Đọc Mô tả chính thức

UTP Đại học Khoa học và Công nghệ (Uniwersytet Technologiczno - Przyrodniczy - các UTP) tại Bydgoszcz có truyền thống 60 năm dài sẽ trở lại năm 1951, khi trường học đầu tiên của giáo dục đại học ở Bydgoszcz đã được tạo ra - Trường Evening Kỹ thuật. Sớm trong lịch sử của nó, nó giáo dục hóa học và kỹ sư cơ khí. Có được chuyển đổi thành Trường Kỹ thuật của giáo dục đại học, năm 1964, toàn thời gian, chương trình buổi tối và ngoại thành được chào bán bởi 4 khoa công nghệ.

Sự phát triển của nghiên cứu nông nghiệp đã được đưa ra vào năm 1969 bởi các cơ sở trong Bydgoszcz của các chi nhánh của các trường nông nghiệp của giáo dục đại học từ Poznań. Chi nhánh này trở thành độc lập vào năm 1972 bằng cách chuyển vào Khoa Nông nghiệp với Animal Production Mục. Căn cứ Nghị định của Thủ tướng ngày 20 tháng 8 1974, hai trường đã tham gia vào Jan và Đại học Jędrzej Śniadecki của công nghệ và nông nghiệp ở Bydgoszcz, đổi tên thành Đại học UTP Khoa học và Công nghệ năm 2006.

UTP Đại học Khoa học và Công nghệ là một trường đa cấp của giáo dục đại học cung cấp kỹ thuật, nông nghiệp, nghệ thuật và trong lĩnh vực của chương trình nghiên cứu quản lý.

Giấy chứng nhận kiểm tra cuối cùng (matura) là cần thiết cho nhập học vào các UTP. Nhập học được dựa trên kết quả của kỳ thi cuối cùng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ hoặc một phần thời gian của tôi (BSc, Cử nhân kỹ thuật), II (MSc) và III (nghiên cứu tiến sĩ) độ.

UTP Đại học Khoa học và Công nghệ cung cấp các lĩnh vực sau đây (chương trình) của nghiên cứu:

Tôi học - Cử nhân kỹ thuật

Khoa học kỹ thuật Khoa học Nông nghiệp

Nông nghiệp và Kỹ thuật Lâm nghiệp Khoa học nông nghiệp

Kiến trúc và quy hoạch đô thị Chăn nuôi

kỹ thuật y sinh công nghệ sinh học

Công nghệ hóa học Bảo vệ môi trường

công trình dân dụng Công nghệ thực phẩm và dinh dưỡng con người

Nghiên cứu thiết kế

kỹ thuật điện Khoa học quản lý

Điện tử và Viễn thông quản lý

Kĩ thuật môi trường Quản lý và sản xuất Kỹ thuật

Thông tin và Truyền thông (ICT)

Thiết kế nội thất

Kỹ thuật Vật liệu

Kỹ thuật cơ khí

Vật lý kỹ thuật

Giao thông vận tải

II độ - Thạc sĩ nghiên cứu

Khoa học kỹ thuật Khoa học Nông nghiệp

Công nghệ hóa học Khoa học nông nghiệp

công trình dân dụng Chăn nuôi

kỹ thuật điện công nghệ sinh học

Điện tử và Viễn thông Bảo vệ môi trường

Kĩ thuật môi trường

Kỹ thuật cơ khí Khoa học quản lý

Vật lý kỹ thuật quản lý

Giao thông vận tải

Độ III (học tiến sỹ)

Nông học Chăn nuôi Phát triển Môi trường Máy xây dựng và hoạt động

Quá trình giảng dạy được hỗ trợ bởi các khoa sau:

Khoa Nông nghiệp và Công nghệ sinh học Khoa Thú Nuôi và Sinh học Khoa Công nghệ Hóa học và Kỹ thuật bao gồm Viện Toán học và Vật lý Khoa Xây dựng và Môi trường Khoa Quản lý Khoa Kỹ thuật cơ khí Khoa Viễn thông và Kỹ thuật điện

Trong suốt lịch sử 60 năm nghiên cứu tại trường đại học đã được hoàn thành bởi hơn 43.000 sinh viên tốt nghiệp, chủ yếu là chuyên ngành xây dựng dân dụng, kỹ thuật cơ khí và khoa học nông nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi bao gồm, ví dụ như các Olympic Sydney thiết kế nổi tiếng thế giới sân vận động, Edmund Obiała, thạc sĩ, và một cryptologist, giáo sư Józef Pieprzyk.

Bảy khoa, đơn vị liên giảng viên và quản lý sử dụng khoảng 1300 người, 680 trong số đó là các học giả, trong đó có gần 140 giáo sư. Sáu căn của các trường Đại học được hưởng mức độ tiến sĩ giải thưởng, trong đó có ba (Khoa Nông nghiệp và Sinh học, Khoa Thú Nuôi và Sinh học và Khoa Cơ khí) cũng trao các mức độ doktor habilitowany tương đương với Tiến sĩ Khoa học Bằng. Các hoạt động khoa học và giáo dục dựa trên sự hợp tác với gần như tất cả các trường đại học công nghệ trong nước và nông nghiệp và với nhiều trường đại học nước ngoài và các trung tâm khoa học.

Năm học của Trường đã được tặng danh hiệu Doctor Honoris Causa. Sự công nhận của các nhà khoa học trường Đại học khoa học Ba Lan được rất nhiều bằng chứng là sự tham gia thường xuyên của họ trong các ủy ban và các bộ phận của Viện Hàn lâm Khoa học Ba Lan và Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học, cũng như các công trình của Ủy ban công nhận Ba Lan.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

UTP University of Science and Technology in Bydgoszcz

Computer Aided Engineering bao gồm việc sử dụng các máy tính trong tất cả các hoạt động kỹ thuật từ thiết kế đến sản xuất của một sản phẩm. CAE cung cấp môi trường phát t ... [+]

CAE là gì?

Computer Aided Engineering bao gồm việc sử dụng các máy tính trong tất cả các hoạt động kỹ thuật từ thiết kế đến sản xuất của một sản phẩm. CAE cung cấp môi trường phát triển sản phẩm ảo cho phép các mô hình 3D được tạo ra, phân tích và tối ưu hóa. Nhờ vào khả năng đánh giá các điều kiện hoạt động và nhờ vào khả năng thực hiện các ý tưởng của kỹ thuật đồng thời thời gian chuẩn bị của một sản phẩm mới có thể được giảm giá cao.

Thông tin khóa học

Sinh viên tốt nghiệp CAE, tùy thuộc vào lĩnh vực nghiên cứu đầu tiên chu kỳ và sự lựa chọn của các khóa học, có thể phát triển các kỹ năng đặc biệt có hiệu quả của việc sử dụng máy tính hỗ trợ công cụ, đặc biệt là trong hợp tác với các kỹ sư chuyên về các lĩnh vực khác nhau, mở rộng kiến ​​thức về công nghệ thông tin, đặc biệt là đối với lập trình máy tính và đồ họa cũng như mở rộng kiến ​​thức của họ về máy tính hỗ trợ các môi trường khác nhau và trở thành một chuyên gia trong việc phát triển máy tính hỗ trợ các môi trường công nghệ phần mềm.... [-]

Ba Lan Bydgoszcz
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh