Đọc Mô tả chính thức

Trung tâm nghiên cứu châu Âu tại Đại học Jagiellonian dấu vết lịch sử của nó đến sự thành lập của Inter-Khoa 'Unit' (Zaklad) Nghiên cứu châu Âu tại Đại học Jagiellonian vào năm 1993. Trong những năm 1990, viện nghiên cứu này cung cấp các bài giảng mở và các lớp học ở cả Ba Lan và tiếng Anh, nhưng không có chương trình cấp bằng độc lập.

Năm 1999, các đơn vị đã được chuyển thành 'tâm' (Katedra) Nghiên cứu châu Âu, một phần của Khoa Triết học của Đại học Jagiellonian. Trong năm học 2000-2001, các chương trình cấp bằng Thạc sĩ (ở cả Ba Lan và tiếng Anh) được tung ra.

Năm 2001, Trung tâm Nghiên cứu châu Âu đã được mời vào Khoa mới được tạo Nghiên cứu Quốc tế và Chính trị của Đại học Jagiellonian và là một phần của Viện Nghiên cứu khu vực; Tuy nhiên đến năm 2004, Trung tâm đã tăng trưởng về quy mô, phạm vi và phổ biến, cuối cùng là nâng cao bản thân đến cấp bậc của các 'của Viện nghiên cứu Châu Âu.

Các 'Trung tâm Studes châu Âu' bây giờ đề cập đến các chương trình tiếng Anh dựa vào ul. Garbarska 7a và là một phần của Viện nghiên cứu Châu Âu, hiện đang nằm ở Przegorzały.

Các học đại học ở nước ngoài chương trình tại Trung tâm Nghiên cứu Châu Âu là một sự tiếp nối của Trường Trung và Đông Nghiên cứu Châu Âu (SCEES), mà mặc dù thành lập năm 1994 như là một đơn vị liên giảng viên riêng biệt, ngừng hoạt động vào năm 1999.

Cơ sở

Trung tâm nghiên cứu châu Âu có trụ sở tại ul. Garbarska 7a và cung cấp các tiện nghi học tập tuyệt vời cho sinh viên, trong đó có một phòng đọc sách, máy tính Lab and Student Lounge. Đa số các lớp học diễn ra tại ul. Garbarska và tại Auditorium tối đa.

Các dự án phát triển chương trình giảng dạy

Trung tâm nghiên cứu châu Âu là tự hào giới thiệu các dự án phát triển chương trình giảng dạy mà nó đã đạt được sự hỗ trợ từ Trung tâm ARENA cho Nghiên cứu Châu Âu tại Đại học Oslo và Quỹ Visgegrad quốc tế.

Mạng Nghiên cứu

Trung tâm Nghiên cứu Châu Âu / Viện nghiên cứu Châu Âu là một thành viên tích cực trong mạng lưới nghiên cứu toàn châu Âu, và chúng tôi làm việc chăm chỉ để thu hẹp khoảng cách giữa giảng dạy và nghiên cứu bằng cách tổ chức các bài giảng của khách với khách truy cập từ bên trong các mạng này.

RECON (tái lập dân chủ ở châu Âu), một dự án nghiên cứu năm năm với 21 cơ quan đối tác và hơn 100 nhà nghiên cứu tham gia, là một dự án mà CES giảng viên là rất tham gia vào. Dự án bao gồm một loạt các lĩnh vực học thuật, khoa chính trị học, xã hội học, ngôn ngữ học và nhân học, khoa học thông tin, luật pháp và lý thuyết pháp lý và kinh tế. Điều phối viên của RECON là ARENA Trung tâm Nghiên cứu châu Âu tại Đại học Oslo, cũng đối tác của chúng tôi trên Europeanisation và Quản trị ở Trung và Đông Âu Chương trình.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MA

Centre for European Studies at Jagiellonian University

Chương trình này doanh của Master cung cấp một cơ hội duy nhất để nghiên cứu quan hệ quốc tế, chính trị châu Âu, kinh tế, xã hội và văn hóa từ quan điểm của các khu vực V ... [+]

MA trong quan hệ quốc tế: Châu Âu trong Perspective Visegrad

Chương trình học này doanh của Sư Phụ trong quan hệ quốc tế được thực hiện trong khuôn khổ của Mạng VNDREAM, Trong đó bao gồm: Jagiellonian University ở Kraków (Ba Lan), Đại học Masaryk (Cộng hòa Séc), Đại học Pecs (Hungary) và Đại học Matej Bel tại Banska Bystrica (Slovakia). Chương trình Thạc sỹ này cung cấp một cơ hội duy nhất để nghiên cứu các quan hệ quốc tế, chính trị, nền kinh tế, xã hội và văn hoá châu Âu từ góc nhìn của khu vực Visegrad. Giảng viên giàu kinh nghiệm của các trường đại học hàng đầu từ các khu vực Visegrad cũng như thăm các giáo sư và giảng viên khách mời từ các tổ chức học thuật và ngoại giao quốc tế nổi tiếng cung cấp hướng dẫn sâu sắc và cảm hứng về những phát triển quan trọng trong luật, kinh tế, chính trị và văn hóa đương đại quốc tế trong sáng của quá trình hội nhập châu Âu nhìn từ góc độ của các khu vực Visegrad.... [-]

Ba Lan Kraków
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Centre for European Studies at Jagiellonian University

Chương trình MA trong nghiên cứu châu Âu bao gồm các khóa học sau đại học cao cấp được giảng dạy bằng tiếng Anh. Học sinh sẽ tham gia các lớp học từ các môn học chính, ch ... [+]

Thạc sĩ Nghiên cứu Châu Âu

Chương trình MA trong nghiên cứu châu Âu bao gồm các khóa học sau đại học cao cấp được giảng dạy bằng tiếng Anh. Học sinh sẽ tham gia các lớp học từ các môn học chính, chuyên ngành, và các loại tùy chọn theo chuyên môn và lợi ích cá nhân của họ. Thời gian tối đa của nghiên cứu là 4 học kỳ.

Mục tiêu

Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức tiên tiến và liên ngành về các vấn đề đương đại của châu Âu. Trọng tâm của chúng tôi là nghiên cứu về nhân vật chính trị, kinh tế và văn hóa của Trung và Đông Âu và Liên minh châu Âu. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi áp dụng chuyên môn của họ trong sự nghiệp trong các lĩnh vực phi chính phủ hoặc kinh doanh, trong khi những người khác tiếp tục nghiên cứu của họ ở cấp độ tiến sĩ.... [-]

Ba Lan Kraków
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Jagiellonian University - Centre for European Studies
Address
Kraków, Lesser Poland Voivodeship, Ba Lan
Trang web