Opole University Of Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Opole Đại học Công nghệ (OUTech) là một trường đại học công nghệ cao hàng đầu quốc tế theo định hướng ở Ba Lan. Chúng tôi cung cấp giáo dục chủ yếu là trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật mà còn trong các lĩnh vực quản lý, du lịch, thể thao, vật lý trị liệu. Tiềm lực khoa học và giáo dục của chúng tôi được xây dựng bởi lớp cao học và nghiên cứu nhân viên. Nhờ sự hợp tác với các công ty địa phương tốt nhất và quan hệ đối tác nước ngoài có giá trị, sinh viên của chúng tôi có được một kiến ​​thức thực tế đầu tay và kỹ năng điều chỉnh theo yêu cầu của các tiêu chuẩn thị trường toàn cầu hiện nay. Nghiên cứu của chúng tôi vượt qua lĩnh vực truyền thống của kỹ thuật, kết hợp giữa các ngành khoa học kỹ thuật chuyên ngành với kinh tế, hành chính, thể thao, khoa học y tế. OUTech gồm có sáu khoa:

Kỹ thuật Xây dựng & Kiến trúc Kinh tế và quản lý Electronical Engineering, điều khiển tự động và IT Kỹ thuật cơ khí Sản xuất khí và Logistics Giáo dục & Vật lý trị liệu vật lý

OUTech được thành lập vào năm 1966 và đã có gần 50 năm truyền thống học thuật. Chúng tôi giáo dục 8 000 sinh viên trong đó có tới 400 sinh viên quốc tế mỗi năm. Các trường đại học sử dụng hơn 900 nhân viên trong đó có 540 giáo viên học tập, 143 giáo sư và hơn 20 học giả nước ngoài.

VỊ TRÍ

Đại học của chúng tôi được đặt tại thành phố xinh đẹp của Opole, ở phần phía tây nam Ba Lan, Châu Âu. Thành phố này là thủ đô của Opolskie Region (11 quận, diện tích 9,412.5 km3, dân số: 1.044.346, đô thị - 55%, nông thôn 45%, mật độ 110 / km2) .Opole là một thành phố châu Âu cỡ trung hiện đại với dân số 130.000 . Đây là trung tâm kinh tế, khoa học, khoa học và văn hóa lớn nhất của region.Opole nằm dọc Pan-European đường Hành lang III. Các A4 quốc tế đường cao tốc nối Opole với phương Tây và Đông Âu. Khoảng cách giữa Opole và các thủ đô châu Âu trung tâm như sau: Warsaw - 320 km, Berlin - 420 km, Prague - 291 km, Vienna - 356 km, Budapest - 500 km. Các hệ thống kết nối đường cao tốc và đường sắt đảm bảo truy cập thuận tiện tới các sân bay quốc tế: Wrocław Copernicus Airport (90 km) và sân bay quốc tế Katowice (100 km), Warsaw Chopin Airport (330 km). Một chuyến tàu cao tốc từ Warsaw kéo dài khoảng 3 giờ.

GIÁO DỤC VÀ NGHIÊN CỨU

Học tập tại OUTech dẫn vào một loạt các sự nghiệp thú vị và bổ ích. Chúng tôi cung cấp giáo dục ở 24 chuyên ngành và 6 độ tiến sĩ. Các nghiên cứu được cung cấp trong các lĩnh vực sau đây:

Kiến trúc & Quy hoạch Town công trình dân dụng kinh tế kỹ thuật điện Giáo dục Trong Công nghệ & Kỹ thuật Máy tính Kỹ thuật an toàn Automatic Control Engineering & Robotics Khoa học Điện tử và Máy tính Truyền thông Kỹ thuật điện Hóa học & Process Engineering Kỹ thuật môi trường Cơ khí và Xây dựng máy Giao thông vận tải Cơ điện tử Logistics Khoa học & Công nghệ Thực phẩm Quản lý Quan hệ kinh tế quốc tế quản lý Quản lý & Sản Xuất Cơ Giáo dục thể chất Du lịch & Giải trí Vật lý trị liệu

Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các khóa học sau đại học như, EU-Trung Quốc quan hệ kinh doanh hoặc quản lý y tế Holistic hoặc Computer Forensic. Kết quả hồ sơ đa dạng của chúng tôi trong một công trình nghiên cứu sâu rộng trong các lĩnh vực liên quan đến:

hiện đại dân dụng, địa chấn và kỹ thuật gió công nghệ điện tử chuyên ngành công nghệ máy tính và viễn thông tiên tiến sử dụng năng lượng tái tạo sáng tạo trong việc quản lý và hậu cần xe, máy thiết kế phân tích các vật liệu khác nhau được sử dụng trong ngành công nghiệp chuyên ngành thông minh của regionals phát triển bền vững tăng cường các biện pháp phục hồi chức năng và phân tích cho thể thao chuyên nghiệp bằng cách sử dụng cơ chế sinh học, hóa sinh và di truyền

Nghiên cứu của chúng tôi là tập trung vào các công nghệ mang tính đột phá và đổi mới. Nhờ có sự đầu tư mới nhất và hiện đại hóa cơ sở hạ tầng các học sinh và các nhà khoa học trong phòng thí nghiệm được trang bị với một thiết bị nghiên cứu cao cấp. Chỉ mới gần đây, chúng tôi đã thành lập Trung tâm An toàn Energetic tại Highway của Viện đổi mới và Công nghệ.
Sinh viên của chúng tôi làm khoa học thực sự - họ khám phá và phát minh ra các dự án như công nhận MouseBOX quốc tế, (hiện đang tìm kiếm các nhà đầu tư tại Trung Quốc), người đoạt giải Rover Challenge của châu Âu Chameleon xe hoặc xe đạp năng lượng mặt trời. Chúng tôi cũng tổ chức một sự kiện TEDEX cao -acclaimed.

HỢP TÁC VỚI VÙNG PHỦ, KINH DOANH VÀ CÔNG NGHIỆP

Các mô hình Tam giác vàng dẫn đến việc thực hiện thực của khoa học. Là trường đại học kỹ thuật OUTech đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong nền kinh tế dựa trên công nghệ của chúng tôi. Chúng tôi mạnh mẽ hợp tác với các doanh nghiệp và công nghiệp. Hợp tác của chúng tôi được phản ánh trong các nơi phục vụ giáo dục của chúng tôi mà còn trong vai trò đáng kể đóng bởi các trường đại học cho cả vùng. Các chuyên gia của chúng tôi tham gia vào các cuộc đàm phán chiến lược với các nhà đầu tư tiềm năng, thể hiện tiềm năng cao của chúng tôi cho một sự hợp tác trong tương lai. Các chuyên gia kinh doanh và ngành công nghiệp cung cấp các bài giảng chuyên gia cho sinh viên của chúng tôi cung cấp một kiến ​​thức trực tiếp và kỹ năng .. Chúng tôi đang tham gia rất nhiều dự án quan trọng trong khu vực như Chiến lược đổi mới khu vực vào năm 2020 hoặc hiệu quả chuyển giao kiến ​​thức từ khoa học đến ngành công nghiệp. Chúng tôi đang tham gia vào các dự án phát triển nhà máy điện Opole rất quan trọng cho sự an toàn năng lượng quốc gia. Cùng với hội đồng thành phố chúng ta phát triển Khoa học và Công nghệ Park Opole. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các công ty quốc tế tại địa phương như POLARIS (Mỹ) hay IMF ECOLINK (Đức), điều chỉnh chương trình giáo dục của chúng tôi với nhu cầu của thị trường địa phương và toàn cầu hiện tại và tương lai. Các học giả và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển quốc tế. Cùng với đối tác lâu dài của chúng tôi Chemnitz Đại học Công nghệ, chúng tôi tổ chức Ba Lan-Đức Hội nghị Bridge, tạo ra các cơ hội nghiên cứu ngành công nghiệp có giá trị quốc tế đồng tài trợ bởi Liên minh châu Âu.

ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HÓA

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã và đang xây dựng một môi trường học tập đa văn hóa và linh tinh. Chúng tôi phát triển quan hệ hợp tác giáo dục và nghiên cứu với các đối tác khác nhau từ khắp châu Âu, châu Mỹ (Mỹ, Brazil) và châu Á (Trung Quốc, Ấn Độ và Malaysia). Mỗi năm chúng tôi đón một lượng lớn sinh viên, các bài giảng và các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới.

Chúng tôi ảnh hưởng, hỗ trợ phát triển hợp tác quốc tế của các tổ chức giáo dục đại học kỹ thuật của Ba Lan. Chúng tôi đã góp phần vào sự thỏa thuận hợp tác giữa Ba Lan và Bồ Đào Nha và Ba Lan và các trường đại học kỹ thuật tiếng Ukraina. Chúng tôi đã tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Năng lượng học Ba Lan-Bồ Đào Nha tiên phong.

Trong những năm 2013-15, chúng tôi đã được một nhà lãnh đạo của Hiệp hội quốc tế Progres 3 tạo ra để thúc đẩy hợp tác khoa học xuyên biên giới và tạo điều kiện hiệu quả hơn việc lập kế hoạch, quản lý và thực hiện các dự án giáo dục và nghiên cứu chung cũng như để nâng cao tình hình kinh tế xã hội của địa phương từ 14 trường đại học đối tác từ Cộng hòa Séc, Slovakia và Ba Lan. Chúng tôi hợp tác với hơn 100 trường đại học châu Âu trong khuôn khổ của chương trình Erasmus + nhẹn. Mỗi năm chúng tôi đón khoảng 200 sinh viên Erasmus, cung cấp cho họ nhiều môn học bằng tiếng Anh. Hơn 200 sinh viên của chúng tôi và nhân viên học tập hàng năm lấy cơ hội để nghiên cứu, giảng dạy hoặc được đào tạo ở nước ngoài.

Từ năm 2008, chúng tôi đã hợp tác với Đại học bang Illinois, Mỹ. Các sinh viên của giáo dục, vật lý trị liệu và sức khỏe khoa học vật lý tham gia chương trình trao đổi của chúng tôi và các học hè Ba Lan-Mỹ.

Trong năm 2007, như là kết quả của sự hợp tác trước đó với một trong những tổ chức giáo dục quan trọng nhất ở Trung Quốc - Bắc Kinh Đại học Công nghệ - Đại học của chúng tôi đã ký một thỏa thuận với Hanban (Văn phòng của Trung Quốc Hội đồng ngôn ngữ quốc tế) thành lập Opole Khổng Tử INSTITUTE - TRUNG TÂM CỦA BA LAN-CHINA HỢP TÁC, được coi là một trong những học viện tốt nhất ở châu Âu thúc đẩy văn hóa và ngôn ngữ Trung Quốc. Chúng tôi là đại học duy nhất trong phần này của châu Âu để ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Trùng Khánh Giao thông, Trung Quốc - "Một đường một vành đai" thỏa thuận là một phần của một chương trình xuyên lục địa khổng lồ có tên 'The New Silk Road'. Chúng tôi thường xuyên tham gia các hội chợ triển giáo dục và nhiệm vụ giáo dục quốc gia ở nước ngoài đại diện cho các trường đại học kỹ thuật Ba Lan và thúc đẩy phục vụ giáo dục trên khắp Opole Division Thế giới IEEE giúp sinh viên của chúng tôi để mở rộng lợi ích của mình trong kỹ thuật điện và khoa học máy tính thông qua Mỹ và hiệp hội nghề nghiệp lớn nhất thế giới dành riêng cho thúc đẩy đổi mới công nghệ và xuất sắc vì lợi ích của nhân loại. Quan hệ lâu dài của chúng tôi với các đại sứ quán và lãnh sự quán dẫn đến thăm thường xuyên của một nhà ngoại giao cao cấp xếp hạng và đại diện chính phủ nước ngoài như đại sứ của Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Đức, Hà Lan, Áo hoặc Malaysia.

OFFER CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Trường đại học của chúng tôi cung cấp các nghiên cứu trong môi trường quốc tế thú vị, kích thích và cảm hứng. Sau khi ghi danh các học sinh trở thành thành viên của cộng đồng đa văn hóa của chúng tôi. Chương trình cấp bằng của chúng tôi và các khóa học tiếng Anh là rất quan trọng cho việc quốc tế hóa các trường đại học và do đó đưa ra một sự chú ý đặc biệt. Các chương trình được chỉ đạo bởi cao-chuyên dụng đội ngũ chuyên gia quốc tế và các chuyên gia học tập. Các khóa học được thiết kế để đáp ứng yêu cầu thị trường toàn cầu trong tương lai. Các thiết lập tốt và nổi tiếng quốc tế các giáo sư, chuyên gia và giảng viên cao cấp tập trung đặc biệt vào các ứng dụng thực tiễn và các giải pháp thực thế giới hiện nay với các tình huống thực tế. Chương trình của chúng tôi được chạy trong hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp quốc tế. Chúng tôi chuẩn bị học sinh cho sự nghiệp cầu trên toàn thế giới.

KHÓA ERASMUS

Chúng tôi có 300 khóa học / môn bằng tiếng Anh cho sinh viên của chương trình Erasmus +. Danh sách đầy đủ được công bố trong danh mục của chúng tôi ECTS có sẵn tại trang web Văn phòng quốc tế của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp các cơ hội thực tập tại các phòng thí nghiệm của chúng tôi Erasmus.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỘ TOÀN BẰNG TIẾNG ANH

Khoa Kỹ thuật cơ khí của chúng tôi cung cấp một chương trình thạc sĩ có uy tín trong công nghệ môi trường, chuyên môn: công nghệ nâng cao Kỹ thuật Môi trường (ATEE) trong tiếng Anh.

Học phí cho sinh viên ngoài EU - công nghệ nâng cao Kỹ thuật Môi trường: 2000 EURO MỖI NĂM

HỖ TRỢ và Mentoring

Học sinh được cung cấp tất cả các hỗ trợ cần thiết từ các tổ hợp tác và nhiệt tình của chúng ta về quan hệ quốc tế Văn phòng. Họ cũng được cung cấp một hỗ trợ tư vấn bởi Student Mentor Club International của chúng tôi.

CHỖ Ở

Học sinh được cung cấp một phòng một người hoặc nhiều thoải mái và vừa được cải tạo với một mức giá lên đến 100 EURO (74 GBP). Phòng khách có truy cập Wi-Fi miễn phí. Ký túc xá sinh viên đang nằm tại trường Đại học 1 với một truy cập dễ dàng Khoa Cơ khí, Trung tâm Dịch vụ Sinh viên, chính Thư viện Trung tâm Hội nghị và Sinh viên Canteen và khoảng cách đi bộ 15 phút đến trung tâm thành phố và các cơ sở của Khoa của chúng ta về Kinh tế và Quản lý, Khoa Kỹ thuật Xây dựng.

TIỆN THỂ THAO

Thể dục thể thao hiện đại có sẵn cho các sinh viên tại Đại học Campus 2 của chúng tôi. Đại học Thể thao Club của chúng tôi cung cấp các cơ hội cho một loạt các môn thể thao. Các cơ sở này được trang bị trực tiếp cho bóng rổ, bóng ném, bóng chuyền, điền kinh, thể dục, thể dục nhịp điệu vv Các hồ bơi, thành phố hoàn toàn mới và sân trượt băng cũng có sẵn.

CƠ HỘI QUỐC TẾ

Đăng ký học tại trường Đại học ở Opole Công nghệ và nghiên cứu ở châu Âu! Sinh viên của chúng tôi có khả năng để học tập hoặc thực tập ở nước ngoài trong khuôn khổ chương trình Erasmus + nhẹn. Chúng tôi hợp tác với hơn 100 trường đối tác đến từ Đức, Anh, Pháp, Bỉ, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Malta, Hy Lạp, Slovenia, Hungary, Slovakia, Cộng hòa Séc, Romania, Lithuania, Latvia, Estonia hay Phần Lan. Erasmus sinh viên chương trình nhận học bổng EU giúp họ khám phá ra châu Âu. Các đối tác tổ chức và các công ty quốc tế của chúng tôi tạo ra cơ hội vị trí làm việc khác nhau trên khắp châu Âu. Hơn nữa, các sinh viên có thể lựa chọn vị trí đào tạo hoàn hảo của riêng mình.

CUỘC SỐNG SINH VIÊN

Sinh viên của chúng tôi nghiên cứu, khám phá, sáng tạo và vui chơi. Họ lập và tham gia các câu lạc bộ nghiên cứu của sinh viên. Họ tham gia vào tuần lễ chào đón, sự kiện mạng, hội nghị quốc tế và hội thảo cũng như các lễ hội sinh viên hàng năm. Họ có một cơ hội tuyệt vời để phát triển và tận dụng cơ hội để tìm hiểu thị trường và nền văn hóa châu Âu.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • đánh bóng

Nhìn Thạc sĩ MSc »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Msc Trong Các Công Nghệ Tiên Tiến Trong Kỹ Thuật Môi Trường (atee)

Tại trường Toàn thời gian 3 học kỳ October 2018 Ba Lan Opole

Bằng cấp Chương trình Thạc sĩ trong công nghệ nâng cao Kỹ thuật Môi trường để chủ sở hữu của bằng tốt nghiệp cử nhân về kỹ thuật môi trường, Công nghệ sinh học, hóa học và Kỹ thuật Quy trình, Kỹ thuật Xây dựng, khai thác mỏ và địa chất, Cơ khí và Thiết kế máy, Cơ khí, điện Kỹ thuật Công nghiệp, cũng như Cơ điện tử . [+]

Các Khoa Kỹ thuật cơ khí có 3 học kỳ học Thạc sĩ trong lĩnh vực nghiên cứu Kỹ thuật Môi trường trong các chuyên ngành: Công nghệ tiên tiến trong kỹ thuật môi trường.

Ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh. Số lượng giới hạn là 20 học sinh.

Các Bằng nghiên cứu thạc sĩ về công nghệ nâng cao Kỹ thuật Môi trường được dành riêng cho những người có bằng tốt nghiệp cử nhân về kỹ thuật môi trường, Công nghệ sinh học, hóa học và các Process Engineering, Civil Engineering, khai thác mỏ và địa chất, Cơ khí và Thiết kế máy, Cơ khí, điện Kỹ thuật Công nghiệp, cũng như Cơ điện tử.... [-]


Video

The Opole University of Technology (OUTech)

Liên hệ

Opole University of Technology (OUTech)

Địa chỉ, đường dây 1 International Relations Office ul. Mikołajczyka 5
45-271 Opole, Ba Lan
Trang web https://wm.po.opole.pl/index.php/en/educational-offer-for-foreign-students
Điện thoại +48 77 449 85 15