Đọc Mô tả chính thức

Khoa Sinh hóa, Sinh lý học và Công nghệ sinh học (FBBB) là một trong những đơn vị trẻ và năng động nhất của Đại học Jagiellonian. Nó cũng là một tổ chức giáo dục và khoa học hàng đầu ở Ba Lan, được công nhận trên toàn thế giới trong lĩnh vực sinh học hiện đại. FBBB được thành lập vào năm 2002, sau khi mở rộng Viện Sinh học Phân tử Jan Zurzycki đã phát triển từ những năm 1970. Ngày nay, khoa bao gồm 17 khoa và sử dụng 150 nhà khoa học.

FBBB cung cấp các chương trình dẫn đến bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ trong lĩnh vực công nghệ sinh học, sinh vật lý, hóa sinh và tin sinh học. Sinh viên quốc tế được chào đón tham dự chương trình Thạc sĩ hai năm bằng tiếng Anh.

Tòa nhà của FBBB nằm trong khuôn viên trường III JU. Trong vùng lân cận gần với FBBB, có các khoa khoa học đời sống JU khác, cũng như Trung tâm Khảo nghiệm Thực nghiệm Jagiellonian, Trung tâm Công nghệ sinh học Małopolska và Trung tâm Bức xạ Synchrotron Quốc gia mới được mở ra SOLARIS.

Nhờ nghiên cứu thành công và ứng dụng tài trợ cơ cấu, các nhà khoa học FBBB có thể dễ dàng tiếp cận với các thiết bị hiện đại và công nghệ hiện đại, cho phép họ tập trung vào các vấn đề phù hợp nhất với xã hội hiện đại.

Đại học Jagiellonian, thường được rút ngắn thành JU (tên lịch sử bao gồm: Studium Generale, Đại học Kraków, Học viện Kraków, Trường chính Crown, và Trường chính Kraków) được thành lập năm 1364 bởi nhà vua Ba Lan Kazimierz Đại đế. Đây là trường đại học lâu đời nhất ở Ba Lan, trường đại học lâu đời thứ hai ở Trung Âu và là một trong những trường đại học lâu đời nhất trên thế giới.

Đại học Jagiellonian bao gồm 16 khoa cung cấp khoảng trăm độ và đặc sản ở Ba Lan, cũng như hơn một chục bằng tiếng Anh. Có khoảng 50.000 sinh viên theo học các khóa học Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ và không có bằng cấp mỗi năm. Hệ thống chuyển tiền tín dụng châu Âu (ECTS) đã được thực hiện trong tất cả các khóa học và chuyên ngành, cho phép liên kết các nghiên cứu không gặp rắc rối tại JU với các nghiên cứu ở các nước châu Âu khác. Cùng với sự phát triển của hợp tác với một số trường đại học trên toàn thế giới, điều này đã cho phép sự gia tăng tuyệt vời trong tính di động của học sinh.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Faculty of Biochemistry, Biophysics, and Biotechnology at Jagiellonian University

Công nghệ sinh học phân tử là một chương trình nghiên cứu toàn thời gian dẫn đến danh hiệu chuyên nghiệp “Thạc sĩ Khoa học trong công nghệ sinh học”. Nó được dành riêng c ... [+]

Công nghệ sinh học hiện đại đã có tác động đáng kể đến nền kinh tế thế giới và xã hội hiện đại. Những phát triển gần đây về sinh hóa, sinh học phân tử, di truyền học, vi sinh học và miễn dịch cung cấp công nghệ sinh học với một động lượng mới và một sự nổi bật mới. Những gì chúng ta nợ công nghệ sinh học hiện đại là, trong số những thứ khác, thuốc của một thế hệ mới (dược sinh học), xét nghiệm chẩn đoán nhanh và liệu pháp sử dụng kỹ thuật mô và tế bào gốc. Công nghệ sinh học có các ứng dụng của nó không chỉ trong y học mà còn trong nông nghiệp, trong sản xuất nhiên liệu, cũng như trong việc loại bỏ chất thải và ô nhiễm.... [-]

Ba Lan Kraków
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Jagiellonian University
Address
Gołębia 24
31007 Kraków, Lesser Poland Voivodeship, Ba Lan
Trang web
Điện thoại
+48 12 422 10 33