Faculty of Biochemistry, Biophysics, and Biotechnology at Jagiellonian University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Khoa Hóa sinh, Sinh lý học và Công nghệ sinh học (FBBB) là một trong những đơn vị trẻ nhất và năng động nhất mở rộng của Đại học Jagiellonian. Đây cũng là một tổ chức khoa học và giáo dục hàng đầu ở Ba Lan, được công nhận trên toàn thế giới trong lĩnh vực sinh học hiện đại. FBBB được thành lập vào năm 2002, sau khi mở rộng Viện Sinh học Phân tử Jan Zurzycki đã được phát triển từ những năm 1970. Ngày nay, khoa gồm 17 phòng ban và thuê 150 nhà khoa học.

Các FBBB cung cấp các chương trình dẫn đến bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ trong lĩnh vực công nghệ sinh học, sinh lý học, sinh hóa và tin sinh học. Sinh viên quốc tế được chào đón để tham dự một chương trình thạc sĩ hai năm bằng tiếng Anh.

Toà nhà của FBBB đặt tại Khuôn viên JU III. Trong vùng lân cận gần của FBBB có các khoa JU khác của khoa học đời sống, cũng như Trung tâm Y học Thực nghiệm Jagiellonian, Trung tâm Công nghệ sinh học Małopolska và Trung tâm Bức xạ Synchrotron Quốc gia vừa được khai trương SOLARIS.

Nhờ các nghiên cứu thành công và các ứng dụng về trợ cấp cơ cấu, các nhà khoa học của FBBB dễ dàng truy cập vào các trang thiết bị hiện đại và công nghệ hiện đại, cho phép họ tập trung vào những vấn đề phù hợp nhất với xã hội hiện đại.

Đại học Jagiellonian, Thường được rút ngắn để JU (tên lịch sử bao gồm: Studium Generale, Đại học Kraków, Học viện Kraków, Trường Chính Crown, và Trường Tiểu học Kraków) được thành lập vào năm 1364 bởi vua Ba Lan Kazimierz Đại Đế. Đây là trường đại học lâu đời nhất ở Ba Lan, các trường đại học lâu đời thứ hai ở Trung Âu và là một trong những trường đại học lâu đời nhất trên thế giới.

Đại học Jagiellonian gồm có 16 khoa đào tạo khoảng 100 chuyên ngành bằng tiếng Ba Lan và hơn 12 tiếng tiếng Anh. Khoảng 50.000 sinh viên ghi danh vào các chương trình Cử Nhân, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ và không có khoá học mỗi năm. Hệ thống Chuyển tiếp Tín dụng Châu Âu (ECTS) đã được thực hiện trong tất cả các khóa học và chuyên ngành, cho phép kết nối rắc rối của các nghiên cứu tại JU với các nghiên cứu ở các nước châu Âu khác. Cùng với sự phát triển của hoạt động hợp tác với một số trường đại học trên toàn thế giới, điều này đã kích hoạt một sự gia tăng lớn về di động của sinh viên.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Msc trong công nghệ sinh học phân tử

Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ October 2019 Ba Lan Kraków

Công nghệ sinh học phân tử là một chương trình học toàn thời gian dẫn đến danh hiệu "Thạc sĩ Khoa học Công nghệ sinh học". Nó dành cho sinh viên (dự kiến ​​sẽ có bằng cử nhân Khoa học) muốn hiểu cơ chế phân tử của các quá trình sinh học và những người muốn đưa kiến ​​thức này vào thực tiễn. [+]

Công nghệ sinh học hiện đại đã có một tác động đáng kể lên nền kinh tế thế giới và xã hội hiện đại. Những phát triển gần đây về hóa sinh, sinh học phân tử, di truyền học, vi sinh học và miễn dịch học cung cấp công nghệ sinh học với một động lực mới và nổi bật mới. Những gì mà chúng ta nợ công nghệ sinh học hiện đại là, trong số những thứ khác, các loại thuốc của thế hệ mới (dược phẩm sinh học), xét nghiệm chẩn đoán nhanh và liệu pháp sử dụng kỹ thuật mô và tế bào gốc. Công nghệ sinh học có các ứng dụng không chỉ trong y học mà còn trong nông nghiệp, trong sản xuất nhiên liệu, cũng như trong việc loại bỏ chất thải và ô nhiễm.... [-]


Video

Jagiellonix - etiuda promocyjna Uniwersytetu Jagiellońskiego

Uniwersytet Jagielloński - Uniwersytet XXI wieku

Uniwersytet Jagielloński - Zmieniamy Świat

Liên hệ

Jagiellonian University

Địa chỉ, đường dây 1 Gołębia 24
31007 Kraków, Lesser Poland Voivodeship, Ba Lan
Trang web http://www.uj.edu.pl/
Điện thoại +48 12 422 10 33