Universidade de Trás-os-Montes e Alto Douro

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Universidade de Trás-os-Montes e Alto Douro , có trụ sở tại Vila Real , được biết đến nhiều hơn là UTAD , là một tổ chức hướng tới việc tạo ra, truyền tải và phổ biến văn hóa, kiến ​​thức và khoa học. Nằm trong một khu vực đang phát triển, nó thúc đẩy tinh thần kinh doanh, quan hệ chặt chẽ với cộng đồng, sinh vật, tổ chức và vải kinh doanh, nâng cao kiến ​​thức khoa học, phát triển công nghệ và thúc đẩy đổi mới, tìm cách giải quyết các vấn đề và thách thức toàn cầu, quốc gia và khu vực .

Nằm trong khuôn viên sinh thái, đó là một trong những Vườn Bách thảo lớn nhất Châu Âu, có các cơ sở, thư viện, phòng thí nghiệm hiện đại, dịch vụ trực tuyến, các cơ sở thể thao và cung cấp nhiều cơ hội trong lĩnh vực thể thao và văn hoá, cho sinh viên, giáo viên và nhà nghiên cứu công nhân, cũng như cộng đồng nói chung.

Nó có các dịch vụ hành động xã hội nổi trội về xuất sắc, cho phép tiếp cận học bổng, nhà ở đại học hiện đại, căng tin, nhà hàng, phòng máy tính và hỗ trợ trong các lĩnh vực y học, tâm lý và dinh dưỡng. Học sinh UTAD là tài sản quan trọng trong đời sống học tập.

Lịch sử của Universidade de Trás-os-Montes e Alto Douro ( UTAD ) bắt đầu được rút ra vào ngày 6 tháng 6 năm 1973, khi một đề xuất được đề cập đã đề cập đến việc tạo ra Viện Bách khoa Vila Real (IPVR) sau đó . Chưa đầy một năm sau, vào ngày 2 tháng 3 năm 1974, ủy ban lắp đặt đầu tiên của Viện này đã được khánh thành, và vào ngày 2 tháng 12 năm 1975, năm đầu tiên của bằng cử nhân về sản xuất thực vật, sản xuất động vật và sản xuất rừng .

Ngày 14 tháng 9 năm 1979, IPVR đã được nâng lên Đại học Institute, thông qua việc chỉ định của Viện Đại học Trás-os-Montes và Alto Douro (I UTAD ). Chưa đầy 10 năm sau, để công nhận hoạt động mãnh liệt của nó trong các lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu khoa học và công nghệ, nó được thăng cấp lên Đại học, ngày 22 tháng 3 năm 1986. UTAD , Universidade de Trás-os-Montes e Alto Douro .

Mặc dù là một trong những trường đại học trẻ nhất trong cả nước, trường đại học quốc gia và quốc tế đã đạt được vị trí là một trung tâm nghiên cứu về đổi mới và chất lượng, với tầm nhìn chiến lược cho tương lai cũng như sự phát triển của khu vực mà nó được tích hợp.

Mối quan tâm về phát triển khu vực chủ yếu tập trung vào việc chuyển giao kiến ​​thức, có hiệu lực trong khả năng cạnh tranh và sự hấp dẫn của các lãnh thổ, như Công viên Khoa học và Công nghệ "Regia Douro Park" và Trung tâm Xuất sắc Vine and Wine, nhưng cũng tạo ra không gian cho việc ủ trứng của các công ty, khuyến khích tinh thần kinh doanh và thúc đẩy mối liên kết với thế giới kinh doanh như một nguồn tiềm năng đưa sinh viên vào thị trường lao động.

Kế hoạch chiến lược cho giai đoạn bốn năm 2017-2021 đã có tham vọng tự đổi mới, để tận dụng tất cả các nguồn lực và khẳng định lại vai trò của nó như một tổ chức tham chiếu và là đại lý của sự gắn kết lãnh thổ. Nhưng cũng khẳng định mình là trường đại học sinh thái, hoạt động trong một khuôn viên sinh thái với quản lý môi trường mẫu mực, nơi có thể quan sát được các loài đến từ bốn góc của thế giới.

Sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia có nhiều khóa học được cung cấp tại bốn trường đại học - Khoa Nông nghiệp và Khoa học Thú y, Khoa học Nhân văn và Khoa học Xã hội, Khoa học và Công nghệ và Khoa học Môi trường và Môi trường - và một bản chất đa khoa - Trường Y tế - cũng như một loạt các cơ sở hạ tầng chất lượng.

Chương trình giáo dục bao gồm các khóa học học thuật được Trường khuyến khích và phối hợp, cụ thể là 32 đợt học đầu tiên, 3 bằng thạc sĩ tích hợp, 41 kỳ 2 (thạc sĩ) và 19 đợt 3 (tiến sĩ). Trường Cao đẳng Tiến sĩ, một đơn vị ngang của giáo dục và nghiên cứu, giả định sự phối hợp của các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu ở trình độ tiến sĩ và đào tạo nâng cao, phối hợp chặt chẽ với các trường học và các trung tâm nghiên cứu

UTAD cũng có sáu trung tâm nghiên cứu và tám trung tâm nghiên cứu của các trường Đại học Aveiro, Beira Interior, Coimbra, Lisbon, Minho và Porto, được Quỹ Khoa học và Công nghệ (FCT) công nhận.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ

  1. Cơ sở giáo dục đại học đầu tiên trong nội bộ miền Bắc Bồ Đào Nha;
  2. Ông được sinh ra như một trường bách khoa nông nghiệp năm 1973 và lớn lên như một trường đại học, cung cấp cho khoảng 100 sinh viên đại học, thạc sĩ và tiến sĩ;
  3. Nó phát triển nghiên cứu và thúc đẩy việc bình ổn tri thức và đổi mới, thông qua các trung tâm nghiên cứu chèn vào mạng lưới quốc gia và với các kết nối quốc tế rộng rãi;
  4. Nó củng cố mối quan hệ với thành phố Vila Real và toàn khu vực, trở nên tham gia tích cực vào sự phát triển của nó;
  5. Nó đã biến đổi một trang trại cũ trong một khuôn viên là một trong những vườn thực vật lớn nhất ở châu Âu, nơi chúng ta có thể quan sát các loài từ bốn góc của thế giới;
  6. Nó có trang thiết bị hiện đại, thư viện, phòng thí nghiệm, dịch vụ trực tuyến, thiết bị thể thao và cung cấp nhiều cơ hội trong lĩnh vực thể thao và văn hoá;
  7. Đây là một hệ sinh thái học tập được tạo thành từ kiến ​​thức đa ngành và một trường học đánh giá mối quan hệ gần gũi giữa hơn 500 giáo viên và 7000 sinh viên đến từ Bồ Đào Nha và khoảng 40 quốc gia;
  8. Bạn đang ở trong một thành phố an toàn, dễ kết nối với đất nước và ở nước ngoài, với chất lượng sống cao;
  9. Nó cung cấp các Dịch vụ Hành động Xã hội xuất sắc, với nhà ở đại học hiện đại, căng tin, nhà hàng, phòng máy vi tính, tiếp cận với học bổng và hỗ trợ trong lĩnh vực y học, tâm lý học và dinh dưỡng;
  10. Nó hoạt động trong mạng lưới với các trường đại học của Bồ Đào Nha, Châu Âu và Thế giới, tích hợp một số liên minh và tích cực quảng bá các dự án trong quan hệ đối tác.

Địa điểm

Vila Real

Universidade de Trás-os-Montes e Alto Douro

Address
Quinta de Prados
Vila Real

5000-801 Vila Real, Quận Real, Bồ Đào Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn