University of Ecology and Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu Các Đại học Sinh thái học và quản lý ở Warsaw (UE & M, Wyższa Szkoła Ekologii i Zarządzania w Warszawie) là một tổ chức phi nhà nước tổ chức giáo dục đại học, được thành lập theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Quốc gia vào tháng Bảy năm 1995 và đăng ký theo số 62 trong sổ đăng ký của cơ sở giáo dục ngoài nhà nước cao hơn và các hiệp hội của các tổ chức giáo dục ngoài nhà nước cao hơn.

Các trường đại học được coi là một trong những cơ sở giáo dục ngoài nhà nước cao nhất trong khu vực của Mazowsze. phát triển năng động của UE & M, tiêu chuẩn đào tạo cao và nhân vật liên ngành của kiến ​​thức thu được bởi các sinh viên của chúng tôi đã đạt được sự đánh giá cao của người lao động và chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau.

tiêu chuẩn cao về kết quả giáo dục, trong số những người khác, trong giải thưởng uy tín và danh hiệu cấp cho các trường Đại học, đánh giá tích cực của Ủy ban công nhận Nhà nước cho tất cả các lĩnh vực nghiên cứu đánh giá cho đến nay, cũng như giải thưởng thu được bằng tốt nghiệp của mình.

Khoa Quản lý UE & M Kể từ khi bắt đầu hoạt động của Khoa, trọng tâm chính liên quan đến các lĩnh vực nghiên cứu được cung cấp bởi Khoa với đã được chất lượng cao và nhân vật liên ngành đào tạo, đảm bảo lên đến chuyên ngành ngày và thích ứng của các nội dung đào tạo nhằm tạo ra sự mong đợi của người lao động thị trường. Nhờ đó, sinh viên tốt nghiệp của Khoa được cảm nhận của người sử dụng lao như các chuyên gia có trình độ cao và có những nguồn lực cần thiết của kiến ​​thức, kỹ năng và năng lực xã hội, cho phép thành tựu hiệu quả và có trách nhiệm nhiệm vụ chuyên môn đa dạng.

nền vật chất của Khoa Tại xử lý của nó, Khoa quản trị có cơ sở hạ tầng giảng dạy hoàn toàn của Đại học Sinh thái học và Quản lý tại Warsaw, bao gồm cả các phòng trang bị đầy đủ bài giảng và các phòng thí nghiệm, thư viện và đọc sách phòng, thiết bị, máy móc, nguyên vật liệu và các phần mềm cần thiết để tiến hành quá trình giảng dạy , bao gồm cả máy vi tính có kết nối Internet. Hơn nữa, trong mỗi tòa nhà, sinh viên và giảng viên của trường đại học có thể truy cập Internet Wi-Fi.

UE & M có riêng, thiết bị dạy học hiện đại, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng người tàn tật. phòng dạy học và các phòng thí nghiệm có nhà nước của các thiết bị nghệ thuật và họ cho phép thành tựu chính xác của quá trình đào tạo. Hơn thế nữa, các trường đại học làm cơ sở của nó dành cho sinh viên và giáo viên ngoài giờ dạy theo lịch trình. Số lượng và tiêu chuẩn của phòng giảng dạy thích hợp với số lượng sinh viên.

Ngoài ra còn có một thư viện và đọc trang bị rất tốt phòng của UE & M, có bộ sưu tập bao gồm hơn 44.000 lượng. Việc lập vào bộ sưu tập ngày báo chí có sẵn tại phòng đọc sách bao gồm các ứng dụng. 240 chức danh của các tạp chí trong nước và 13 danh hiệu của các tạp chí nước ngoài.

Sinh viên cũng có thể sử dụng các bộ sưu tập thư viện điện tử, chẳng hạn như Elsevier, Springer, Wiley-Blackwell, EBSCO, Thiên nhiên, Khoa học, Web of Knowledge, Scopus, NÔNG, BazEkon, BazHum, BazTech, CEJSH.

Điều làm chúng tôi khác nhau?

giảng dạy có trình độ và kinh nghiệm và cán bộ khoa học, cung cấp cho sinh viên với nhà nước-of-the-nghệ thuật kiến ​​thức và kỹ năng thực hành chương trình học phù hợp với yêu cầu của thị trường việc cung cấp các sinh viên tốt nghiệp với kiến ​​thức cần thiết trong nghề nghiệp mình đã chọn. Các chuyên gia và hội đồng quản trị của nhà tuyển dụng hoạt động tại mỗi giảng viên sẽ có thể tham khảo ý kiến ​​trên như thế nào để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho công việc tương lai của họ. các phòng thí nghiệm chuyên ngành, các phòng máy lạnh và phòng studio với kết nối Wi-Fi. thư viện hiện đại với phòng đọc sách thoải mái và với hơn 52 000 cuốn sách và tạp chí. nhà xuất bản riêng, chịu trách nhiệm về chuyên khảo và giáo trình. Warsaw trường của hoạt động y tế tại UE & M tổ chức các bài giảng mở về sức khỏe và các bệnh xã hội. ERASMUS PLUS chương trình trao đổi 2014-2020 cung cấp với nhiều trường đại học, cũng như thực tập tại nhiều tổ chức, cơ quan, tổ chức trong nước châu Âu khác nhau.

Đặc biệt đối với các sinh viên quốc tế, có một Văn phòng hợp tác quốc tế. UE & M cung cấp các khóa học dự bị tiếng Ba Lan cho cả sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi và cho những sinh viên chỉ cần bắt đầu học ở trường đại học Ba Lan. Đối với sinh viên và người nghe của chúng tôi, chúng tôi cũng đảm bảo một ký túc xá.

Địa điểm

Warsaw

University of Ecology and Management

Address
ul. Olszewska 12
00-792 Warsaw, Voivodeship Masovian, Ba Lan
Điện thoại
+48 22 825 80 34/35

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: