Oporto Global University - Universidade Portucalense

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

UPT - Oporto Global University, là một tổ chức giáo dục đại học tư thục, được chứng nhận ISO 9001, được Chính phủ Bồ Đào Nha và Cơ quan đánh giá và công nhận giáo dục đại học của Bồ Đào Nha - A3ES công nhận. Đơn vị nghiên cứu của UPT, IJP, được chứng nhận bởi cơ quan tài trợ Bồ Đào Nha cho nghiên cứu, FCT.

Được thành lập vào tháng 6 năm 1986 , UPT - Đại học Oporto Global nằm ở Oporto , được gọi là 'Cidade Invicta', Oporto đã cho Bồ Đào Nha tên của nó. Nằm ở phía bắc Bồ Đào Nha, bên phải bờ sông Douro, Oporto là thành phố lớn thứ hai của đất nước nằm trong một khu vực đô thị với hơn 1,3 triệu cư dân.

Oporto được quốc tế biết đến với rượu port, cây cầu và kiến ​​trúc cổ kính của nó. Trung tâm lịch sử của nó đã được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới từ năm 1996. Thành phố Oporto cũng là một trung tâm giáo dục và nghiên cứu xuất sắc, nổi bật với sự đổi mới công nghệ và khoa học thu hút sinh viên từ khắp nơi trên cả nước và từ nước ngoài.

UPT được tổ chức tại năm Sở: Luật, Kinh tế và Quản lý; Khoa học và Công nghệ, Di sản và Du lịch và Tâm lý học và Giáo dục dạy các chương trình chu kỳ 1, 2 và 3 và sau khi tốt nghiệp, được cấu trúc theo Quy trình Bologna. UPT đặt mục tiêu trở thành một mô hình trong giáo dục đại học, tận dụng những lợi thế của sự phối hợp của các bộ phận khác nhau. Hơn cả việc tiếp thu kiến thức lý thuyết, sinh viên có cơ hội phát triển các dự án nghiên cứu và làm việc thực tế, phát triển các loại kỹ năng khác nhau để chuẩn bị cho họ làm việc trong sự nghiệp tương lai và sống trong một xã hội toàn cầu cạnh tranh.


Nghiên cứu Toàn cầu và Nghiên cứu Toàn cầu cho các chuyên gia có nguồn gốc toàn cầu

Hãy suy nghĩ toàn cầu. Nghiên cứu trên toàn cầu. Dạy và học trên toàn cầu. Đây là những khái niệm cơ bản của Tầm nhìn của Đại học UPT - Đại học Oporto, thể hiện sứ mệnh của UPT trong việc thúc đẩy kiến ​​thức tổng thể toàn cầu, chuẩn bị cho các chuyên gia ngày mai và các công dân trong tương lai của thế giới.

Nghiên cứu chính thức được công nhận của chúng tôi (ISO 9001 và FCT) hoạt động với các đối tác trên toàn thế giới, cung cấp các nghiên cứu tầm cỡ thế giới và tạo ra các kiến ​​thức phòng ngừa chảy máu để hỗ trợ và thúc đẩy phát triển toàn cầu bền vững cho tất cả mọi người. Chúng tôi chia sẻ kiến ​​thức đó theo Chính sách Truy cập Mở chặt chẽ (bất cứ khi nào nghiên cứu được tài trợ công khai).

Chúng tôi cung cấp kiến ​​thức đó cho sinh viên toàn cầu của chúng tôi trong các Bộ môn và Chương trình của chúng tôi được công nhận (Bồ Đào Nha Bộ Giáo dục, Bồ Đào Nha Cơ quan công nhận và ISO 9001).

Trách nhiệm xã hội của chúng tôi, cộng đồng học tập rực rỡ, trách nhiệm xã hội và cam kết của UPT như một toàn thể, môi trường thú vị, khoan dung và đa văn hóa ở Bồ Đào Nha, đóng góp vào việc phát triển các kỹ năng cá nhân, giao tiếp, văn hoá và liên văn hóa bắt buộc để thành công chuyên nghiệp trong một thế giới toàn cầu.

Địa điểm

Porto

Address
Rua Dr. António Bernardino de Almeida, 541
4200-072 Porto, Quận Porto, Bồ Đào Nha