University of Warsaw, Faculty of Economic Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các nghiên cứu tại Đại học Warsaw giữ vị trí cao trong bảng xếp hạng quốc tế, chẳng hạn như Times Higher Education World University Ranking và xếp hạng học thuật của trường Đại học Thế giới (còn được gọi là Thượng Hải Ranking). Có tính tổng số các trường đại học nghiên cứu đạt 20 ngàn, Đại học Warsaw là một trong top hai phần trăm của các trường đại học tốt nhất thế giới. Theo bảng xếp hạng quốc tế, nó cũng là trường đại học tốt nhất ở Ba Lan và một trong những người dẫn đầu trong khu vực này của châu Âu.

Đại học Warsaw được thành lập năm 1816. Sinh viên tốt nghiệp đại học đã giành được 5 giải thưởng Nobel. Đại học cộng đồng bao gồm 60.000. Các UW hợp tác với hơn 1.100 doanh nghiệp nước ngoài. Nó là một thành viên của khoảng 100 hiệp hội và mạng lưới quốc tế.

Khoa chương trình cử nhân khoa học kinh tế 'kết hợp nền tảng vững chắc của giáo dục học tập với chất lượng cao về kiến ​​thức chuyên ngành, Không có mà người ta không thể thông suốt hoạt động trong môi trường kinh tế hiện đại. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được tôn trọng và được tìm ra bởi nhà tuyển dụng và dễ dàng tìm được việc làm trong các cơ sở khác nhau.

Tất cả các chuyên ngành tại Khoa Khoa học Kinh tế đã có được công nhận đó là một chứng nhận chất lượng giáo dục được ban cho bởi Ủy ban Kiểm định Đại học. Chương trình cấp bằng của chúng tôi trong kinh tế học đã nhận được một dấu ấn tích cực với sự phân biệt của Ủy ban Nhà nước công nhận.

Kinh tế học hiện đại không chỉ là một môn khoa học thực nghiệm, nhưng cũng là một thử nghiệm. Chương trình đào tạo của chúng tôi gồm các chuyên ngành thuộc lĩnh vực kinh tế học hiện đại với việc tuân thủ các tiêu chuẩn cao châu Âu. Sinh viên UW đang đi đầu trong việc phát triển trí tuệ của Ba Lan vì các học giả của họ tạo ra các phần chính của nội dung trí tuệ. Do đó, họ có thể trở nên quen thuộc với ý tưởng như vậy đầu tay. Sinh viên của chúng tôi được tiếp cận với sách giáo khoa và các ấn phẩm mới nhất, không chỉ trong nước mà còn nước ngoài. Thư viện kinh tế WNE có một bộ sưu tập thú vị và kinh tế thuộc mạng lưới thư viện Internet của WU.

Địa điểm

Warsaw

Wydział Nauk Ekonomicznych Uniwersytetu Warszawskiego

Address
Faculty of Economic Sciences
University of Warsaw
ul. Długa 44/50

00241 Warsaw, Voivodeship Masovian, Ba Lan
Điện thoại
+48 22 55 49 190