Đọc Mô tả chính thức

The Eugeniusz Geppert Academy of Art and Design in Wroclaw là một tổ chức giáo dục đại học được thành lập vào năm 1946.
Học viện cung cấp hướng dẫn trong bốn Khoa: Vẽ tranh và Điêu khắc, Gốm sứ và Thủy tinh, Đồ họa và Nghệ thuật Truyền thông, và Kiến trúc và Thiết kế Nội thất, cho khoảng 1 000 sinh viên. Học sinh có thể chọn một trong sáu chuyên ngành: hội họa, điêu khắc, đồ họa, thiết kế, kiến trúc nội thất và nghệ thuật truyền thông trong các khóa học MFA năm năm toàn thời gian hoặc các khóa học BFA và MFA hai lớp bán thời gian.
The Eugeniusz Geppert Academy of Art and Design in Wroclaw có thể tự hào về những thành tựu nghệ thuật đáng chú ý, và các giáo sư và sinh viên tốt nghiệp của nó giành được giải thưởng và đề cập danh dự trong rất nhiều triển lãm và cuộc thi ở Ba Lan và nước ngoài.
Trong sáu mươi năm tồn tại, Học viện tại Warsaw đã trở thành một trung tâm văn hóa và ý kiến quan trọng. Nó tổ chức các cuộc thi theo chu kỳ nhằm thúc đẩy chất lượng sáng tạo nghệ thuật cao, vd. Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Eugeniusz Geppert hoặc Triển lãm quốc gia về họa sĩ trẻ.
Học viện xuất bản một "Định dạng" hàng quý, một trong những tạp chí nghệ thuật tốt nhất của Ba Lan và "Dyskurs", chứa các văn bản lý thuyết và phê bình về nghệ thuật.
The Eugeniusz Geppert Academy of Art and Design in Wroclaw đang tích cực phát triển quan hệ quốc tế. Nó tạo điều kiện trao đổi sinh viên và gia sư với hơn 60 đối tác trong Chương trình Erasmus của EU và cả với các đối tác ngoài châu Âu trên cơ sở các hiệp định song phương (Hoa Kỳ, Nhật Bản, Israel, Canada, Hàn Quốc). Có các triển lãm và hội thảo chung được tổ chức, sinh viên và giáo sư tham gia vào các ngày và lễ hội mở cửa trong nước và quốc tế. Học viện liên tục cố gắng để mở rộng các dịch vụ giáo khoa và nghệ thuật. Điều này chúng tôi hy vọng sẽ mang lại lợi ích không chỉ cho Học viện của chúng tôi mà cả Thành phố Warsaw và Ba Lan.TIỆN ÍCH CỦA HÌNH ẢNH VÀ NGHỆ THUẬT MEDIA giáo dục trong hai khóa học: NGHỆ THUẬT GRAPHIC và NGHỆ THUẬT MEDIA.
Khóa học nghệ thuật GRAPHIC
Các nghiên cứu khóa học bao gồm thiết kế đồ họa và in ấn với một chương trình trung gian và nhiếp ảnh phù hợp cho phép sinh viên phân biệt các chuyên ngành. Lĩnh vực giáo dục khóa học cho thấy các kỹ năng của sinh viên tốt nghiệp trong việc áp dụng các phương tiện truyền thông điện tử truyền thống và mới nhất.
Khóa học MEDIA ART
Các nghiên cứu khóa học tập trung vào việc giáo dục một ý thức tốt nghiệp về vai trò của phương tiện truyền thông điện tử đương đại, thích nghi để hoạt động trong lĩnh vực hoạt động liên quan đến sử dụng cá nhân và thực tế. Sinh viên tốt nghiệp có được kỹ năng tạo và ghi lại hình ảnh chuyển động, khả năng chỉnh sửa và biến đổi hình ảnh chuyển động, kỹ năng tạo và áp dụng hình ảnh, kỹ năng chuyển vị và sử dụng hình ảnh và hình ảnh chuyển động trong các dự án truyền thông và đa phương tiện (www, CD-R tương tác) . Họ học các quy tắc của các hoạt động trung gian, tạo không gian đa phương tiện và thuyết phục truyền thông.
Khoa cung cấp các hình thức nghiên cứu khác nhau của các khóa học nêu trên:
Nghệ thuật đồ họa bổ sung toàn thời gian học thạc sĩ, chuyên ngành: Thiết kế đồ họa, In ấn;
Các nghiên cứu toàn thời gian của Media Art bao gồm các nghiên cứu cử nhân cấp 1 và nghiên cứu thạc sĩ cấp 2;
Các nghiên cứu bán thời gian Thiết kế đồ họa bao gồm các nghiên cứu cử nhân cấp 1 và nghiên cứu thạc sĩ cấp 2;
Nhiếp ảnh và đa phương tiện học bán thời gian bao gồm nghiên cứu bằng cử nhân cấp 1 và nghiên cứu thạc sĩ cấp 2;
Nghiên cứu in bán thời gian, nghiên cứu thạc sĩ lớp 2 bằng tiếng Anh, http://printmaking.asp.wroc.pl/
Khoa nhận được một sự phân biệt cho giáo dục tại khóa học Nghệ thuật đồ họa được đưa ra bởi Ủy ban Kiểm định Quốc gia.
TIỆN ÍCH CỦA HÌNH ẢNH VÀ NGHỆ THUẬT MEDIA tiếp tục truyền thống giáo huấn của Giáo sư Stanisław Dawski, Giáo sư Maciej Urbaniec, Tiến sĩ Leszek Kaćma, Giáo sư Halina Pawlikowska có công với nghệ thuật đồ họa ở Warsaw.
Quá trình giảng dạy liên quan đến các khóa học và chuyên ngành của khoa dựa trên năng lực của ba bộ phận của khoa:
- Phòng thiết kế đồ họa
- Phòng in
- Cục nghệ thuật truyền thông
Các khoa điều hành các studio, các khóa học lý thuyết và các hội thảo liên quan. Để chăm sóc trình độ nghệ thuật và thị trường của sinh viên tốt nghiệp, tất cả các khoa nói trên tham gia vào hồ sơ.
Khoa thiết kế đồ họa
Trong cấu trúc của Bộ, có Studio of typography, Studio of Book Design và bốn studio được trao bằng tốt nghiệp về Thiết kế đồ họa. Chương trình bao gồm các môn học chạy bên ngoài các studio - khoa học máy tính, thực hành trong một hội thảo về máy tính và đóng sách.
Bộ môn in
Bộ môn In bao gồm bảy xưởng cấp bằng tốt nghiệp của một nhân vật gốc khác biệt: Xưởng in ấn Sericle, Xưởng in Intaglio, Xưởng in Intaglio và In nổi, Xưởng in ấn và in ấn nghệ thuật đồ họa, Xưởng vẽ sáng tạo, Xưởng vẽ kỹ thuật số

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

MA

The Eugeniusz Geppert Academy of Art and Design in Wroclaw

MA Chương trình học trong Printmaking tham gia sinh viên trong một loạt các quá trình tranh in. ... [+]

MA Chương trình học trong Printmaking tham gia các sinh viên trong một loạt các quá trình tranh in.

Tham gia chương trình có được khả năng để điều tra và tìm hiểu phương pháp chìm (khắc và chạm khắc), in lụa, in phẳng (tấm đá khắc), in ấn cứu trợ (khắc gỗ, linocut) và in ấn kỹ thuật số. Học sinh tham gia chương trình sẽ có cơ hội để chuyên về thực hành duy nhất và kỹ thuật, cụ thể là Mezzotint, ảnh khắc, hoặc collograph. Các chương trình đào tạo trình bày tranh in phù hợp với truyền thống Ba Lan và thành tựu nghệ thuật, và khuyến khích các phương pháp tiếp cận hiện đại và thử nghiệm là tốt. ... [-]

Ba Lan Wrocław
Trường liên hệ
Bán thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Interdisciplinary Printmaking

Wrocław Promo Movie by AEKH Wrocław

Location address
Plac Polski 3/4
Wrocław, Lower Silesian Voivodeship, 50-156 PL