of Economics
and Business
ul. Komandorska 118-120

Wrocław, Voivodeship Hạ Silesian, Ba Lan

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn