Đọc Mô tả chính thức

Academic Excellence, chuyên nghiệp phù hợp và đổi mới

Chào mừng đến với Liên ngành Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh tại Sở Nghiên cứu Quốc tế của Mieszko I Trường Giáo dục và Quản trị. Chúng tôi cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình của chúng tôi.

Trung tâm của chúng tôi đặt ra là một trường kinh doanh đại học quốc tế hàng đầu mà lợi ích từ năng lượng và sự đổi mới của tổ chức học tập cao hơn tư nhân hàng đầu. Nó cung cấp cắt giảng dạy tiên tiến và năng lực nghiên cứu trong một loạt các đối tượng liên quan đến khoa học quản lý. Hơn 4500 học sinh tham gia Mieszko I Trường Giáo dục và các chương trình của chính. Chúng tôi cung cấp hai chương trình tiếng Anh: MA trong Luật và Quản lý Quốc tế (Hai năm học tập chương trình pha trộn) và MBA trong tiếp thị và quản lý chuỗi cung ứng (Một trong năm chương trình học tập pha trộn).

Trung tâm sử dụng một cách tiếp cận liên ngành tích hợp kết hợp nghiên cứu, thực hành và giảng dạy trong chương trình giảng dạy. Chúng tôi tìm kiếm một sự cân bằng giữa chất lượng học tập cao và sự liên quan chuyên môn của các tương tác chặt chẽ với thế giới doanh nghiệp. Chúng tôi tập trung vào việc tạo ra một môi trường học tập nuôi dưỡng kỹ năng quản lý và kinh doanh của sinh viên cũng như một ý thức trách nhiệm toàn cầu và xã hội. Cách tiếp cận này cung cấp cho sinh viên những công cụ, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế để quản lý thành công, lãnh đạo và giao tiếp trong thế giới ngày càng cạnh tranh và liên kết với nhau ngày nay.

Học tập tại Trung tâm của chúng tôi, bạn đang ở trung tâm của hai thành phố châu Âu: Poznan và Warsaw, nơi các khóa học được cung cấp. Chúng được truyền với lịch sử và văn hóa, rất giàu các quán cà phê, nhà hàng, khu mua sắm, và cung cấp vận tải hiện đại bao gồm cả các kết nối hàng không. Bạn sẽ yêu thích việc học tập và sinh sống ở đó.

Nhân viên của chúng tôi là ở dịch vụ của bạn để đối phó với bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có và để làm nghiên cứu của bạn với chúng tôi một kinh nghiệm hiệu quả và thú vị mà sẽ làm phong phú tất cả chúng ta một cách chuyên nghiệp và cá nhân.

Janusz Musial, Chancellor

Phương pháp học tập tổng hợp

Các Liên ngành Trung tâm cho chương trình nghiên cứu kinh doanh ' được thiết kế để đáp ứng nhu cầu chuyên nghiệp của bạn và các cam kết cá nhân. Bạn được hưởng lợi từ việc học đối mặt để phải đối mặt trong các hội thảo khu dân cư dự kiến. Chúng được bổ sung bởi các thời kỳ tương tác trực tuyến cung cấp tương tác tối đa giữa sinh viên và giảng viên và cho phép bạn để học tập khi nó phù hợp với bạn nhất. Đối với các chuyên gia bận rộn, cách tiếp cận kế hoạch này giảm thiểu sự gián đoạn sự nghiệp và cắt giảm các chi phí cơ hội của nghiên cứu sau đại học.

Của chúng tôi phương pháp học tập tổng hợp tạo điều kiện cho một sự kết hợp cân bằng của tự nghiên cứu và học tập thực tế với các chuyên gia quốc tế. Một học kỳ điển hình sẽ bao gồm hai cuộc hội thảo khu dân cư năm ngày. Đồng thời, bạn sẽ được hưởng lợi từ các buổi hướng dẫn trực tuyến và tham gia các diễn đàn thảo luận với các giáo sư và các đồng nghiệp. Bạn cũng sẽ được dự kiến ​​để chuẩn bị và cung cấp nhóm và bài tập cá nhân.

Nghiên cứu chuẩn bị và nền

Trong chiều sâu đọc (lý thuyết và nghiên cứu trường hợp), ghi chú, và tham vấn với các sinh viên để chuẩn bị cho buổi trực tuyến và hội thảo ở.

Xưởng cư

Năng động, lớp giảng dạy của một số 40 giờ mỗi mô-đun Làm việc theo nhóm để kiểm tra lý thuyết với trường hợp trực tiếp và mô phỏng Cuộc tranh luận các vấn đề kinh doanh cụ thể được trình bày bởi các sinh viên khác.

Học trực tuyến

Hội thảo được hỗ trợ bởi e-learning và các diễn đàn thảo luận. Làm việc theo nhóm Làm việc trong một đội để tham gia vào các dự án mô phỏng cuộc sống thực sự dựa trên vấn đề kinh doanh phải đối mặt bởi các tổ chức ngày nay.

Phát triển nghề nghiệp

Tham dự các mạng buổi tối, sự nghiệp các sự kiện và hội thảo Trở thành một thành viên của hội cựu sinh viên của chúng tôi từ thời điểm bạn bắt đầu chương trình.

CỰU SINH VIÊN MẠNG

Vẫn là một thành viên tích cực của mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu ngày càng tăng của chúng tôi và kết nối thông qua các trang web và các phương tiện truyền thông xã hội.

Poznan / Warsaw Phương

Xây dựng trên nhiều thập kỷ dài kinh nghiệm của các trường kinh doanh hàng đầu khác và thực hành của công ty, Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh đa ngành tạo điều kiện cho hoạt động cũng như thụ động học tập. Chúng tôi tập trung vào việc đưa ra những kinh nghiệm cá nhân học sinh để được chia sẻ bởi các nhóm nghiên cứu và áp dụng cho các tình huống nghiệp vụ thực tế đời sống.

Các Poznan / Warsaw Phương pháp bao gồm:

Nghiên cứu trường hợp thực tế cuộc sống được đưa ra bởi các giảng viên và sinh viên Học sinh tham gia các cuộc tranh luận lớp và trực tuyến Bài tập xác định bằng lợi ích chuyên môn của riêng sinh viên ' Làm việc nhóm và thuyết trình doanh với các đồng nghiệp trong các hội thảo Bài tập phần tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm và suy tư.

Công nhận

Các Mieszko I Trường Giáo dục và Quản lý (WSPiA) là một chính thức công nhận, do Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học, tổ chức giáo dục đại học ở Ba Lan. Trường được công nhận bởi Trung tâm Thông tin Học thuật (AIC) và đã được trao tặng một 'người tiêu dùng Giấy chứng nhận chất lượng "do Trung tâm Nghiên cứu và Quality Monitoring Foundation. AIC Accreditation ('Wiarygodna Szkoła') Công nhận AIC chỉ được trao nếu tất cả các chương trình đáp ứng được các tiêu chí AIC. Quá trình công nhận bao gồm rà soát việc tuân thủ các tiêu chuẩn bao gồm:

tuân thủ đầy đủ các chỉ tiêu và tiêu chuẩn để cung cấp các chương trình phục vụ pháp lý; tuân thủ các tài liệu quảng cáo và thông tin cho sinh viên tương lai với các yêu cầu pháp lý hiện có; quy trình do được đưa ra để đảm bảo tiêu chuẩn cao về giảng dạy và các dịch vụ nghiên cứu và hỗ trợ bao gồm cả quản lý chương trình, sự nghiệp và các dịch vụ cựu sinh viên; nhập học của học sinh; và nội dung chương trình, phương thức và thời gian của chương trình; và kết quả học tập.

1WSPiA đã nhận được công nhận này gia hạn hàng năm cho năm thứ 7 chạy.

Riêng biệt, để ghi nhận những nỗ lực của mình để xây dựng các chương trình đặc biệt liên quan đến các yêu cầu thị trường lao động, các trường cũng đã được trao tặng một trường tốt, Good Job 2014 Giấy chứng nhận bởi các AIC.

Các 'Consumer Chứng chỉ chất lượng'Được trao cho các quy trình quản lý mẫu mực, chính sách ổn định và chiến lược định hướng vào việc đảm bảo sự hài lòng của sinh viên và cải thiện chất lượng không đổi của các chương trình và dịch vụ hỗ trợ. Các giải thưởng của chứng chỉ này là một con dấu của chính đến các trường học như một nhà lãnh đạo trong việc cung cấp giáo dục đại học và sau đại học của các tiêu chuẩn cao nhất. Nó minh họa cho việc công nhận các trường thích trong thế giới doanh nghiệp và sự hài lòng của sinh viên mà nó phục vụ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • đánh bóng

Trường này cũng cung cấp:

MA

WSPiA Interdisciplinary Centre for Business Studies

Chương trình thạc sĩ này được cung cấp trong quan hệ đối tác với các trường Đại Nội Kinh doanh (USA). ... [+]

Lấy bằng MA của bạn! Bạn lựa chọn của bạn, đừng phung phí cơ hội này

Bạn đang đọc về chương trình bằng Thạc sĩ của một nhân vật khác thường. Trong thế kỷ XXI nhiều cơ sở giáo dục đã nhận ra rằng sự phụ thuộc vào các mô hình thế kỷ XIX của dạy và học là một kết thúc chết. Họ đã tìm ra rằng trong thế giới của sự tăng trưởng nhanh chóng công nghệ, thay đổi thực tế địa chính trị (một thế giới hai siêu cường chuyển vào một hệ thống quốc tế một siêu cường mà lần lượt được trượt vào trong một hệ thống đa sức mạnh với nhiều cường quốc khu vực), và yet- để trượng ca nhân khẩu học, ngoài các kỹ năng và năng lực ta nên tìm hiểu làm thế nào để thích ứng, sử dụng trí tưởng tượng của sáng tạo, đánh giá cao sự đa dạng và lựa chọn các khóa học tối ưu của hành động. Thật vậy, giáo dục, đặc biệt là giáo dục chu kỳ thứ hai, mang một ý nghĩa hoàn toàn khác nhau trên thế giới mà chọn lên một nghề không phải là một cuộc phiêu lưu dài cuộc sống. Vào thời điểm bạn đọc những dòng này nhiều ngành nghề đó sẽ là quan trọng trong cuộc sống của bạn thậm chí không tồn tại. Các tổ chức giáo dục hàng đầu, do đó, đã bắt đầu tìm kiếm... [-]

Ba Lan Warsaw
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh