University of Lisbon

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

TRƯỜNG ĐẠI HỌC Lisbon - ULisboa

Đại học Lisbon (ULisboa) được thành lập vào tháng bảy năm 2013 đã là kết quả của một quá trình sáp nhập giữa các cựu Đại học Kỹ thuật Lisbon (UTL) và Đại học Lisbon (UL). ULisboa mở rộng liên tục của cả hai tổ chức công nhận truyền thống khoa học và văn hóa.

Là một không gian đặc quyền của khoa học và kiến ​​thức, các ULisboa là ngày hôm nay, một trong những tổ chức lớn của giáo dục đại học ở châu Âu và là một trong những trường đại học hàng đầu trong nước.

Đại học Lisbon, đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra tri thức và đổi mới, trong việc thúc đẩy nền kinh tế, giáo dục và các nhà lãnh đạo của thế kỷ 21. Sự đa dạng của năng lực là một lợi thế cạnh tranh của ULisboa so với các trường đại học truyền thống.

ULisboa gồm 18 trường học và Faculties- Trường tạo nên ULisboa là lớn nhất và lâu đời nhất ở Bồ Đào Nha và tất cả đều có mạng lưới quốc tế rộng lớn và năng động. ULisboa cung cấp tổng cộng 462 chương trình (Đại học, tích hợp Thạc sĩ, Thạc sĩ và Tiến sỹ) trong đó 243 là Bằng Thạc sĩ and118 là Degrees sĩ. Nó enrols khoảng 50.000 sinh viên mỗi năm.

EU trao đổi học sinh lưu lượng (đến và đi) của ULisboa dưới SOCRATES / chương trình ERASMUS đạt tổng cộng gần 1700 sinh viên.

HỌC NÔNG NGHIỆP VÀ LÂM - ISA

Instituto Superior de Agronomia (ISA), Trường Đại học Nông Lâm ULisboa, là trường học lớn nhất và chất lượng nhất của đại học và sau đại học bằng cấp trong các ngành khoa học nông nghiệp, ở Bồ Đào Nha, và bí quyết được công nhận trên toàn quốc và quốc tế. Nó bao gồm các giáo sư quốc gia hàng đầu và các nhà nghiên cứu về các chủ đề lâm nghiệp Địa Trung Hải chủ chốt.

Với hơn 160 năm kinh nghiệm, nó đã được điều chỉnh việc giảng dạy của mình cho cả sự phát triển công nghệ và thực tế của đất nước, tập trung cả về chất lượng và hiện đại hóa.

ISA nằm ở trung tâm của Lisbon, Tapada da Ajuda - một môi trường và Vườn Bách thảo với khoảng 100 ha, quan tâm công nhận và tầm nhìn tuyệt vời.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Portuguese (Portugal)

Nhìn Thạc sĩ MSc »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Thạc Sĩ Quản Lý Tài Nguyên Thiên Nhiên Địa Trung Hải (MEDfOR)

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Bồ Đào Nha Lisbon Ý Viterbo Padua Tây Ban Nha Lleida Palencia Thổ Nhĩ Kỳ Trabzon Porto + 9 nhiều hơn

MEDfOR là một chương trình đào tạo thạc sỹ đẳng cấp quốc tế kéo dài trong 2 năm nhằm trả lời cuộc gọi cho phương pháp tiếp cận phối hợp trên toàn vùng Địa Trung Hải để phát triển các thông tin và công cụ đáng tin cậy dựa trên khoa học âm thanh và phương pháp tiếp cận đa lĩnh vực nhằm cải thiện việc quản lý tài nguyên thiên nhiên ở vùng Địa Trung Hải và hoạch định chính sách. [+]

Giới thiệu về MEDfORMEDfOR - QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN VÀ QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN TRUNG QUỐC

MEDfOR là chương trình Thạc sỹ Quốc tế cấp quốc tế kéo dài hai năm tập trung vào chủ đề kết hợp tính bền vững ở rừng Địa Trung Hải và rừng, bao gồm hơn 9% diện tích đất của Địa Trung Hải. MEDfor địa chỉ các chủ đề cụ thể đối với lâm nghiệp Địa Trung Hải và cần được đặc biệt chú ý như:

· Rừng là di sản thế giới duy nhất,

· Quản lý rừng và bảo tồn rừng

Vai trò lâm nghiệp trong phúc lợi của các cộng đồng Địa Trung Hải.

MEDfOR là một Chương trình Thạc sỹ Quốc tế cấp hai năm tập trung vào chủ đề kết hợp tính bền vững ở rừng Địa Trung Hải và rừng cây, bao gồm hơn 9% diện tích đất của Địa Trung Hải để giải quyết các chủ đề cụ thể đối với lâm nghiệp Địa Trung Hải và yêu cầu đặc biệt chú ý như: rừng là di sản thế giới duy nhất, quản lý rừng và bảo tồn và vai trò của rừng trong phúc lợi của các cộng đồng Địa Trung Hải.... [-]


Liên hệ

MEDfOR | Mediterranean Forestry and Natural Resources Management

Địa chỉ, đường dây 1 Tapada da Ajuda 1349-017, Lisboa Portugal
1349-017 Lisbon, Lisbon, Bồ Đào Nha
Trang web http://www.medfor.eu/
Điện thoại +351 21 365 33 09