Oporto Global University - Universidade Portucalense

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

UPT - Oporto Global University, là một tổ chức giáo dục đại học tư thục, được chứng nhận ISO 9001, được Chính phủ Bồ Đào Nha và Cơ quan đánh giá và công nhận giáo dục đại học của Bồ Đào Nha - A3ES công nhận. Đơn vị nghiên cứu của UPT, IJP, được chứng nhận bởi cơ quan tài trợ Bồ Đào Nha cho nghiên cứu, FCT.

Được thành lập vào tháng 6 năm 1986 , UPT - Đại học Oporto Global nằm ở Oporto , được gọi là 'Cidade Invicta', Oporto đã cho Bồ Đào Nha tên của nó. Nằm ở phía bắc Bồ Đào Nha, bên phải bờ sông Douro, Oporto là thành phố lớn thứ hai của đất nước nằm trong một khu vực đô thị với hơn 1,3 triệu cư dân.

Oporto được quốc tế biết đến với rượu port, cây cầu và kiến ​​trúc cổ kính của nó. Trung tâm lịch sử của nó đã được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới từ năm 1996. Thành phố Oporto cũng là một trung tâm giáo dục và nghiên cứu xuất sắc, nổi bật với sự đổi mới công nghệ và khoa học thu hút sinh viên từ khắp nơi trên cả nước và từ nước ngoài.

UPT được tổ chức thành bốn bộ môn: Luật, Kinh tế, Quản lý và Tin học, Di sản và Du lịch và Tâm lý học và Giáo dục dạy chương trình chu kỳ 1, 2 và 3 và sau tốt nghiệp, được cấu trúc theo Quy trình Bologna. UPT nhằm mục đích trở thành một mô hình trong giáo dục đại học, tận dụng những lợi thế của sự hợp lực của các phòng ban khác nhau. Hơn kiến ​​thức lý thuyết, học sinh có cơ hội để phát triển công việc thực tế và các dự án nghiên cứu, phát triển các loại kỹ năng khác nhau để chuẩn bị cho công việc trong tương lai và để sống trong một xã hội toàn cầu.

Nghiên cứu Toàn cầu và Nghiên cứu Toàn cầu cho các chuyên gia có nguồn gốc toàn cầu

Hãy suy nghĩ toàn cầu. Nghiên cứu trên toàn cầu. Dạy và học trên toàn cầu. Đây là những khái niệm cơ bản của Tầm nhìn của Đại học UPT - Đại học Oporto, thể hiện sứ mệnh của UPT trong việc thúc đẩy kiến ​​thức tổng thể toàn cầu, chuẩn bị cho các chuyên gia ngày mai và các công dân trong tương lai của thế giới.

Nghiên cứu chính thức được công nhận của chúng tôi (ISO 9001 và FCT) hoạt động với các đối tác trên toàn thế giới, cung cấp các nghiên cứu tầm cỡ thế giới và tạo ra các kiến ​​thức phòng ngừa chảy máu để hỗ trợ và thúc đẩy phát triển toàn cầu bền vững cho tất cả mọi người. Chúng tôi chia sẻ kiến ​​thức đó theo Chính sách Truy cập Mở chặt chẽ (bất cứ khi nào nghiên cứu được tài trợ công khai).

Chúng tôi cung cấp kiến ​​thức đó cho sinh viên toàn cầu của chúng tôi trong các Bộ môn và Chương trình của chúng tôi được công nhận (Bồ Đào Nha Bộ Giáo dục, Bồ Đào Nha Cơ quan công nhận và ISO 9001).

Trách nhiệm xã hội của chúng tôi, cộng đồng học tập rực rỡ, trách nhiệm xã hội và cam kết của UPT như một toàn thể, môi trường thú vị, khoan dung và đa văn hóa ở Bồ Đào Nha, đóng góp vào việc phát triển các kỹ năng cá nhân, giao tiếp, văn hoá và liên văn hóa bắt buộc để thành công chuyên nghiệp trong một thế giới toàn cầu.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn BA » Nhìn BScs » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

MPhil trong Quản lý

Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2019 Bồ Đào Nha Porto

Những thách thức ngày nay đòi hỏi các nhà quản lý phải hiểu đầy đủ các lĩnh vực kinh doanh phù hợp với nhau như thế nào, và suy nghĩ chiến lược, phân tích và phê bình về các mô hình và thực tiễn kinh doanh. UPT MPhil in Management được thiết kế dành cho những ai tìm kiếm dấu ấn của mình trong thế giới lao động, dù bắt đầu sự nghiệp hay chỉ đơn giản là muốn tăng cường nó, vì nó giúp nâng cao kỹ năng quản lý cốt lõi bằng cách tập trung vào các chủ đề liên quan đến kinh doanh định kỳ. Cả hai lĩnh vực định tính và định lượng đều được bao phủ rộng rãi cung cấp cho sinh viên những kỹ năng có thể chuyển đổi để đảm nhận nhiều vai trò công việc trong bất kỳ ngành công nghiệp nào. Hơn nữa, UPT MPhil trong Quản lý cung cấp kiến ​​thức âm thanh trong các phương pháp nghiên cứu bao gồm các phương pháp nổi bật về thu thập dữ liệu cũng như phân tích dữ liệu. [+]

Những thách thức ngày nay đòi hỏi các nhà quản lý phải hiểu đầy đủ các lĩnh vực kinh doanh phù hợp với nhau như thế nào, và suy nghĩ chiến lược, phân tích và phê bình về các mô hình và thực tiễn kinh doanh. UPT MPhil in Management được thiết kế dành cho những ai tìm kiếm dấu ấn của mình trong thế giới lao động, dù bắt đầu sự nghiệp hay chỉ đơn giản là muốn tăng cường nó, vì nó giúp nâng cao kỹ năng quản lý cốt lõi bằng cách tập trung vào các chủ đề liên quan đến kinh doanh định kỳ. Cả hai lĩnh vực định tính và định lượng đều được bao phủ rộng rãi cung cấp cho sinh viên những kỹ năng có thể chuyển đổi để đảm nhận nhiều vai trò công việc trong bất kỳ ngành công nghiệp nào. Hơn nữa, UPT MPhil trong Quản lý cung cấp kiến ​​thức âm thanh trong các phương pháp nghiên cứu bao gồm các phương pháp nổi bật về thu thập dữ liệu cũng như phân tích dữ liệu.... [-]


MPhil trong Tin học - Chuyên ngành Kỹ thuật Phần mềm

Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2019 Bồ Đào Nha Porto

Mục tiêu học tập của MPhil trong Tin học là sự hiểu biết về công nghệ, ứng dụng của nó, sự phát triển tư duy phê phán và truyền thông khoa học và kỹ thuật. Khóa học này cung cấp hai chuyên ngành, Hệ thống Thông tin (IS) và Kỹ thuật Phần mềm (SE), trong đó giả định rằng cả hai đều phát triển một cơ sở tri thức phổ biến, đặc biệt là trong các kỹ thuật lập mô hình, công nghệ mới nổi, quản lý dự án và đổi mới công nghệ; xem xét rằng những lĩnh vực chuyên môn này là chìa khóa cho hai lĩnh vực. Tuy nhiên, chuyên môn cho các kỹ năng khác nhau trong lĩnh vực công nghệ thông tin; Sinh viên SI sẽ có thể tăng cường kinh doanh thông qua việc sử dụng công nghệ và thúc đẩy và dẫn đầu các hoạt động can thiệp bằng cách sử dụng các phương pháp hay nhất; biến học sinh ES sẽ có thể lập kế hoạch, quản lý và tiến hành các hoạt động phát triển của các hệ thống phần mềm phức tạp và sử dụng các công nghệ mới nổi. [+]

Mục tiêu học tập của MPhil trong Tin học là sự hiểu biết về công nghệ, ứng dụng của nó, sự phát triển tư duy phê phán và truyền thông khoa học và kỹ thuật. Khóa học này cung cấp hai chuyên ngành, Hệ thống Thông tin (IS) và Kỹ thuật Phần mềm (SE), trong đó giả định rằng cả hai đều phát triển một cơ sở tri thức phổ biến, đặc biệt là trong các kỹ thuật lập mô hình, công nghệ mới nổi, quản lý dự án và đổi mới công nghệ; xem xét rằng những lĩnh vực chuyên môn này là chìa khóa cho hai lĩnh vực. Tuy nhiên, chuyên môn cho các kỹ năng khác nhau trong lĩnh vực công nghệ thông tin; Sinh viên SI sẽ có thể tăng cường kinh doanh thông qua việc sử dụng công nghệ và thúc đẩy và dẫn đầu các hoạt động can thiệp bằng cách sử dụng các phương pháp hay nhất; biến học sinh ES sẽ có thể lập kế hoạch, quản lý và tiến hành các hoạt động phát triển của các hệ thống phần mềm phức tạp và sử dụng các công nghệ mới nổi.... [-]


MPhil trong Toàn cầu hoá, Kinh tế và Luật

Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2019 Bồ Đào Nha Porto

Ngày nay, hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu là một yêu cầu không thể tránh khỏi đối với các quốc gia, công ty và các tổ chức khác. Cách tiếp cận của thực tế này là liên ngành, vượt qua các lĩnh vực Kinh tế, Luật và Quản lý. Do tính đa dạng cao của hiện tượng toàn cầu hoá, khoá học này nhằm mục đích thúc đẩy và phổ biến kiến ​​thức chuyên ngành về Toàn cầu hoá, Kinh tế và Luật, bao gồm các yếu tố quản lý. [+]

Ngày nay, hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu là một yêu cầu không thể tránh khỏi đối với các quốc gia, công ty và các tổ chức khác. Cách tiếp cận của thực tế này là liên ngành, vượt qua các lĩnh vực Kinh tế, Luật và Quản lý. Do tính đa dạng cao của hiện tượng toàn cầu hoá, khoá học này nhằm mục đích thúc đẩy và phổ biến kiến ​​thức chuyên ngành về Toàn cầu hoá, Kinh tế và Luật, bao gồm các yếu tố quản lý.

Tại sao chọn chương trình này

Toàn cầu hoá MPhil, Kinh tế và Luật tập trung vào các chủ đề có sự liên quan cao về kinh tế và xã hội. Nó được bảo vệ bởi một giảng viên có trình độ, được hình thành và phát triển trong khuôn khổ học thuật và khoa học hiện có.... [-]


Video

Universidade Portucalense

International Students - Mubeen Tariq