The Eugeniusz Geppert Academy of Art and Design in Wroclaw

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học viện nghệ thuật và thiết kế Eugeniusz Geppert cung cấp giáo dục nghệ thuật và thiết kế hàng đầu trên ba cấp độ Bachelor Bachelor, Master, và Ph.D. Chúng tôi là một trường đại học công lập, với lịch sử bắt đầu từ năm 1946, và chúng tôi đào tạo sinh viên toàn thời gian và bán thời gian ở bốn khoa: Khoa Vẽ và Điêu khắc, Khoa Thiết kế và Kiến trúc Nội thất, Khoa Gốm sứ và Kính và Khoa Đồ họa và Nghệ thuật truyền thông. Tòa nhà chính của chúng tôi nằm ở khu vực lịch sử của thành phố Warsaw và tòa nhà mới, Trung tâm nghệ thuật ứng dụng và đổi mới sáng tạo là một tòa nhà nghệ thuật với các studio và cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại.

The Eugeniusz Geppert Academy of Art and Design in Wroclaw tự hào có những thành tựu nghệ thuật đáng chú ý, và các giáo sư và sinh viên tốt nghiệp của nó giành được giải thưởng và đề cập danh dự trong rất nhiều triển lãm và cuộc thi ở Ba Lan và nước ngoài.
Trong hơn 70 năm tồn tại, Học viện tại Warsaw đã trở thành một trung tâm văn hóa và ý kiến quan trọng. Nó tổ chức các cuộc thi theo chu kỳ thúc đẩy chất lượng sáng tạo nghệ thuật cao, vd. Triennial Vẽ hoặc Lễ hội Nhiệt độ cao. Nó cũng xuất bản một "Định dạng" hàng quý, một trong những tạp chí nghệ thuật tốt nhất của Ba Lan và "Dyskurs", chứa các văn bản lý thuyết và phê bình về nghệ thuật.

The Eugeniusz Geppert Academy of Art and Design in Wroclaw cũng đang tích cực phát triển quan hệ quốc tế. Nó tạo điều kiện trao đổi sinh viên và gia sư với hơn 80 đối tác trong Chương trình Erasmus của EU và cả với các đối tác ngoài châu Âu trên cơ sở các hiệp định song phương (Hoa Kỳ, Nhật Bản, Israel, Canada, Hàn Quốc). Có các triển lãm và hội thảo chung được tổ chức, sinh viên và giáo sư tham gia vào các ngày và lễ hội mở cửa trong nước và quốc tế.

Học viện liên tục cố gắng để mở rộng cung cấp mô phạm và nghệ thuật của nó.

Trong năm học 2019/20, chúng tôi cung cấp hai chương trình được thực hiện bằng tiếng Anh: MFA trong chương trình nghiên cứu Nghệ thuật thị giác

MFA trong Nghệ thuật thị giác là chương trình học liên ngành 2 năm (4 học kỳ), trong đó sinh viên có thể chọn học chuyên ngành, một trong những ngành học chúng tôi hiện đang cung cấp. Mỗi sinh viên sẽ có thể phát triển kiến thức và kỹ năng nghệ thuật theo tốc độ của riêng họ, sử dụng chuyên môn của các giáo viên của chúng tôi và các cơ sở nghệ thuật của học viện. Vào học kỳ hè, học sinh tham gia hội thảo ngoài trời kéo dài 10 ngày. Chương trình này miễn phí cho cả công dân EU và không thuộc EU.

Trường Tiến sĩ cung cấp chương trình nghiên cứu liên ngành 3 năm (6 học kỳ), với khả năng học tập tại một trong bốn khoa của chúng tôi. Nó được gửi đến những sinh viên tốt nghiệp nghiên cứu thạc sĩ cho thấy khả năng đặc biệt và thành tựu nghệ thuật quan trọng. Chương trình này miễn phí cho cả công dân EU và không thuộc EU. Học viện cung cấp học bổng hàng tháng cho mỗi tiến sĩ. sinh viên với số lượng tối thiểu 2000 PLN và tối đa 5000 PLN mỗi tháng.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp hướng dẫn tiếng Ba Lan miễn phí cho tất cả sinh viên quốc tế của chúng tôi.

Câu hỏi thêm? Liên hệ với chúng tôi - learninenglish@asp.wroc.pl

Tìm hiểu thêm về Học viện, sự kiện và triển lãm trên trang web hoặc trang Facebook của chúng tôi.

Chương trình MFA trong Nghệ thuật thị giác được đồng tài trợ bởi Liên minh châu Âu từ Quỹ xã hội châu Âu thuộc Chương trình phát triển giáo dục kiến thức chương trình hoạt động.

Địa điểm

Wrocław

Address
Plac Polski 3/4
50-156 Wrocław, Voivodeship Hạ Silesian, Ba Lan

Các chương trình