Warsaw School of Photography & Graphic Design

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

TẠI SAO HỌC VỚI CHÚNG TÔI?

  • KHOA: Các giáo sư từ Warsaw Academy of Fine Arts, Trường Điện ảnh Quốc gia tại Łódź, và Đại học Poznań of Arts. Nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế. Các chuyên gia có thẩm quyền.
  • BẰNG CỬ NHÂN CỦA: Hiệu lực tại 47 quốc gia bao gồm Liên minh châu Âu - CHƯƠNG TRÌNH: giáo dục chuyên nghiệp và nghệ thuật phong phú. Số lượng lớn của các khóa học và một hệ thống hướng dẫn. Về lý thuyết, thực hành và lĩnh vực các chuyến đi.
  • MÔI TRƯỜNG: Một bầu không khí rất thân thiện và ấm áp. Lớp học nhỏ. Chăm sóc cá nhân của học sinh.

CHỖ Ở

CĂN HỘ

Căn hộ: chung hoặc riêng. Có rất nhiều căn hộ cho thuê có sẵn tại Warsaw. Giá thuê phụ thuộc vào cách xa căn hộ nằm cách trung tâm Warsaw, trên số lượng phòng, diện tích bề mặt, các tiêu chuẩn và vào việc bạn muốn sống một mình hoặc chia sẻ căn hộ với một hoặc nhiều người. Xin vui lòng cho chúng tôi biết sự lựa chọn của bạn và ngân sách của bạn cho thuê.

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn các địa chỉ liên lạc cần thiết với các chủ sở hữu và kiểm tra các căn hộ.

Đối với định hướng của bạn ở đây là một số tiền thuê hàng tháng cho căn hộ điển hình: - 400 Euro cho một căn hộ studio.

  • 500 Euro cho một căn hộ hai phòng.
  • 650 Euro cho một căn hộ ba phòng.
  • Các chi phí khác: tiện ích.

CHI PHÍ SINH HOẠT TRÊN WARSAW

Sống ở Warsaw là rẻ hơn so với ở các thành phố phía tây châu Âu.

Chi phí sinh hoạt phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân và phong cách sống.

Khoảng 600 đến 800 Euro mỗi tháng là cần thiết để trang trải chi phí ăn ở, đi lại và ăn. Nếu bạn sống rất khiêm tốn, bạn có thể nhận được bởi với 500 Euro mỗi tháng.

RESIDENCE GIẤY PHÉP

Tất cả các sinh viên quốc tế ở lại Ba Lan lâu hơn ba tháng được yêu cầu để có được một giấy phép cư trú tạm thời. Giấy phép được cấp với thời hạn của một học sinh trú tại Ba Lan đến ba năm. Bằng chứng của giấy phép là một Residence Thẻ tạm thời (karta pobytu czasowego) mà là một thẻ nhận dạng cho người nước ngoài ở Ba Lan. Cùng với một hộ chiếu, nó cho phép đi qua biên giới thường xuyên như bạn muốn mà không cần visa. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được giấy phép cư trú của bạn.

BẢO HIỂM Y TẾ

Bảo hiểm y tế là bắt buộc đối với tất cả học sinh trong suốt thời gian lưu trú ở Ba Lan. Sinh viên quốc tế được khuyên là nên mua bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba và bảo hiểm tai nạn tại đất nước của họ. Công dân EU / EFTA sẽ nhận được một thẻ bảo hiểm y tế châu Âu có hiệu lực trong thời gian ở Ba Lan.

Non-EU công dân EFTA / có thể đăng ký một thỏa thuận bảo hiểm y tế với Quỹ Ba Lan Y tế Quốc gia (Narodowy Fundusz Zdrowia) hoặc với một trong những phòng khám tư nhân ở Warsaw.

CUỘC SỐNG TẠI WARSAW

Warsaw là một châu Âu vốn sôi động và bùng nổ với hơn 1,7 triệu dân. Nó nằm trên sông Vistula giữa biển Baltic và dãy núi Tatra. Có khoảng 300.000 sinh viên cao học tại Warsaw và trong số đó hàng ngàn người nước ngoài. Nhiều trẻ người Ba Lan nói tiếng Anh và rất hữu ích cho người nước ngoài. Họ tạo ra một không khí cởi mở, ấm áp và thân thiện.

Warsaw là một thành phố năng động ở Trung Âu cung cấp một bối cảnh văn hóa và nghệ thuật sống động. Những thủ đô văn hóa quan trọng Berlin, Vienna, Prague, Budapest và Vilnius nằm trong phạm vi 550 km. Warsaw có thể dễ dàng truy cập.

Địa điểm

Warsaw

Warszawska Szkoła Fotografii i Grafiki Projektowej

Address
Warsaw School of Photography and Graphic Design
ul. Lazienkowska 14

00-449 Warsaw, Voivodeship Masovian, Ba Lan
Điện thoại
+48 22 621 21 98

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: