Poznan University of Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Poznan University of Technology là trường đại học kỹ thuật tốt nhất trong lĩnh vực âm thanh Wielkopolskie ở miền tây Ba Lan. Trong năm 2017/2018 nó đã được các trường đại học được lựa chọn thường xuyên thứ ba ở Ba Lan, như lên đến sáu ứng cử viên cạnh tranh cho một nơi đó. Poznan University of Technology ( PUT ) là một trong những trường đại học kỹ thuật tốt nhất ở Ba Lan. PUT là trường đại học Ba Lan đầu tiên trở thành thành viên của CESAER - Hội nghị các trường châu Âu về Giáo dục và Nghiên cứu Kỹ thuật Tiên tiến - một tổ chức Châu Âu tập hợp tất cả các trường đại học kỹ thuật tốt nhất. Nó cũng là một thành viên của SEFI - Societé Européenne rót la Formation des Ingenieurs, EUA - Hiệp hội Đại học Châu Âu, ADUEM - Liên minh các trường Đại học Dân chủ cũng như IAU - Hiệp hội Các trường Đại học Quốc tế.

Poznan University of Technology xuất phát từ Trường Đại học Xây dựng Máy, được thành lập vào năm 1919. PUT có gần một thế kỷ kinh nghiệm trong việc đào tạo các kỹ sư và nhà nghiên cứu có trình độ cao ở nhiều lĩnh vực.

Hiện nay, PUT có gần 20 000 sinh viên trong 10 khoa:

  • Khoa Kiến trúc
  • Khoa Công nghệ hóa học
  • Khoa Kỹ thuật dân dụng và môi trường
  • Khoa Tin học
  • Khoa Kỹ thuật điện
  • Khoa Điện tử và Viễn thông
  • Khoa Quản lý Kỹ thuật
  • Khoa Máy và Giao thông vận tải
  • Khoa Cơ khí và Quản lý
  • Khoa Vật lý kỹ thuật

Giáo dục được cung cấp trong 26 lĩnh vực học tập, trong đó bốn học kỳ đầu tiên và mười một trong chu kỳ hai được hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Khoa học cho người dân

Các voipodipip Wielkopolskie, và Poznan đặc biệt cung cấp triển vọng rất lớn. Poznan tự hào có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất trong cả nước vì hoàn cảnh của nó khuyến khích các nhà công nghiệp thành lập doanh nghiệp của họ ở đây. Hiện tại, có khoảng 100 000 doanh nghiệp hoạt động trong thành phố này.

Poznan University of Technology là nơi học sinh có thể có được kinh nghiệm gắn liền với thực tế của thị trường lao động. Chúng được đào tạo phù hợp với các yêu cầu thay đổi của doanh nghiệp và ngành. Một chương trình nghiên cứu kép đã được phát triển cùng với các công ty như Volkswagen Poznań, Solaris Bus

Bên cạnh các công ty đã đề cập đến danh sách các đối tác bao gồm: Samsung Electronics, Amica, Man Bus, HCP-Poznań, Luvena, GlaxoSmithKline Pharmaceuticals SA), Dalkia, Budimex, Skanska, MTP-Poznań, BZ WBK - Tập đoàn Santander, và nhiều hãng khác.

Vào tháng 3 năm 2017, First Academic Consortium đã thành lập One Belt One Road giữa các trường đại học ở Ba Lan và Trung Quốc, lần đầu tiên thực hiện loại hình này trên thế giới. Tập đoàn bao gồm 15 trường đại học và tổ chức ở Trung Quốc và 11 trường đại học kỹ thuật ở Ba Lan, bao gồm PUT . Một kết quả của sự cộng tác là một sự sáng tạo của lớp Khổng Tử, nơi các nhân viên và sinh viên PUT có thể học tiếng Trung với những người nói tiếng Trung Quốc trực tiếp từ Trung Quốc. Một hiệu ứng khác là việc tạo ra một Trung tâm nghiên cứu Trung-Ba Lan của Con đường tơ lụa mới. Nó nhằm mục đích mang lại cùng các trường đại học kỹ thuật lớn từ Ba Lan và Trung Quốc. Mục tiêu chính của Trung tâm sẽ là chuyển giao khoa học, giáo dục, văn hóa và do đó cũng là một doanh nghiệp.

Vào tháng 11 năm 2016, Học viện Huawei đã được khai Poznan University of Technology tại Poznan University of Technology , trước tiên là ở Ba Lan. Một phòng thí nghiệm hiện đại được xây dựng, nơi sinh viên có thể học các công nghệ hiện đại của Huawei. Họ có thể mở rộng kiến ​​thức của họ về công nghệ hiện đại thông qua các lớp thực hành được thực hiện bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Từ năm 2014, một trung tâm hàng không đã tồn tại với một mô phỏng bay hiện đại; PUT có một hạm đội gồm hai máy bay: Zlin 242L và Extra 330 LX cũng như máy bay lượn không khí MDM-1Fox. Hiện nay các sinh viên PUT có thể được đào tạo trong hai lĩnh vực: Hàng không và Vũ trụ.

Hợp tác quốc tế

PUT đã ký khoảng 230 thỏa thuận quốc tế với các trường đại học ở châu Âu và bên ngoài. Trường đã tham gia chương trình Erasmus và các thỏa thuận trao đổi song phương trong nhiều năm. Trong nghiên cứu khoa học, PUT hợp tác với 80 trường đại học trên khắp thế giới.

Double degree - lợi thế gấp đôi

Các trường đại học nước ngoài công nhận trình độ học vấn và tính chuyên nghiệp cao trong giảng dạy và nghiên cứu được cung cấp tại PUT , và để cải thiện các tiêu chuẩn giáo dục, các thỏa thuận đặc biệt đã được ký kết với các trường đại học ở Pháp - Lille-I cho lĩnh vực sau: Quản trị doanh nghiệp; các thỏa thuận này cho phép sinh viên đạt được hai văn bằng sau khi hoàn thành chương trình học chung. Một thỏa thuận bằng tốt nghiệp đôi đã được ký kết vào năm 2017 với Đại học Kỹ thuật Kyiv trong các lĩnh vực như Cơ khí, và Kỹ thuật y sinh. Còn có các dự án tương tự để chuẩn bị.

Công nghệ trong một cảm giác tích cực

Sinh viên PUT có thể tham gia một trong hơn 80 nhóm khoa học để theo đuổi lợi ích khoa học của họ, để có được các khoản tài trợ bổ sung từ Hiệu trưởng để tiến hành nghiên cứu hoặc du lịch khoa học.

Bên cạnh các nhóm khoa học, có một đài phát thanh sinh viên Radio Afera, một đài truyền hình sinh viên Spacja TV, dàn hợp xướng trường đại học Volantes Soni và nhiều tổ chức khác. PUT cũng có 36 câu lạc bộ thể thao, nơi gần 1500 sinh viên tập thể dục thường xuyên. Tại Gala Thể thao Học thuật trong năm 2016, PUT xếp hạng thứ tư về phân loại chung và xếp thứ ba trong danh mục các trường đại học kỹ thuật. Trung tâm Thể thao tại PUT có các tiện nghi chơi tennis, bowling, kéo sợi, chèo thuyền trong nhà, bóng quần cũng như phòng tập thể dục.

Học bổng cho sinh viên giỏi nhất!

PUT cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế tốt nhất thực hiện các khóa học có trả tiền. Các khoản trợ cấp như vậy có thể được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chi trả chi phí chỗ ở tại ký túc xá sinh viên PUT .

Mối quan hệ chặt chẽ với doanh nghiệp. Liên hệ với nhiều đối tác kinh doanh là một phần thiết yếu trong đời sống đại học. Sự khuyến khích và tư vấn của các đối tác giúp chúng tôi không chỉ điều chỉnh các chương trình giáo dục của chúng tôi để đáp ứng yêu cầu của thị trường mà chủ yếu, để làm cho vị trí của chúng tôi trong số các trường đại học khác mạnh mẽ hơn

Địa điểm

Poznań

Poznan University of Technology

Address
Pl. M. Sklodowskiej-Curie 5, 60-965 Poznan
62 Poznań, Voivodeship Ba Lan, Ba Lan
Điện thoại
+48 61 665 35 37