Vistula University & Warsaw School of Tourism and Hospitality Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Vistula là một trường đại học có uy tín, được cấp bởi Ba Lan và nước ngoài tổ chức độc lập, chẳng hạn như Perspektywy và Rzeczpospolita, Home & Business Center Market aand Club.

Các univsersity gồm các chuyên gia lỗi lạc có tác động thực sự trên đời sống kinh tế và xã hội, bao gồm cả prof. Krzysztof Rybiński - cựu Phó Chủ tịch Ngân hàng Quốc gia Ba Lan, prof. Andrzej Olechowski - cựu bộ trưởng tài chính và cựu Bộ trưởng ngoại giao và prof. Longin Pastusiak - cựu phó tổng thống của NATO Nghị viện.

Các trường đại học hợp tác chặt chẽ với các công ty và hỗ trợ tinh thần kinh doanh kinh doanh giữa các sinh viên, mà là một cái gì đó mà làm cho nó nổi bật trong thị trường giáo dục Ba Lan. Nó cung cấp đại học, sau đại học, kỹ thuật, sau đại học và nghiên cứu tiến sĩ, tiến hành cả ở Ba Lan và tiếng Anh. Nó được thành lập vào năm 1992, và cùng với Học viện châu Âu của Mỹ thuật và Trường Du lịch và Giải Trí nó tạo Nhóm Vistula trường Đại học.

Tại sao học tại Vistula

Nhận bằng tốt nghiệp của một trường đại học có uy tín

Đại học Vistula được liệt kê trong top ten của trường Đại học ngoài công lập tốt nhất của bảng xếp hạng của tạp chí Perspektywy năm 2014.

Theo Home & thị trường, các trường đại học là đối tác kinh doanh tốt nhất trong số các trường đại học của Ba Lan. Trình độ học vấn cao đảm bảo công nhận tổ chức đại diện cho cộng đồng khoa học quốc tế:

1 Hội đồng Thế giới và hội về hợp tác giáo dục - Tổ chức duy nhất là hoàn toàn dành riêng cho việc học tập tích hợp; 2 Hiệp hội quốc tế các trường đại học: Hiệp hội quốc tế của các tổ chức giáo dục đại học; 3 CEEMAN - Một trong những thí uy tín nhất trong quản lý được trao cho trường Đại học.

Tìm hiểu từ các chuyên gia tốt nhất

Các trường Đại học Vistula Nhóm cung cấp cho bạn truy cập vào các chuyên gia tốt nhất có ảnh hưởng ảo trên đời sống kinh tế và xã hội cũng như các nhà nghiên cứu đang hoạt động. Đó là những giảng viên chính của trường đại học: prof. Krzysztof Rybiński - cựu Phó Chủ tịch Ngân hàng Quốc gia Ba Lan, prof. Andrzej Olechowski - cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính, nguyên Bộ trưởng Ngoại thất, prof. Longin Pastusiak - cựu phó tổng thống của NATO Nghị viện, prof. Jerzy M. Nowak - Phó Chủ tịch Hội đồng điều hành của Hiệp hội Euro-Atlantic, prof. dr hab. Paweł Bożyk - thành viên của các trường đại học Thượng viện LHQ tại Tokio, prof. Jan Fazlagić - chuyên gia về kiến ​​thức, giáo dục, sáng tạo, đổi mới và quản lý nguồn tài nguyên trí tuệ, prof. Roman Fulneczek - cựu Chủ tịch PZU hoặc Ban quản lý Công ty Bảo hiểm Daewoo, dr Marek Kulczycki - cựu Chủ tịch Hội đồng PBC SA Quản lý Deutsche Bank, dr Aleksandra Wiktorow - Bảo hiểm Ombudsman, cựu Bộ trưởng Bộ Lao động. Cán bộ khoa học và giáo huấn của chúng tôi bao gồm chủ yếu là các học viên, những người đã đạt được kinh nghiệm của họ trong các công ty có uy tín và các tổ chức. Hợp tác với các nhà khoa học tinh tế từ các trung tâm học tập tất cả các nơi trên thế giới đảm bảo rằng chương trình giáo dục đáp ứng nhu cầu thực của thị trường lao động toàn cầu.

Học tập tại một cộng đồng quốc tế

Nhiều cơ hội để đi đến nước ngoài đào tạo chuyên nghiệp và các dự án giáo dục chủ yếu là Đức, Tây Ban Nha hay Thổ Nhĩ Kỳ. Khả năng để tham gia vào chương trình trao đổi sinh viên quốc tế Erasmus ', hoàn thành cùng các trường đại học đến từ hơn 30 quốc gia. Việc tham gia vào các bài giảng của các giáo sư của khách từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra các trường đại học tổ chức Tuần lễ quốc tế, trong đó các sinh viên tham dự các bài giảng giáo sư nước ngoài '. Mức độ cao của hồ sơ quốc tế Đại học đã được nhấn mạnh bởi các giải thưởng cho chương trình khuyến mãi quốc tế tốt nhất trong Genius Universitatis 2014 cuộc thi do tạp chí Perspektywy tổ chức.

Các trường đại học hỗ trợ sự phát triển chuyên nghiệp

Các trường đại học tiến hành một chương trình sáng tạo kết hợp kinh doanh với giáo dục COOP-EDU, trong đó nó đã hợp tác với các thương hiệu như: Cyfrowy Polsat, Radwag, Plus. Điều này có nghĩa là nó có thể để hoàn thành thực tập và đào tạo chuyên nghiệp trong các công ty đối tác và đạt được cả kiến ​​thức lý thuyết vững chắc và chuẩn bị thực tế hoàn hảo, bắt buộc trong chương trình giáo dục tại Đại học Vistula. Trường có tham gia học bổng, đào tạo chuyên nghiệp và các dự án quốc tế thực hiện ví dụ như ở Trung Quốc. Một công ty sinh học lực giám sát bởi prof. Krzysztof Rybiński hoạt động ở các trường Đại học, thực hiện nghiên cứu cho các công ty bên ngoài. Ngoài các sự kiện JOB SPOT - người đầu tiên của sinh viên tổ chức giảng viên với các chuyên gia kinh doanh và ngày sử dụng lao động ở Ba Lan diễn ra tại trường Đại học. Chúng tôi duy trì các Globalizer - chương trình chỉ ở Ba Lan trong đó sinh viên nước ngoài viết luận văn theo hình thức dự án hỗ trợ các công ty Ba Lan để bắt đầu hoạt động tại nước xuất xứ của họ.

Nghiên cứu thoải mái đảm bảo

Tất cả mọi thứ bạn cần cho thoải mái học tập có sẵn tại 25.000 m2: phòng máy lạnh, phòng học cho hàng trăm sinh viên, các phòng giáo khoa không gian, phòng đọc sách, thư viện, phòng tập thể dục, trung tâm thể thao, 2 nhà hàng phục vụ các món ăn và đồ ăn nhẹ từ khắp nơi thế giới.

Vào những ngày ấm áp có thể thư giãn trên một trường Đại học sân xanh và không gian. Tòa nhà được thích nghi cho người tàn tật.

Phát triển cả tâm trí và cơ thể của bạn

Bạn có thích thể thao không? Đại học Vistula cung cấp một trung tâm hơn 600 m2 thể thao lớn thích nghi để chơi bóng rổ, bóng chuyền, futsal, cầu lông và làm hiếu khí (hệ thống âm thanh).

Bạn không cần phải tìm kiếm một nơi để chơi. Sử dụng trung tâm thể thao của Vistula. Để bạn thực hành tại các phòng tập thể dục? Việc xây dựng trường Đại học cung cấp một, thiết bị chuyên nghiệp hiện đại cho phép bạn để có được phù hợp và xây dựng cơ thể của bạn. Bạn có thể đào tạo nhiều như bạn muốn và cần.

Sứ mệnh của chúng tôi

Nhiệm vụ của Đại học Vistula là cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng cao cho cộng đồng sinh viên quốc tế trong một tinh thần khoan dung và tôn trọng ý kiến ​​khác nhau, quan điểm và niềm tin.

Theo đuổi sứ mệnh này liên quan đến điều kiện phát triển bởi AFiBV cho phép sinh viên có được kiến ​​thức lý thuyết và kỹ năng thực hành cần thiết để độc lập giải quyết các vấn đề họ gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời, các thông tin về giáo dục tại Đại học nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và những thách thức của thời đại thông tin.

Mục tiêu chính của Đại học Vistula là chuẩn bị tốt nhất có thể có của học sinh cho nghề nghiệp tương lai của họ và đáp ứng các nhu cầu của các nhà tuyển dụng trong thị trường lao động trong nước và quốc tế, cả trong các doanh nghiệp nhỏ và trong các tập đoàn đa quốc gia lớn. Các chương trình đào tạo dựa trên những kinh nghiệm học tập và kinh doanh của các giảng viên. Kết quả là, sinh viên đạt được không chỉ là kiến ​​thức lý thuyết vững chắc, mà còn kinh nghiệm thực tế tuyệt vời.

Các trường đại học hợp tác với các nhà khoa học hàng đầu từ các trung tâm học thuật trên toàn thế giới, những người được mời đến giảng dạy của khách.

THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

Trường đại học của chúng tôi là một trong số 10 trường đại học hàng đầu tư hàng đầu tại Ba Lan - vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng năm 2014 phát triển bởi Perspektywy và Rzeczpospolita Đại học Vistula là trường đại học quốc tế nhất tại Ba Lan theo bảng xếp hạng các trường đại học chuẩn bị bởi "Perspektywy" và "Dziennik Gazety Prawna" 2014 AFiB Vistula được đánh giá cao trong môi trường kinh doanh: nó đã được trao giải thưởng "Đối tác tốt nhất trong kinh doanh" title bởi các biên tập viên của Home & thị trường và Huân chương châu Âu bởi Business Center Club cho các thực tập tốt nhất và chương trình thực tập cho sinh viên Mức độ cao của các nghiên cứu đã được xác nhận bởi các công nhận quốc tế: CEEMAN trong lĩnh vực tiếp thị, WACE - Đối với việc kết hợp nghiên cứu với các chương trình thực tập, IAU với - khẳng định chất lượng giảng dạy
Vistula là một thiết lập tốt và thương hiệu lâu đời nhất trong số tất cả các trường đại học tư nhân ở Ba Lan Bạn có thể chọn trong số 15 lĩnh vực nghiên cứu, trong đó có 7 được giảng dạy bằng tiếng Anh

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • đánh bóng

Chứng nhận

  • CEEMAN is one of the most prestigious acreditations within management awarded to universities
  • The World Council and Assembly on Cooperative Education
  • International Association of Universities

Nhìn Thạc sĩ MA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

Ma Trong Quản Lý

Tại trường hoặc qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm October 2018 Ba Lan Warszawa + 1 nhiều hơn

Các chương trình giảng dạy nghiên cứu bao gồm các khía cạnh quan trọng của hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực chính trong quản lý kinh doanh. Những người tham gia được thấu đáo, kiến ​​thức thực tế cao mà sẽ cho phép họ để giải quyết vấn đề kinh doanh có hiệu quả và đưa ra quyết định khó khăn liên quan đến hoạt động kinh doanh ở các mức độ hoạt động và chiến lược (bao gồm cả những người có liên quan đến các vấn đề quốc tế, với sự nhấn mạnh đặc biệt vào những chi tiết cụ thể của Trung ương và Đông Châu Âu khu vực). [+]

Các chương trình giảng dạy nghiên cứu bao gồm các khía cạnh quan trọng của hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực chính trong quản lý kinh doanh. Những người tham gia được thấu đáo, kiến ​​thức thực tế cao mà sẽ cho phép họ để giải quyết vấn đề kinh doanh có hiệu quả và đưa ra quyết định khó khăn liên quan đến hoạt động kinh doanh ở các mức độ hoạt động và chiến lược (bao gồm cả những người có liên quan đến các vấn đề quốc tế, với sự nhấn mạnh đặc biệt vào những chi tiết cụ thể của Trung ương và Đông Châu Âu khu vực).

... [-]

Ma Trong Quản Lý Du Lịch Và Khách Sạn

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm October 2018 Ba Lan Warszawa + 1 nhiều hơn

Các chương trình Du lịch và Giải Trí tại Trường Warsaw Du lịch và Quản lý Khách sạn (SGTiR) sẽ cung cấp cho bạn với các kỹ năng cần thiết để quản lý các doanh nghiệp du lịch của riêng bạn hoặc đồng quản lý các loại hình du lịch và khách sạn quan hệ đối tác. Bạn sẽ nắm vững một ngoại ngữ ở cấp độ B2 lưu loát của Hội đồng chung châu Âu Khung của châu Âu tham chiếu về ngôn ngữ, và bạn sẽ trở thành thẩm quyền trong việc sử dụng ngôn ngữ chuyên môn cần thiết để thực hiện các hoạt động nghề nghiệp của bạn. [+]

Các chương trình Du lịch và Giải Trí tại Trường Warsaw Du lịch và Quản lý Khách sạn (SGTiR) sẽ cung cấp cho bạn với các kỹ năng cần thiết để quản lý các doanh nghiệp du lịch của riêng bạn hoặc đồng quản lý các loại hình du lịch và khách sạn quan hệ đối tác. Bạn sẽ nắm vững một ngoại ngữ ở cấp độ B2 lưu loát của Hội đồng chung châu Âu Khung của châu Âu tham chiếu về ngôn ngữ, và bạn sẽ trở thành thẩm quyền trong việc sử dụng ngôn ngữ chuyên môn cần thiết để thực hiện các hoạt động nghề nghiệp của bạn.

Trong nghiên cứu của mình, bạn sẽ trở thành kiến ​​thức về công nghệ thông tin mới nhất và có tay nghề cao trong việc áp dụng CNTT trong kinh doanh. Bạn sẽ được quen thuộc không chỉ với những kiến ​​thức của con người và nhu cầu của con người, các mối quan hệ liên văn hóa, quan hệ xã hội, bảo vệ môi trường và tác động của con người đối với môi trường, mà còn với các tài sản văn hóa bản địa và sự quyến rũ phong cảnh.... [-]


Ma Trong Tài Chính Và Kế Toán

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm October 2018 Ba Lan Warszawa + 1 nhiều hơn

Nếu bạn đã có những nghiên cứu đại học "quá khứ" và Bạn đang quan tâm đến việc mở rộng kiến ​​thức của bạn về chức năng của các tổ chức tài chính và ngân hàng, phân tích các hiện tượng kinh tế và tình hình kinh tế và tài chính, bắt đầu nghiên cứu sau đại học trong tài chính và kế toán. Nghiên cứu cũng trong hệ thống e-learning, bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào! [+]

Nếu bạn đã có những nghiên cứu đại học "quá khứ" và Bạn đang quan tâm đến việc mở rộng kiến ​​thức của bạn về chức năng của các tổ chức tài chính và ngân hàng, phân tích các hiện tượng kinh tế và tình hình kinh tế và tài chính, bắt đầu nghiên cứu sau đại học trong tài chính và kế toán. Nghiên cứu cũng trong hệ thống e-learning, bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào!

Bạn sẽ đạt được những kỹ năng để thiết kế các hệ thống được sử dụng trong tài chính và kế toán, để thực hiện chẩn đoán chính xác của hiện tượng và các quá trình xảy ra CNTT trong lĩnh vực tài chính kế toán, xây dựng báo cáo tài chính, quản lý tài sản và công nợ của các tổ chức tài chính, làm việc hiệu quả với các đơn vị của thị trường tài chính, và để chuẩn bị kế hoạch và ngân sách tài chính.... [-]


Thạc Sĩ Kinh Tế Học

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm October 2018 Ba Lan Warszawa + 1 nhiều hơn

Nếu bạn đã có những nghiên cứu đại học "quá khứ" và học được những nguyên tắc cơ bản của kinh tế học, cả ở tầm vi mô và vĩ mô trong quy mô và Bạn đang quan tâm đến việc tìm hiểu các công cụ phân tích tiên tiến hơn để nghiên cứu các hiện tượng kinh tế - bắt đầu nghiên cứu sau đại học trong Kinh tế học. Bạn sẽ phát triển kỹ năng phân tích và bạn sẽ có thể để phân tích thông tin kinh tế và kinh tế, thị trường chứng khoán và phát triển tài chính. Bạn cũng sẽ làm quen với các chỉ số kinh tế và phân tích. [+]

Nếu bạn đã có những nghiên cứu đại học "quá khứ" và học được những nguyên tắc cơ bản của kinh tế học, cả ở tầm vi mô và vĩ mô trong quy mô và Bạn đang quan tâm đến việc tìm hiểu các công cụ phân tích tiên tiến hơn để nghiên cứu các hiện tượng kinh tế - bắt đầu nghiên cứu sau đại học trong Kinh tế học. Bạn sẽ phát triển kỹ năng phân tích và bạn sẽ có thể để phân tích thông tin kinh tế và kinh tế, thị trường chứng khoán và phát triển tài chính. Bạn cũng sẽ làm quen với các chỉ số kinh tế và phân tích.

Các chương trình đào tạo nghiên cứu đưa vào tài khoản các nhu cầu hiện tại của nhà tuyển dụng, do đó, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ phát triển các kỹ năng mà sẽ cho phép bạn để tìm một công việc mơ ước của bạn. Ngay cả trong các nghiên cứu của bạn Bạn sẽ có thể đưa kiến ​​thức của bạn với một thử nghiệm thực tế - Đại học cung cấp cho bạn cơ hội để hoàn thành thực tập tại các công ty hàng đầu. Nghiên cứu được tiến hành ở Ba Lan, tiếng Anh và Ba Lan / Tiếng Anh.... [-]


Thạc Sĩ Quan Hệ Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm October 2018 Ba Lan Warszawa + 1 nhiều hơn

Khi nghiên cứu về quan hệ quốc tế tại đại học nghiên cứu Bạn sẽ mở rộng kiến ​​thức của bạn về cấu trúc của nền kinh tế thế giới, quan hệ chính trị quốc tế, ngoại thương, các vấn đề kinh tế, xã hội và pháp lý quốc tế. Bạn sẽ học hỏi từ con số nổi bật hình thành chính trị quốc tế; các giáo sư của chúng tôi có kinh nghiệm vô giá trong việc sử dụng thực tế của kiến ​​thức về quan hệ chính trị và kinh tế quốc tế. [+]

Khi nghiên cứu về quan hệ quốc tế tại đại học nghiên cứu Bạn sẽ mở rộng kiến ​​thức của bạn về cấu trúc của nền kinh tế thế giới, quan hệ chính trị quốc tế, ngoại thương, các vấn đề kinh tế, xã hội và pháp lý quốc tế. Bạn sẽ học hỏi từ con số nổi bật hình thành chính trị quốc tế; các giáo sư của chúng tôi có kinh nghiệm vô giá trong việc sử dụng thực tế của kiến ​​thức về quan hệ chính trị và kinh tế quốc tế.

Bạn sẽ đạt được khả năng đưa ra quyết định chính trị và kinh tế trong bối cảnh quốc tế, cũng như các kỹ năng phân tích và phương pháp luận.... [-]