Pomeranian Medical University in Szczecin

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Y khoa Pomeranian ở SzczecinĐại học Y khoa Pomeranian ở Szczecin là một trường đại học công (nhà nước) với hệ thống học tập toàn thời gian, nội bộ. Mức độ tổ chức: chương trình thạc sĩ; bằng tốt nghiệp của giáo dục đại học; chương trình chu kỳ dài.

Có hai khoa tại trường Đại học trong đó cung cấp các nghiên cứu bằng tiếng Anh:
1. Khoa Dược
2. Khoa Y học & Nha khoa

Trường Đại học Y Pomeranian ở Szczecin cung cấp các nghiên cứu trong ngôn ngữ tiếng Anh kể từ năm 1996 về Khoa Y học và trên Khoa Nha kể từ năm 2006. Hiện nay, Trường Đại học Y Pomeranian ở Szczecin có hơn 600 sinh viên của Chương trình tiếng Anh ở cả Y và Nha khoa. Hơn 250 sinh viên đã tốt nghiệp đã thành công từ Khoa Y học. Mỗi năm các trường đại học có 100 ghế tại Khoa Y và 30 chỗ ngồi tại Khoa Y & Nha khoa.


THÔNG TIN XÁC ĐỊNH CẤP GIÁO DỤC

Ba Lan là một thành viên của Liên minh châu Âu sẽ tiếp tục có đầy đủ hiệu lực của Chỉ thị 2005/36 / EC của Nghị viện Châu Âu và của Hội đồng ngày 07 tháng chín 2005 về việc công nhận trình độ chuyên môn. Trường Đại học Y Pomeranian ở Szczecin cung cấp chương trình giảng dạy phù hợp với chỉ thị của EU bao gồm hệ thống ECTS.

Tốt nghiệp Đại học Y khoa Pomeranian ở Szczecin cả từ Khoa Y học và Khoa Y học & Nha Khoa trao quyền để:
1. truy cập để nghiên cứu sâu hơn: khả năng áp dụng cho các nghiên cứu sau đại học và nghiên cứu tiến sĩ;
2. bắt đầu các thủ tục thi cuối cùng y tế [Lekarski Egzamin Końcowy];
3. xin giấy phép hành nghề.

Thư viện chính của trường có (miễn phí cho sinh viên) truy cập vĩnh viễn đối với cơ sở dữ liệu Internet như: MEDLINE, Scopus, Science Direct, Wiley on-line Thư viện, UpToDate; ERIC, Science Direct; Cochrane Bộ sưu tập; ProQuest Khoa học và Công nghệ; Thư viện Y học ProQuest; Web EndNote; EBSCO; McGraw-Hill; MedTube; vv

Các trường đại học hợp tác với nhiều trường đại học y, các bệnh viện và phòng khám khác ở châu Âu. Sinh viên có điểm cao có thể tham gia chương trình ERASMUS. Ban QLDA đã ký thỏa thuận với các trường Đại học ở Đức, Pháp, Ý và Tây Ban Nha. Điều này dẫn đến khả năng đào tạo thực tế và trao đổi khoa học cho đội ngũ giáo viên cũng như cho các sinh viên.

Các sinh viên thấy rằng Szczecin là một thành phố sống động với phạm vi rộng của xã hội, văn hóa và giải trí phương tiện sẵn có trong khu vực. Bằng cách nghiên cứu ở Szczecin ai được lợi ích bổ sung của học hỏi về một nền văn hóa mới. Đương nhiên, các nghiên cứu y tế mất nhiều của cuộc sống hàng ngày của học sinh, nhưng Szczecin có thể cung cấp một loạt các hoạt động để làm gì trong thời gian rảnh rỗi của bạn. Các hoạt động bao gồm từ golf, bóng đá, thể thao thể dục thể thao để chơi bowling, hồ bơi và quán rượu bò. Thành phố có một đời sống văn hóa rộng với sự say mê âm nhạc của riêng mình dàn nhạc, opera, trưng bày nghệ thuật, các câu lạc bộ, vv Theo thời gian, thời tiết có thể là nghiệt ngã và có thể có được hoài cổ hay một chút buồn và nó chỉ là tự nhiên muốn giấu dưới tấm chăn với một cuốn sách hay bộ phim hay sinh viên của PUM có được vào các thói quen tìm kiếm một nơi tốt hơn gặp gỡ bạn bè, thư giãn hoặc vừa nhâm nhi tách cà phê nóng. Szczecin có rất nhiều nơi như vậy. Với thực tế là sinh viên Chương trình tiếng Anh là từ các góc khác nhau của thế giới, các nghiên cứu tại PMU không chỉ cung cấp một đào tạo tuyệt vời cho các bác sĩ hoặc nha sĩ tương lai, mà còn là một cơ hội tuyệt vời để sống và làm việc trong một môi trường đa dạng nơi mà người ta có thể học một ngôn ngữ mới, hiểu nền văn hóa khác hoặc thậm chí quan sát phương pháp tiếp cận khoa học và kỹ thuật khác nhau.

Bốn lý do để học Y ở Ba Lan

1. Nó tự hào có các tiện nghi hiện đại.

Vào tháng 5 năm 2013, một đội phẫu thuật người Ba Lan đã trở thành người đầu tiên thực hiện được những điều mà trước đây không thể nghĩ ra được: một sự cấy ghép toàn diện. Không chỉ phẫu thuật, trong đó bệnh nhân 33 tuổi được ghép tủy xương sau khi bị mất mũi, hàm trên và má trong một tai nạn, nhưng nó cũng là thời gian nhanh nhất thế giới cho một cuộc phẫu thuật phức tạp như vậy . Theo The Daily Mail, "việc cấy ghép mặt là phức tạp phi thường, các thủ thuật tương đối ít thường đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng, thường là vài tháng hoặc nhiều năm.

Là người tiên phong trong lĩnh vực này và nhiều lĩnh vực y tế khác, nhờ vào các cơ sở tiên tiến và đội ngũ chuyên gia? Ba Lan.

2. Nếu bạn nói tiếng Anh, bạn đã được thiết lập.

Lo lắng bởi vì bạn không nói được tiếng Ba Lan? Không được. Tất cả các trường y khoa của Ba Lan cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên sâu bao gồm dược, điều dưỡng và điều trị.

3. Bạn sẽ được trong công ty xuất sắc.

Sinh viên quốc tế chiếm 8,58 phần trăm tổng số sinh viên của các trường đại học y khoa của Ba Lan với sinh viên từ Na Uy, Thụy Điển, Hoa Kỳ, Saudi Arabia, và Canada đứng đầu danh sách các nước gửi. Là một phần của quá trình Bologna, các trường đại học Ba Lan cấp học bổng được công nhận trên khắp Châu Âu và được nhiều tổ chức uy tín trên thế giới công nhận. Ba Lan cũng hợp tác với các trường đại học trên toàn cầu. Các takeaway? Không chỉ bạn sẽ có cơ hội học tập bên cạnh một cơ thể sinh viên đa dạng, nhưng bạn cũng sẽ có cơ hội để mở rộng mạng lưới và kết nối - không chỉ ở Ba Lan mà trên toàn thế giới.

4. Bạn sẽ chi tiêu ít hơn cho chất lượng hàng đầu.

Theo Hiệp hội các trường Cao đẳng Y tế Hoa Kỳ (AAMC), chi phí trung bình của một năm học y tế công cộng, bao gồm học phí, phí và bảo hiểm y tế, ở Mỹ là 34.592 đô la trong bang và 58.668 đô-la trong năm 2016- Năm học 2017. Học phí và học phí tư thục, trong khi đó, đã tăng lên trên 50.000 đô la. Và những con số này không bao gồm các chi phí phát sinh bên ngoài trường đại học, chẳng hạn như nhà ở, sách và thực phẩm.

Chi phí của một mức độ y khoa thấp hơn ở Ba Lan một cách đáng kể, theo các số liệu của Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học: Các nghiên cứu toàn thời tại các trường công lập là miễn phí cho sinh viên Ba Lan cũng như sinh viên quốc tế đáp ứng các yêu cầu nhất định, EU / EEA. Các sinh viên quốc tế khác vẫn sẽ kiếm được một khoản tiền phải trả - chỉ phải trả 3.000 euro (khoảng 3.200 đô la Mỹ) hàng năm cho các nghiên cứu. Không chỉ vậy, nhưng họ cũng được hưởng một mức chi phí sinh hoạt thấp hơn đáng kể so với ở Mỹ và khắp châu Âu.

Địa điểm

Szczecin

Address
Pomeranian Medical University in Szczecin
Rybacka 1

Szczecin, Voivodeship Tây Pomeranian, Ba Lan

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: