Đọc Mô tả chính thức

Các nghiên cứu tại Đại học Warsaw giữ vị trí cao trong bảng xếp hạng quốc tế, chẳng hạn như Times Higher Education World University Ranking và xếp hạng học thuật của trường Đại học Thế giới (còn được gọi là Thượng Hải Ranking). Có tính tổng số các trường đại học nghiên cứu đạt 20 ngàn, Đại học Warsaw là một trong top hai phần trăm của các trường đại học tốt nhất thế giới. Theo bảng xếp hạng quốc tế, nó cũng là trường đại học tốt nhất ở Ba Lan và một trong những người dẫn đầu trong khu vực này của châu Âu.

Đại học Warsaw được thành lập năm 1816. Sinh viên tốt nghiệp đại học đã giành được 5 giải thưởng Nobel. Đại học cộng đồng bao gồm 60.000. Các UW hợp tác với hơn 1.100 doanh nghiệp nước ngoài. Nó là một thành viên của khoảng 100 hiệp hội và mạng lưới quốc tế.

Khoa chương trình cử nhân khoa học kinh tế 'kết hợp nền tảng vững chắc của giáo dục học tập với chất lượng cao về kiến ​​thức chuyên ngành, Không có mà người ta không thể thông suốt hoạt động trong môi trường kinh tế hiện đại. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được tôn trọng và được tìm ra bởi nhà tuyển dụng và dễ dàng tìm được việc làm trong các cơ sở khác nhau.

Tất cả các chuyên ngành tại Khoa Khoa học Kinh tế đã có được công nhận đó là một chứng nhận chất lượng giáo dục được ban cho bởi Ủy ban Kiểm định Đại học. Chương trình cấp bằng của chúng tôi trong kinh tế học đã nhận được một dấu ấn tích cực với sự phân biệt của Ủy ban Nhà nước công nhận.

Kinh tế học hiện đại không chỉ là một môn khoa học thực nghiệm, nhưng cũng là một thử nghiệm. Chương trình đào tạo của chúng tôi gồm các chuyên ngành thuộc lĩnh vực kinh tế học hiện đại với việc tuân thủ các tiêu chuẩn cao châu Âu. Sinh viên UW đang đi đầu trong việc phát triển trí tuệ của Ba Lan vì các học giả của họ tạo ra các phần chính của nội dung trí tuệ. Do đó, họ có thể trở nên quen thuộc với ý tưởng như vậy đầu tay. Sinh viên của chúng tôi được tiếp cận với sách giáo khoa và các ấn phẩm mới nhất, không chỉ trong nước mà còn nước ngoài. Thư viện kinh tế WNE có một bộ sưu tập thú vị và kinh tế thuộc mạng lưới thư viện Internet của WU.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MA

University of Warsaw, Faculty of Economic Sciences

Đây là một chương trình kéo dài hai năm, toàn thời gian, thứ hai trong lĩnh vực Kinh tế, tập trung vào kinh tế quốc tế với các cơ hội kép. 1 chương trình tốt nhất trong k ... [+]

1 chương trình tốt nhất ở Đông Âu theo Eduniversal.

Đây là chương trình sau đại học hai năm, toàn thời gian trong lĩnh vực Kinh tế tập trung vào kinh tế quốc tế. Chương trình này được cung cấp bởi Khoa Khoa học Kinh tế tại Đại học Warszawa, theo ý kiến ​​của Ủy ban Kiểm định Nhà nước Ba Lan, cung cấp chương trình giảng dạy kinh tế tốt nhất ở Ba Lan. Chương trình này dẫn đến mức độ 'magister', tương ứng với Master of Arts in Economics.

Bạn sẽ thành thạo thực hiện lý thuyết vĩ mô và vi mô tiên tiến trong khi mô hình hóa các quy trình kin... [-]
Ba Lan Warsaw
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Warsaw, Faculty of Economic Sciences

Chương trình tốt nhất thứ 17 trên thị trường tài chính toàn cầu theo Xếp hạng Eduniversal 2018. ... [+]

Chương trình tốt nhất thứ 17 trên thế giới theo Xếp hạng Top 100 toàn cầu về Eduniversal tại thị trường tài chính năm 2018.

Chương trình Tài chính Định lượng tại Khoa Khoa học Kinh tế, Đại học Warszawa là một chương trình bốn học kỳ trên cơ sở toàn thời gian cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức nổi bật về tài chính định lượng hiện đại. Chương trình dẫn đến mức độ 'magister' và tương thích với hệ thống Bologna, tương đương với Maters of Arts.

Tính năng đặc biệt của chương trình này là nó kết hợp các nguyên tắc cơ bản tổng thể của lý thuyết kinh tế với kiến ​​thức chuyên môn về tài chính. Mục đích cơ bản của chuyên môn này là cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức lý thuyết từ lĩnh vực tài chính định lượng kết hợp với các ứng dụng thực tế của mình trong các tổ chức tài chính, có tính đến các xu hướng mới nhất trong thế giới tài chính.... [-]

Ba Lan Warsaw
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

University of Warsaw, School of Economic Sciences