University of Gdansk

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Gdańsk

Đại học Gdańsk là một cơ sở đào tạo phát triển năng động, và là một trong những kết hợp tôn trọng truyền thống với cam kết mới. Chúng tôi cung cấp rất nhiều môn học, và một phạm vi rộng rãi các môn học dẫn đến trình độ chuyên môn có nhu cầu về thị trường lao động. Một tỷ lệ sinh viên ngày càng theo học tại các cơ sở hiện đại của trường đại học Baltic Campus, một trong những khu đại học lớn nhất ở bắc Ba Lan.

Đại học Gdańsk được thành lập ngày 20 tháng 3 năm 1970. Nó được hình thành từ sự hợp nhất của hai trường đại học: Trường Kinh tế Cao cấp ở Sopot và Trường Sư phạm Cao cấp ở Gdansk. Sau đó, nó cũng bao gồm Trường Đào tạo Giáo viên Cao cấp. Tiền thân của Trường Kinh tế cao cấp ở Sopot là Trường Thương mại Hàng hải ở Sopot, được khai trương vào năm 1945 và được trao bằng tốt nghiệp đầu tiên vào năm 1947.

Hiện nay, Đại học Gdańsk là cơ sở giáo dục lớn nhất trong vùng Pomerania. Chúng ta có mười một khoa với hơn ba mươi nghìn sinh viên, nghiên cứu sinh và sinh viên sau đại học, được giảng dạy bởi một ngàn bảy trăm nhân viên giảng dạy. Trong các lĩnh vực nghiên cứu như Sinh học, Công nghệ sinh học, Hóa học, Hải dương học, Vật lý Lượng tử, Sư phạm, Tâm lý học, Luật và Khoa học Kinh tế, Đại học Gdańsk là một trong những tổ chức tốt nhất ở Ba Lan.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn BA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

Ma Trong Quan Hệ Kinh Tế Quốc Tế, Với Một Chuyên Ngành Kinh Doanh Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2018 Ba Lan Gdańsk

Các chương trình của chúng tôi đề cập đến các vấn đề khác nhau về tài chính, tiếp thị và thương mại, hậu cần, toàn cầu hóa và các cách tiếp cận đa văn hóa đối với kinh doanh quốc tế. Sinh viên được khuyến khích chuẩn bị luận văn thạc sỹ phù hợp với sở thích riêng của mình. [+]

Quan hệ kinh tế quốc tế, với một chuyên ngành Kinh doanh quốc tế Toàn thời gian Thạc sỹ khóa học

Bằng cấp: MA

Thời lượng: 2 năm (4 học kỳ)

Hạn chót: Áp dụng từ tháng 5 đến tháng 10

Điểm ECTS: 120

Học phí: 1 250 € / học kỳ

Cơ quan: Khoa Kinh tế

Yêu cầu

Bạn cần:

Bằng Cử Nhân / Bằng Thạc Sĩ Bảng điểm các hồ sơ Bằng tốt nghiệp trung học Chứng chỉ tiếng Anh bằng tiếng Anh (ít nhất là mức B2)

Để biết danh sách các yêu cầu chi tiết, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi.

lợi thế

Các chương trình của chúng tôi đề cập đến các vấn đề khác nhau về tài chính, tiếp thị và thương mại, hậu cần, toàn cầu hóa và các cách tiếp cận đa văn hóa đối với kinh doanh quốc tế. Sinh viên được khuyến khích chuẩn bị luận văn thạc sỹ phù hợp với sở thích riêng của mình. Các phương pháp giảng dạy trong các chương trình thạc sỹ bao gồm các bài giảng truyền thống của các giáo sư đại học xuất sắc và các nhà thực hành công ty, hội thảo, phân tích tình huống, nhóm buzz và giám sát cá nhân cho luận án của sinh viên. Các chương trình toàn thời gian cho sinh viên kiến ​​thức lý thuyết mới nhất về môi trường kinh doanh hiện đại. Khoa Kinh tế cung cấp hơn... [-]


Video

University of Gdansk - More than University - A way of life!

Liên hệ

Địa chỉ, đường dây 1 ul. Bażyńskiego 8
80-309 Gdańsk, Pomerania, Ba Lan