University of Warsaw, Faculty of Economic Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các nghiên cứu tại Đại học Warsaw giữ vị trí cao trong bảng xếp hạng quốc tế, chẳng hạn như Times Higher Education World University Ranking và xếp hạng học thuật của trường Đại học Thế giới (còn được gọi là Thượng Hải Ranking). Có tính tổng số các trường đại học nghiên cứu đạt 20 ngàn, Đại học Warsaw là một trong top hai phần trăm của các trường đại học tốt nhất thế giới. Theo bảng xếp hạng quốc tế, nó cũng là trường đại học tốt nhất ở Ba Lan và một trong những người dẫn đầu trong khu vực này của châu Âu.

Đại học Warsaw được thành lập năm 1816. Sinh viên tốt nghiệp đại học đã giành được 5 giải thưởng Nobel. Đại học cộng đồng bao gồm 60.000. Các UW hợp tác với hơn 1.100 doanh nghiệp nước ngoài. Nó là một thành viên của khoảng 100 hiệp hội và mạng lưới quốc tế.

Khoa chương trình cử nhân khoa học kinh tế 'kết hợp nền tảng vững chắc của giáo dục học tập với chất lượng cao về kiến ​​thức chuyên ngành, Không có mà người ta không thể thông suốt hoạt động trong môi trường kinh tế hiện đại. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được tôn trọng và được tìm ra bởi nhà tuyển dụng và dễ dàng tìm được việc làm trong các cơ sở khác nhau.

Tất cả các chuyên ngành tại Khoa Khoa học Kinh tế đã có được công nhận đó là một chứng nhận chất lượng giáo dục được ban cho bởi Ủy ban Kiểm định Đại học. Chương trình cấp bằng của chúng tôi trong kinh tế học đã nhận được một dấu ấn tích cực với sự phân biệt của Ủy ban Nhà nước công nhận.

Kinh tế học hiện đại không chỉ là một môn khoa học thực nghiệm, nhưng cũng là một thử nghiệm. Chương trình đào tạo của chúng tôi gồm các chuyên ngành thuộc lĩnh vực kinh tế học hiện đại với việc tuân thủ các tiêu chuẩn cao châu Âu. Sinh viên UW đang đi đầu trong việc phát triển trí tuệ của Ba Lan vì các học giả của họ tạo ra các phần chính của nội dung trí tuệ. Do đó, họ có thể trở nên quen thuộc với ý tưởng như vậy đầu tay. Sinh viên của chúng tôi được tiếp cận với sách giáo khoa và các ấn phẩm mới nhất, không chỉ trong nước mà còn nước ngoài. Thư viện kinh tế WNE có một bộ sưu tập thú vị và kinh tế thuộc mạng lưới thư viện Internet của WU.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn BA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

Ma Trong Kinh Tế (kinh Tế Quốc Tế)

Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2018 Ba Lan Warsaw

Đây là một hai năm, toàn thời gian, chương trình thứ hai chu kỳ trong các lĩnh vực kinh tế trong đó tập trung vào kinh tế quốc tế với opprotunities double-độ. 2 chương trình tốt nhất trong khu vực (theo EduUniversal). [+]

Đây là một hai năm, toàn thời gian, chương trình thứ hai chu kỳ trong các lĩnh vực kinh tế trong đó tập trung vào kinh tế quốc tế. Chương trình này được cung cấp bởi Khoa Khoa học Kinh tế tại Đại học Warsaw đó, theo ý kiến ​​của Ủy ban công nhận Nhà nước Ba Lan, cung cấp các chương trình giảng dạy kinh tế tốt nhất tại Ba Lan.

Bạn sẽ được học trong môi trường quốc tế: 50% học sinh vào chương trình là người nước ngoài Bạn sẽ thực hiện thành thạo lý thuyết vĩ mô và vi mô hình tiên tiến trong khi quá trình kinh tế-xã hội Bạn sẽ sử dụng thành thạo hai ngôn ngữ chính trong thế giới morern tài chính: toán học và tiếng Anh Bạn sẽ có được kiến ​​thức về các quy tắc của negitiations và sẽ biết làm thế nào để giải quyết tranh chấp thương mại Bạn sẽ hiểu như thế nào về tài chính và kinh tế học làm việc và bạn sẽ có thể sử dụng kiến ​​thức này cho engeneering tài chính sẽ phát trong các tập đoàn quốc tế Bạn sẽ sử dụng các công cụ kinh tế tiên tiến như STATA MAXIMA, Eviews một cách dễ dàng ... [-]

Ma Trong Tài Chính định Lượng

Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2018 Ba Lan Warsaw

20 chương trình tốt nhất trong thị trường tài chính trên toàn thế giới theo EduUniversal Xếp hạng năm 2014. [+]

Các chương trình sau đại học tại Quantitative Finance (QF) tại Khoa Khoa học Kinh tế tại Đại học Warsaw là một chương trình bốn học kỳ trên cơ sở toàn thời gian cho sinh viên các kiến ​​thức nổi bật của tài chính định lượng hiện đại. Nó đã được công nhận bởi EduUniversal Top 100 trong bảng xếp hạng thị trường tài chính là 20.

Bạn sẽ sử dụng công cụ phân tích nghiêm ngặt, các mô hình định giá dẫn xuất tiên tiến và chiến lược quản lý danh mục đầu tư trong điều kiện động sản Bạn sẽ được học các kỹ thuật quản lý rủi ro hiện đại và các công cụ đầu tư định lượng Bạn sẽ có được kỹ năng codding (C ++, R, Cran) mà sẽ cho phép bạn thực hiện các mô hình tài chính trong thực hành Bạn sẽ biết làm thế nào để thiết kế và tối ưu hóa các chiến lược giao dịch tự động Bạn có thể sẽ kiếm được một khoản tương đương với toàn bộ học phí trong vòng ba tháng làm việc Bạn sẽ được học trong môi trường quốc tế: 50% học sinh vào chương trình là người nước ngoài Bạn sẽ sử dụng thành thạo hai ngôn ngữ chính trên thế giới về tài chính: toán học và tiếng Anh ... [-]

Video

University of Warsaw, School of Economic Sciences

Liên hệ

Wydział Nauk Ekonomicznych Uniwersytetu Warszawskiego

Địa chỉ, đường dây 1 Faculty of Economic Sciences University of Warsaw ul. Długa 44/50
00241 Warsaw, Masovian Voivodeship, Ba Lan
Trang web http://www.wne.uw.edu.pl/
Điện thoại +48 22 55 49 190