Đọc Mô tả chính thức

Tại sao nên học Luật tại Católica Porto?

Được tạo ra vào năm 1978, khóa học Luật đại học là khóa đầu tiên được cung cấp tại Porto. Nó dần dần đạt được uy tín quốc gia và quốc tế, không chỉ vì các giáo viên và sinh viên của mình mà còn vì các sáng kiến và cơ sở vật chất tuyệt vời của nó.

Ngày nay, khóa học tốt nghiệp Luật có cơ sở rộng rãi và nó cho phép sinh viên chuyển hướng sang một số ngành nghề chuyên nghiệp khác nhau.

Đồng thời, việc tạo ra các bộ phận riêng biệt vào cuối khóa học hướng dẫn sinh viên vào các ngành chuyên môn khác nhau của khoa học tư pháp. Bản thân khóa học thúc đẩy sinh viên học cách suy nghĩ tốt, tạo ra tư duy tư pháp thực sự và không chỉ là phiên dịch kỹ thuật giới hạn trong một kiến thức cứng nhắc về luật pháp.

Mục tiêu của Trường Luật Católica Porto trên thực tế là tổng hợp lý thuyết cơ bản và ứng dụng thực tế của luật.

  • Truyền thống và hiện đại - Đúng như truyền thống nghiêm ngặt và xuất sắc của mình, Trường Luật Católica Porto cam kết mạnh mẽ với sự đổi mới và hiện đại.
  • Giáo viên - Trong hơn ba mươi năm, chúng tôi đã hình thành một đội ngũ giáo viên hùng hậu, được đào tạo quốc tế tại các trường đại học danh tiếng trên khắp Châu Âu và Bắc Mỹ.
  • Giáo dục chuyển đổi - Tận dụng lợi thế của việc nằm trong khuôn viên cùng với các Trường khác, chúng tôi có thể đảm bảo cho sinh viên của mình một nền giáo dục chuyển đổi (bao gồm Nhân chủng học, Xã hội học, Tâm lý học, Quản lý, Kinh tế, Tiếp thị và Khoa học Chính trị). Ngoài ra, chúng tôi đang thực hiện một dự án nhắm vào sinh viên Khả năng làm việc nhóm, thông thạo ngoại ngữ như tiếng quan thoại, sử dụng công nghệ thông tin, phát triển kỹ năng giao tiếp, sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề mới, tư duy phê phán, đàm phán và lãnh đạo , trong số các kỹ năng mềm khác. Học sinh tại Trường Luật Católica Porto sẽ không chỉ có được trình độ giáo dục kỹ thuật xuất sắc mà còn học cách trở thành những cá nhân tự do, có trách nhiệm và tự chủ.
  • Kinh nghiệm quốc tế - Là một phần của các nhà luật học giáo dục về thái độ thế giới, chúng tôi đặc quyền và khuyến khích mạnh mẽ sự di chuyển quốc tế trong số các sinh viên.
  • Phương pháp tiếp cận thực tế - Theo cam kết của chúng tôi về liên kết lý thuyết và thực hành, chúng tôi thường xuyên có mặt tại các chuyên gia luật của trường để giảng các môn học và hội thảo thực tế.

Quốc tế hoá

Trường Luật Católica Porto là một tổ chức nổi tiếng trong nước và quốc tế. Nó được xếp hạng trong số mười trường Luật hàng đầu châu Âu bởi các tổ chức quốc tế độc lập.

Mục đích của Trường Luật là xây dựng một ngôi trường luôn mở ra những thay đổi, không ngừng nỗ lực để giúp sinh viên của mình đạt được kế hoạch nghề nghiệp và cam kết cung cấp cho giáo viên và nhà nghiên cứu những điều kiện tốt nhất có thể để theo đuổi sự thật khoa học.

Trường Luật Católica Porto cam kết tăng cường các hoạt động quốc tế hóa đồng thời mở rộng mạng lưới đối tác quốc tế và tăng số lượng sinh viên quốc tế.107219_rsz_adobestock_206335315.jpg

Chương trình được giảng dạy bằng:
Portuguese (Portugal)

Universidade Católica Portuguesa - Institutional Video 2016