The John Paul II Catholic University of Lublin

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Paul II Catholic Đại học John Lublin là một trong những trường đại học lâu đời nhất Ba Lan. Trong suốt lịch sử gần 100 năm của nó, nó đã trở thành một trong những trung tâm quan trọng nhất của tư tưởng Công giáo, làm cho một đóng góp lâu dài đến đời sống trí tuệ và văn hóa của cả Ba Lan và thế giới rộng lớn hơn.

Paul II Catholic Đại học John Lublin là một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất ở Ba Lan. nghiên cứu hàng đầu thế giới, có hồ sơ được xác định bởi những truyền thống nhân văn của các trường đại học, được thực hiện ở đây trong các lĩnh vực thần học, triết học, khoa học xã hội, pháp luật, khoa học nhân văn và khoa học tự nhiên. Điều này thể hiện cam kết của các trường đại học để cởi mở trong nghiên cứu trong đó có phạm vi rộng ảnh hưởng đến xã hội và đã thành lập danh tiếng của trường đại học như một trung tâm quốc tế nghiên cứu xuất sắc. Thông qua sự cống hiến đam mê của họ gần 1.100 chuyên gia có trình độ cao bao gồm các giảng viên của các trường đại học cung cấp cơ hội vô hạn cho sự phát triển giáo dục. Qua nhiều năm nhiều bộ óc vĩ đại đã bị cuốn hút bởi Lublin, trong đó có Rev. Karol Wojtyla được gọi là Saint John Paul II.

Là một trung tâm nghiên cứu nổi tiếng thế giới, Paul II Catholic Đại học John Lublin là thành viên của nhiều tổ chức và hiệp hội uy tín như Liên đoàn quốc tế của trường Đại học Công giáo, Liên đoàn châu Âu của trường Đại học Công giáo, và Hiệp hội Đại học châu Âu. Thêm vào đó, Paul II Catholic Đại học John Lublin có quan hệ đối tác giao lưu với gần 200 trường đại học trên toàn thế giới, dẫn đến các dự án nghiên cứu chung và các bài giảng được tổ chức tại khách KUL bởi học giả hàng đầu từ Ba Lan và nước ngoài.

Nếu bạn có ý định làm việc hoặc thực sự làm việc trong ngành công nghiệp chương trình này sẽ mang lại cho bạn những kiến ​​thức tiên tiến và kỹ năng để thành công trong đó. Trường cung cấp chương trình đào tạo tại các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, các cấp. Các trường đại học chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, cung cấp cho họ các chương trình bằng tiếng Anh. Tại KUL có sinh viên đến từ Mỹ, Trung Quốc, Iran, Nigeria, Brazil, Ukraina, Belarus, Georgia và nhiều nước EU. Sinh viên quốc tế có thể tìm hiểu về ngôn ngữ Ba Lan và văn hóa tại Trường Ngôn ngữ Ba Lan và Văn hóa, cung cấp các khóa học bằng tiếng Ba Lan.

Cơ cấu học thuật KUL của bao gồm tám khoa: Khoa Thần học, Khoa Luật, Luật Canon và Quản lý, Khoa Triết học, Khoa Nhân văn, Khoa Khoa học Xã hội, Khoa Khoa học Môi trường Công nghệ sinh học và Khoa Toán, Tin học và Kiến trúc cảnh quan, Khoa ngoài trường trong Stalowa Wola và College of Studies cá nhân liên ngành trong Nhân văn và Khoa học xã hội.

Sự thật và số liệu

thành lập năm 1918 hơn 1100 cán bộ giảng gần 14 000 sinh viên gần 600 sinh viên nước ngoài

chương trình Cử nhân tiếng Anh

Nghiên cứu Châu Âu, BA Tin học, Cử nhân Công nghệ sinh học, Cử nhân Triết học, Cử nhân

chương trình MA bằng tiếng Anh

Triết học, MA Luật Liên minh châu Âu, MA Thần học, MA

chương trình tiến sĩ bằng tiếng Anh

Triết học, tiến sĩ Thần học, tiến sĩ Luật Canon, tiến sĩ

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn BA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Liên hệ
Địa chỉ
The John Paul II Catholic University of Lublin
Al. Racławickie 14

Lublin, 20-950 PL