Cracow University of Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các Cracow Đại học Công nghệ cung cấp nhiều phiên bản của nghiên cứu. Phục vụ giáo dục hiện tại của CUT bao gồm 25 nghiên cứu sau đại học của tôi và mức độ II trong 7 khoa. Tại 4 khoa nghiên cứu có sẵn trong ngôn ngữ tiếng Anh.

ÁP DỤNG NGAY BÂY GIỜ!!!

Chúng tôi vui lòng thông báo cho các ứng viên từ nước ngoài, những người áp dụng cho các nghiên cứu các quy tắc khác hơn là áp dụng đối với Ba Lan * quốc gia, quá trình tuyển dụng (Cử nhân, các chương trình Thạc sĩ - AY 2016/2017) đang diễn ra và chúng tôi chấp nhận các ứng dụng quanh năm.

  • Xin lưu ý rằng chúng tôi không tiến hành tuyển dụng cho những ứng viên nộp đơn xin học vào các quy tắc áp dụng đối với công dân Ba Lan và EU.

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC TẾ

Sinh viên quốc tế muốn theo học tại Univerity của chúng tôi cũng có khả năng học tập ở nước đánh bóng, sau khi hoàn thành khóa học dự bị một năm tại Trung tâm Giáo Dục Quốc Tế. Chúng tôi có một sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, hiện đang học tại Đại học Cracow Công nghệ đánh bóng sau khi họ tốt nghiệp từ ICE.

Trung tâm Quốc tế về Giáo dục là một đơn vị liên giảng viên của Đại học Cracow Công nghệ. Chúng tôi đã được chào đón các sinh viên và các nhà nghiên cứu quốc tế trong hơn 25 năm.

Mục đích của Trung tâm gồm hai phần - trước hết, để tiến hành nghiên cứu Đô thị và nghiên cứu tính bền vững; - Thứ hai, để cung cấp một năm khóa học Chuẩn bị và ngắn khóa học Bridging chuyên sâu cho sinh viên quốc tế có ý định bắt đầu học tập tại Ba Lan.

Chuẩn bị và khóa học Bridging là phương tiện mà sinh viên quốc tế có thể đáp ứng tốt hơn các yêu cầu học tập để vào các trường đại học. Các khóa học tại ICE là đặc biệt thích hợp cho việc cung cấp các nền tảng học vấn cần thiết để thành công trong một chương trình đại học hoặc sau đại học tại một trường đại học ở Ba Lan. Chúng tôi cung cấp khóa học chuẩn bị cho chương trình đại học trong nhiều lĩnh vực kỹ thuật và khoa học, kiến ​​trúc, nghệ thuật.

Các lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm và các nhà nghiên cứu. Sinh viên quốc tế của chúng tôi có thành tích rất tốt về thành tích cá nhân và học tập.

Nếu bạn thích học tập và gặp gỡ những người từ các nền văn hóa khác nhau, chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã dành thời gian ở Trung tâm Giáo Dục Quốc Tế sẽ bổ ích và thú vị.

Vui lòng kiểm tra trang web của ICE để tìm ra một cái gì đó nhiều hơn: http://www.mck.pk.edu.pl/en

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn BScs »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:


Kiến Trúc Msc

Tại trường Toàn thời gian 3 học kỳ February 2019 Ba Lan Kraków

Bắt đầu từ học kỳ mùa xuân, Khoa Kiến trúc Cracow Đại học Công nghệ cung cấp ba học kỳ (1,5 năm) Bằng nghiên cứu của Thạc sĩ bằng tiếng Anh (M.Arch.). Việc cung cấp các nghiên cứu này là có nghĩa là cho sinh viên với bằng Cử nhân Kiến trúc và chuẩn bị cho họ để hành nghề kiến ​​trúc sư. [+]

Bắt đầu từ học kỳ mùa xuân, Khoa Kiến trúc Cracow Đại học Công nghệ cung cấp ba học kỳ (1,5 năm) Bằng nghiên cứu của Thạc sĩ bằng tiếng Anh (M.Arch.). Việc cung cấp các nghiên cứu này là có nghĩa là cho sinh viên với bằng Cử nhân Kiến trúc và chuẩn bị cho họ để hành nghề kiến ​​trúc sư.

Các chương trình nghiên cứu là chính xác giống như các chương trình giảng dạy bằng tiếng Ba Lan mà là một chương trình cử nhân chuyên nghiệp được công nhận bởi Ủy ban công nhận Ba Lan, Ủy ban công nhận cho trường Đại học Ba Lan của công nghệ, đánh giá của EU cũng như các Royal Institute of Architects Anh (RIBA) đánh giá.... [-]


Tại trường

[+]

[-]

Thạc Sĩ Khoa Học Máy Tính

Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2018 Ba Lan Kraków

Ngày nay, khoa học máy tính có mặt ở khắp mọi nơi trong đời sống con người. Máy tính thường được sử dụng để làm việc, nhận và truyền thông tin, xử lý dữ liệu, quản lý sản xuất, không khí mùa vụ và giao thông kiểm soát, truyền thông, đa phương tiện và vv [+]

Ngày nay, khoa học máy tính có mặt ở khắp mọi nơi trong đời sống con người. Máy tính thường được sử dụng để làm việc, nhận và truyền thông tin, xử lý dữ liệu, quản lý sản xuất, không khí mùa vụ và giao thông kiểm soát, truyền thông, đa phương tiện và vv Người, những người đã quen thuộc với các kỹ thuật thông tin hiện đại, những người có thể buộc các máy tính để sử dụng tất cả các khả năng của họ, những người biết làm thế nào để khai thác khả năng của các mạng máy tính phức tạp và những người sẵn sàng để viết chương trình cho một ứng dụng phức tạp mới được muốn cho gần như tất cả các ngành các hoạt động của con người. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có thể có được một kiến ​​thức chuyên môn trong những điều này và nhiều vấn đề khác liên quan đến việc sử dụng máy tính. Họ sẽ có thể làm việc với quản lý dự án, kỹ thuật phần mềm, thực hiện và quản lý các hệ thống tin học hiện đại ". Họ sẽ cũng có thể quản lý các cơ sở dữ liệu, dịch vụ internet, hệ thống máy tính và mạng. Họ sẽ biết làm thế nào để giải quyết vấn đề trong các lĩnh vực này, bắt đầu từ phân tích của mình, xây dựng các mô hình UML, tạo ra các... [-]


Liên hệ
Địa chỉ
Cracow University of Technology
ul. Warszawska 24, 31-155

Kraków, Lesser Poland, 31-155 PL