Đọc Mô tả chính thức

Tại sao học luật tại Công giáo Porto?

Được tạo ra vào năm 1978, khóa học về Luật là lần đầu tiên được cung cấp tại Porto. Dần dần, nó đã đạt được uy tín trong nước và quốc tế, không chỉ bởi các giáo viên và học sinh, mà còn bởi các sáng kiến và cơ sở vật chất tuyệt vời của nó.

Ngày nay, khóa học cấp bằng luật cung cấp đào tạo băng thông rộng và cho phép sinh viên lựa chọn các con đường sự nghiệp khác nhau.

Đồng thời, việc tạo ra các lựa chọn riêng biệt vào cuối khóa học hướng dẫn sinh viên đến các ngành khoa học pháp lý chuyên ngành khác nhau. Khóa học thúc đẩy sinh viên học hỏi, suy nghĩ tốt, tạo ra tư duy pháp lý thực sự và không chỉ là thông dịch viên kỹ thuật giới hạn trong một kiến thức cứng nhắc về luật pháp.

Mục tiêu của Khoa Luật của Công giáo Porto, trên thực tế, là kết hợp lý thuyết cơ bản với một ứng dụng thực tế của luật.
• Truyền thống và hiện đại - Trung thành với truyền thống nghiêm ngặt và xuất sắc của mình, Khoa Luật Công giáo Porto cam kết mạnh mẽ cho sự đổi mới và hiện đại.
• Giáo viên - Trong hơn ba mươi năm, chúng tôi đã thành lập một đội ngũ giáo viên vững chắc, được đào tạo quốc tế tại các trường đại học danh tiếng ở Châu Âu và Bắc Mỹ.
• Giáo dục chuyển đổi - Lợi dụng thực tế là chúng tôi nằm trong khuôn viên trường với các trường khác, chúng tôi có thể đảm bảo cho sinh viên của mình một nền giáo dục chuyển đổi (bao gồm Tâm lý học, Quản lý, Kinh tế, Tiếp thị, Khoa học Chính trị và Sinh học). Ngoài ra, chúng tôi làm việc để phát triển kỹ năng làm việc nhóm, thông thạo ngoại ngữ, sử dụng công nghệ thông tin, phát triển kỹ năng giao tiếp, sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề mới, tư duy phê phán, đàm phán và lãnh đạo, trong số các kỹ năng mềm khác. . Sinh viên tại Trường Luật Công giáo Porto không chỉ có được trình độ giáo dục kỹ thuật xuất sắc mà còn học cách trở thành những cá nhân tự do, có trách nhiệm và tự chủ.
• Kinh nghiệm quốc tế - Là một phần trong thái độ "giáo dục luật sư trên toàn thế giới", chúng tôi đặc quyền và khuyến khích mạnh mẽ sự di chuyển quốc tế trong sinh viên.
• Phương pháp tiếp cận thực tế - Với cam kết tập hợp lý thuyết và thực hành, chúng tôi có các nhà thực hành luật để giảng dạy các vấn đề và hội thảo thực tế.

quốc tế hóa

Trường Luật Công giáo Porto là một tổ chức nổi tiếng trong nước và quốc tế.


Mục đích của Khoa Luật là xây dựng một ngôi trường mở ra để thay đổi, không ngừng tìm cách giúp sinh viên của mình đạt được mục tiêu nghề nghiệp và cam kết cung cấp cho giáo viên và nhà nghiên cứu những điều kiện tốt nhất có thể để theo đuổi sự thật khoa học.

Trường Luật Công giáo Porto cam kết mạnh mẽ tăng cường các hoạt động quốc tế hóa, đồng thời mở rộng mạng lưới quan hệ đối tác quốc tế và tăng số lượng sinh viên quốc tế.

107219_rsz_adobestock_206335315.jpg

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Portuguese (Portugal)

Universidade Católica Portuguesa - Institutional Video 2016