Gdańsk University of Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Gdańsk University of Technology (tên tiếng Ba Lan: Politechnika Gdańska) là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Ba Lan và là trường đại học kỹ thuật lớn nhất ở miền Bắc Ba Lan.

Nó được thành lập vào năm 1904 và kể từ đó đã đào tạo các kỹ sư đẳng cấp thế giới trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ khác nhau.

Tọa lạc tại Gdańsk - thành phố có truyền thống hàng nghìn năm và là cánh cổng dẫn đến đường ven biển Ba Lan - là nơi hoàn hảo để học tập và tận hưởng cuộc sống sinh viên.

girl, young, student

Nằm trong số 1000 trường đại học tốt nhất thế giới

Gdańsk University of Technology là một trong 8 trường đại học Ba Lan được xếp hạng trong Bảng xếp hạng học thuật uy tín của các trường đại học thế giới (ARWU), còn được gọi là Bảng xếp hạng Thượng Hải. Mỗi năm, ARWU xếp hạng hơn 2000 trường đại học và công bố danh sách 1000 trường tốt nhất. Gdańsk University of Technology được xếp vào khoảng 801-900 vào năm 2020.

Các tiêu chuẩn cao nhất ở Châu Âu để thực hiện nghiên cứu

Năm 2017, Ủy ban Châu Âu đã cấp cho GUT quyền sử dụng biểu tượng HR Excellence in Research có uy tín. Do đó, Gdańsk University of Technology đã được công nhận là một tổ chức tạo ra một số điều kiện làm việc và phát triển tốt nhất cho các nhà nghiên cứu ở Châu Âu.

Một trong những trường đại học tốt nhất ở Ba Lan

Gdańsk University of Technology là trường đại học nghiên cứu tốt thứ hai ở Ba Lan trong cuộc thi 'Sáng kiến của Trường Đại học Nghiên cứu Xuất sắc' của Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học. Đây là nơi các phát minh được sử dụng ở Ba Lan và trên toàn thế giới được tạo ra - giao tiếp với việc sử dụng mắt, và y học sinh thái cho bệnh loãng xương, vật liệu phân hủy sinh học, v.v.

Cựu sinh viên của chúng tôi

Có tới 95% sinh viên tốt nghiệp GUT hài lòng với việc học của họ. Hơn 92% cựu sinh viên của chúng tôi đang hoạt động chuyên nghiệp và nghiên cứu cho thấy mức lương của họ thuộc hàng cao nhất ở Ba Lan.

Học tập và giáo dục ở một nơi tuyệt đẹp

Khuôn viên của Gdańsk University of Technology là một nơi độc đáo, được coi là một trong những đẹp nhất ở Châu Âu. Những nơi thư giãn trong những khu vực xanh tươi, câu lạc bộ sinh viên có truyền thống lâu đời và 'Juwenalia' (kỳ nghỉ dành cho sinh viên) tốt nhất ở Ba Lan chỉ là một số cơ hội đang chờ đón các sinh viên tương lai. Tất cả những điều này nằm giữa quần thể Tri-City - một trong những nơi tốt nhất để sống ở Ba Lan.

gda?sk, poland, gdansk

Điểm mạnh chính Gdańsk University of Technology

  • Gdańsk University of Technology trở thành trường đại học nghiên cứu kỹ thuật tốt nhất ở Ba Lan trong cuộc cạnh tranh của Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học.
  • Vị trí đầu tiên vào năm 2018 và vị trí thứ hai vào năm 2019 trong bảng xếp hạng của Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học đo mức độ phổ biến của các nghiên cứu giữa các ứng viên.
  • GUT được xếp hạng là một trong 10 trường đại học đẹp nhất Châu Âu theo Xếp hạng Đại học Giáo dục Đại học Times Higher Education.
  • Trường bao gồm 9 khoa với 37 lĩnh vực nghiên cứu.
  • Nó sử dụng 1200 giáo viên giảng dạy và giáo dục 14 nghìn sinh viên.
  • Sinh viên tốt nghiệp không chỉ dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp mà còn thường tạo dựng và điều hành thành công công việc kinh doanh của riêng mình. *
  • Đối với các ứng viên tiềm năng, cần biết rằng Gdańsk University of Technology là một trong những trường đại học phổ biến nhất trong giới trẻ.
  • Sinh viên quốc tế tại GUT được hưởng sự hỗ trợ độc đáo, cả trong quá trình nhập học và trong thời gian học của họ, từ Văn phòng Sinh viên và Du khách Quốc tế (ISVO) ** - một tổ chức dành riêng để quảng bá trường Đại học trên toàn thế giới, tuyển dụng các ứng viên từ nước ngoài và hỗ trợ những người mới đến .

* Theo một cuộc khảo sát trên toàn quốc, thu nhập của sinh viên tốt nghiệp Gdańsk University of Technology đứng ở vị trí thứ tư trong số sinh viên tốt nghiệp trong cả nước.

** ISVO là một bộ phận của Văn phòng Quan hệ Quốc tế của Gdańsk University of Technology và được thành lập để cung cấp thông tin và tư vấn cho các ứng viên và sinh viên quốc tế. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ đa ngôn ngữ có thể trả lời các câu hỏi liên quan đến đơn đăng ký, trường đại học, hợp pháp hóa lưu trú tại Ba Lan, chỗ ở và giúp giải quyết bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh.

148257_147795_05_FOT_0610.jpg

Địa điểm

Gdańsk

Address
Gdańsk University of Technology
11/12 Gabriela Narutowicza Street
80-233 Gdańsk

80 Gdańsk, Voanodeship Pomeranian, Ba Lan

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

MA
MSc