Đọc Mô tả chính thức

Người sáng lập của Trường là Galilea Sp. vườn bách thú(Một công ty trách nhiệm hữu hạn) trong đó có một kinh nghiệm trong giảng dạy. Năm 1995 thành lập Galilea Centrum Edukacji Zdrowotnej "Promocja" (Trung tâm Giáo dục Y tế) tổ chức khóa học y tế và nhân văn bằng cấp nghề nghiệp; này đã được theo sau bởi việc mở Wielkopolska Szkoła Medyczna (Trường Đại học Y Wielkopolska) - một kỹ thuật viên dược phi công sau trung học cung cấp cho trường, kỹ thuật viên massage, trị liệu nghề nghiệp, kỹ thuật viên vật lý trị liệu, kỹ thuật viên nha khoa và các chương trình trợ lý nha khoa.

Sáng kiến ​​của các sinh viên của Wielopolska Szkoła Medyczna, chủ yếu là sinh viên vật lý trị liệu, đã dẫn đến sự phát triển của một khái niệm để tạo thành một tổ chức giáo dục đại học sẽ giáo dục các chuyên gia y tế.

Các Cao đẳng Giáo dục và trị liệu được thành lập là tổ chức giáo dục đại học ngoài công lập đầu tiên tại Poznań dạy vật lý trị liệu. Mục tiêu của nhà sáng lập của mình, giáo sư Kazimiera Milanowska, MD, PhD, và Violetta Musa, MA, là tạo ra một cơ sở giáo dục y tế cao hơn.

Trường Cao đẳng Giáo dục và trị liệu được thành lập vào tháng Hai năm 2005 và nhập vào bởi Bộ Khoa học và giáo dục đại học vào sổ đăng ký của cơ sở giáo dục ngoài nhà nước cao hơn và các hiệp hội của các tổ chức giáo dục ngoài nhà nước cao hơn theo số 315.

Các sinh viên tốt nghiệp là những đại sứ tốt nhất của Trường Cao đẳng - ý kiến ​​và sự nghiệp của họ đếm nhất.

phát triển năng động

Những thành tựu của Trường Cao đẳng Giáo dục và trị liệu điền chúng với niềm tự hào và sự hài lòng:

2004 nghiên cứu vật lý trị liệu Đại học 2006 nghiên cứu Tất cả Cơ khí Vật liệu, chuyên môn Nha khoa Công nghệ 2007 Szczecin Campus 2007 chương trình giấy chứng nhận sau đại học, các khóa học giảng viên 2007 đại học là một trong những trường vật lý trị liệu Olympic đầu tại Ba Lan - theo Yeap (Hiệp hội châu Âu Thanh niên của vật lý trị liệu). 2008 Erasmus Hiến Extended 2008 bắt đầu các hoạt động trong mạng châu Âu của vật lý trị liệu trong giáo dục đại học (ENPHE). 2008 Ký thỏa thuận với Hiệp hội Ba Lan Kỹ thuật viên nha khoa (Polskie Towarzystwo Techników Dentystycznych). 2009 nghiên cứu thẩm mỹ Đại học 2010 Tất cả Kinh du lịch và vui chơi giải trí ở Szczecin Campus 2012 sau đại học (thạc sĩ) nghiên cứu vật lý trị liệu 2013 Tất cả Kinh công nghệ nha khoa 2014 Chương trình A Massage Technician được cung cấp trong các nghiên cứu vật lý trị liệu đại học. 2.014 giấy chứng nhận sau đại học chương trình "Giới thiệu các phương pháp neurorehabilitation" cung cấp như là một phần mở rộng của sau đại học (thạc sĩ) nghiên cứu vật lý trị liệu. 2014 ngày 26 Tháng 5 năm 2014 - Đoàn đại biểu của Namibia tại trường Cao đẳng Giáo dục và trị liệu 2014 Vào ngày 06 tháng 6 năm 2014 một thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học và Bệnh viện đa khoa Kundiawa ở Papua New Guinea đã được ký kết tại trường Cao đẳng Giáo dục và trị liệu.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
đánh bóng