Czestochowa University Of Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Czestochowa Đại học Công nghệ (CUT) là trường đại học tiểu bang lớn nhất trong khu vực tài trợ trong thế kỷ cuối cùng của 40. Nó cũng là người duy nhất có quyền học tập đầy đủ, tức là nó có quyền trao các danh hiệu của bác sĩ và giáo sư đại học (bác sĩ habilitated). Trong các hoạt động khoa học và giáo dục của mình, nó đã trở thành một phần cố hữu của lịch sử và truyền thống của Ba Lan, các khu vực Czestochowa và chính thành phố. Trong bảng xếp hạng toàn quốc của các cơ quan nhà nước của giáo dục đại học, chúng tôi là một trong những trường đại học hàng đầu tại Ba Lan của một hồ sơ tương tự.

CUT có tiếng là một trường phái hiện đại và được trang bị tốt mà cung cấp một loạt các khóa học và mức độ cao của giáo dục. Chất lượng tuyệt vời của việc giảng dạy và nghiên cứu của chúng tôi và các kiến ​​thức học thuật vượt trội và kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên của chúng tôi làm nghiên cứu tại CUT một kích thích và kinh nghiệm vô giá. Trường cũng tự hào có cơ sở hạ tầng sinh viên tốt, một loạt các phòng thí nghiệm đạt chuẩn cao cấp và phòng học để hỗ trợ nghiên cứu và giảng dạy cũng như ba ký túc xá, nhà xuất bản riêng của mình và một thư viện và giảng viên chính hiện đại thư viện.

Hiện nay, CUT có các khóa học cho 14.000 sinh viên trong khuôn khổ của sáu khoa: - Khoa Cơ khí và Khoa học Máy tính.

  • Khoa Cơ Khí Sản Xuất và Công nghệ Vật liệu.
  • Các chuyên ngành điện tử.
  • Khoa Xây Dựng.
  • Khoa Kỹ thuật Môi trường và Công nghệ sinh học.
  • Khoa Quản lý.

Sinh viên của chúng tôi có một cơ hội để chuyên về bất kỳ của gần 90 khu vực trong khuôn khổ của 19 lĩnh vực nghiên cứu.

Tất cả các khoa đều có quyền học tập đầy đủ để trao độ của bác sĩ trong 9 lĩnh vực khoa học. Bốn khoa (Khoa Cơ khí và Khoa học Máy tính, Khoa Cơ Khí Sản Xuất và Công nghệ Vật liệu, Khoa Quản lý, Khoa Kỹ thuật Môi trường và Công nghệ sinh học) có quyền cấp bằng sau tiến sĩ trong 6 lĩnh vực khoa học. Các khoa cũng cung cấp các nghiên cứu tiến sĩ toàn thời gian.

CUT, nhờ vào kỹ năng cao của đội ngũ giảng viên độc lập của mình và một số ngày càng cao của nhân viên lấy bằng tiến sĩ và sau tiến sĩ, có thể phát triển một cách hiệu quả hơn và đáp ứng với những thách thức mới mang lại bởi những tiến bộ công nghệ và khoa học. Giáo dục của các chuyên gia trong công nghệ tiên tiến là một nhiệm vụ rất quan trọng được thực hiện bởi các trường Đại học, đó là quan trọng cho sự phát triển của nó trong cấu trúc châu Âu.

Các trường đại học tham gia vào nhiều dự án nghiên cứu trong khuôn khổ của chương trình sáng kiến, nghiên cứu và giáo dục. Phải mất một phần hoạt động trong Chương trình khung thứ bảy (ví dụ như trong các chiến dịch và ENERGY tiểu chương trình DÂN MARIE CURIE), và trong nhiều COST và các dự án cơ chế tài chính Na Uy.

Học sinh là chủ yếu quan tâm đến các chương trình ERASMUS +.

Hầu như tất cả các khóa học được công nhận bởi Liên đoàn châu Âu của Hiệp hội Kỹ thuật Quốc gia ở Brussels (FEANI). Điều này cho thấy rằng sinh viên tốt nghiệp đại học của chúng tôi có thể áp dụng cho danh hiệu Kỹ sư châu Âu (EUR ING) được trao cho họ, trong đó tăng cường vị thế của mình trên thị trường việc làm toàn cầu.

CUT cũng cung cấp ba năm giảng dạy toàn thời gian nghiên cứu BSc trong tiếng Anh. Mục tiêu chính của nghiên cứu bằng tiếng Anh là để giáo dục các kỹ sư tương lai những người, trong khi đạt được chiều sâu kiến ​​thức chuyên môn của lĩnh vực nghiên cứu của mình, cũng sẽ phát triển năng lực ngôn ngữ tuyệt vời trong ESP và tiếng Anh thương mại.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn BScs » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình