Đọc Mô tả chính thức

WSB University in Gdansk quan tâm đến sinh viên của mình. Cơ sở hạ tầng thích hợp ảnh hưởng tích cực đến sự thoải mái của việc học. Chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn phòng thí nghiệm học hiện đại với thiết bị và phần mềm cao cấp và không gian để học và thư giãn. Hơn nữa, các tòa nhà là người thân thiện với người khuyết tật. Đó là niềm vui thuần túy để học tập ở nơi đó.

Địa điểm thân thiện

Các cơ sở sau đây là dịch vụ của bạn trong các tòa nhà:

  • Một phòng xử án: dành cho các khoa luật, một phòng xử án đặc biệt đã được chuẩn bị cho việc thực hiện tố tụng tại tòa, nơi có các lớp học mô phỏng thích hợp.
  • Photo lab - phòng thí nghiệm của trường đại học được sử dụng bởi các sinh viên thiết kế đồ họa và đa phương tiện để đào tạo các kỹ năng thực hành của họ. Phòng thí nghiệm được trang bị ánh sáng chuyên nghiệp, máy ảnh, hình nền thay đổi cho nhiếp ảnh và một máy quay phim.
  • Phòng làm việc yên tĩnh và thanh thiếu nhi: có hai phòng trong thư viện có thể được đặt để sinh viên cung cấp cho họ không gian làm việc theo nhóm trong một dự án, ví dụ như trong khi vẫn có thể sử dụng tài nguyên thư viện.
  • Khu học sinh - bốn phòng được trang bị ghế sofa thoải mái, bàn, máy pha cà phê và TV. Các phòng cung cấp không gian nghỉ ngơi hoặc để học cách nghỉ giữa các lớp.
  • Khu vực xanh với ghế dài, võng, nhà gỗ, nơi để học, thư giãn, ăn uống, trò chuyện và giao lưu.

Thực tiễn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

WSB University in Gdansk là một trường học cung cấp các lớp thực hành. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật của chúng tôi. Là những người duy nhất trong khu vực, chúng tôi cung cấp các lớp học trong một hệ thống kép, có nghĩa là khoảng 50% các môn học trong một chuyên ngành nhất định trong các nghiên cứu bán thời gian liên quan đến các lớp học được thực hiện tại cơ sở của đối tác kinh doanh của chúng tôi. Do đó, sinh viên của chúng tôi có được kiến ​​thức thực tế cũng như các kỹ năng mà họ sẽ có thể sử dụng trong sự nghiệp chuyên nghiệp của họ, trong tương lai. Các lớp học được thực hiện bởi giáo viên - học viên mà lý thuyết đang phải đối mặt với các trường hợp thực tế. Sinh viên cũng có thể nhận được câu trả lời để thu hút các câu hỏi liên quan đến các khía cạnh thực tế của nghề mà họ học.

WSB cũng hỗ trợ khởi đầu sự nghiệp chuyên nghiệp. Hàng năm, Văn phòng Nghề nghiệp cung cấp hơn 1000 hoạt động chuyên môn, thực tập và cung cấp công việc trong các công ty có hồ sơ hoạt động khác nhau. Đây là lý do tại sao học sinh có thể sử dụng thực tế những kiến ​​thức thu được trong quá trình học tập và kiếm thêm thu nhập.

Vụ Quan hệ Quốc tế

Vụ Quan hệ Quốc tế tại WSB University in Gdansk rất tích cực không chỉ trong việc thu nhận học sinh nước ngoài hàng ngày mà còn giúp họ trong quá trình thích ứng ở trường. Bộ tổ chức các khóa học tiếng nước ngoài cho người nước ngoài, ngày thích ứng, hội thảo văn hoá và hỗ trợ tìm nơi ở.

Vì có nhiều công dân trong Bộ gồm Nepal, Ukraina và Ba Lan, chúng tôi có thể hiểu sinh viên nước ngoài của chúng tôi và cung cấp các dịch vụ mà họ cần.

NGHIÊN CỨU CHO LESS VÀ ÁP DỤNG CHO NGHIÊN CỨU TÀI CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI!

https://www.wsb.pl/english/co-financed-studies

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • đánh bóng

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

WSB University in Gdansk

Chương trình dành cho sinh viên quan tâm đến những thách thức và khả năng thiết kế, khai thác và cải tiến chuỗi cung ứng có hiệu quả và có thể cung cấp cho họ, cũng như v ... [+]

Lĩnh vực Hậu cần Quốc tế đã được tạo ra cho các nhà quản lý chi nhánh, môi trường làm việc đòi hỏi sự giao tiếp tiếng Anh. Nó cung cấp cơ hội để cung cấp giáo dục trong lĩnh vực hậu cần cho những người đã có kinh nghiệm làm việc, nhưng cũng cho những người muốn làm việc tại thị trường hậu cần quốc tế trong tương lai. Chương trình này nhằm mục đích cũng vào trong kinh doanh tiếng Anh tiến bộ đó là không thể thiếu trong hợp tác quốc tế.

Chương trình này bao gồm không chỉ các khía cạnh Logistics khác nhau trong môi trường quốc tế mà còn nâng cao năng lực quản lý. Chương trình nhằm mục đích chuẩn bị người quản lý hiện đại, những người sẽ có thể đưa ra những thách thức trong khu vực hậu cần.... [-]

Ba Lan Gdańsk
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
WSB University in Gdansk

Các sinh viên Quản lý Dự án CNTT học về các xu hướng mới nhất và cách tạo ra các nhóm dự án linh hoạt để điều chỉnh tổ chức theo yêu cầu thay đổi của khách hàng một cách ... [+]

Các sinh viên Quản lý Dự án CNTT học về các xu hướng mới nhất và cách tạo ra các nhóm dự án linh hoạt để điều chỉnh tổ chức theo yêu cầu thay đổi của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chuyển giao kiến ​​thức và kỹ năng mới nhất không thể thiếu trong việc thực hiện các nhiệm vụ được trình bày cho nhóm dự án, các nghiên cứu chuẩn bị cho sinh viên làm việc như các nhà quản lý nhóm IT trong môi trường quốc tế.

Kiến thức và kỹ năng của bạn:

kiến thức về các tiêu chuẩn quản lý dự án và cách áp dụng chúng trong thực tiễnkỹ năng sử dụng các kỹ thuật trong quản lý dự án (xác định dự án và phạm vi của nó, phát triển và tối ưu hóa lịch trình, các vấn đề liên quan đến dự toán ngân sách và kiểm soát dự án),khả năng lên kế hoạch cho các dự án có hiệu quả về chi phí dự án cũng như rủi ro và chất lượngkhả năng thiết kế hệ thống thông tin và phát triển và quản lý sản xuất trong môi trường quốc tếsử dụng khéo léo các công cụ CNTT chuyên dụng trong quản lý dự ánkỹ năng mềm liên quan đến quản lý nhóm dự án, đàm phán và kỹ năng trình bày.... [-]
Ba Lan Gdańsk
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
WSB University in Gdansk

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này dạy bằng tiếng Anh có được kiến ​​thức và kỹ năng liên quan đến hoạt động của các công ty trong phạm vi quốc tế. Chuyên môn này chuẩ ... [+]

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này dạy bằng tiếng Anh có được kiến ​​thức và kỹ năng liên quan đến hoạt động của các công ty trong phạm vi quốc tế. Chuyên môn này chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong các tập đoàn, công ty quốc tế hợp tác và cạnh tranh trên thị trường quốc tế hoặc các văn phòng hợp tác ở nước ngoài.

Các môn chuyên ngành tiếng Anh tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu thập từ vựng chuyên nghiệp được các tập đoàn quốc tế sử dụng trong công việc hàng ngày.

Kiến thức và kỹ năng của bạn sẽ bao gồm:<... [-]

Ba Lan Gdańsk
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
WSB University in Gdansk

Các nghiên cứu có ý nghĩa, trước hết, là sự chuẩn bị cho sự nghiệp chuyên môn trong tương lai. Wyższa Szkoła Bankowa quan tâm đến sinh viên của mình không có vấn đề gì tr ... [+]

Các nghiên cứu có ý nghĩa, trước hết, là sự chuẩn bị cho sự nghiệp chuyên môn trong tương lai. Wyższa Szkoła Bankowa quan tâm đến sinh viên của mình không có vấn đề gì trong thị trường lao động kể cả trường quốc tế. Đây là lý do tại sao sinh viên của WSB có khả năng học tập tại các trường đại học nước ngoài và nhận được thực tập ở các nước khác.

Kiến thức và kỹ năng của bạn sẽ bao gồm:

xử lý thư từ và đàm phán thương mại bằng tiếng Anhđàm phán quốc tế với các đại diện của các nền văn hoá khác nhautiến hành ph... [-]
Ba Lan Gdańsk
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

WSB in Tricity