Warsaw School Of Computer Science

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Warsaw Trường Khoa học máy tính (WSCS) là một trong những tốt nhất, phát triển năng động trường đại học tư nhân ở Ba Lan. Nó cung cấp độ cử nhân, thạc sĩ và các chương trình sau đại học về khoa học máy tính bao gồm cả chương trình thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh. Nhà trường cung cấp giáo dục chất lượng cao tương tác đó, kết hợp lý thuyết với thực hành, trang bị cho sinh viên với tất cả các kỹ năng cần thiết cho sự thành công chuyên nghiệp. Nó cung cấp cho sinh viên cơ hội được giảng dạy bởi các học giả và chuyên gia xuất sắc từ Ba Lan, EU cũng như các nước khác.

Các Warsaw Trường Khoa học máy tính có 4 học kỳ chương trình thạc sĩ ứng cử viên của mình bằng tiếng Anh - CNTT Chương trình Quản lý dự án. Sự khởi đầu của nghiên cứu được dự đoán vào ngày 5 tháng 10 năm 2015. Các khóa học sẽ được cung cấp từ thứ Hai đến thứ Sáu. Hạn chót nộp đơn được thiết lập vào giữa tháng Chín. Của chúng tôi Chương trình thạc sĩ bằng tiếng Anh Các đương đơn có giữ văn bằng giáo dục đại học (cử nhân hoặc tương đương) hoặc bằng tốt nghiệp thạc sĩ. Những người muốn ghi danh vào các nghiên cứu ThS của chúng tôi nên nộp tất cả các tài liệu trước khi kết thúc tháng Bảy.

Đây là trường đại học duy nhất ở Ba Lan, nơi các thành viên của Hội đồng tư vấn của Hiệu trưởng là người quản lý chung của các chi nhánh Ba Lan của công ty IT lớn nhất thế giới: Microsoft, Hewllett - Packard, Cisco, Intel, IBM và Oracle. Các trường tham gia Microsoft IT Academy Program, Cisco Networking Academy Dự án, Doanh nhân Học viện Cisco, IBM Chương trình học giả và Sáng kiến ​​học Oracle. Hiện nay gần một ngàn ba trăm người Ba Lan và nước ngoài sinh viên học tại Warsaw Trường Khoa học máy tính và kỹ năng đạt được IT chuyên nghiệp đầu tiên và cao hơn của họ. Thẩm quyền họ đạt được là khẳng định của nhà nước bằng - bằng tốt nghiệp kỹ sư, bằng tốt nghiệp và khoa học máy tính sau đại học bằng tốt nghiệp thạc sĩ. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội để có được chứng chỉ ngành công nghệ thông tin, được đánh giá cao trên thị trường lao động: (PRINCE2® Foundation, PMI®, CCNA, các kiểm toán viên quản lý an ninh thông tin hệ thống bên trong theo tiêu chuẩn ISO 27001, các nhà thiết kế của teleinformatics an ninh mạng theo tiêu chuẩn ISO 27001, người quản lý của quản lý an ninh thông tin, MCTS và MCITP).

Ngoài các khóa học, sinh viên tham gia vào các hoạt động của các nhóm khoa học của sinh viên về lợi ích cũng như hội đồng sinh viên và các môn thể thao và các sự kiện giải trí. Các Warsaw Trường Khoa học máy tính, bằng cách tham gia vào các chương trình châu Âu, cũng cung cấp cho sinh viên một cơ hội để tham gia vào việc trao đổi sinh viên quốc tế.

Mỗi năm, khoảng 5000 người tham gia tham gia vào các hình thức mở của giáo dục, bao gồm các khóa học đào tạo, các bài giảng, hội thảo, hội nghị và các sự kiện giáo dục khác do nhà trường tổ chức. Nhà trường thuê gần 100 thành viên của đội ngũ giảng viên (trong đó có 21 giáo sư và 17 bác sĩ - trợ lý giáo sư) có trình độ cao nhất, trong đó có nhiều chuyên gia IT - học viên cũng làm việc cho các công ty ngành ICT. Các giảng viên - giáo sư, bác sĩ, giáo sư trợ lý thực hiện acivities giáo khoa cũng như các công trình nghiên cứu khác nhau.

Các Warsaw Trường Khoa học máy tính là một thành viên của Hội nghị Hiệu trưởng các trường dạy nghề cao Ba Lan và của Hội đồng Quốc tế về Giáo dục từ xa.

Học phí

Ứng viên muốn đăng ký học hai năm Thạc sĩ nghiên cứu độ của chúng tôi bằng tiếng Anh, nên xem xét tính phí theo luật định: • Giá vé vào cửa lên tới 300 EUR; • Phí bảo hiểm tai nạn học sinh lên tới 10 EUR (hoặc thông báo về bảo hiểm khác sở hữu); • Học phí cho các tháng lên tới 300 EUR (phải nộp cho 12 tháng trong năm) • Học phí cho năm học - 3600 EUR

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Xem các chương trình Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Msc Trong Quản Lý Dự án đó

Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2018 Ba Lan Warsaw

Các Thạc sĩ Khoa học trong chương trình Quản lý dự án CNTT cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để giải quyết vấn đề quản lý dự án CNTT trong thế giới thực. Quản lý dự án là kỷ luật của tổ chức, bảo vệ và quản lý các nguồn lực để hoàn thành dự án trong phạm vi, thời gian, chi phí và chất lượng hạn chế được xác định trong mức độ chấp nhận rủi ro. [+]

Thạc sĩ Chương trình Quản lý dự án CNTT

Các Thạc sĩ Khoa học trong chương trình Quản lý dự án CNTT cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để giải quyết vấn đề quản lý dự án CNTT trong thế giới thực. Quản lý dự án là kỷ luật của tổ chức, bảo vệ và quản lý các nguồn lực để hoàn thành dự án trong phạm vi, thời gian, chi phí và chất lượng hạn chế được xác định trong mức độ chấp nhận rủi ro.

Các Thạc sĩ Khoa học trong chương trình Quản lý dự án, cùng với một trình độ học vấn có giá trị, cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức chuyên môn nghề nghiệp cần thiết để lên kế hoạch và thực hiện một loạt các dự án CNTT và tránh những cạm bẫy điển hình của thời hạn nhỡ và nguồn lực quản lý yếu kém. Ngoài ra, chương trình cho phép sinh viên có được kinh nghiệm trong phương pháp quản lý dự án hiện đang sẵn có, và giới thiệu những phát triển mới liên quan đến các công cụ hỗ trợ quyết định quản lý, như mô phỏng và kỹ thuật trí tuệ nhân tạo.... [-]