Đọc Mô tả chính thức

Poznan University of Technology là trường đại học kỹ thuật tốt nhất trong lĩnh vực âm thanh Wielkopolskie ở miền tây Ba Lan. Trong năm 2017/2018 nó đã được các trường đại học được lựa chọn thường xuyên thứ ba ở Ba Lan, như lên đến sáu ứng cử viên cạnh tranh cho một nơi đó. Poznan University of Technology ( PUT ) là một trong những trường đại học kỹ thuật tốt nhất ở Ba Lan. PUT là trường đại học Ba Lan đầu tiên trở thành thành viên của CESAER - Hội nghị các trường châu Âu về Giáo dục và Nghiên cứu Kỹ thuật Tiên tiến - một tổ chức Châu Âu tập hợp tất cả các trường đại học kỹ thuật tốt nhất. Nó cũng là một thành viên của SEFI - Societé Européenne rót la Formation des Ingenieurs, EUA - Hiệp hội Đại học Châu Âu, ADUEM - Liên minh các trường Đại học Dân chủ cũng như IAU - Hiệp hội Các trường Đại học Quốc tế.

Poznan University of Technology xuất phát từ Trường Đại học Xây dựng Máy, được thành lập vào năm 1919. PUT có gần một thế kỷ kinh nghiệm trong việc đào tạo các kỹ sư và nhà nghiên cứu có trình độ cao ở nhiều lĩnh vực.

Hiện nay, PUT có gần 20 000 sinh viên trong 10 khoa:

 • Khoa Kiến trúc
 • Khoa Công nghệ hóa học
 • Khoa Kỹ thuật dân dụng và môi trường
 • Khoa Tin học
 • Khoa Kỹ thuật điện
 • Khoa Điện tử và Viễn thông
 • Khoa Quản lý Kỹ thuật
 • Khoa Máy và Giao thông vận tải
 • Khoa Cơ khí và Quản lý
 • Khoa Vật lý kỹ thuật

Giáo dục được cung cấp trong 26 lĩnh vực học tập, trong đó bốn học kỳ đầu tiên và mười một trong chu kỳ hai được hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Khoa học cho người dân

Các voipodipip Wielkopolskie, và Poznan đặc biệt cung cấp triển vọng rất lớn. Poznan tự hào có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất trong cả nước vì hoàn cảnh của nó khuyến khích các nhà công nghiệp thành lập doanh nghiệp của họ ở đây. Hiện tại, có khoảng 100 000 doanh nghiệp hoạt động trong thành phố này.

Poznan University of Technology là nơi học sinh có thể có được kinh nghiệm gắn liền với thực tế của thị trường lao động. Chúng được đào tạo phù hợp với các yêu cầu thay đổi của doanh nghiệp và ngành. Một chương trình nghiên cứu kép đã được phát triển cùng với các công ty như Volkswagen Poznań, Solaris Bus

Bên cạnh các công ty đã đề cập đến danh sách các đối tác bao gồm: Samsung Electronics, Amica, Man Bus, HCP-Poznań, Luvena, GlaxoSmithKline Pharmaceuticals SA), Dalkia, Budimex, Skanska, MTP-Poznań, BZ WBK - Tập đoàn Santander, và nhiều hãng khác.

Vào tháng 3 năm 2017, First Academic Consortium đã thành lập One Belt One Road giữa các trường đại học ở Ba Lan và Trung Quốc, lần đầu tiên thực hiện loại hình này trên thế giới. Tập đoàn bao gồm 15 trường đại học và tổ chức ở Trung Quốc và 11 trường đại học kỹ thuật ở Ba Lan, bao gồm PUT . Một kết quả của sự cộng tác là một sự sáng tạo của lớp Khổng Tử, nơi các nhân viên và sinh viên PUT có thể học tiếng Trung với những người nói tiếng Trung Quốc trực tiếp từ Trung Quốc. Một hiệu ứng khác là việc tạo ra một Trung tâm nghiên cứu Trung-Ba Lan của Con đường tơ lụa mới. Nó nhằm mục đích mang lại cùng các trường đại học kỹ thuật lớn từ Ba Lan và Trung Quốc. Mục tiêu chính của Trung tâm sẽ là chuyển giao khoa học, giáo dục, văn hóa và do đó cũng là một doanh nghiệp.

Vào tháng 11 năm 2016, Học viện Huawei đã được khai Poznan University of Technology tại Poznan University of Technology , trước tiên là ở Ba Lan. Một phòng thí nghiệm hiện đại được xây dựng, nơi sinh viên có thể học các công nghệ hiện đại của Huawei. Họ có thể mở rộng kiến ​​thức của họ về công nghệ hiện đại thông qua các lớp thực hành được thực hiện bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Từ năm 2014, một trung tâm hàng không đã tồn tại với một mô phỏng bay hiện đại; PUT có một hạm đội gồm hai máy bay: Zlin 242L và Extra 330 LX cũng như máy bay lượn không khí MDM-1Fox. Hiện nay các sinh viên PUT có thể được đào tạo trong hai lĩnh vực: Hàng không và Vũ trụ.

Hợp tác quốc tế

PUT đã ký khoảng 230 thỏa thuận quốc tế với các trường đại học ở châu Âu và bên ngoài. Trường đã tham gia chương trình Erasmus và các thỏa thuận trao đổi song phương trong nhiều năm. Trong nghiên cứu khoa học, PUT hợp tác với 80 trường đại học trên khắp thế giới.

Double degree - lợi thế gấp đôi

Các trường đại học nước ngoài công nhận trình độ học vấn và tính chuyên nghiệp cao trong giảng dạy và nghiên cứu được cung cấp tại PUT , và để cải thiện các tiêu chuẩn giáo dục, các thỏa thuận đặc biệt đã được ký kết với các trường đại học ở Pháp - Lille-I cho lĩnh vực sau: Quản trị doanh nghiệp; các thỏa thuận này cho phép sinh viên đạt được hai văn bằng sau khi hoàn thành chương trình học chung. Một thỏa thuận bằng tốt nghiệp đôi đã được ký kết vào năm 2017 với Đại học Kỹ thuật Kyiv trong các lĩnh vực như Cơ khí, và Kỹ thuật y sinh. Còn có các dự án tương tự để chuẩn bị.

Công nghệ trong một cảm giác tích cực

Sinh viên PUT có thể tham gia một trong hơn 80 nhóm khoa học để theo đuổi lợi ích khoa học của họ, để có được các khoản tài trợ bổ sung từ Hiệu trưởng để tiến hành nghiên cứu hoặc du lịch khoa học.

Bên cạnh các nhóm khoa học, có một đài phát thanh sinh viên Radio Afera, một đài truyền hình sinh viên Spacja TV, dàn hợp xướng trường đại học Volantes Soni và nhiều tổ chức khác. PUT cũng có 36 câu lạc bộ thể thao, nơi gần 1500 sinh viên tập thể dục thường xuyên. Tại Gala Thể thao Học thuật trong năm 2016, PUT xếp hạng thứ tư về phân loại chung và xếp thứ ba trong danh mục các trường đại học kỹ thuật. Trung tâm Thể thao tại PUT có các tiện nghi chơi tennis, bowling, kéo sợi, chèo thuyền trong nhà, bóng quần cũng như phòng tập thể dục.

Học bổng cho sinh viên giỏi nhất!

PUT cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế tốt nhất thực hiện các khóa học có trả tiền. Các khoản trợ cấp như vậy có thể được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chi trả chi phí chỗ ở tại ký túc xá sinh viên PUT .

Mối quan hệ chặt chẽ với doanh nghiệp. Liên hệ với nhiều đối tác kinh doanh là một phần thiết yếu trong đời sống đại học. Sự khuyến khích và tư vấn của các đối tác giúp chúng tôi không chỉ điều chỉnh các chương trình giáo dục của chúng tôi để đáp ứng yêu cầu của thị trường mà chủ yếu, để làm cho vị trí của chúng tôi trong số các trường đại học khác mạnh mẽ hơn

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:


Poznan University of Technology

Sinh viên tốt nghiệp nhận được danh hiệu Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật Điện tử và Truyền thông. Họ được chuẩn bị để thực hiện nghiên cứu và phát triển trong kỷ luật giáo dục ... [+]

ThS trong Điện tử viễn thông, chuyên ngành: Công nghệ thông tin và truyền thông

Các nghiên cứu Thạc sĩ về Điện tử và Viễn thông (chuyên ngành: Công nghệ thông tin và truyền thông) kéo dài ba hoặc bốn học kỳ. Chương trình 3 học kỳ bắt đầu vào cuối tháng Hai trong khi các nghiên cứu 4 học kỳ bắt đầu vào cuối tháng Chín.

Phiên bản chương trình 3 học kỳ có nghĩa là cho B.Sc. sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực điện tử và viễn thông độc quyền (không thuộc bất kỳ lĩnh vực chủ đề liên quan nào khác).

Chương trình 4 học kỳ bổ sung có một học kỳ 'chuẩn bị' và dành riêng cho những người có bằng tốt nghiệp đại học trong các lĩnh vực khác ngoài ngành điện tử và viễn thông (ví dụ như kỹ thuật điện nói chung, khoa học máy tính, vật lý, vật lý kỹ thuật, toán học, kỹ thuật điều khiển, v.v. ). Do đó, học kỳ 'chuẩn bị' chủ yếu dành cho việc nâng cao và mở rộng kiến ​​thức của học sinh về viễn thông và điện tử và chương trình giảng dạy sau đó giống hệt với chương trình 3 học kỳ.... [-]

Ba Lan Poznań
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Poznan University of Technology

Sinh viên tốt nghiệp từ Ban Quản lý có kiến ​​thức rộng lớn về các lĩnh vực chức năng khác nhau của một doanh nghiệp như quản lý chiến lược, lập kế hoạch kinh doanh, kiểm ... [+]

ThS Quản lý kỹ thuật, chuyên ngành: Quản lý doanh nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp từ Ban Quản lý có kiến ​​thức rộng lớn về các lĩnh vực chức năng khác nhau của một doanh nghiệp như quản lý chiến lược, lập kế hoạch kinh doanh, kiểm soát và quản lý tài chính, quản lý tiếp thị, quản lý kỹ thuật, hậu cần, quản lý sản xuất, bảo trì tổng thể sản xuất, quản lý chất lượng và quản lý nguồn nhân lực.

Kiến thức thu được trong quá trình nghiên cứu cho phép sinh viên tốt nghiệp nộp đơn xin việc để họ có thể giải quyết vấn đề trong các lĩnh vực sau: tái cơ cấu doanh nghiệp, các vấn đề về chuyển đổi nền kinh tế, toàn cầu hóa và tinh thần kinh doanh, hệ thống quản lý thông tin, thiết kế hệ thống quản lý, hệ thống logistics. , công ty mạng, doanh nghiệp ảo, phương pháp tiếp thị sản phẩm công nghiệp, thái và kỹ thuật môi trường làm việc.... [-]

Ba Lan Poznań
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Poznan University of Technology

Mục đích của nghiên cứu này là chuẩn bị Thạc sĩ kỹ thuật dân dụng có giáo dục đại học thứ hai, có khả năng khám phá, thực hiện (bắt đầu) và khai thác đổi mới trong kỹ thu ... [+]

ThS Kỹ thuật Xây dựng, chuyên ngành: Quản lý Kỹ thuật Xây dựng

Mục đích của nghiên cứu này là chuẩn bị Thạc sĩ kỹ thuật dân dụng có giáo dục đại học thứ hai, có khả năng khám phá, thực hiện (bắt đầu) và khai thác đổi mới trong kỹ thuật dân dụng dựa trên cách tiếp cận hệ thống (thông tin, năng lượng, giao tiếp, hệ thống giao thông).

Ý tưởng chung của khóa học này là:

tìm khu vực đổi mới (học kỳ đầu tiên),tạo và kiểm tra các tùy chọn đổi mới (học kỳ hai), vàthực hiện các cải tiến (học kỳ thứ ba).

Nghiên cứu này được chuẩn bị hợp tác với các nhà lãnh đạo tại thị trường xây dựng (các tập đoàn quốc tế và SME) xem xét khả năng giải quyết các vấn đề thực sự.... [-]

Ba Lan Poznań
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Poznan University of Technology

Khóa học dành cho các kỹ sư cơ khí muốn mở rộng giáo dục của họ trong lĩnh vực thiết kế cơ điện tử. Trong khóa học, sự kết hợp hiệp đồng của kỹ thuật cơ khí, điện tử, kỹ ... [+]

ThS trong công trình cơ điện tử

Lĩnh vực nghiên cứu: Cơ điện tử

Khóa học dành cho các kỹ sư cơ điện tử muốn mở rộng giáo dục của họ trong lĩnh vực thiết kế cơ điện tử. Trong khóa học, sự kết hợp hiệp đồng của kỹ thuật cơ khí, điện tử, kỹ thuật điều khiển được tích hợp vào quá trình thiết kế. Nghiên cứu khóa học về thiết kế cơ điện tử liên quan đến cấp độ lý thuyết và thực tế. Nó đảm bảo sự cân bằng giữa lý thuyết / phân tích với việc thực hiện mô hình hóa và phần cứng trong các ứng dụng cơ học, điện tử và máy tính trong tầm kiểm soát.... [-]

Ba Lan Poznań
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Poznan University of Technology

Khóa học dành cho các kỹ sư cơ khí muốn mở rộng giáo dục của họ bằng các vấn đề liên quan đến quản lý sản phẩm công nghiệp trong toàn bộ vòng đời của nó, bắt đầu từ thiết ... [+]

ThS trong xây dựng và khai thác phương tiện giao thông, chuyên ngành: Kỹ thuật sản phẩm Khóa học dành cho các kỹ sư cơ khí, những người muốn mở rộng giáo dục của mình bằng các vấn đề liên quan đến quản lý sản phẩm công nghiệp trong toàn bộ vòng đời, bắt đầu từ thiết kế và hoàn thiện trong việc xử lý (cái nôi để tiếp cận mộ). Tác động môi trường, kinh tế và xã hội của sự tồn tại của bất kỳ sản phẩm nào cũng phải được xem xét trên con đường tạo ra hàng hóa phù hợp với nền kinh tế bền vững, tương lai.

Tất cả mọi thứ có sẵn tại thị trường toàn cầu, cả hàng hóa và dịch vụ, cũng là một đối tượng cạnh tranh toàn cầu. Do đó, một trọng tâm mạnh trong khóa học là PUT về cách tiếp cận tiếp thị cho một sản phẩm, hiểu rằng không chỉ các yêu cầu kỹ thuật mà khách hàng tiềm năng đưa ra là nguồn gốc của trạng thái thị trường của sản phẩm. Tư duy đa ngành, liên ngành là cần thiết trong công việc của người quản lý sản phẩm thành công. Khoa Máy và Giao thông vận tải cung cấp một chương trình nghiên cứu độc đáo nhằm giáo dục kỹ sư cho các nhu cầu của nền kinh tế bền vững. Khoa có sáu mươi năm kinh nghiệm trong giảng dạy và tiềm năng khoa... [-]

Ba Lan Poznań
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Poznan University of Technology

Sinh viên tốt nghiệp có bằng khoa học về Thạc sĩ Khoa học và danh hiệu Kỹ sư. Trong quá trình nghiên cứu, học sinh có được cả kiến ​​thức lý thuyết và kỹ năng thực hành t ... [+]

ThS trong kỹ thuật kết cấu

Sinh viên tốt nghiệp có bằng khoa học về Thạc sĩ Khoa học và danh hiệu Kỹ sư. Trong quá trình nghiên cứu, học sinh có được cả kiến ​​thức lý thuyết và kỹ năng thực hành trong kỹ thuật dân dụng với tham chiếu đặc biệt về sức mạnh của vật liệu, phân tích cấu trúc, địa kỹ thuật, công nghệ xây dựng, quản lý doanh nghiệp, kết cấu thép, kết cấu bê tông, kết cấu gỗ với phương pháp số trong cơ học tính toán. thống kê, tính ổn định, động lực) của các cấu trúc và các đối tượng bổ sung khác. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp trong kỹ thuật dân dụng, với ứng dụng thực tế của thiết kế hỗ trợ máy tính.... [-]

Ba Lan Poznań
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Poznan University of Technology

Sinh viên tốt nghiệp từ ngành Khoa học Máy tính phần mềm có kiến ​​thức rộng lớn về các ngôn ngữ lập trình, cơ sở dữ liệu, phương pháp phát triển phần mềm và công cụ, quả ... [+]

ThS trong máy tính, chuyên ngành: Kỹ thuật phần mềm

Sinh viên tốt nghiệp từ ngành Khoa học Máy tính phần mềm có kiến ​​thức rộng lớn về các ngôn ngữ lập trình, cơ sở dữ liệu, phương pháp phát triển phần mềm và công cụ, quản lý dự án, ứng dụng hệ thống thông tin cho các vấn đề thực trong nhiều miền. Chất lượng giảng dạy của chương trình Khoa học Máy tính Phần mềm Khoa học được xác nhận bởi sinh viên của chúng tôi vì nhiều năm đã được xếp vào vị trí hàng đầu trong các cuộc thi khoa học máy tính quốc tế, ví dụ như Microsoft Imagine Cup, Cuộc thi Thiết kế Quốc tế về Máy tính IEEE.... [-]

Ba Lan Poznań
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Poznan University of Technology

Vật liệu tổng hợp và vật liệu nano chứa hóa học vật lý và vô cơ, kỹ thuật vật liệu và lò phản ứng hóa học, công nghệ polyme, chế biến vật liệu nano và vật liệu tổng hợp. ... [+]

ThS trong công nghệ hóa học - vật liệu tổng hợp và vật liệu nano

Học kỳ đầu tiên là một phần dành cho việc sửa đổi kiến ​​thức cơ bản về công nghệ hóa học cho các ứng cử viên du học và những người ở trình độ cử nhân, nghiên cứu các hướng khác với công nghệ hóa học để đạt được các tiêu chuẩn do Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học quy định.

Các khóa học thông thường bao gồm hóa học vật lý và vô cơ, kỹ thuật vật liệu và lò phản ứng hóa học, công nghệ polyme, chế biến vật liệu nano và vật liệu tổng hợp. Các lớp học về mô hình hóa và mô phỏng được bao gồm.... [-]

Ba Lan Poznań
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Poznan University of Technology

Định hướng phát triển năng lượng quan trọng nhất trong những năm tới ở hầu hết các nước trên thế giới, đây là hướng được xem là dựa trên sự gia tăng đáng kể về tiêu thụ k ... [+]

ThS trong xây dựng và khai thác phương tiện giao thông, chuyên ngành: Công nghệ khí đốt và năng lượng tái tạo

Định hướng phát triển năng lượng quan trọng nhất trong những năm tới ở hầu hết các nước trên thế giới, đây là hướng được xem là dựa trên sự gia tăng đáng kể về tiêu thụ khí thiên nhiên. Riêng ở các nước như Ba Lan, nơi 90% điện và 86% nhiệt được tạo ra từ quá trình cháy than, việc tăng cường sử dụng khí tự nhiên là hoạt động kinh tế quan trọng nhất trong những thập kỷ tới. Từ kỹ thuật công suất cao dựa trên đơn vị tuabin khí chu trình hỗn hợp CCGT cho các hệ thống đồng phát phân tán dựa trên động cơ khí là hướng phát triển năng lượng quan trọng nhất, không chỉ ở châu Âu hay Ba Lan mà cả các nước khác nữa.... [-]

Ba Lan Poznań
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Poznan University of Technology

Thạc sĩ Kiến trúc 1,5 năm là một bằng cấp cho những sinh viên muốn nâng cao kỹ năng kiến ​​trúc của họ. Trong khi nó được mở cho Bằng cử nhân trong sinh viên tốt nghiệp K ... [+]

Thạc sĩ Kiến trúc

Thạc sĩ Kiến trúc 1,5 năm là một bằng cấp cho những sinh viên muốn nâng cao kỹ năng kiến ​​trúc của họ. Trong khi nó được mở cho Bằng cử nhân trong sinh viên tốt nghiệp Kiến trúc, chương trình đã được phát triển đặc biệt để học các kỹ thuật mới, làm sắc nét các kỹ năng thiết kế và bám sát lý thuyết hiện tại. Khoa được bổ sung bởi các nhà phê bình và các nhà lý thuyết từ các quốc gia khác nhau, giới thiệu sinh viên về các vấn đề và xu hướng trong thiết kế hiện đại, quy hoạch đô thị. Có nhiều nghiên cứu riêng lẻ được thực hiện bởi các thành viên của nhân viên tại bộ phận, bao gồm: thiết kế kiến ​​trúc, quy hoạch đô thị và khu vực. Trong nhiều năm, Khoa Kiến trúc Poznan University of Technology đã giáo dục những sinh viên đã đóng vai trò quan trọng trong việc định hình môi trường xây dựng Ba Lan. Sinh viên tốt nghiệp của ngày hôm nay tiếp tục truyền thống này bằng cách trả lời những thách thức đặt ra bởi xã hội châu Âu đương đại.... [-]

Ba Lan Poznań
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Poznan University of Technology

Viện Tự động hóa và Robotics của Khoa Máy tính tại Poznan University of Technology ( PUT ), Ba Lan cung cấp Thạc sĩ Khoa học Tự động Điều khiển và Robotics với chuyên môn ... [+]

ThS trong Điều khiển tự động và Robotics, chuyên môn hóa: Hệ thống hàng không vũ trụ thông minh và hệ thống tự trị (SAAS)

Viện Tự động hóa và Robotics của Khoa Computing tại Poznan University of Technology ( PUT ), Ba Lan cung cấp Thạc sĩ Khoa học trong điều khiển tự động và Robotics với chuyên môn thông minh Không gian vũ trụ và hệ thống tự trị (SAAS) - Autonomiczne Systemy Latające na kierunku AUTOMATYKA i Robotyka.

Thập kỷ vừa qua đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong nghiên cứu về các hệ thống không gian và tự động thông minh. Bây giờ, lĩnh vực này là đủ trưởng thành để tham gia vào một thủ tục giáo dục. Từ quan điểm giáo dục trong chương trình SAAS, chúng tôi quan tâm đến việc phát triển, mô hình hóa, mô phỏng và thử nghiệm các hướng dẫn, điều hướng, kiểm soát và hệ thống quyết định cho hoạt động tự động của hệ thống xe không người lái trên không, xe không người lái và hệ thống robot tự động. Các vấn đề quan tâm đặc biệt bao gồm việc xác định mức độ tự chủ và tích hợp kiểm soát, hệ thống quyết định trực tuyến, lập kế hoạch nhiệm vụ, tạo quỹ đạo và theo dõi và giao tiếp hạn chế.... [-]

Ba Lan Poznań
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Poznan University of Technology
Address
Pl. M. Sklodowskiej-Curie 5, 60-965 Poznan
62 Poznań, Greater Poland Voivodeship, Ba Lan
Điện thoại
+48 61 665 35 37