Cracow University of Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cracow University of Technology cung cấp nhiều biến thể của nghiên cứu. Đề nghị giáo dục hiện tại của CUT bao gồm 25 nghiên cứu sau đại học về I và II trong 7 khoa. Tại 4 khoa nghiên cứu có sẵn bằng tiếng Anh.

ÁP DỤNG NGAY BÂY GIỜ!!!

Chúng tôi vui lòng thông báo cho các ứng viên từ nước ngoài, những người nộp đơn xin học các quy tắc khác ngoài quốc gia Ba Lan *, quá trình tuyển dụng (Cử nhân, chương trình Thạc sĩ - AY 2018/2019) đang diễn ra và chúng tôi chấp nhận đơn đăng ký quanh năm.

* Xin lưu ý rằng chúng tôi không tiến hành tuyển dụng cho các ứng viên nộp đơn xin học các quy tắc áp dụng cho công dân Ba Lan và EU.

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC TẾ

Sinh viên quốc tế muốn học tại Đại học của chúng tôi cũng có khả năng học đánh bóng, sau khi hoàn thành khóa học dự bị một năm tại Trung tâm Giáo dục Quốc tế. Chúng tôi có sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, đang theo học tại Cracow University of Technology sau khi tốt nghiệp từ ICE.

Trung tâm Giáo dục Quốc tế là một đơn vị liên khoa của Cracow University of Technology . Chúng tôi đã chào đón sinh viên quốc tế và các nhà nghiên cứu trong hơn 25 năm.

Mục đích của Trung tâm là gấp đôi - trước tiên, để tiến hành nghiên cứu đô thị và nghiên cứu bền vững; - thứ hai, để cung cấp các khóa học chuẩn bị một năm và các khóa học ngắn hạn chuyên sâu cho sinh viên quốc tế có ý định bắt đầu học tập tại Ba Lan.

Các khóa học chuẩn bị và cầu nối là phương tiện để sinh viên quốc tế có thể đáp ứng tốt hơn các yêu cầu về học thuật để vào đại học. Các khóa học tại ICE đặc biệt thích hợp để cung cấp nền tảng học thuật cần thiết để thành công trong một chương trình đại học hoặc sau đại học tại một trường đại học ở Ba Lan. Chúng tôi cung cấp các khóa học chuẩn bị cho các chương trình cấp bằng trong nhiều lĩnh vực kỹ thuật và khoa học, kiến ​​trúc, nghệ thuật.

Các lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm và các nhà nghiên cứu. Sinh viên quốc tế của chúng tôi có thành tích học tập và thành tích học tập rất tốt.

Nếu bạn thích học tập và gặp gỡ mọi người từ các nền văn hóa khác nhau, chúng tôi chắc chắn rằng thời gian bạn dành cho Trung tâm Giáo dục Quốc tế sẽ được thưởng và thú vị.

Vui lòng kiểm tra trang web của ICE để tìm hiểu thêm: http://www.mck.pk.edu.pl/vi

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc » Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn BScs »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:


Kiến Trúc Msc

Tại trường Toàn thời gian 3 học kỳ February 2019 Ba Lan Kraków

Bắt đầu từ học kỳ mùa xuân, Khoa Kiến trúc Cracow Đại học Công nghệ cung cấp ba học kỳ (1,5 năm) Bằng nghiên cứu của Thạc sĩ bằng tiếng Anh (M.Arch.). Việc cung cấp các nghiên cứu này là có nghĩa là cho sinh viên với bằng Cử nhân Kiến trúc và chuẩn bị cho họ để hành nghề kiến ​​trúc sư. [+]

Bắt đầu từ học kỳ mùa xuân, Khoa Kiến trúc Cracow Đại học Công nghệ cung cấp ba học kỳ (1,5 năm) Bằng nghiên cứu của Thạc sĩ bằng tiếng Anh (M.Arch.). Việc cung cấp các nghiên cứu này là có nghĩa là cho sinh viên với bằng Cử nhân Kiến trúc và chuẩn bị cho họ để hành nghề kiến ​​trúc sư.

Các chương trình nghiên cứu là chính xác giống như các chương trình giảng dạy bằng tiếng Ba Lan mà là một chương trình cử nhân chuyên nghiệp được công nhận bởi Ủy ban công nhận Ba Lan, Ủy ban công nhận cho trường Đại học Ba Lan của công nghệ, đánh giá của EU cũng như các Royal Institute of Architects Anh (RIBA) đánh giá.... [-]


[+]

[-]

Công Nghệ Hóa Học Cải Tiến (ICT)

Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ October 2018 Ba Lan Kraków

Khoa Kỹ thuật Hóa học và Công nghệ mời sinh viên nước ngoài đăng ký học 4 học kỳ thạc sĩ bằng tiếng Anh cho ngành chính trong Công nghệ Hóa học Sáng tạo (ICT). Chương trình bắt đầu vào ngày 01.10.2018 [+]

Thời lượng: 4 học kỳ Điểm ECTS: 120

Mô tả chương trình:

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ Hóa học mời sinh viên nước ngoài đăng ký học 4 năm học bằng tiếng Anh cho ngành Công nghệ Hóa học Đổi mới (ICT) .

Các khóa học chính và chuyên ngành liên quan đến xúc tác công nghiệp, công nghệ hữu cơ và vô cơ, sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm, công nghệ sinh học hiện đại và các phương pháp phân tích trong công nghệ hóa học sẽ được tiến hành từ học kỳ 2 đến năm thứ 4 của nghiên cứu.

[-]

ThS Công Nghệ Hóa Học Sáng Tạo

Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ October 2018 Ba Lan Kraków

Khoa Kỹ thuật Hóa học và Công nghệ mời sinh viên nước ngoài đăng ký học 4 học kỳ thạc sĩ bằng tiếng Anh cho ngành chính trong Công nghệ Hóa học Sáng tạo (ICT). [+]

ThS Công nghệ hóa học sáng tạo

Khoa / Khoa: Khoa Kỹ thuật và Công nghệ Hóa học

Thời lượng: 4 học kỳ

Mô tả chương trình:

Khoa Kỹ thuật Hóa học và Công nghệ mời sinh viên nước ngoài đăng ký học 4 học kỳ thạc sĩ bằng tiếng Anh cho ngành chính trong Công nghệ Hóa học Sáng tạo (ICT) .

Các khóa học chuyên sâu và chuyên ngành liên quan đến xúc tác công nghiệp, công nghệ hữu cơ và vô cơ, sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm, công nghệ sinh học hiện đại và phương pháp phân tích trong công nghệ hóa học sẽ được thực hiện từ học kỳ 2 đến kỳ thứ 3 của nghiên cứu.... [-]


Thạc Sĩ Khoa Học Máy Tính

Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2018 Ba Lan Kraków

Ngày nay, khoa học máy tính có mặt ở khắp mọi nơi trong đời sống con người. Máy tính thường được sử dụng để làm việc, nhận và truyền thông tin, xử lý dữ liệu, quản lý sản xuất, không khí mùa vụ và giao thông kiểm soát, truyền thông, đa phương tiện và vv [+]

Ngày nay, khoa học máy tính có mặt ở khắp mọi nơi trong đời sống con người. Máy tính thường được sử dụng để làm việc, nhận và truyền thông tin, xử lý dữ liệu, quản lý sản xuất, không khí mùa vụ và giao thông kiểm soát, truyền thông, đa phương tiện và vv Người, những người đã quen thuộc với các kỹ thuật thông tin hiện đại, những người có thể buộc các máy tính để sử dụng tất cả các khả năng của họ, những người biết làm thế nào để khai thác khả năng của các mạng máy tính phức tạp và những người sẵn sàng để viết chương trình cho một ứng dụng phức tạp mới được muốn cho gần như tất cả các ngành các hoạt động của con người. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có thể có được một kiến ​​thức chuyên môn trong những điều này và nhiều vấn đề khác liên quan đến việc sử dụng máy tính. Họ sẽ có thể làm việc với quản lý dự án, kỹ thuật phần mềm, thực hiện và quản lý các hệ thống tin học hiện đại ". Họ sẽ cũng có thể quản lý các cơ sở dữ liệu, dịch vụ internet, hệ thống máy tính và mạng. Họ sẽ biết làm thế nào để giải quyết vấn đề trong các lĩnh vực này, bắt đầu từ phân tích của mình, xây dựng các mô hình UML, tạo ra các... [-]


Liên hệ
Địa chỉ
Cracow University of Technology
ul. Warszawska 24, 31-155

Kraków, Lesser Poland Voivodeship, 31-155 PL
Truyền thông xã hội