Đọc Mô tả chính thức

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Chúng tôi tin rằng ở những người đánh giá cao tự phát triển và muốn thực hiện ước mơ của họ trở thành sự thật. Họ cung cấp cho chúng tôi động lực cho cải tiến liên tục để chúng tôi có thể cung cấp giáo dục và nghiên cứu về mức độ cao nhất. Giảng viên có trình độ tốt của chúng tôi thích mở rộng kiến ​​thức của họ và chia sẻ nó với những người trẻ tuổi. Chúng tôi làm tốt nhất của chúng tôi để cung cấp cho sinh viên của chúng tôi với một môi trường và tài nguyên thực hiện đầy đủ của họ sự tò mò trí tuệ, phát triển tài năng của mình và theo đuổi lợi ích của mình.

Offer

Hơn 15 000 sinh viên đang theo học tại chương trình cấp bằng liên ngành. Chúng tôi cung cấp đầy đủ thời gian và chương trình đại học và sau đại học ngoại thành trong Tâm lý học, Ngôn ngữ hiện đại, nghiên cứu văn hóa, Báo chí và Truyền thông Xã hội, Xã hội học, Luật, An ninh Nội, Quan hệ Quốc tế, Quản lý và thiết kế. SWPS là các trường đại học tư nhân duy nhất ở Ba Lan đã được cấp quyền để giải trình độ sau tiến sĩ về Tâm lý học và nghiên cứu văn hóa và bằng tiến sĩ Tâm lý học, Xã hội học, nghiên cứu văn hóa và Luật.

Phục vụ của chúng tôi cũng bao gồm một loạt các chương trình không cấp bằng nhu la tập huấn cuối tuần và nhiều chương trình đào tạo thích hợp thực hiện. Chúng tôi tổ chức chu kỳ sự kiện khoa học và văn hóa được mở cho công chúng. Giá trị trường của chúng tôi cuộc tranh luận đáng kể và thảo luận hiệu quả, Và đây là lý do tại sao chúng ta thường tổ chức các nhà khoa học thế giới công nhận, các nghệ sĩ nổi tiếng và các đại diện của các phương tiện truyền thông đại chúng. Những người muốn làm chủ năng lực ngôn ngữ của họ có nhiều hơn hoan nghênh tham gia Trường dự bị tiếng Anh và Ba Lan chuẩn bị trường học, Các chương trình cung cấp cho họ một cơ hội để cải thiện tiếng Anh và tiếng Ba Lan của họ dưới sự giám sát của giáo viên có trình độ cao.

Các khóa học của chúng tôi là một sự kết hợp của trong lớp hoạt động và tự học. Phần mua sắm mới của tri thức có thể được thực hiện thông qua các trường đại học của nền tảng e-learning hiện đại.

Nghiên cứu quốc tế

Sinh viên của chúng tôi có một cơ hội để mở rộng chân trời của họ bằng cách không chỉ lấy kiến ​​thức từ những người nổi tiếng, mà còn bằng cách đi ra nước ngoài như là một phần của chương trình trao đổi mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi chạy chương trình trao đổi với các cơ quan nằm ở châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ, châu Á và Mỹ.

Tại trái tim của châu Âu

Ba Lan nằm ở Trung Âu. Nó cầu phương Tây với phương Đông, và miền Bắc với miền Nam và nó có thể dễ dàng đạt từ khắp nơi trên thế giới.

Campus chính của chúng tôi nằm ở Warsaw, các trung tâm thương mại và học thuật của các nước và khu vực. Nó là một cực kỳ thành phố sôi động và đang phát triển nhanh chóng. Nó cung cấp những cơ hội không giới hạn để nghiên cứu, làm việc và tận hưởng cuộc sống. Nó cũng là thành phố đa văn hóa nhất trong khu vực.

Thực hiện một quyết định có ý thức và áp dụng đối với SWPS ngày hôm nay! Chúng tôi đang chờ đợi bạn!

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • đánh bóng

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

University of Social Sciences and Humanities - SWPS

Tâm lý học lâm sàng tích hợp khoa học, lý thuyết và thực hành để hiểu, dự đoán, và làm giảm sự lắp vào không khít, tàn tật và đau khổ cũng như để hỗ trợ phát triển cá nhâ ... [+]

Thạc sĩ Tâm lý học (2 năm)

Tâm lý học lâm sàng tích hợp khoa học, lý thuyết và thực hành hiểu, dự đoán, và làm giảm sự lắp vào không khít, tàn tật và đau khổ cũng như để hỗ trợ phát triển cá nhân. Tâm lý học lâm sàng là một cách tiếp cận rộng đến các vấn đề của con người bao gồm chẩn đoán, đánh giá, thẩm định, tư vấn, điều trị, phòng chống và nghiên cứu liên quan đến các quần thể khác nhau (trẻ em, người lớn, gia đình, các cặp vợ chồng và các nhóm) với.

Đối với ai?

Chương trình này là thích hợp cho những sinh viên đã nhận được bằng đại học về Tâm lý học cũng như cho những người có bằng cử nhân ở khu vực khác hơn Tâm lý học và có một tiếp xúc hạn chế với lĩnh vực này. Sau này có nghĩa vụ hoàn thành thêm hai đại học bù tâm lý mô-đun (tức là cách Tâm lý học, Tâm lý học của cảm xúc hay tâm lý học phát triển) được thiết kế để giáo dục trước cụ thể của học sinh. Sau khi nhập học mỗi sinh viên sẽ được thông báo về các module cụ thể là ông / bà nên tham dự. Những module này là miễn phí và cần phải được hoàn thành trong năm đầu tiên của nghiên cứu.... [-]

Ba Lan Warsaw
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Social Sciences and Humanities - SWPS

Tâm lý học là một môn học với mục tiêu là để hiểu và cải thiện chức năng của các cá nhân, các nhóm, và xã hội như một toàn thể. ... [+]

Thạc sĩ Tâm lý học (5 năm)

Tâm lý học là một môn học với mục tiêu là để hiểu và cải thiện chức năng của các cá nhân, các nhóm, và xã hội như một toàn thể. Học sinh quan tâm đến không phân chia "Chu kỳ dài" Chương trình tổng thể 5 năm thường là những người muốn làm việc như nhà tâm lý học chuyên nghiệp đối phó với chẩn đoán và điều trị các vấn đề sức khỏe tâm thần (tâm lý học lâm sàng) hay trong thế giới kinh doanh, tiếp thị và quảng cáo, quan hệ của con người (làm việc và tổ chức nhà tâm lý học ).

Đối với ai?

Học sinh của các đơn nhất "chu kỳ dài" Chương trình tổng thể 5 năm sẵn sàng để theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp của mình trong tâm lý học với những kiến ​​thức, mà để làm việc như một nhà tâm lý học, bạn thường phải đạt được các chứng chỉ khác hơn là chỉ bằng tốt nghiệp Thạc sĩ cấp. Năng lực và kỹ năng thu được trong 5 năm nghiên cứu (300 ECTS), và rất thường xuyên, một quá trình đào tạo giám sát những gì cần thiết là. Yêu cầu cụ thể khác nhau giữa các quốc gia và khu vực. Đối với ví dụ vui lòng tham khảo Quy định EuroPsy hoặc chương trình giảng dạy quốc gia Na Uy cho Giáo dục chuyên nghiệp trong Tâm... [-]

Ba Lan Warsaw
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
10 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

University of Social Sciences and Humanities (SWPS)