Đọc Mô tả chính thức

Một trong những trường kinh doanh hàng đầu ở châu Âu

Được thành lập vào năm 1978, Nova Trường Kinh doanh và Kinh tế (Nova SBE) là trường Bồ Đào Nha có uy tín nhất trong các lĩnh vực Kinh tế, Tài chính và Quản lý và là một trong những trường kinh doanh hàng đầu ở châu Âu.

Nó là một trường học vương miện công nhận ba với Thạc sĩ, Giáo dục Điều hành và Quản trị Kinh doanh của mình có mặt trong bảng xếp hạng quốc tế chính: Financial Times, công nhận AACSB, EQUIS công nhận và Hiệp hội các MBA.

Nó cũng đã được công nhận với 5 Palmes độc quyền bởi Eduniversal, một sự phân biệt mà đặt Nova SBE trong số 80 trường kinh doanh hàng đầu thế giới, là chỉ Business School Phổ ở Bồ Đào Nha.

Dành riêng học viên Bồ Đào Nha của CEMS

Nova Trường Kinh doanh và Kinh tế là độc quyền Bồ Đào Nha học viên của CEMS - Một liên minh toàn cầu hàng đầu trường kinh doanh, các công ty đa quốc gia và phi chính phủ - Cung cấp CEMS Thạc sĩ Quản lý quốc tế (CEMS MIM), một chương trình đã thống nhất trong Top 3 của Financial Times toàn cầu thạc sĩ Quản lý xếp hạng.

TẠI SAO NOVA TRƯỜNG KINH DOANH VÀ KINH TẾ?

Việc đầu tư quan trọng nhất lúc bắt đầu sự nghiệp của mình là một trong những bạn thực hiện trong chính mình. chương trình học của chúng tôi đã được thiết kế để cung cấp một kinh nghiệm học tập độc đáo, được bổ sung những kỹ năng cần thiết, kiến ​​thức và phát triển để chuẩn bị sinh viên tốt hơn cho một thị trường việc làm ngày càng đòi hỏi.

Danh tiếng

Nova Trường Kinh doanh và Kinh tế học là một trong số ít những trường kinh doanh trên thế giới với Triple Crown và 5 thí Palmes. Bạn sẽ được hưởng lợi từ danh tiếng của trường cho sự xuất sắc, được công nhận trong các bảng xếp hạng quốc tế chính.

kết nối thế giới thực

chương trình của chúng tôi là tập trung vào độ thực tế. Trên khuôn viên bạn sẽ gặp các sinh viên đạt thành tích cao của hơn 30 quốc gia, cung cấp cho bạn cơ hội kết nối độc đáo. Nova SBE giảng viên bao gồm hơn 30% giáo viên nước ngoài và 25 quốc gia khác nhau

Học tập linh hoạt

Bạn sẽ được trang bị các công cụ và kỹ thuật cần thiết để xây dựng kỹ năng của bạn trong các lĩnh vực quan trọng của Kinh tế và Quản lý. Thông qua các bài giảng, làm việc nhóm, nghiên cứu trường hợp, và kinh nghiệm trong các lĩnh vực, bạn sẽ có được không chỉ là âm thanh kiến ​​thức học thuật, mà còn là một cái nhìn rộng hơn.

Tìm hiểu từ giảng viên đẳng cấp thế giới

giảng viên của chúng tôi có một kỷ lục được thiết lập tốt các ấn phẩm trong các tạp chí khoa học quốc tế tốt nhất. Đồng thời - với kinh nghiệm ngoại khóa và chuyên nghiệp phi thường của họ (nhiều người tư vấn cho các tổ chức tài chính, các công ty và cơ quan chính phủ) - họ có một ý thức sâu sắc về những thách thức phải đối mặt với các cộng đồng toàn cầu.

Ngoài các lớp học

Bạn sẽ được hưởng lợi từ một chương trình tư vấn được cung cấp bởi các cựu sinh viên làm việc trong các tổ chức đa quốc gia hàng đầu, một cách vô giá dành cho sinh viên để học hỏi từ những người có kinh nghiệm nghề nghiệp hơn về ngành công nghiệp hoặc các vai trò cụ thể. sự kiện của trường phần lớn là sinh viên tổ chức, các hội nghị thu hút loa công nhận những người chia sẻ hiểu biết của họ về kinh doanh, thành công, và lãnh đạo. câu lạc bộ xã hội thêm một chiều không gian để có một cuộc sống trường phong phú trong khuôn viên trường.

Học ở Nova Trường Kinh doanh và Kinh tế học là một trải nghiệm xã hội và con người độc đáo. Ở đây sinh viên sẽ xây dựng tình bạn lâu dài cho phần còn lại của cuộc sống của họ và phát triển một mạng lưới quan hệ đó sẽ chứng minh vô giá trong suốt sự nghiệp của họ.

Hơn nữa, sự đa dạng của cấu hình bên trong mỗi chương trình sẽ cung cấp một kinh nghiệm thật sự phong phú, trong đó sinh viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm với các đồng nghiệp từ một loạt các nền tảng.

40% học sinh của chúng tôi có sự nghiệp quốc tế

chương trình Nova SBE của cho sinh viên tiếp xúc quốc tế mạnh mẽ thông qua kích thước và mạng lưới quốc tế của trường. khả năng của mỗi học sinh học và làm việc trong một môi trường đa văn hóa đang tiếp tục thử nghiệm và tăng cường hơn nữa trong bối cảnh của một kinh nghiệm quốc tế.

Nova SBE - Campus Campolide
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Nova School of Business and Economics

Nhằm phát triển kiến ​​thức vững chắc và phân tích, năng lực giải quyết vấn đề trong lĩnh vực tài chính, Thạc sĩ Tài chính sẽ cung cấp cho sinh viên mang vào tiếp xúc trự ... [+]

Nhằm phát triển kiến ​​thức vững chắc và phân tích, năng lực giải quyết vấn đề trong lĩnh vực tài chính, Thạc sĩ Tài chính sẽ cung cấp cho sinh viên mang vào tiếp xúc trực tiếp với các loại của các tổ chức tài chính mà họ hy vọng sẽ bắt đầu sự nghiệp của họ.

Một loạt các môn tự làm cho nó có thể tập trung vào một khu vực chuyên ngành của nghiên cứu trong chương trình, phản ánh những điểm mạnh và sở thích cá nhân của mỗi học sinh, trong khi cũng cung cấp một hướng ban đầu cho sự nghiệp tài chính toàn cầu mà họ sẽ bắt tay sau khi tốt nghiệp.... [-]

Bồ Đào Nha Lisbon
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nova School of Business and Economics

Nova SBE Thạc sĩ Kinh tế cung cấp một kinh nghiệm học tập độc đáo kết hợp nhà nước-of-the-nghệ thuật kỹ thuật lý thuyết và thực nghiệm với một cách tiếp cận thực hành đến ... [+]

Nova SBE Thạc sĩ Kinh tế cung cấp một kinh nghiệm học tập độc đáo kết hợp nhà nước-of-the-nghệ thuật kỹ thuật lý thuyết và thực nghiệm với một cách tiếp cận thực hành đến các vấn đề chính sách thực tế cuộc sống. Chương trình này tập trung vào việc phát triển và mua lại của các công cụ cần thiết để phân tích chính sách ứng dụng, bao gồm cả phần mềm kinh tế lượng và số, cũng như kỹ thuật kinh tế hiện đại cho việc đánh giá các chính sách can thiệp.

Chương trình này là đáng chú ý cho các sinh viên tương tác chặt chẽ với các giáo viên có, tham gia vào các dự án nghiên cứu và công tác thực địa tại Bồ Đào Nha và ngoài nước, cũng như khả năng tham gia vào các dự án tư vấn thú vị.... [-]

Bồ Đào Nha Lisbon
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nova School of Business and Economics

Nova SBE là độc quyền Bồ Đào Nha học thành viên của liên minh CEMS, có nghĩa là nó là một trong một nhóm chọn của 30 trường kinh doanh và các trường đại học trên thế giới ... [+]

Nova SBE là độc quyền Bồ Đào Nha học thành viên của liên minh CEMS, có nghĩa là nó là một trong một nhóm chọn của 30 trường kinh doanh và các trường đại học trên thế giới để cung cấp Masters trước kinh nghiệm chỉ thật sự toàn cầu trong quản lý. đánh giá một cách nhất quán giữa các chương trình hàng đầu của loại hình này bởi The Financial Times kể từ sự sáng tạo của Masters của nó trong bảng xếp hạng năm 2005 Quản lý, CEMS MIM gồm một chương trình đào tạo cẩn thận thiết kế mà xây dựng lên các kiến ​​thức chiến lược và thực tiễn cần thiết mà các nhà quản lý toàn cầu trong tương lai sẽ đòi hỏi suốt sự nghiệp của họ.... [-]

Bồ Đào Nha Lisbon
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nova School of Business and Economics

Đề xuất cho sinh viên tốt nghiệp gần đây với một nền tảng định lượng mạnh mẽ, chương trình cung cấp cho sinh viên cơ hội để nâng cao nhận thức của họ bằng cách phát triển ... [+]

Đề xuất cho sinh viên tốt nghiệp gần đây với một nền tảng định lượng mạnh mẽ, chương trình cung cấp cho sinh viên cơ hội để nâng cao nhận thức của họ bằng cách phát triển kỹ năng chuyên sâu về chức năng và mềm mại bằng cách củng cố lý thuyết với thực hành ứng dụng.

Ứng viên thành công cho các chương trình thường xuyên đi về để thưởng thức sự nghiệp thành công như các ngân hàng, các nhà phân tích kinh doanh, quản lý nhân sự hoặc Marketing Executive, tên chỉ là một vài trong số các cơ hội việc làm dành do các chương trình.

... [-]
Bồ Đào Nha Lisbon
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Top Recruiters describe Nova SBE's students

Welcome to Nova SBE 2016/2017 (message from the Dean)