Warsaw University of Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đó là niềm vui lớn của chúng tôi chào đón các bạn đến trường Đại học Warsaw Công nghệ (wut) - một trường đại học nghiên cứu kỹ thuật có truyền thống trong việc hẹn hò giáo dục trở lại 19thcentury. Nó là một tổ chức tư tưởng tiến nơi giáo dục chất lượng cao đáp ứng nghiên cứu đẳng cấp thế giới và đổi mới.

ưu tiên của chúng tôi là những chương trình nghiên cứu đa tầng được hỗ trợ bởi một nghiên cứu khoa học tiên tiến. các chương trình nghiên cứu hiện đại và một loạt các công trình khoa học và nghiên cứu, trong đó có quan hệ đối tác với nhiều trường đại học, viện nghiên cứu và các ngành công nghiệp công nghệ cao, làm cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho thị trường lao động toàn cầu. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, chúng tôi cung cấp một phạm vi thú vị của chương trình chuyên nghiệp và công nghệ mà chuẩn bị học sinh cho nghề nghiệp tương lai của họ. chính quyền wut và các nhân viên học tập toàn bộ làm hết sức mình để làm quen thestudents với kiến ​​thức và kỹ năng hữu ích trong thế giới ngày nay up-to-date.

Wut cung cấp các chương trình Cử nhân tại, Thạc sĩ và Tiến sĩ cấp trong mọi lĩnh vực của công nghệ - từ công trình dân dụng và kiến ​​trúc quang điện tử, vật liệu, công nghệ nano, công nghệ sinh học và công nghệ y sinh học. Chúng tôi cũng chương trình providecomplementary để nghiên cứu kỹ thuật và các chương trình phục vụ kinh tế, khoa học xã hội, quản lý, điều hành và kinh doanh.

mục tiêu chính của chúng tôi là để giáo dục các chuyên gia có trách nhiệm, cam kết các giá trị của đời sống dân sự, và góp phần vào sự phát triển của nghiên cứu và đổi mới, đó là những động lực của sự tiến bộ trong xã hội của các 21stcentury.

Chúng tôi rất vui mừng và tự hào rằng nhiều sinh viên quốc tế đến từ tất cả các bộ phận của các trường đại học chooseour thế giới. Trong thời gian học tại wut, nó cũng có thể để hoàn thành một phần của chương trình nghiên cứu ở nước ngoài tham gia một tổ chức đối tác cho một hoặc hai học kỳ. trường đại học của chúng tôi tham gia tích cực vào các chương trình giáo dục châu Âu khác nhau: Erasmus +, Erasmus Mundus, ATHENS và nhiều người khác. Đó là tham vọng của chúng tôi để trở thành một đối tác nghiêm trọng trong việc tạo ra khu vực giáo dục đại học châu Âu. Do đó, chúng tôi đặt tầm quan trọng rất lớn vào việc tăng cường quan hệ trao đổi kiến ​​thức quốc tế và kích thích sự hiểu biết, khoan dung và tôn trọng những ý tưởng và các nền văn hóa khác nhau.

Wut ở con số:

20 Khoa Trường kinh doanh quốc tế 36 lĩnh vực nghiên cứu 36.859 sinh viên (trong đó có 1.248 sinh viên Ph.D.) 2.148 cán bộ giảng viên 2619 nhân viên trong quản lý, thư viện, cơ quan Trung ương và các hội thảo

Địa điểm

Warsaw

Warsaw University of Technology

Address
Politechniki Sq. 1
00-661 Warsaw, Voivodeship Masovian, Ba Lan
Điện thoại
+48 22 234 72 11