Universidade Católica Portuguesa - Porto Campus Law School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao học luật tại Công giáo Porto?

Khóa học luật cấp bằng đào tạo băng thông rộng và cho phép sinh viên lựa chọn một số nghề nghiệp chuyên nghiệp.

Đồng thời, việc tạo ra các lựa chọn riêng biệt vào cuối khóa học hướng dẫn sinh viên đến các ngành khoa học pháp lý chuyên ngành khác nhau. Khóa học thúc đẩy sinh viên học hỏi, suy nghĩ tốt, tạo ra tư duy pháp lý thực sự và không chỉ là thông dịch viên kỹ thuật giới hạn trong một kiến thức cứng nhắc về luật pháp.

Mục tiêu của Khoa Luật Católica Porto, trên thực tế, là kết hợp lý thuyết cơ bản với một ứng dụng thực tế của luật.

Điều gì làm chúng tôi khác biệt

• Truyền thống và hiện đại - Trung thành với truyền thống nghiêm ngặt và xuất sắc của mình, Khoa Luật của Católica Porto cam kết mạnh mẽ cho sự đổi mới và hiện đại.


• Giáo viên - Trong hơn ba mươi năm, chúng tôi đã thành lập một đội ngũ giáo viên vững chắc, được đào tạo quốc tế tại các trường đại học danh tiếng ở Châu Âu và Bắc Mỹ.


• Giáo dục chuyển đổi - Lợi dụng thực tế là chúng tôi nằm trong khuôn viên trường với các trường khác, chúng tôi có thể đảm bảo cho sinh viên của mình một nền giáo dục chuyển đổi (bao gồm Tâm lý học, Quản lý, Kinh tế, Tiếp thị, Khoa học Chính trị và Sinh học).

• Kinh nghiệm quốc tế - Là một phần trong thái độ của các luật sư giáo dục trên toàn thế giới, chúng tôi rất ủng hộ và khuyến khích sự di chuyển quốc tế trong sinh viên.


• Phương pháp tiếp cận thực tế - Với cam kết kết hợp lý thuyết và thực hành, chúng tôi có các chuyên gia pháp lý để giảng dạy các câu hỏi và hội thảo thực tế.

quốc tế hóa

Trường Luật Católica Porto là một tổ chức nổi tiếng trong nước và quốc tế. Mục tiêu của Khoa Luật là xây dựng một ngôi trường luôn thay đổi, không ngừng tìm cách giúp sinh viên của mình đạt được mục tiêu nghề nghiệp và cam kết cung cấp cho giáo viên và nhà nghiên cứu những điều kiện tốt nhất có thể để tìm kiếm sự thật khoa học.

Trường Luật Công giáo Porto cam kết mạnh mẽ tăng cường các hoạt động quốc tế hóa, đồng thời mở rộng mạng lưới quan hệ đối tác quốc tế và tăng số lượng sinh viên quốc tế.

136058_AD0158772.jpg

Giám đốc Manuel Fontaine

Địa điểm

Porto

Address
Rua de Diogo Botelho,1327
4169-005 Porto, Quận Porto, Bồ Đào Nha