Đọc Mô tả chính thức

TRƯỜNG ĐẠI HỌC Lisbon - ULisboa

Đại học Lisbon (ULisboa) được thành lập vào tháng bảy năm 2013 đã là kết quả của một quá trình sáp nhập giữa các cựu Đại học Kỹ thuật Lisbon (UTL) và Đại học Lisbon (UL). ULisboa mở rộng liên tục của cả hai tổ chức công nhận truyền thống khoa học và văn hóa.

Là một không gian đặc quyền của khoa học và kiến ​​thức, các ULisboa là ngày hôm nay, một trong những tổ chức lớn của giáo dục đại học ở châu Âu và là một trong những trường đại học hàng đầu trong nước.

Đại học Lisbon, đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra tri thức và đổi mới, trong việc thúc đẩy nền kinh tế, giáo dục và các nhà lãnh đạo của thế kỷ 21. Sự đa dạng của năng lực là một lợi thế cạnh tranh của ULisboa so với các trường đại học truyền thống.

ULisboa gồm 18 trường học và Faculties- Trường tạo nên ULisboa là lớn nhất và lâu đời nhất ở Bồ Đào Nha và tất cả đều có mạng lưới quốc tế rộng lớn và năng động. ULisboa cung cấp tổng cộng 462 chương trình (Đại học, tích hợp Thạc sĩ, Thạc sĩ và Tiến sỹ) trong đó 243 là Bằng Thạc sĩ and118 là Degrees sĩ. Nó enrols khoảng 50.000 sinh viên mỗi năm.

EU trao đổi học sinh lưu lượng (đến và đi) của ULisboa dưới SOCRATES / chương trình ERASMUS đạt tổng cộng gần 1700 sinh viên.

HỌC NÔNG NGHIỆP VÀ LÂM - ISA

Instituto Superior de Agronomia (ISA), Trường Đại học Nông Lâm ULisboa, là trường học lớn nhất và chất lượng nhất của đại học và sau đại học bằng cấp trong các ngành khoa học nông nghiệp, ở Bồ Đào Nha, và bí quyết được công nhận trên toàn quốc và quốc tế. Nó bao gồm các giáo sư quốc gia hàng đầu và các nhà nghiên cứu về các chủ đề lâm nghiệp Địa Trung Hải chủ chốt.

Với hơn 160 năm kinh nghiệm, nó đã được điều chỉnh việc giảng dạy của mình cho cả sự phát triển công nghệ và thực tế của đất nước, tập trung cả về chất lượng và hiện đại hóa.

ISA nằm ở trung tâm của Lisbon, Tapada da Ajuda - một môi trường và Vườn Bách thảo với khoảng 100 ha, quan tâm công nhận và tầm nhìn tuyệt vời.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Portuguese (Portugal)

Trường này cũng cung cấp:

MSc

University of Lisbon

MEDfOR là một chương trình thạc sĩ quốc tế trong lĩnh vực lâm nghiệp. Nó được cung cấp bởi một Hiệp hội gồm 7 trường đại học, tất cả đều nằm trong lưu vực Địa Trung Hải. ... [+]

TỔNG QUÁT

MEDfOR là Chương trình Thạc sĩ Quốc tế đẳng cấp thế giới hai năm về lĩnh vực Lâm nghiệp và bền vững, được thực hiện vào năm 2012.

Đây là chương trình duy nhất ở châu Âu đồng thời giải quyết các thách thức kinh tế, sinh thái và xã hội trong quản lý tài nguyên thiên nhiên và lâm nghiệp bền vững ở Địa Trung Hải.

MEDfOR cũng đề cập đến các chủ đề cụ thể về lĩnh vực lâm nghiệp, đặc biệt nhấn mạnh vào khu vực Địa Trung Hải như:

· Rừng là di sản thế giới duy nhất,... [-]

Bồ Đào Nha Lisbon Ý Padua Tây Ban Nha Lleida Palencia Thổ Nhĩ Kỳ Trabzon Viterbo Porto  + 7 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
MEDfOR | Mediterranean Forestry and Natural Resources Management
Address
Tapada da Ajuda 1349-017, Lisboa Portugal
1349-017 Lisbon, Lisbon, Bồ Đào Nha
Trang web
Điện thoại
+351 21 365 33 09