Universidade Europeia

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đến Đại học Châu Âu Nó thuộc về nhóm lớn nhất thế giới của giáo dục đại học - Laureate International Các trường Đại học - và có thể sử dụng một nền giáo dục chất lượng tập trung vào học sinh.

Nó được phân biệt bởi khả năng của mình cho sự đổi mới và mô hình khác biệt học tập của nó được xây dựng trên các nguyên tắc về chất lượng, quốc tế hóa và cách tiếp cận để kinh doanh và thị trường lao động.

Việc chuẩn bị các sinh viên của mình nhằm biến chúng trong Professional toàn cầu của tương lai, với tất cả các kỹ năng để đạt được thành công chuyên nghiệp bất cứ nơi nào trên thế giới.

Đại học châu Âu cho mức độ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ và các khóa học sau đại học trong nhiều lĩnh vực như quản lý, luật, tâm lý, nguồn nhân lực, tiếp thị, truyền thông, thể thao, máy tính và công nghệ, và nổi bật như tổ chức các lãnh đạo giáo dục đại học trong Hospitality giảng dạy và quản lý du lịch.

SỨ MỆNH

Tạo chuyên gia toàn cầu.

Đóng góp vào sự phát triển của xã hội toàn cầu thông qua việc chuẩn bị của học sinh, thúc đẩy một thái độ kinh doanh, dựa trên các nguyên tắc về trách nhiệm xã hội, quốc tế hóa, xuất sắc trong nghiên cứu và việc làm.

TẦM NHÌN

Để trở thành một tài liệu tham khảo quốc tế Đại học và lựa chọn đầu tiên của sinh viên và nhà tuyển dụng.

GIÁ TRỊ

Đào tạo doanh nhân và các chuyên gia hàng đầu thông qua các phương pháp sáng tạo, chuẩn bị cho thị trường toàn cầu.

tính chính xác

Trong sự phát triển học tập của các chương trình, sinh viên và trong tất cả các quy trình quản lý.

đa dạng

cung cấp đa dạng các chương trình chất lượng ở các cấp độ khác nhau của giáo dục đại học.

tính phổ quát

Trong việc chuẩn bị các chuyên gia cho một thế giới không biên giới, khuyến khích và cung cấp các tiếp xúc với nền văn hóa khác.

sự đổi mới

Khả năng thích ứng với nhu cầu của thị trường lao động, cung cấp phương pháp và nội dung hiện tại để chuẩn bị thành công sinh viên.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Portuguese (Portugal)

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn PhD » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Bằng Thạc Sĩ Trong Quản Lý

Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ September 2018 Bồ Đào Nha Lisboa

Các Thạc sĩ Quản lý được dựa trên thực tiễn giảng dạy quốc gia và quốc tế tốt nhất, tìm cách ứng phó với những thách thức khác nhau phải đối mặt trong lĩnh vực này trong thị trường lao động hiện hành. [+]

Các Thạc sĩ Quản lý Nó được dựa trên thực tiễn giảng dạy quốc gia và quốc tế tốt nhất, tìm cách ứng phó với những thách thức khác nhau phải đối mặt trong lĩnh vực này trong thị trường lao động hiện hành.

Lợi dụng mối quan hệ chặt chẽ giữa giới học giả và giới kinh doanh, vị thầy này đã được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một tập hợp rộng và đặc biệt của kỹ năng kỹ thuật và con người trong đó tăng cường hội nhập của họ vào thị trường lao động.

Chương trình này được phân biệt còn bởi nhân vật quốc tế mạnh mẽ của nó. Ngoài việc được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên có thể trải nghiệm một môi trường dạy và học toàn cầu thực sự, được tài trợ bởi một giảng viên của giảng viên khách mời nổi tiếng và quốc tế. Bên cạnh đó, sinh viên có cơ hội để thực hiện một giai đoạn của sự nhanh nhẹn quốc tế trong các trường học tham khảo chẳng hạn như Đại học California - Riverside và Berkeley (Mỹ).... [-]


Bằng Thạc Sĩ Trong Quản Lý Và Chiến Lược Kinh Doanh

Tại trường Toàn thời gian 3 học kỳ September 2018 Bồ Đào Nha Lisboa

Thạc sĩ Quản lý này nhằm mục đích đào tạo chuyên nghiệp hoàn thiện hơn, làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chức năng khác nhau của công ty. [+]

Điều này Thạc sĩ Quản lý Nó nhằm mục đích đào tạo chuyên nghiệp hoàn thiện hơn, làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chức năng khác nhau của công ty. Trong suốt khóa học, học sinh có được một khả năng độc đáo để hiểu được bối cảnh kinh doanh, việc ra quyết định của các phòng ban khác nhau và khả năng thiết kế và thực hiện các chính sách của công ty.

Các Thạc sĩ Quản lý và Chiến lược kinh doanh dựa trên:

Trong việc phát triển các kỹ năng nhận thức, phân tích và thực hành cho việc đạt được các mục tiêu kinh doanh; Trong mềm quản lý dự án kỹ năng định hướng, quản lý nhóm và đàm phán; Tại các khu vực chức năng của công cụ kinh doanh và miền và các công cụ phân tích và quyết định; Chứng chỉ trong Business Intelligence và Quyết định Processes. [-]

Bằng Thạc Sĩ Về Quản Lý Du Lịch Và Khách Sạn

Tại trường Toàn thời gian 3 học kỳ September 2018 Bồ Đào Nha Lisboa

Các Thạc sĩ Quản lý Khách sạn Du lịch và là chuyên môn thạc sĩ. Ngâm trong thực hành ngành công nghiệp tốt, áp dụng các dự án trong các lĩnh vực khác nhau tạo nên chuỗi giá trị của ngành công nghiệp du lịch và khách sạn và phong phú học tập của các đối tượng giảng dạy là giá trị không thể chối cãi của các yếu tố trong việc đào tạo của tất cả những ai muốn sống cho du lịch và khách sạn, hoặc bằng cách điều tra hoặc lộ trình nghề. [+]

Các Thạc sỹ về Quản lý Du lịch và Khách sạn Đó là chuyên môn thạc sĩ. Ngâm trong thực hành ngành công nghiệp tốt, áp dụng các dự án trong các lĩnh vực khác nhau tạo nên chuỗi giá trị của ngành công nghiệp du lịch và khách sạn và phong phú học tập của các đối tượng giảng dạy là giá trị không thể chối cãi của các yếu tố trong việc đào tạo của tất cả những ai muốn sống cho du lịch và khách sạn, hoặc bằng cách điều tra hoặc lộ trình nghề.

Chương trình này được dựa trên:

Sự phát triển của kỹ năng quản lý, lãnh đạo và kinh doanh; Việc phân tích và kiến ​​thức về chuỗi giá trị toàn bộ của ngành du lịch và khách sạn; Một mô hình sư phạm sáng tạo thông qua việc giải quyết các trường hợp thực tế, gần gũi với các chuyên gia ngành công nghiệp và mô phỏng trong du lịch; Trong xu hướng thị trường mới nhất thông qua các báo cáo với các nghiên cứu trường hợp về du lịch và quản lý khách sạn, quản lý của các thương hiệu khách sạn hoặc du lịch và quản lý văn hóa; Trong các dự án nghiên cứu phát triển hay áp dụng trong một bối cảnh kinh doanh. ... [-]

Digital Marketing Masters

Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ September 2018 Bồ Đào Nha Lisboa

Các thạc sĩ trong Digital Marketing thúc đẩy chuyên môn trong thành phần kỹ thuật số của tiếp thị và quản lý trong tất cả các khía cạnh của nó và quan điểm chiến lược, với hầu hết các cập nhật và nội dung phù hợp với các xu hướng thành công của lĩnh vực này. [+]

Các Thạc sĩ Digital Marketing thúc đẩy chuyên môn trong thành phần kỹ thuật số của tiếp thị và quản lý trong tất cả các khía cạnh của nó và quan điểm chiến lược, với hầu hết các cập nhật và nội dung phù hợp với các xu hướng thành công của lĩnh vực này.

Tất nhiên trong Digital Marketing này cung cấp tất cả các công cụ cho sự thành công chuyên nghiệp trong việc tiếp thị, quảng cáo và truyền thông, cho phép sinh viên chuyển đổi những thách thức của ngành này trong cơ hội phát triển và tương lai.

Những lợi ích chính của bậc thầy này:... [-]


Thạc Sĩ Quản Lý Hệ Thống Thông Tin

Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ September 2018 Bồ Đào Nha Lisboa

Các Thạc sĩ Quản lý thông tin hệ thống là một bản sắc dựa trên việc mua lại kiến ​​thức cho công tác đào tạo của nhà phân tích hệ thống thông tin trong bối cảnh kinh doanh. [+]

Các Thạc sĩ Quản lý Hệ thống thông tin Nó có một bản sắc dựa trên việc mua lại kiến ​​thức cho công tác đào tạo của nhà phân tích hệ thống thông tin trong bối cảnh kinh doanh.

tổ chức hệ thống thông tin đã được trải qua nhiều và quan trọng thay đổi. Khóa học này cho thấy như vậy, các sinh viên đến các xu hướng công nghiệp mới nhất, cho phép họ có được những kiến ​​thức và phát triển các kỹ năng cần thiết cho sự thành công của sự nghiệp của bạn.

Các mục tiêu học tập của quỹ đạo sĩ này xung quanh các vectơ chiến lược sau: ... [-]


Thạc Sĩ Quản Lý Nguồn Nhân Lực

Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ September 2018 Bồ Đào Nha Lisboa

Các Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực nhằm chuẩn bị học sinh để đáp ứng những thách thức trong khả năng để tuyển dụng, duy trì và đào tạo năng động và tham gia vào công việc của họ, người đồng cảm với sứ mệnh và mục tiêu của tổ chức, đảm bảo rằng các chính sách nhân sự và mục tiêu kinh doanh được liên kết. [+]

Các Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực nhằm chuẩn bị học sinh để đáp ứng những thách thức trong khả năng để tuyển dụng, duy trì và đào tạo năng động và tham gia vào công việc của họ, người đồng cảm với sứ mệnh và mục tiêu của tổ chức, đảm bảo rằng các chính sách nhân sự và mục tiêu kinh doanh được liên kết.

Những lợi ích chính của bậc thầy này:

Thích ứng với nhu cầu hiện tại của thị trường lao động; Tập trung vào việc lập kế hoạch chiến lược, quản lý và phát triển của dự án thay đổi tổ chức hành vi; liên kết chặt chẽ giữa quản lý nguồn nhân lực và mục tiêu của tổ chức; thực tập trong học kỳ 2 cho sinh viên mà không cần kinh nghiệm làm việc. [-]

Video

Universidade Europeia

Liên hệ
Địa chỉ
Quinta do Bom Nome
Estrada da Correia, no. 53

Lisbon, 1500-210 PT
Truyền thông xã hội
Địa chỉ
Avenida D. Carlos I, nº4
Lisbon, 1200-649 PT